Chuyến bay Milan - Matera giá từ 10,98 $

Bắt đầu từ
10,98 $

Milan thành Matera bởi chuyến bay

Hành trình từ Milan đến Matera của chuyến bay là 804,59 km và mất 1 giờ 34 phút. Có 22 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 5:45 và lần cuối tại 22:35. Có thể di chuyển từ Milan đến Matera bằng chuyến bay chỉ với 10,98 $ hoặc nhiều nhất là 381,12 $. Giá tốt nhất cho hành trình này là 10,98 $.

Giá thấp nhất10,98 $
Thời lượng hành trình1 giờ 34 phút
Kết nối mỗi ngày22
Giá thấp nhất10,98 $
Giá cao nhất381,12 $
khởi hành đầu tiên5:45
chuyến khởi hành cuối cùng22:35
Khoảng cách804,59 km
Khởi hànhMilan
ĐếnMatera
Người vận chuyểnRyanair, Wizz AirThêm

Chuyến bay Vé từ Milan đến Matera

Ngày khởi hành
Thứ Bảy, 2 thg 3, 2024

So sánh giá và vé từ Milan đến Matera

Vé chuyến bay giá rẻ từ Milan đến Matera
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ Milan đến Matera.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ Milan đến Matera, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ Milan sang Matera.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Thời gian tốt nhất để đặt Milan đến Matera du lịch

Mẹo chuyên nghiệp của Virail ✌: Đặt trước 10 ngày tiết kiệm trung bình 10%

Thời điểm tốt nhất để đặt vé máy bay giá rẻ từ Milan đến Matera

Bạn có thể tìm thấy vé chuyến bay Milan - Matera rẻ nhất với giá thấp nhất là 14,51 $ nếu bạn may mắn hoặc 36,96 $ nếu bạn may mắn hoặc trung bình là 36,96 $. Vé đắt nhất có thể có giá bằng 119,05 $.

Tìm ngày tốt nhất để đi tới Matera bằng máy bay

Khi di chuyển đến Matera bằng máy bay, nếu muốn tránh đám đông, bạn có thể kiểm tra tần suất khách hàng của chúng tôi di chuyển trong 30 ngày tới bằng cách sử dụng biểu đồ bên dưới. Trung bình, giờ cao điểm để đi du lịch là từ 6:30 sáng đến 9 giờ sáng hoặc từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Hãy ghi nhớ điều này khi di chuyển đến điểm khởi hành của bạn vì bạn có thể cần thêm thời gian để đến nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn!

Các hãng vận chuyển trên tuyến đường này

Tìm hiểu thêm về các hãng vận chuyển trên tuyến đường này.

Neos Air là một hãng hàng không của Ý được thành lập vào năm 2001. Hãng khai thác cả các chuyến bay theo lịch trình và thuê chuyến đến nhiều điểm đến khác nhau ở Châu Âu, Châu Phi, Trung Đông, Caribe và Châu Á. Đội bay của hãng bao gồm máy bay Boeing 737-800 và Boeing 787-9 Dreamliner, được trang bị các tiện nghi hiện đại như hệ thống giải trí trên máy bay và Wi-Fi. Neos Air được biết đến với dịch vụ chất lượng cao, chỗ ngồi thoải mái và giá vé phải chăng. Hãng hàng không cam kết phát triển bền vững và đã thực hiện nhiều sáng kiến khác nhau để giảm tác động đến môi trường, chẳng hạn như sử dụng nhiên liệu sinh học và giảm chất thải.

Wizz Air là một hãng hàng không giá rẻ có trụ sở tại Hungary, khai thác các chuyến bay đến các điểm đến trên khắp Châu Âu, Trung Đông và Bắc Phi. Được thành lập vào năm 2003, hãng hàng không này đã phát triển nhanh chóng và hiện khai thác đội bay hơn 100 chiếc, phục vụ hơn 150 điểm đến tại 44 quốc gia. Wizz Air được biết đến với cách tiếp cận du lịch hàng không đơn giản, cung cấp giá vé thấp và tính thêm phí cho các dịch vụ bổ sung như hành lý ký gửi và bữa ăn trên chuyến bay. Hãng tập trung mạnh vào hiệu quả và kiểm soát chi phí, cho phép hãng cung cấp một số giá vé thấp nhất trong ngành.

