Tàu Bokaro - Madhupur giá từ 1,02 $

Bắt đầu từ
1,02 $

Bokaro thành Madhupur bởi tàu

Hành trình từ Bokaro đến Madhupur của tàu là 88,09 km và mất 4 giờ 36 phút. Có 4 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 0:55 và lần cuối tại 23:45. Có thể di chuyển từ Bokaro đến Madhupur bằng tàu chỉ với 1,02 $ hoặc nhiều nhất là 9,45 $. Giá tốt nhất cho hành trình này là 1,02 $.

Giá thấp nhất1,02 $
Thời lượng hành trình4 giờ 36 phút
Kết nối mỗi ngày4
Giá thấp nhất1,02 $
Giá cao nhất9,45 $
khởi hành đầu tiên0:55
chuyến khởi hành cuối cùng23:45
Khoảng cách88,09 km
Khởi hànhBokaro
ĐếnMadhupur
Người vận chuyểnIndianRail

Vé tàu giá rẻ từ Bokaro đến Madhupur
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ Bokaro đến Madhupur.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ Bokaro đến Madhupur, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ Bokaro sang Madhupur.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Thời điểm tốt nhất để đặt vé tàu giá rẻ từ Bokaro đến Madhupur

Bạn có thể tìm thấy vé tàu Bokaro - Madhupur rẻ nhất với giá thấp nhất là 6,93 $ nếu bạn may mắn hoặc 7,60 $ nếu bạn may mắn hoặc trung bình là 7,60 $. Vé đắt nhất có thể có giá bằng 8,41 $.

Tìm ngày tốt nhất để đi tới Madhupur bằng tàu hỏa

Khi di chuyển đến Madhupur bằng tàu hỏa, nếu muốn tránh đám đông, bạn có thể kiểm tra tần suất khách hàng của chúng tôi di chuyển trong 30 ngày tới bằng cách sử dụng biểu đồ bên dưới. Trung bình, giờ cao điểm để đi du lịch là từ 6:30 sáng đến 9 giờ sáng hoặc từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Hãy ghi nhớ điều này khi di chuyển đến điểm khởi hành của bạn vì bạn có thể cần thêm thời gian để đến nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn!

Dịch vụ trên tàu IndianRail từ Bokaro đến Madhupur
So sánh các dịch vụ trên tàu khi di chuyển từ Bokaro đến Madhupur của train.
Cơ sở IndianRail
luggage Hành lý check
air_con điều hòa nhiệt độ check

Bokaro đến Madhupur Phát thải CO2 của Tàu

Ecology
Tàu
6.17kg
Xe buýt
6.61kg
Chuyến bay
17.62kg
Xe hơi
14.1kg
Lượng khí thải CO2 cho Bokaro đến Madhupur bằng tàu hỏa là bao nhiêu? Lượng khí thải CO2 khi sử dụng tàu giữa Bokaro và Madhupur là 6.17kg.
Tôi tiết kiệm được bao nhiêu CO2 bằng cách đi tàu giữa Bokaro và Madhupur? Bằng cách đi tàu trong khoảng thời gian từ Bokaro đến Madhupur, bạn sẽ tiết kiệm được 11.45kg khí thải CO2 so với chuyến bay, 0.44kg so với xe buýt và 7.93kg so với ô tô.

Chúng tôi có thể cải thiện điều gì không?

Các câu hỏi thường gặp

Vé tàu từ Bokaro đến Madhupur là bao nhiêu?
Vé tàu từ Bokaro đến Madhupur là 6,05 $. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 1,02 $.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​Bokaro đến Madhupur?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ Bokaro đến Madhupur là 1,02 $. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa Bokaro và Madhupur với tàu là bao nhiêu?
Bokaro đến Madhupur là 88,09 km.
tàu giữa Bokaro và Madhupur tồn tại trong bao lâu?
Bokaro đến Madhupur trung bình là 4 giờ 36 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 3 giờ 47 phút.
Có bao nhiêu tàu mỗi ngày chuyển từ Bokaro sang Madhupur?
Trung bình Bokaro đến Madhupur có 4 kết nối mỗi ngày.
tàu đầu tiên từ Bokaro đến Madhupur rời đi lúc mấy giờ?
tàu sớm nhất từ ​​Bokaro đến Madhupur khởi hành tại 0:55. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
tàu cuối cùng từ Bokaro đến Madhupur rời đi lúc mấy giờ?
tàu mới nhất từ ​​Bokaro đến Madhupur khởi hành tại 23:45. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ Bokaro đến Madhupur không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé tàu rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 1,02 $ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Có bao nhiêu kết nối trực tiếp đi từ Bokaro đến Madhupur?
Trung bình có 4 từ Bokaro đến Madhupur.
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa Bokaro đến Madhupur bởi tàu là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của tàu giữa Bokaro và Madhupur là 3 giờ 47 phút.
Có tàu trực tiếp từ Bokaro đến Madhupur không?
Có, có một tàu trực tiếp giữa Bokaro và Madhupur.
Lượng khí thải CO2 cho Bokaro đến Madhupur của tàu là bao nhiêu?
Hành trình tàu từ Bokaro đến Madhupur tạo ra 6.17kg khí thải CO2.