Chuyến bay Hãn Châu - Thiên Tân giá từ 308,11 $

19/04/2024
+ Trở lại
Ở lại với Booking.com
Bắt đầu từ
308,11 $

Hãn Châu thành Thiên Tân bởi chuyến bay

Hành trình từ Hãn Châu đến Thiên Tân của chuyến bay là 394,11 km và mất 16 giờ 24 phút. Có 6 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 2:55 và lần cuối tại 22:20. Có thể di chuyển từ Hãn Châu đến Thiên Tân bằng chuyến bay chỉ với 308,11 $ hoặc nhiều nhất là 509,09 $. Giá tốt nhất cho hành trình này là 308,11 $.

Giá thấp nhất308,11 $
Thời lượng hành trình16 giờ 24 phút
Kết nối mỗi ngày6
Giá thấp nhất308,11 $
Giá cao nhất509,09 $
khởi hành đầu tiên2:55
chuyến khởi hành cuối cùng22:20
Khoảng cách394,11 km
Khởi hànhHãn Châu
ĐếnThiên Tân
Người vận chuyểnChina Eastern, Shanghai AirlinesThêm
Vé chuyến bay giá rẻ từ Hãn Châu đến Thiên Tân
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ Hãn Châu đến Thiên Tân.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ Hãn Châu đến Thiên Tân, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ Hãn Châu sang Thiên Tân.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Các hãng vận chuyển trên tuyến đường này

Tìm hiểu thêm về các hãng vận chuyển trên tuyến đường này.

Air China là hãng hàng không quốc gia của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Nó được thành lập vào năm 1988 và có trụ sở tại Bắc Kinh. Hãng vận hành một đội bay gồm hơn 400 máy bay và phục vụ hơn 200 điểm đến trên toàn thế giới. Air China là thành viên của Star Alliance, liên minh hàng không lớn nhất thế giới. Hãng cung cấp nhiều loại dịch vụ, bao gồm vận chuyển hành khách và hàng hóa, cũng như bảo dưỡng máy bay và xử lý mặt đất. Air China cam kết cung cấp dịch vụ du lịch hàng không an toàn, đáng tin cậy và thoải mái cho khách hàng của mình, đồng thời hãng đã giành được nhiều giải thưởng về dịch vụ và hiệu quả hoạt động.

Shanghai Airlines là một hãng hàng không Trung Quốc có trụ sở tại Thượng Hải, Trung Quốc. Nó được thành lập vào năm 1985 và điều hành cả các chuyến bay nội địa và quốc tế. Hãng hàng không này là công ty con của China Eastern Airlines và là thành viên của liên minh SkyTeam. Shanghai Airlines có đội bay hơn 100 chiếc, bao gồm cả Boeing 737, 787 và Airbus A330. Hãng khai thác các chuyến bay đến hơn 140 điểm đến ở Trung Quốc và trên toàn thế giới, bao gồm Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ. Shanghai Airlines được biết đến với dịch vụ chất lượng cao và đã giành được nhiều giải thưởng về sự hài lòng của khách hàng và hồ sơ an toàn.

Dịch vụ trên tàu China Eastern, Shanghai Airlines, Air China từ Hãn Châu đến Thiên Tân
So sánh các dịch vụ trên tàu khi di chuyển từ Hãn Châu đến Thiên Tân của plane.
Cơ sở China Eastern Shanghai Airlines Air China Juneyao Airlines
wifi Wifi check check check check
luggage Hành lý check check check check
food_and_drink Đồ ăn thức uống check check check check

Hãn Châu đến Thiên Tân Phát thải CO2 của Chuyến bay

Ecology
Tàu
27.59kg
Xe buýt
29.56kg
Chuyến bay
78.82kg
Xe hơi
63.06kg

Chúng tôi có thể cải thiện điều gì không?

Các câu hỏi thường gặp

Vé chuyến bay từ Hãn Châu đến Thiên Tân là bao nhiêu?
Vé chuyến bay từ Hãn Châu đến Thiên Tân là 429,02 $. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 308,11 $.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​Hãn Châu đến Thiên Tân?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ Hãn Châu đến Thiên Tân là 308,11 $. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa Hãn Châu và Thiên Tân với chuyến bay là bao nhiêu?
Hãn Châu đến Thiên Tân là 394,11 km.
chuyến bay giữa Hãn Châu và Thiên Tân tồn tại trong bao lâu?
Hãn Châu đến Thiên Tân trung bình là 16 giờ 24 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 13 giờ 30 phút.
Những công ty nào hoạt động từ Hãn Châu đến Thiên Tân?
Hãn Châu đến Thiên Tân được bao phủ bởi (các) toán tử 3. Bạn có thể tìm thấy trên Virail China Eastern, Shanghai Airlines, Air China, Juneyao Airlines cung cấp dịch vụ trên tuyến đường này.
Có bao nhiêu chuyến bay mỗi ngày chuyển từ Hãn Châu sang Thiên Tân?
Trung bình Hãn Châu đến Thiên Tân có 6 kết nối mỗi ngày.
chuyến bay đầu tiên từ Hãn Châu đến Thiên Tân rời đi lúc mấy giờ?
chuyến bay sớm nhất từ ​​Hãn Châu đến Thiên Tân khởi hành tại 2:55. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
chuyến bay cuối cùng từ Hãn Châu đến Thiên Tân rời đi lúc mấy giờ?
chuyến bay mới nhất từ ​​Hãn Châu đến Thiên Tân khởi hành tại 22:20. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ Hãn Châu đến Thiên Tân không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé chuyến bay rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 308,11 $ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa Hãn Châu đến Thiên Tân bởi chuyến bay là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của chuyến bay giữa Hãn Châu và Thiên Tân là 13 giờ 30 phút.
Có chuyến bay trực tiếp từ Hãn Châu đến Thiên Tân không?
Có, có một chuyến bay trực tiếp giữa Hãn Châu và Thiên Tân.
Lượng khí thải CO2 cho Hãn Châu đến Thiên Tân của chuyến bay là bao nhiêu?
Hành trình chuyến bay từ Hãn Châu đến Thiên Tân tạo ra 78.82kg khí thải CO2.

Tuyến đường thịnh hành

Nơi nghỉ ngơi cuối tuần từ Hãn Châu

Các điểm đến khác từ Hãn Châu

Lộ trình chính đến Thiên Tân

Lộ trình liên quan

Các tuyến đường phổ biến khác