Tàu Bremen - Poznan giá từ 40,95$

Bắt đầu từ
40,95$
Khám phá

Bremen thành Poznan bởi tàu

Hành trình từ Bremen đến Poznan của tàu là 551,5 km và mất 6 giờ 18 phút. Có 24 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 01:13 và lần cuối tại 00:44. Có thể di chuyển từ Bremen đến Poznan bằng tàu chỉ với 40,95$ hoặc nhiều nhất là 75,85$. Giá tốt nhất cho hành trình này là 40,95$.

Giá tốt nhất 40,95$
Thời lượng hành trình 6 giờ 18 phút
Kết nối mỗi ngày 24
Giá thấp nhất 40,95$
Giá cao nhất 75,85$
Khởi hành đầu tiên 01:13
Chuyến khởi hành cuối cùng 00:44
Khoảng cách 551,5 km
Khởi hành Bremen
Đến Poznan
Người vận chuyển DB - Regionalbahn, DB - Regional Express,

Tàu Vé từ Bremen đến Poznan

  Sep 22
  Thêm
  19°
  Sep 23
  Thêm
  16°
  Sep 24
  Thêm
  17°
  Sep 25
  Thêm
  19°
  Sep 26
  Thêm
  20°
  Sep 27
  Thêm
  20°
  Sep 28
  Thêm
  19°
  Sep 29
  Thêm
  19°
  Sep 30
  Thêm
  20°
  Oct 01
  Thêm
  17°
  Oct 02
  Thêm
  16°
  Oct 03
  Thêm
  16°
  Oct 04
  40,95$
  16°
  Oct 05
  Thêm
  15°
  Oct 06
  Thêm
  13°
Departure date
Friday,Sep 22 2023
19°

Tàu từ Bremen đến Poznan

virail giúp bạn tìm lịch trình và giá cho tất cả các chuyến tàu từ Bremen đến Poznan.

Lộ trình từ Bremen đến Poznan được phục vụ bởi 24 các chuyến tàu rời đi từ từ ga của Bremen-burg, Bremen Hbf và đến tại ga của Poznan Gl..

Thời gian trung bình của hành trình là 9 giờ 9 phút. Chuyến tàu đầu tiên rời đi lúc 19:18. Chuyến cuối vào lúc 23:44.

Hiển thị mô tả đầy đủ Ẩn mô tả đầy đủ
Vé giá rẻ từ Bremen đến Poznan
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ Bremen đến Poznan.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ Bremen đến Poznan, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ Bremen sang Poznan.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Hiển thị vé theo

Thời gian tốt nhất để đặt Bremen đến Poznan du lịch

Mẹo chuyên nghiệp của Virail ✌: Đặt trước 10 ngày tiết kiệm trung bình 10%

  Thứ 2
  Thứ 3
  Thứ 4
  Thứ 5
  Thứ 6
  Thứ 7
  Chủ Nhật
  Thứ 2
  Thứ 3
  Thứ 4
  Thứ 5
  Thứ 6
  Thứ 7
  Chủ Nhật
  Thứ 2
  Thứ 3
  Thứ 4
  Thứ 5
  Thứ 6
  Thứ 7
  Chủ Nhật
  Thứ 2
  Thứ 3
  Thứ 4
  Thứ 5
  Thứ 6
  Thứ 7
  Chủ Nhật
  Thứ 2

Tìm ngày tốt nhất để đi tới Poznan bằng tàu hỏa

Khi di chuyển đến Poznan bằng tàu hỏa, nếu muốn tránh đám đông, bạn có thể kiểm tra tần suất khách hàng của chúng tôi di chuyển trong 30 ngày tới bằng cách sử dụng biểu đồ bên dưới. Trung bình, giờ cao điểm để đi du lịch là từ 6:30 sáng đến 9 giờ sáng hoặc từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Hãy ghi nhớ điều này khi di chuyển đến điểm khởi hành của bạn vì bạn có thể cần thêm thời gian để đến nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn!

Các hãng vận chuyển trên tuyến đường này

Tìm hiểu thêm về các hãng vận chuyển trên tuyến đường này.

