Chuyến bay Curitiba - Navegantes giá từ 88,39 $

Bắt đầu từ
88,39 $

Curitiba thành Navegantes bởi chuyến bay

Hành trình từ Curitiba đến Navegantes của chuyến bay là 175,05 km và mất 12 giờ 11 phút. Có 104 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 0:05 và lần cuối tại 23:55. Có thể di chuyển từ Curitiba đến Navegantes bằng chuyến bay chỉ với 88,39 $ hoặc nhiều nhất là 1.023,56 $. Giá tốt nhất cho hành trình này là 88,39 $.

Giá thấp nhất88,39 $
Thời lượng hành trình12 giờ 11 phút
Kết nối mỗi ngày104
Giá thấp nhất88,39 $
Giá cao nhất1.023,56 $
khởi hành đầu tiên0:05
chuyến khởi hành cuối cùng23:55
Khoảng cách175,05 km
Khởi hànhCuritiba
ĐếnNavegantes
Người vận chuyểnLATAM Airlines, Azul

Vé chuyến bay giá rẻ từ Curitiba đến Navegantes
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ Curitiba đến Navegantes.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ Curitiba đến Navegantes, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ Curitiba sang Navegantes.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Thời điểm tốt nhất để đặt vé máy bay giá rẻ từ Curitiba đến Navegantes

Bạn có thể tìm thấy vé chuyến bay Curitiba - Navegantes rẻ nhất với giá thấp nhất là 135,98 $ nếu bạn may mắn hoặc 213,93 $ nếu bạn may mắn hoặc trung bình là 213,93 $. Vé đắt nhất có thể có giá bằng 263,77 $.

Tìm ngày tốt nhất để đi tới Navegantes bằng máy bay

Khi di chuyển đến Navegantes bằng máy bay, nếu muốn tránh đám đông, bạn có thể kiểm tra tần suất khách hàng của chúng tôi di chuyển trong 30 ngày tới bằng cách sử dụng biểu đồ bên dưới. Trung bình, giờ cao điểm để đi du lịch là từ 6:30 sáng đến 9 giờ sáng hoặc từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Hãy ghi nhớ điều này khi di chuyển đến điểm khởi hành của bạn vì bạn có thể cần thêm thời gian để đến nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn!

Các hãng vận chuyển trên tuyến đường này

Tìm hiểu thêm về các hãng vận chuyển trên tuyến đường này.

LATAM Airlines là một hãng hàng không Nam Mỹ được thành lập vào năm 2012 thông qua việc sáp nhập hãng hàng không LAN của Chile và hãng hàng không TAM của Brazil. Đây là hãng hàng không lớn nhất ở Mỹ Latinh, khai thác các chuyến bay đến hơn 140 điểm đến tại 25 quốc gia. Hãng có đội bay hơn 300 chiếc, bao gồm Boeing 787 Dreamliners và Airbus A350s. LATAM Airlines là thành viên của liên minh hàng không Oneworld và có thỏa thuận liên danh với một số hãng hàng không khác. Hãng hàng không cung cấp một loạt các dịch vụ, bao gồm hạng phổ thông, hạng phổ thông cao cấp, hạng thương gia và hạng nhất, cũng như chương trình khách hàng thường xuyên có tên LATAM Pass.

Dịch vụ trên tàu LATAM Airlines, Azul, GOL từ Curitiba đến Navegantes
So sánh các dịch vụ trên tàu khi di chuyển từ Curitiba đến Navegantes của plane.
Cơ sở LATAM Airlines Azul GOL
wifi Wifi check check check
luggage Hành lý check check check
food_and_drink Đồ ăn thức uống check check check

Curitiba đến Navegantes Phát thải CO2 của Chuyến bay

Ecology
Tàu
12.25kg
Xe buýt
13.13kg
Chuyến bay
35.01kg
Xe hơi
28.01kg

Chúng tôi có thể cải thiện điều gì không?

Các câu hỏi thường gặp

Vé chuyến bay từ Curitiba đến Navegantes là bao nhiêu?
Vé chuyến bay từ Curitiba đến Navegantes là 284,43 $. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 88,39 $.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​Curitiba đến Navegantes?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ Curitiba đến Navegantes là 88,39 $. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa Curitiba và Navegantes với chuyến bay là bao nhiêu?
Curitiba đến Navegantes là 175,05 km.
chuyến bay giữa Curitiba và Navegantes tồn tại trong bao lâu?
Curitiba đến Navegantes trung bình là 12 giờ 11 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 2 giờ 50 phút.
Những công ty nào hoạt động từ Curitiba đến Navegantes?
Curitiba đến Navegantes được bao phủ bởi (các) toán tử 2. Bạn có thể tìm thấy trên Virail LATAM Airlines, Azul, GOL cung cấp dịch vụ trên tuyến đường này.
Có bao nhiêu chuyến bay mỗi ngày chuyển từ Curitiba sang Navegantes?
Trung bình Curitiba đến Navegantes có 104 kết nối mỗi ngày.
chuyến bay đầu tiên từ Curitiba đến Navegantes rời đi lúc mấy giờ?
chuyến bay sớm nhất từ ​​Curitiba đến Navegantes khởi hành tại 0:05. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
chuyến bay cuối cùng từ Curitiba đến Navegantes rời đi lúc mấy giờ?
chuyến bay mới nhất từ ​​Curitiba đến Navegantes khởi hành tại 23:55. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ Curitiba đến Navegantes không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé chuyến bay rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 88,39 $ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Tôi có thể đi những trạm nào từ Curitiba đến Navegantes?
Có (các) trạm 1 mà bạn có thể khởi hành từ Curitiba để đi tới Navegantes. Bạn có thể đi từ Curitiba Bus Station và bạn có thể đến Navegantes–Ministro Victor Konder International Airport.
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa Curitiba đến Navegantes bởi chuyến bay là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của chuyến bay giữa Curitiba và Navegantes là 2 giờ 50 phút.
Có chuyến bay trực tiếp từ Curitiba đến Navegantes không?
Có, có một chuyến bay trực tiếp giữa Curitiba và Navegantes.
Lượng khí thải CO2 cho Curitiba đến Navegantes của chuyến bay là bao nhiêu?
Hành trình chuyến bay từ Curitiba đến Navegantes tạo ra 35.01kg khí thải CO2.