Chuyến bay Paris - Praha giá từ 36,10 $

Bắt đầu từ
36,10 $

Paris thành Praha bởi chuyến bay

Hành trình từ Paris đến Praha của chuyến bay là 883,02 km và mất 2 giờ 53 phút. Có 19 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 6:05 và lần cuối tại 21:00. Có thể di chuyển từ Paris đến Praha bằng chuyến bay chỉ với 36,10 $ hoặc nhiều nhất là 1.286,19 $. Giá tốt nhất cho hành trình này là 36,10 $.

Giá thấp nhất36,10 $
Thời lượng hành trình2 giờ 53 phút
Kết nối mỗi ngày19
Giá thấp nhất36,10 $
Giá cao nhất1.286,19 $
khởi hành đầu tiên6:05
chuyến khởi hành cuối cùng21:00
Khoảng cách883,02 km
Khởi hànhParis
ĐếnPraha
Người vận chuyểnAustrian Airlines, African Safari AirwaysThêm

Chuyến bay Vé từ Paris đến Prague

Ngày khởi hành
Thứ Bảy, 2 thg 3, 2024

So sánh giá và vé từ Paris đến Prague

Vé chuyến bay giá rẻ từ Paris đến Praha
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ Paris đến Praha.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ Paris đến Praha, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ Paris sang Praha.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Hiển thị vé theo
Thời gian tốt nhất để đặt Paris đến Prague du lịch

Mẹo chuyên nghiệp của Virail ✌: Đặt trước 10 ngày tiết kiệm trung bình 10%

Giá khi ngày khởi hành đến gần

Các hãng hàng không có thể tính giá vé cao hơn khi ngày khởi hành đến gần. Giá trong những ngày tiếp theo có thể dao động từ khoảng 61,43 $ đến 267,45 $ nhưng có thể thay đổi. Lời khuyên của chúng tôi là đặt chỗ càng sớm càng tốt để có khả năng tiết kiệm tới 77% cho chuyến đi của bạn!

Tìm ngày tốt nhất để đi tới Praha bằng máy bay

Khi di chuyển đến Praha bằng máy bay, nếu muốn tránh đám đông, bạn có thể kiểm tra tần suất khách hàng của chúng tôi di chuyển trong 30 ngày tới bằng cách sử dụng biểu đồ bên dưới. Trung bình, giờ cao điểm để đi du lịch là từ 6:30 sáng đến 9 giờ sáng hoặc từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Hãy ghi nhớ điều này khi di chuyển đến điểm khởi hành của bạn vì bạn có thể cần thêm thời gian để đến nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn!

Các hãng vận chuyển trên tuyến đường này

Tìm hiểu thêm về các hãng vận chuyển trên tuyến đường này.

Air France là hãng hàng không quốc gia của Pháp, có trụ sở tại Tremblay-en-France. Đây là công ty con của Tập đoàn Air France-KLM và là thành viên sáng lập của liên minh hàng không toàn cầu SkyTeam. Hãng khai thác đội bay hơn 200 máy bay, phục vụ hơn 200 điểm đến trên toàn thế giới. Air France cung cấp một loạt các hạng du lịch, bao gồm Phổ thông, Phổ thông Cao cấp, Thương gia và La Première (Hạng Nhất). Hãng được biết đến với dịch vụ chất lượng cao, chỗ ngồi thoải mái và các tùy chọn giải trí trên chuyến bay. Air France cam kết phát triển bền vững và đã thực hiện nhiều sáng kiến khác nhau để giảm tác động đến môi trường, chẳng hạn như đầu tư vào máy bay tiết kiệm nhiên liệu hơn và giảm nhựa sử dụng một lần.

Austria Airlines là hãng hàng không quốc gia của Áo, có trụ sở tại Viên. Nó khai thác các dịch vụ theo lịch trình đến hơn 130 điểm đến trên toàn thế giới, bao gồm Châu Âu, Bắc Mỹ, Châu Á và Châu Phi. Hãng hàng không là thành viên của Star Alliance và có đội bay hơn 80 chiếc, bao gồm Airbus A320, A321, A319, Boeing 767 và 777. Austria Airlines cung cấp nhiều hạng bay, bao gồm Phổ thông, Phổ thông Đặc biệt và Hạng Thương gia , tập trung vào việc cung cấp dịch vụ cao cấp và sự thoải mái cho hành khách. Hãng đã giành được nhiều giải thưởng về dịch vụ khách hàng, bao gồm Nhân viên Hàng không Tốt nhất Châu Âu và Dịch vụ Ăn uống Hạng Thương gia Tốt nhất.

Brussels Airlines là hãng hàng không quốc gia của Bỉ, có trụ sở tại Brussels. Hãng khai thác các chuyến bay đến hơn 100 điểm đến ở Châu Âu, Châu Phi, Bắc Mỹ và Châu Á. Hãng được thành lập năm 2006 và là thành viên của Star Alliance. Brussels Airlines được biết đến với dịch vụ chất lượng cao, đội bay hiện đại và cam kết bền vững. Nó cung cấp một loạt các hạng du lịch, bao gồm Phổ thông, Thương gia và Phổ thông cao cấp. Hãng cũng có một chương trình khách hàng thân thiết gọi là Miles & More, cho phép hành khách kiếm và đổi dặm cho các chuyến bay, nâng hạng và các phần thưởng khác. Brussels Airlines là công ty con của Tập đoàn Lufthansa.