NordWestBahn là một công ty đường sắt của Đức điều hành các chuyến tàu chở khách trong khu vực ở Lower Saxony, Bremen và một phần của North Rhine-Westphalia. NordWestBahn, một công ty con của Tập đoàn Transdev, vận hành một mạng lưới đường sắt rộng lớn và đáng tin cậy trải dài khoảng 1.400 km trên khắp Tây Bắc nước Đức. Với 17 tuyến đường, bao gồm Osnabrück, Münsterland, Ostwestfalen-Lippe, Bremen, Bremerhaven và khu vực Biển Bắc, NordWestBahn đảm bảo vận chuyển an toàn và hiệu quả cho hành khách, kết nối họ với các điểm đến mong muốn.

Các loại vé và tiện ích từ Bremen đến Poznan

So sánh các loại vé khác nhau và các tiện ích do EuroCity, DB - InterCity Express (ICE) và DB - Intercity cung cấp khi đi từ Bremen đến Poznan.

Second Class

Với các chuyến tàu Eurocity của Deutsche Bahn, vé hạng hai đảm bảo cho bạn một hành trình hợp lý hơn. Trong suốt chuyến đi của mình, bạn có thể sử dụng các tiện nghi cơ bản như ổ cắm điện, máy điều hòa và xe đẩy quầy bar.

Wifi
ổ cắm điện
Hành lý
khả năng tiếp cận
Đồ ăn thức uống
điều hòa nhiệt độ
Xe đạp

First Class

Nếu bạn muốn nâng cao trải nghiệm du lịch của mình ở một nơi yên tĩnh hơn với các dịch vụ bổ sung như ghế có thể điều chỉnh, chỗ để chân rộng hơn, dịch vụ ăn uống và lựa chọn chỗ ngồi, bạn có thể chọn vé hạng nhất trên tàu Eurocity của Deutsche Bahn.

Wifi
ổ cắm điện
Hành lý
khả năng tiếp cận
Đồ ăn thức uống
điều hòa nhiệt độ
Xe đạp

Second Class

Hạng hai của Deutshce Bahn đảm bảo một hành trình thoải mái với cách sắp xếp chỗ ngồi tiêu chuẩn với Wi-Fi miễn phí, ổ cắm điện và. Hành khách hạng hai có thể mua đồ ăn và đồ uống từ toa bar/bistro hoặc toa nhà hàng.

Wifi
ổ cắm điện
Hành lý
khả năng tiếp cận
Đồ ăn thức uống
điều hòa nhiệt độ
Xe đạp

First Class

Du lịch Hạng Nhất với Deutsche Bahn mang đến trải nghiệm sang trọng với chỗ ngồi thoải mái và nhiều tiện nghi như chỗ ngồi rộng rãi với dịch vụ tại chỗ được cá nhân hóa và quyền sử dụng phòng chờ độc quyền tại các nhà ga lớn. Hành khách hạng nhất có thể yêu cầu giao đồ ăn đến tận chỗ ngồi của mình, nhưng nếu không muốn chờ đợi, bạn cũng có thể dùng bữa trên toa nhà hàng hoặc mua đồ ăn, đồ uống từ toa bar/bistro.

Wifi
khu vực yên tĩnh
ổ cắm điện
Hành lý
khả năng tiếp cận
Đồ ăn thức uống
điều hòa nhiệt độ
Xe đạp

Second Class

Trên các chuyến tàu liên tỉnh SBB, ngoài những tiện nghi cơ bản dành cho vé Hạng Hai, còn có Khu vực Gia đình được thiết kế đặc biệt để mang lại sự thoải mái cho các gia đình có trẻ em. Nếu bạn cảm thấy đói trong suốt hành trình, bạn có thể thưởng thức những bữa ăn ngon trên xe ngựa của nhà hàng.

Wifi
ổ cắm điện
Hành lý
khả năng tiếp cận
Đồ ăn thức uống
điều hòa nhiệt độ
Xe đạp

First Class

Ở Hạng Nhất của SBB Intercity, bạn có thể được hưởng lợi từ ổ cắm điện cá nhân, chỗ ngồi thoải mái hơn và không gian hành lý lớn hơn. Một số tàu IC cũng có khu vực yên tĩnh và khu vực kinh doanh.

