Xe buýt Kryvyi Rih - Vinnicya giá từ 16,42 $

Bắt đầu từ
16,42 $
Khám phá

Kryvyi Rih thành Vinnicya bởi xe buýt

Hành trình từ Kryvyi Rih đến Vinnicya của xe buýt là 389,7 km và mất 10 giờ 10 phút. Có 2 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 13:25 và lần cuối tại 13:25. Có thể di chuyển từ Kryvyi Rih đến Vinnicya bằng xe buýt chỉ với 16,42 $ hoặc nhiều nhất là 18,47 $. Giá tốt nhất cho hành trình này là 16,42 $.

Giá thấp nhất16,42 $
Thời lượng hành trình10 giờ 10 phút
Kết nối mỗi ngày2
Giá thấp nhất16,42 $
Giá cao nhất18,47 $
khởi hành đầu tiên13:25
chuyến khởi hành cuối cùng13:25
Khoảng cách389,7 km
Khởi hànhKryvyi Rih
ĐếnVinnicya
Người vận chuyển

Xe buýt Vé từ Kryvyi Rih đến Vinnicya

Ngày khởi hành
Thứ Tư, 6 thg 12, 2023

So sánh giá và vé từ Kryvyi Rih đến Vinnicya

Vé xe buýt giá rẻ từ Kryvyi Rih đến Vinnicya
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ Kryvyi Rih đến Vinnicya.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ Kryvyi Rih đến Vinnicya, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ Kryvyi Rih sang Vinnicya.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Thời gian tốt nhất để đặt Kryvyi Rih đến Vinnicya du lịch

Mẹo chuyên nghiệp của Virail ✌: Đặt trước 10 ngày tiết kiệm trung bình 10%

Giá khi ngày khởi hành đến gần

Giá vé xe buýt thường dao động khi ngày khởi hành đến gần. Tuy nhiên, những ngày sắp tới, giá vé xe buýt vẫn ổn định ở mức 16,42 $. Cho dù bạn lên kế hoạch trước hay quyết định vào phút cuối, bạn sẽ tìm thấy vé trong phạm vi giá tương tự. Vì vậy, hãy thư giãn và đặt chỗ khi bạn đã sẵn sàng! Hãy nhớ kiểm tra giá mới nhất và tình trạng phòng trống trước khi đặt phòng để đảm bảo bạn có thông tin chính xác nhất cho chuyến đi của mình.

Thời gian tốt nhất để đặt vé xe buýt giá rẻ từ Kryvyi Rih đến Vinnicya

Bạn có thể tìm thấy vé xe buýt Kryvyi Rih - Vinnicya rẻ nhất với giá thấp nhất là 8,60 $ nếu bạn may mắn hoặc trung bình là 13,78 $. Vé đắt nhất có thể có giá bằng 30,10 $.

Tìm ngày tốt nhất để đi đến Vinnicya bằng xe buýt

Khi di chuyển đến Vinnicya bằng xe buýt, nếu muốn tránh đám đông, bạn có thể kiểm tra tần suất khách hàng của chúng tôi di chuyển trong 30 ngày tới bằng cách sử dụng biểu đồ bên dưới. Trung bình, giờ cao điểm để đi du lịch là từ 6:30 sáng đến 9 giờ sáng hoặc từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Hãy ghi nhớ điều này khi di chuyển đến điểm khởi hành của bạn vì bạn có thể cần thêm thời gian để đến nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn!

Kryvyi Rih đến Vinnicya Phát thải CO2 của Xe buýt

Ecology
Tàu
27.28kg
Xe buýt
29.23kg
Chuyến bay
77.94kg
Xe hơi
62.35kg

Các câu hỏi thường gặp

Vé xe buýt từ Kryvyi Rih đến Vinnicya là bao nhiêu?
Vé xe buýt từ Kryvyi Rih đến Vinnicya là 16,93 $. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 16,42 $.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​Kryvyi Rih đến Vinnicya?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ Kryvyi Rih đến Vinnicya là 16,42 $. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa Kryvyi Rih và Vinnicya với xe buýt là bao nhiêu?
Kryvyi Rih đến Vinnicya là 389,7 km.
xe buýt giữa Kryvyi Rih và Vinnicya tồn tại trong bao lâu?
Kryvyi Rih đến Vinnicya trung bình là 10 giờ 10 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 10 giờ 10 phút.
Có bao nhiêu xe buýt mỗi ngày chuyển từ Kryvyi Rih sang Vinnicya?
Trung bình Kryvyi Rih đến Vinnicya có 2 kết nối mỗi ngày.
xe buýt đầu tiên từ Kryvyi Rih đến Vinnicya rời đi lúc mấy giờ?
xe buýt sớm nhất từ ​​Kryvyi Rih đến Vinnicya khởi hành tại 13:25. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
xe buýt cuối cùng từ Kryvyi Rih đến Vinnicya rời đi lúc mấy giờ?
xe buýt mới nhất từ ​​Kryvyi Rih đến Vinnicya khởi hành tại 13:25. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ Kryvyi Rih đến Vinnicya không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé xe buýt rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 16,42 $ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa Kryvyi Rih đến Vinnicya bởi xe buýt là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của xe buýt giữa Kryvyi Rih và Vinnicya là 10 giờ 10 phút.
Có xe buýt trực tiếp từ Kryvyi Rih đến Vinnicya không?
Có, có một xe buýt trực tiếp giữa Kryvyi Rih và Vinnicya.
Lượng khí thải CO2 cho Kryvyi Rih đến Vinnicya của xe buýt là bao nhiêu?
Hành trình xe buýt từ Kryvyi Rih đến Vinnicya tạo ra 29.23kg khí thải CO2.