Czech Airlines là hãng hàng không quốc gia của Cộng hòa Czech, có trụ sở tại Praha. Nó được thành lập vào năm 1923 và là một trong những hãng hàng không lâu đời nhất ở châu Âu. Czech Airlines khai thác các chuyến bay đến hơn 50 điểm đến ở Châu Âu, Châu Á và Trung Đông, với trọng tâm là kết nối Praha với các thành phố lớn trên thế giới. Hãng hàng không là thành viên của liên minh SkyTeam và cung cấp nhiều dịch vụ cho hành khách, bao gồm giải trí trên chuyến bay, Wi-Fi và chương trình khách hàng thân thiết. Czech Airlines có một đội máy bay hiện đại, bao gồm Airbus A319, A320 và A321, cũng như động cơ phản lực cánh quạt ATR 72.

Lufthansa là một hãng hàng không của Đức và là một trong những hãng hàng không lớn nhất ở châu Âu. Nó được thành lập vào năm 1953 và điều hành các chuyến bay đến hơn 200 điểm đến trên toàn thế giới. Lufthansa là thành viên của Star Alliance, liên minh hàng không lớn nhất thế giới. Hãng có đội bay hơn 300 máy bay, bao gồm cả máy bay Airbus và Boeing. Lufthansa cung cấp nhiều dịch vụ cho hành khách, bao gồm giải trí trên chuyến bay, Wi-Fi và chương trình khách hàng thường xuyên có tên là Miles & More. Hãng hàng không được biết đến với dịch vụ chất lượng cao và đã giành được nhiều giải thưởng về tiêu chuẩn an toàn và sự hài lòng của khách hàng.

Dịch vụ trên tàu Austrian Airlines, Ryanair, Luxair từ Paris đến Praha
So sánh các dịch vụ trên tàu khi di chuyển từ Paris đến Praha của plane.
Cơ sở Austrian Airlines Ryanair Luxair Lufthansa Eurowings Air France Brussels Airlines Vueling Czech Airlines KLM
wifi Wifi check check check check check check check check check check
luggage Hành lý check check check check check check check check check check
food_and_drink Đồ ăn thức uống check check check check cross cross cross cross cross cross

Paris đến Praha Phát thải CO2 của Chuyến bay

Ecology
Tàu
61.81kg
Xe buýt
66.23kg
Chuyến bay
176.6kg
Xe hơi
141.28kg

Chúng tôi có thể cải thiện điều gì không?

Các câu hỏi thường gặp

Vé chuyến bay từ Paris đến Praha là bao nhiêu?
Vé chuyến bay từ Paris đến Praha là 201,48 $. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 36,10 $.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​Paris đến Praha?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ Paris đến Praha là 36,10 $. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa Paris và Praha với chuyến bay là bao nhiêu?
Paris đến Praha là 883,02 km.
chuyến bay giữa Paris và Praha tồn tại trong bao lâu?
Paris đến Praha trung bình là 2 giờ 53 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 1 giờ 40 phút.
Những công ty nào hoạt động từ Paris đến Praha?
Paris đến Praha được bao phủ bởi (các) toán tử 14. Bạn có thể tìm thấy trên Virail Austrian Airlines, African Safari Airways, Ryanair, Luxair, Lufthansa, Eurowings, Air France, Brussels Airlines, Swiss International Air Lines, Vueling, Iberia Airlines, easyJet UK, Czech Airlines, President Airlines, KLM cung cấp dịch vụ trên tuyến đường này.
Có bao nhiêu chuyến bay mỗi ngày chuyển từ Paris sang Praha?
Trung bình Paris đến Praha có 19 kết nối mỗi ngày.
chuyến bay đầu tiên từ Paris đến Praha rời đi lúc mấy giờ?
chuyến bay sớm nhất từ ​​Paris đến Praha khởi hành tại 6:05. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
chuyến bay cuối cùng từ Paris đến Praha rời đi lúc mấy giờ?
chuyến bay mới nhất từ ​​Paris đến Praha khởi hành tại 21:00. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ Paris đến Praha không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé chuyến bay rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 36,10 $ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Tôi có thể đi những trạm nào từ Paris đến Praha?
Có (các) trạm 8 mà bạn có thể khởi hành từ Paris để đi tới Praha. Bạn có thể đi từ Tillé Aeroport, Paris Gare du Nord, Paris La Défense, Paris Porte Maillot, Paris Gare de Lyon, Paris Cdg Airport, Paris Orly Airport, Gare Vaugirard và bạn có thể đến Praha Namesti Republiky , Praha-Vysočany nádraží, Praha ÚAN Florenc, Praha Zličín, Praha Cerny Most , Praha Libeň, Praha Nádraží Holešovice, Praha Hlavní Nádraží, Praha Letiště BUS.
Có bao nhiêu kết nối trực tiếp đi từ Paris đến Praha?
Trung bình có 7 từ Paris đến Praha.
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa Paris đến Praha bởi chuyến bay là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của chuyến bay giữa Paris và Praha là 1 giờ 40 phút.
Có chuyến bay trực tiếp từ Paris đến Praha không?
Có, có một chuyến bay trực tiếp giữa Paris và Praha.
Lượng khí thải CO2 cho Paris đến Praha của chuyến bay là bao nhiêu?
Hành trình chuyến bay từ Paris đến Praha tạo ra 176.6kg khí thải CO2.

Đi cục bộ từ Paris

Tuyến đường thịnh hành

Nơi nghỉ ngơi cuối tuần từ Paris

Các tuyến quốc tế từ Paris và các khu vực lân cận

Các điểm đến khác từ Paris

Lộ trình liên quan

Các tuyến đường phổ biến khác