Xe buýt Zaporizhia - Mykolaiv giá từ 11,27 $

Bắt đầu từ
11,27 $
Khám phá

Zaporizhia thành Mykolaiv bởi xe buýt

Hành trình từ Zaporizhia đến Mykolaiv của xe buýt là 258,81 km và mất 8 giờ 5 phút. Có 11 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 6:00 và lần cuối tại 23:56. Có thể di chuyển từ Zaporizhia đến Mykolaiv bằng xe buýt chỉ với 11,27 $ hoặc nhiều nhất là 5.048,58 $. Giá tốt nhất cho hành trình này là 11,27 $.

Giá thấp nhất11,27 $
Thời lượng hành trình8 giờ 5 phút
Kết nối mỗi ngày11
Giá thấp nhất11,27 $
Giá cao nhất5.048,58 $
khởi hành đầu tiên6:00
chuyến khởi hành cuối cùng23:56
Khoảng cách258,81 km
Khởi hànhZaporizhia
ĐếnMykolaiv
Người vận chuyểnАФАНАСЬЄВ О.А. ФОП, Orion BusThêm
Vé xe buýt giá rẻ từ Zaporizhia đến Mykolaiv
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ Zaporizhia đến Mykolaiv.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ Zaporizhia đến Mykolaiv, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ Zaporizhia sang Mykolaiv.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Thời gian tốt nhất để đặt vé xe buýt giá rẻ từ Zaporizhia đến Mykolaiv

Bạn có thể tìm thấy vé xe buýt Zaporizhia - Mykolaiv rẻ nhất với giá thấp nhất là 9,10 $ nếu bạn may mắn hoặc trung bình là 11,18 $. Vé đắt nhất có thể có giá bằng 13,48 $.

Tìm ngày tốt nhất để đi đến Mykolaiv bằng xe buýt

Khi di chuyển đến Mykolaiv bằng xe buýt, nếu muốn tránh đám đông, bạn có thể kiểm tra tần suất khách hàng của chúng tôi di chuyển trong 30 ngày tới bằng cách sử dụng biểu đồ bên dưới. Trung bình, giờ cao điểm để đi du lịch là từ 6:30 sáng đến 9 giờ sáng hoặc từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Hãy ghi nhớ điều này khi di chuyển đến điểm khởi hành của bạn vì bạn có thể cần thêm thời gian để đến nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn!

Dịch vụ trên tàu Orion Bus từ Zaporizhia đến Mykolaiv
So sánh các dịch vụ trên tàu khi di chuyển từ Zaporizhia đến Mykolaiv của bus.
Cơ sở Orion Bus
power_sockets ổ cắm điện check
air_con điều hòa nhiệt độ check

Zaporizhia đến Mykolaiv Phát thải CO2 của Xe buýt

Ecology
Tàu
18.12kg
Xe buýt
19.41kg
Chuyến bay
51.76kg
Xe hơi
41.41kg

Các câu hỏi thường gặp

Vé xe buýt từ Zaporizhia đến Mykolaiv là bao nhiêu?
Vé xe buýt từ Zaporizhia đến Mykolaiv là 13,24 $. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 11,27 $.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​Zaporizhia đến Mykolaiv?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ Zaporizhia đến Mykolaiv là 11,27 $. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa Zaporizhia và Mykolaiv với xe buýt là bao nhiêu?
Zaporizhia đến Mykolaiv là 258,81 km.
xe buýt giữa Zaporizhia và Mykolaiv tồn tại trong bao lâu?
Zaporizhia đến Mykolaiv trung bình là 8 giờ 5 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 6 giờ 14 phút.
Những công ty nào hoạt động từ Zaporizhia đến Mykolaiv?
Zaporizhia đến Mykolaiv được bao phủ bởi (các) toán tử 12. Bạn có thể tìm thấy trên Virail АФАНАСЬЄВ О.А. ФОП, Orion Bus, Infobus, BUSUKRAINE, Turist, Автолюкс, Dentrans, AHAT AVTO, ОРІОН-АВТО ТДВ / ORІONBUS, Afanasyev OA, MV TRANSBUS, ТУНЧ МУРАТ ФОП, Frolenkova cung cấp dịch vụ trên tuyến đường này.
Có bao nhiêu xe buýt mỗi ngày chuyển từ Zaporizhia sang Mykolaiv?
Trung bình Zaporizhia đến Mykolaiv có 11 kết nối mỗi ngày.
xe buýt đầu tiên từ Zaporizhia đến Mykolaiv rời đi lúc mấy giờ?
xe buýt sớm nhất từ ​​Zaporizhia đến Mykolaiv khởi hành tại 6:00. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
xe buýt cuối cùng từ Zaporizhia đến Mykolaiv rời đi lúc mấy giờ?
xe buýt mới nhất từ ​​Zaporizhia đến Mykolaiv khởi hành tại 23:56. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ Zaporizhia đến Mykolaiv không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé xe buýt rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 11,27 $ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Có bao nhiêu kết nối trực tiếp đi từ Zaporizhia đến Mykolaiv?
Trung bình có 11 từ Zaporizhia đến Mykolaiv.
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa Zaporizhia đến Mykolaiv bởi xe buýt là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của xe buýt giữa Zaporizhia và Mykolaiv là 6 giờ 14 phút.
Có xe buýt trực tiếp từ Zaporizhia đến Mykolaiv không?
Có, có một xe buýt trực tiếp giữa Zaporizhia và Mykolaiv.
Lượng khí thải CO2 cho Zaporizhia đến Mykolaiv của xe buýt là bao nhiêu?
Hành trình xe buýt từ Zaporizhia đến Mykolaiv tạo ra 19.41kg khí thải CO2.