Tàu Ahmedabad - Mumbai giá từ 5,17 $

Bắt đầu từ
5,17 $

Ahmedabad thành Mumbai bởi tàu

Hành trình từ Ahmedabad đến Mumbai của tàu là 441,11 km và mất 8 giờ 2 phút. Có 35 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 0:45 và lần cuối tại 23:00. Có thể di chuyển từ Ahmedabad đến Mumbai bằng tàu chỉ với 5,17 $ hoặc nhiều nhất là 31,73 $. Giá tốt nhất cho hành trình này là 5,17 $.

Giá thấp nhất5,17 $
Thời lượng hành trình8 giờ 2 phút
Kết nối mỗi ngày35
Giá thấp nhất5,17 $
Giá cao nhất31,73 $
khởi hành đầu tiên0:45
chuyến khởi hành cuối cùng23:00
Khoảng cách441,11 km
Khởi hànhAhmedabad
ĐếnMumbai
Người vận chuyểnIndianRail, Indian Railways IR

Tàu Vé từ Ahmedabad đến Mumbai

Ngày khởi hành
Thứ Bảy, 2 thg 3, 2024

So sánh giá và vé từ Ahmedabad đến Mumbai

Vé tàu giá rẻ từ Ahmedabad đến Mumbai
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ Ahmedabad đến Mumbai.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ Ahmedabad đến Mumbai, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ Ahmedabad sang Mumbai.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Hiển thị vé theo
Thời gian tốt nhất để đặt Ahmedabad đến Mumbai du lịch

Mẹo chuyên nghiệp của Virail ✌: Đặt trước 10 ngày tiết kiệm trung bình 10%

Thời điểm tốt nhất để đặt vé tàu giá rẻ từ Ahmedabad đến Mumbai

Bạn có thể tìm thấy vé tàu Ahmedabad - Mumbai rẻ nhất với giá thấp nhất là 1,27 $ nếu bạn may mắn hoặc 2,53 $ nếu bạn may mắn hoặc trung bình là 2,53 $. Vé đắt nhất có thể có giá bằng 5,88 $.

Tìm ngày tốt nhất để đi tới Mumbai bằng tàu hỏa

Khi di chuyển đến Mumbai bằng tàu hỏa, nếu muốn tránh đám đông, bạn có thể kiểm tra tần suất khách hàng của chúng tôi di chuyển trong 30 ngày tới bằng cách sử dụng biểu đồ bên dưới. Trung bình, giờ cao điểm để đi du lịch là từ 6:30 sáng đến 9 giờ sáng hoặc từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Hãy ghi nhớ điều này khi di chuyển đến điểm khởi hành của bạn vì bạn có thể cần thêm thời gian để đến nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn!

Các hãng vận chuyển trên tuyến đường này

Tìm hiểu thêm về các hãng vận chuyển trên tuyến đường này.

IndianRail cung cấp nhiều dịch vụ hành khách cho cả nước, kết nối các thành phố lớn và các vùng xa xôi. Công ty cung cấp nhiều loại dịch vụ tàu hỏa, bao gồm tàu cao tốc, tàu hạng sang và tàu địa phương. Mặc dù IndianRail gặp phải những thách thức như tình trạng quá tải và chậm trễ, nhưng nó vẫn là phương thức vận chuyển quan trọng đối với hàng triệu người ở Ấn Độ.

Dịch vụ trên tàu IndianRail từ Ahmedabad đến Mumbai
So sánh các dịch vụ trên tàu khi di chuyển từ Ahmedabad đến Mumbai của train.
Cơ sở IndianRail
luggage Hành lý check
air_con điều hòa nhiệt độ check

Ahmedabad đến Mumbai Phát thải CO2 của Tàu

Ecology
Tàu
30.88kg
Xe buýt
33.08kg
Chuyến bay
88.22kg
Xe hơi
70.58kg
Lượng khí thải CO2 cho Ahmedabad đến Mumbai bằng tàu hỏa là bao nhiêu? Lượng khí thải CO2 khi sử dụng tàu giữa Ahmedabad và Mumbai là 30.88kg.
Tôi tiết kiệm được bao nhiêu CO2 bằng cách đi tàu giữa Ahmedabad và Mumbai? Bằng cách đi tàu trong khoảng thời gian từ Ahmedabad đến Mumbai, bạn sẽ tiết kiệm được 57.34kg khí thải CO2 so với chuyến bay, 2.2kg so với xe buýt và 39.7kg so với ô tô.

Chúng tôi có thể cải thiện điều gì không?

Các câu hỏi thường gặp

Vé tàu từ Ahmedabad đến Mumbai là bao nhiêu?
Vé tàu từ Ahmedabad đến Mumbai là 14,28 $. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 5,17 $.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​Ahmedabad đến Mumbai?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ Ahmedabad đến Mumbai là 5,17 $. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa Ahmedabad và Mumbai với tàu là bao nhiêu?
Ahmedabad đến Mumbai là 441,11 km.
tàu giữa Ahmedabad và Mumbai tồn tại trong bao lâu?
Ahmedabad đến Mumbai trung bình là 8 giờ 2 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 5 giờ 25 phút.
Những công ty nào hoạt động từ Ahmedabad đến Mumbai?
Ahmedabad đến Mumbai được bao phủ bởi (các) toán tử 1. Bạn có thể tìm thấy trên Virail IndianRail, Indian Railways IR cung cấp dịch vụ trên tuyến đường này.
Có bao nhiêu tàu mỗi ngày chuyển từ Ahmedabad sang Mumbai?
Trung bình Ahmedabad đến Mumbai có 35 kết nối mỗi ngày.
tàu đầu tiên từ Ahmedabad đến Mumbai rời đi lúc mấy giờ?
tàu sớm nhất từ ​​Ahmedabad đến Mumbai khởi hành tại 0:45. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
tàu cuối cùng từ Ahmedabad đến Mumbai rời đi lúc mấy giờ?
tàu mới nhất từ ​​Ahmedabad đến Mumbai khởi hành tại 23:00. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ Ahmedabad đến Mumbai không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé tàu rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 5,17 $ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Tôi có thể đi những trạm nào từ Ahmedabad đến Mumbai?
Có (các) trạm 1 mà bạn có thể khởi hành từ Ahmedabad để đi tới Mumbai. Bạn có thể đi từ Sardar Vallabhbhai Patel International Airport và bạn có thể đến Mumbai Chhatrapati Shivaji International Airport (BOM), Mumbai Dadar.
Có bao nhiêu kết nối trực tiếp đi từ Ahmedabad đến Mumbai?
Trung bình có 35 từ Ahmedabad đến Mumbai.
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa Ahmedabad đến Mumbai bởi tàu là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của tàu giữa Ahmedabad và Mumbai là 5 giờ 25 phút.
Có tàu trực tiếp từ Ahmedabad đến Mumbai không?
Có, có một tàu trực tiếp giữa Ahmedabad và Mumbai.
Lượng khí thải CO2 cho Ahmedabad đến Mumbai của tàu là bao nhiêu?
Hành trình tàu từ Ahmedabad đến Mumbai tạo ra 30.88kg khí thải CO2.