Wifi
khu vực yên tĩnh
ổ cắm điện
Hành lý
khả năng tiếp cận
Đồ ăn thức uống
điều hòa nhiệt độ
Xe đạp
Dịch vụ trên tàu DB - Regionalbahn, DB - Regional Express và EuroCity từ Bremen đến Poznan
So sánh các dịch vụ trên tàu khi di chuyển từ Bremen đến Poznan của tàu.
Cơ sở DB - Regionalbahn DB - Regional Express EuroCity Twoje Linie Kolejowe NordWestBahn DB - Intercity Ostdeutsche Eisenbahn DB - InterCity Express (ICE)
khu vực yên tĩnh
Wifi
ổ cắm điện
Hành lý
khả năng tiếp cận
Đồ ăn thức uống
điều hòa nhiệt độ
Xe đạp
người ngủ

Bremen đến Poznan Phát thải CO2 của Tàu

Ecology
Tàu
3.1kg
Xe buýt
20.5kg
Chuyến bay
818.4kg
Xe hơi
78.9kg
Lượng khí thải CO2 cho Bremen đến Poznan bằng tàu hỏa là bao nhiêu? Lượng khí thải CO2 khi sử dụng tàu giữa Bremen và Poznan là 3.1kg.
Tôi tiết kiệm được bao nhiêu CO2 bằng cách đi tàu giữa Bremen và Poznan? Bằng cách đi tàu trong khoảng thời gian từ Bremen đến Poznan, bạn sẽ tiết kiệm được 815.3kg khí thải CO2 so với chuyến bay, 17.4kg so với xe buýt và 75.8kg so với ô tô.

Các câu hỏi thường gặp

Vé tàu từ Bremen đến Poznan là bao nhiêu?
Vé tàu từ Bremen đến Poznan là 53,88$. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 40,95$.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​Bremen đến Poznan?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ Bremen đến Poznan là 40,95$. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa Bremen và Poznan với tàu là bao nhiêu?
Bremen đến Poznan là 551,5 km.
tàu giữa Bremen và Poznan tồn tại trong bao lâu?
Bremen đến Poznan trung bình là 9 giờ 5 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 6 giờ 18 phút.
Những công ty nào hoạt động từ Bremen đến Poznan?
Bremen đến Poznan được bao phủ bởi (các) toán tử 8. Bạn có thể tìm thấy trên Virail DB - Regionalbahn, DB - Regional Express, EuroCity, Twoje Linie Kolejowe, NordWestBahn, DB - Intercity, Ostdeutsche Eisenbahn, DB - InterCity Express (ICE) cung cấp dịch vụ trên tuyến đường này.
Có bao nhiêu tàu mỗi ngày chuyển từ Bremen sang Poznan?
Trung bình Bremen đến Poznan có 24 kết nối mỗi ngày.
tàu đầu tiên từ Bremen đến Poznan rời đi lúc mấy giờ?
tàu sớm nhất từ ​​Bremen đến Poznan khởi hành tại 01:13. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
tàu cuối cùng từ Bremen đến Poznan rời đi lúc mấy giờ?
tàu mới nhất từ ​​Bremen đến Poznan khởi hành tại 00:44. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ Bremen đến Poznan không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé tàu rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 40,95$ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Tôi có thể đi những trạm nào từ Bremen đến Poznan?
Có (các) trạm 2 mà bạn có thể khởi hành từ Bremen để đi tới Poznan. Bạn có thể đi từ Bremen-burg, Bremen Hbf và bạn có thể đến Poznan Gl..
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa Bremen đến Poznan bởi tàu là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của tàu giữa Bremen và Poznan là 6 giờ 18 phút.
Có tàu trực tiếp từ Bremen đến Poznan không?
Có, có một tàu trực tiếp giữa Bremen và Poznan.
Lượng khí thải CO2 cho Bremen đến Poznan của tàu là bao nhiêu?
Hành trình tàu từ Bremen đến Poznan tạo ra 3.1kg khí thải CO2.

Theo dõi bản tin của chúng tôi

Nhận tin tức mới nhất, cập nhật sản phẩm và khuyến mãi độc quyền trực tiếp trong hộp thư đến của bạn