Dịch vụ trên tàu Ryanair, Wizz Air, Neos Air từ Milan đến Matera
So sánh các dịch vụ trên tàu khi di chuyển từ Milan đến Matera của plane.
Cơ sở Ryanair Wizz Air Neos Air Easyjet ITA Airways
wifi Wifi check check check check check
luggage Hành lý check check check check check
food_and_drink Đồ ăn thức uống check check cross check check

Milan đến Matera Phát thải CO2 của Chuyến bay

Ecology
Tàu
56.32kg
Xe buýt
60.34kg
Chuyến bay
160.92kg
Xe hơi
128.73kg

Chúng tôi có thể cải thiện điều gì không?

Các câu hỏi thường gặp

Vé chuyến bay từ Milan đến Matera là bao nhiêu?
Vé chuyến bay từ Milan đến Matera là 53,69 $. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 10,98 $.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​Milan đến Matera?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ Milan đến Matera là 10,98 $. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa Milan và Matera với chuyến bay là bao nhiêu?
Milan đến Matera là 804,59 km.
chuyến bay giữa Milan và Matera tồn tại trong bao lâu?
Milan đến Matera trung bình là 1 giờ 34 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 1 giờ 25 phút.
Những công ty nào hoạt động từ Milan đến Matera?
Milan đến Matera được bao phủ bởi (các) toán tử 4. Bạn có thể tìm thấy trên Virail Ryanair, Wizz Air, Neos Air, Easyjet, ITA Airways cung cấp dịch vụ trên tuyến đường này.
Có bao nhiêu chuyến bay mỗi ngày chuyển từ Milan sang Matera?
Trung bình Milan đến Matera có 22 kết nối mỗi ngày.
chuyến bay đầu tiên từ Milan đến Matera rời đi lúc mấy giờ?
chuyến bay sớm nhất từ ​​Milan đến Matera khởi hành tại 5:45. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
chuyến bay cuối cùng từ Milan đến Matera rời đi lúc mấy giờ?
chuyến bay mới nhất từ ​​Milan đến Matera khởi hành tại 22:35. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ Milan đến Matera không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé chuyến bay rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 10,98 $ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Tôi có thể đi những trạm nào từ Milan đến Matera?
Có (các) trạm 13 mà bạn có thể khởi hành từ Milan để đi tới Matera. Bạn có thể đi từ Milan Rogoredo, Milan Porta Garibaldi, Rho Rho-fiera M1, Milano Cadorna, Milano, Malpensa Aeroporto, Milano Centrale, Milano Lambrate, Milan Linate Airport, Milano Lampugnano, Sesto S. Giovanni, Milan San Donato, Orio al Serio Bergamo Airport và bạn có thể đến Matera Via Don Luigi Sturzo, Matera Central Station.
Có bao nhiêu kết nối trực tiếp đi từ Milan đến Matera?
Trung bình có 22 từ Milan đến Matera.
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa Milan đến Matera bởi chuyến bay là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của chuyến bay giữa Milan và Matera là 1 giờ 25 phút.
Có chuyến bay trực tiếp từ Milan đến Matera không?
Có, có một chuyến bay trực tiếp giữa Milan và Matera.
Lượng khí thải CO2 cho Milan đến Matera của chuyến bay là bao nhiêu?
Hành trình chuyến bay từ Milan đến Matera tạo ra 160.92kg khí thải CO2.

Đi cục bộ từ Milan

Tuyến đường thịnh hành

Nơi nghỉ ngơi cuối tuần từ Milan

Các tuyến quốc tế từ Milan và các khu vực lân cận

Các điểm đến khác từ Milan

Lộ trình chính đến Matera

Lộ trình liên quan

Các tuyến đường phổ biến khác