Tàu Betul - Dewas giá từ 1,61 $

19/07/2024
+ Trở lại
Ở lại với Booking.com

Betul thành Dewas bởi tàu

Hành trình từ Betul đến Dewas của tàu là 224,08 km và mất 10 giờ 28 phút. Có 2 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 0:20 và lần cuối tại 23:21. Có thể di chuyển từ Betul đến Dewas bằng tàu chỉ với 1,61 $ hoặc nhiều nhất là 8,55 $. Giá tốt nhất cho hành trình này là 1,61 $.

Giá thấp nhất1,61 $
Thời lượng hành trình10 giờ 28 phút
Kết nối mỗi ngày2
Giá thấp nhất1,61 $
Giá cao nhất8,55 $
khởi hành đầu tiên0:20
chuyến khởi hành cuối cùng23:21
Khoảng cách224,08 km
Khởi hànhBetul
ĐếnDewas
Người vận chuyểnIndianRail

Vé tàu giá rẻ từ Betul đến Dewas
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ Betul đến Dewas.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ Betul đến Dewas, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ Betul sang Dewas.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Tìm ngày tốt nhất để đi tới Dewas bằng tàu hỏa

Khi di chuyển đến Dewas bằng tàu hỏa, nếu muốn tránh đám đông, bạn có thể kiểm tra tần suất khách hàng của chúng tôi di chuyển trong 30 ngày tới bằng cách sử dụng biểu đồ bên dưới. Trung bình, giờ cao điểm để đi du lịch là từ 6:30 sáng đến 9 giờ sáng hoặc từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Hãy ghi nhớ điều này khi di chuyển đến điểm khởi hành của bạn vì bạn có thể cần thêm thời gian để đến nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn!

Dịch vụ trên tàu IndianRail từ Betul đến Dewas
So sánh các dịch vụ trên tàu khi di chuyển từ Betul đến Dewas của train.
Cơ sở IndianRail
luggage Hành lý check
air_con điều hòa nhiệt độ check

Betul đến Dewas Phát thải CO2 của Tàu

Ecology
Tàu
15.69kg
Xe buýt
16.81kg
Chuyến bay
44.82kg
Xe hơi
35.85kg
Lượng khí thải CO2 cho Betul đến Dewas bằng tàu hỏa là bao nhiêu? Lượng khí thải CO2 khi sử dụng tàu giữa Betul và Dewas là 15.69kg.
Tôi tiết kiệm được bao nhiêu CO2 bằng cách đi tàu giữa Betul và Dewas? Bằng cách đi tàu trong khoảng thời gian từ Betul đến Dewas, bạn sẽ tiết kiệm được 29.13kg khí thải CO2 so với chuyến bay, 1.12kg so với xe buýt và 20.16kg so với ô tô.

Chúng tôi có thể cải thiện điều gì không?

Các câu hỏi thường gặp

Vé tàu từ Betul đến Dewas là bao nhiêu?
Vé tàu từ Betul đến Dewas là 3,10 $. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 1,61 $.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​Betul đến Dewas?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ Betul đến Dewas là 1,61 $. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa Betul và Dewas với tàu là bao nhiêu?
Betul đến Dewas là 224,08 km.
tàu giữa Betul và Dewas tồn tại trong bao lâu?
Betul đến Dewas trung bình là 10 giờ 28 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 7 giờ 31 phút.
Có bao nhiêu tàu mỗi ngày chuyển từ Betul sang Dewas?
Trung bình Betul đến Dewas có 2 kết nối mỗi ngày.
tàu đầu tiên từ Betul đến Dewas rời đi lúc mấy giờ?
tàu sớm nhất từ ​​Betul đến Dewas khởi hành tại 0:20. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
tàu cuối cùng từ Betul đến Dewas rời đi lúc mấy giờ?
tàu mới nhất từ ​​Betul đến Dewas khởi hành tại 23:21. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ Betul đến Dewas không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé tàu rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 1,61 $ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Có bao nhiêu kết nối trực tiếp đi từ Betul đến Dewas?
Trung bình có 2 từ Betul đến Dewas.
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa Betul đến Dewas bởi tàu là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của tàu giữa Betul và Dewas là 7 giờ 31 phút.
Có tàu trực tiếp từ Betul đến Dewas không?
Có, có một tàu trực tiếp giữa Betul và Dewas.
Lượng khí thải CO2 cho Betul đến Dewas của tàu là bao nhiêu?
Hành trình tàu từ Betul đến Dewas tạo ra 15.69kg khí thải CO2.