Xe buýt São Paulo - Brasilia giá từ 11,79 $

Bắt đầu từ
11,79 $
Khám phá

São Paulo thành Brasilia bởi xe buýt

Hành trình từ São Paulo đến Brasilia của xe buýt là 875,25 km và mất 18 giờ 42 phút. Có 25 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 8:00 và lần cuối tại 22:00. Có thể di chuyển từ São Paulo đến Brasilia bằng xe buýt chỉ với 11,79 $ hoặc nhiều nhất là 105,12 $. Giá tốt nhất cho hành trình này là 11,79 $.

Giá thấp nhất11,79 $
Thời lượng hành trình18 giờ 42 phút
Kết nối mỗi ngày25
Giá thấp nhất11,79 $
Giá cao nhất105,12 $
khởi hành đầu tiên8:00
chuyến khởi hành cuối cùng22:00
Khoảng cách875,25 km
Khởi hànhSão Paulo
ĐếnBrasilia
Người vận chuyểnReal Expresso, GipsyyThêm

Xe buýt Vé từ São Paulo đến Brasília

Ngày khởi hành
Thứ Tư, 6 thg 12, 2023

So sánh giá và vé từ São Paulo đến Brasília

Vé xe buýt giá rẻ từ São Paulo đến Brasilia
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ São Paulo đến Brasilia.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ São Paulo đến Brasilia, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ São Paulo sang Brasilia.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Thời gian tốt nhất để đặt São Paulo đến Brasília du lịch

Mẹo chuyên nghiệp của Virail ✌: Đặt trước 10 ngày tiết kiệm trung bình 10%

Thời gian tốt nhất để đặt vé xe buýt giá rẻ từ São Paulo đến Brasilia

Bạn có thể tìm thấy vé xe buýt São Paulo - Brasilia rẻ nhất với giá thấp nhất là 17,50 $ nếu bạn may mắn hoặc trung bình là 35,27 $. Vé đắt nhất có thể có giá bằng 49,14 $.

Tìm ngày tốt nhất để đi đến Brasilia bằng xe buýt

Khi di chuyển đến Brasilia bằng xe buýt, nếu muốn tránh đám đông, bạn có thể kiểm tra tần suất khách hàng của chúng tôi di chuyển trong 30 ngày tới bằng cách sử dụng biểu đồ bên dưới. Trung bình, giờ cao điểm để đi du lịch là từ 6:30 sáng đến 9 giờ sáng hoặc từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Hãy ghi nhớ điều này khi di chuyển đến điểm khởi hành của bạn vì bạn có thể cần thêm thời gian để đến nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn!

Các hãng vận chuyển trên tuyến đường này

Tìm hiểu thêm về các hãng vận chuyển trên tuyến đường này.

Gipsyy là một công ty vận tải xe buýt hoạt động ở Mexico. Nó cung cấp dịch vụ xe buýt giá cả phải chăng và thoải mái đến các điểm đến khác nhau trên cả nước. Công ty có đội xe hiện đại được trang bị đầy đủ tiện nghi như điều hòa, ghế ngả, hệ thống giải trí trên xe. Gipsyy cũng cung cấp cho hành khách đồ ăn nhẹ và đồ uống miễn phí trong suốt hành trình của họ. Công ty có một trang web thân thiện với người dùng, nơi khách hàng có thể đặt vé trực tuyến và chọn chỗ ngồi ưa thích. Gipsyy cam kết cung cấp dịch vụ vận chuyển an toàn và đáng tin cậy cho khách hàng, đồng thời có đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm luôn ưu tiên sự an toàn của hành khách.

Dịch vụ trên tàu Gipsyy từ São Paulo đến Brasilia
So sánh các dịch vụ trên tàu khi di chuyển từ São Paulo đến Brasilia của bus.
Cơ sở Gipsyy
wifi Wifi check
air_con điều hòa nhiệt độ check
bicycle Xe đạp check

São Paulo đến Brasilia Phát thải CO2 của Xe buýt

Ecology
Tàu
61.27kg
Xe buýt
65.64kg
Chuyến bay
175.05kg
Xe hơi
140.04kg

Các câu hỏi thường gặp

Vé xe buýt từ São Paulo đến Brasilia là bao nhiêu?
Vé xe buýt từ São Paulo đến Brasilia là 62,81 $. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 11,79 $.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​São Paulo đến Brasilia?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ São Paulo đến Brasilia là 11,79 $. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa São Paulo và Brasilia với xe buýt là bao nhiêu?
São Paulo đến Brasilia là 875,25 km.
xe buýt giữa São Paulo và Brasilia tồn tại trong bao lâu?
São Paulo đến Brasilia trung bình là 18 giờ 42 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 14 giờ 30 phút.
Những công ty nào hoạt động từ São Paulo đến Brasilia?
São Paulo đến Brasilia được bao phủ bởi (các) toán tử 4. Bạn có thể tìm thấy trên Virail Real Expresso, Gipsyy, Catedral, Rapido Federal, Nordeste Transportes cung cấp dịch vụ trên tuyến đường này.
Có bao nhiêu xe buýt mỗi ngày chuyển từ São Paulo sang Brasilia?
Trung bình São Paulo đến Brasilia có 25 kết nối mỗi ngày.
xe buýt đầu tiên từ São Paulo đến Brasilia rời đi lúc mấy giờ?
xe buýt sớm nhất từ ​​São Paulo đến Brasilia khởi hành tại 8:00. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
xe buýt cuối cùng từ São Paulo đến Brasilia rời đi lúc mấy giờ?
xe buýt mới nhất từ ​​São Paulo đến Brasilia khởi hành tại 22:00. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ São Paulo đến Brasilia không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé xe buýt rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 11,79 $ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Có bao nhiêu kết nối trực tiếp đi từ São Paulo đến Brasilia?
Trung bình có 25 từ São Paulo đến Brasilia.
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa São Paulo đến Brasilia bởi xe buýt là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của xe buýt giữa São Paulo và Brasilia là 14 giờ 30 phút.
Có xe buýt trực tiếp từ São Paulo đến Brasilia không?
Có, có một xe buýt trực tiếp giữa São Paulo và Brasilia.
Lượng khí thải CO2 cho São Paulo đến Brasilia của xe buýt là bao nhiêu?
Hành trình xe buýt từ São Paulo đến Brasilia tạo ra 65.64kg khí thải CO2.