Tàu Celorico da Beira - Porto giá từ 12,21 $

Bắt đầu từ
12,21 $

Celorico da Beira thành Porto bởi tàu

Hành trình từ Celorico da Beira đến Porto của tàu là 117,49 km và mất 4 giờ 48 phút. Có 49 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 4:50 và lần cuối tại 18:05. Có thể di chuyển từ Celorico da Beira đến Porto bằng tàu chỉ với 12,21 $ hoặc nhiều nhất là 30,38 $. Giá tốt nhất cho hành trình này là 12,21 $.

Giá thấp nhất12,21 $
Thời lượng hành trình4 giờ 48 phút
Kết nối mỗi ngày49
Giá thấp nhất12,21 $
Giá cao nhất30,38 $
khởi hành đầu tiên4:50
chuyến khởi hành cuối cùng18:05
Khoảng cách117,49 km
Khởi hànhCelorico da Beira
ĐếnPorto
Người vận chuyểnR - Regional, AP - Alfa PendularThêm

Tàu Vé từ Celorico da Beira đến Porto

Ngày khởi hành
Thứ Bảy, 2 thg 3, 2024

So sánh giá và vé từ Celorico da Beira đến Porto

Vé tàu giá rẻ từ Celorico da Beira đến Porto
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ Celorico da Beira đến Porto.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ Celorico da Beira đến Porto, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ Celorico da Beira sang Porto.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Hiển thị vé theo
Thời gian tốt nhất để đặt Celorico da Beira đến Porto du lịch

Mẹo chuyên nghiệp của Virail ✌: Đặt trước 10 ngày tiết kiệm trung bình 10%

Thời điểm tốt nhất để đặt vé tàu giá rẻ từ Celorico da Beira đến Porto

Bạn có thể tìm thấy vé tàu Celorico da Beira - Porto rẻ nhất với giá thấp nhất là 14,47 $ nếu bạn may mắn hoặc 16,10 $ nếu bạn may mắn hoặc trung bình là 16,10 $. Vé đắt nhất có thể có giá bằng 18,76 $.

Tìm ngày tốt nhất để đi tới Porto bằng tàu hỏa

Khi di chuyển đến Porto bằng tàu hỏa, nếu muốn tránh đám đông, bạn có thể kiểm tra tần suất khách hàng của chúng tôi di chuyển trong 30 ngày tới bằng cách sử dụng biểu đồ bên dưới. Trung bình, giờ cao điểm để đi du lịch là từ 6:30 sáng đến 9 giờ sáng hoặc từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Hãy ghi nhớ điều này khi di chuyển đến điểm khởi hành của bạn vì bạn có thể cần thêm thời gian để đến nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn!

Celorico da Beira đến Porto Phát thải CO2 của Tàu

Ecology
Tàu
8.22kg
Xe buýt
8.81kg
Chuyến bay
23.5kg
Xe hơi
18.8kg
Lượng khí thải CO2 cho Celorico da Beira đến Porto bằng tàu hỏa là bao nhiêu? Lượng khí thải CO2 khi sử dụng tàu giữa Celorico da Beira và Porto là 8.22kg.
Tôi tiết kiệm được bao nhiêu CO2 bằng cách đi tàu giữa Celorico da Beira và Porto? Bằng cách đi tàu trong khoảng thời gian từ Celorico da Beira đến Porto, bạn sẽ tiết kiệm được 15.28kg khí thải CO2 so với chuyến bay, 0.59kg so với xe buýt và 10.58kg so với ô tô.

Chúng tôi có thể cải thiện điều gì không?

Các câu hỏi thường gặp

Vé tàu từ Celorico da Beira đến Porto là bao nhiêu?
Vé tàu từ Celorico da Beira đến Porto là 23,65 $. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 12,21 $.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​Celorico da Beira đến Porto?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ Celorico da Beira đến Porto là 12,21 $. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa Celorico da Beira và Porto với tàu là bao nhiêu?
Celorico da Beira đến Porto là 117,49 km.
tàu giữa Celorico da Beira và Porto tồn tại trong bao lâu?
Celorico da Beira đến Porto trung bình là 4 giờ 48 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 3 giờ 41 phút.
Những công ty nào hoạt động từ Celorico da Beira đến Porto?
Celorico da Beira đến Porto được bao phủ bởi (các) toán tử 4. Bạn có thể tìm thấy trên Virail R - Regional, AP - Alfa Pendular, IC - Intercidades, IR - InterRegional, U - Urban cung cấp dịch vụ trên tuyến đường này.
Có bao nhiêu tàu mỗi ngày chuyển từ Celorico da Beira sang Porto?
Trung bình Celorico da Beira đến Porto có 49 kết nối mỗi ngày.
tàu đầu tiên từ Celorico da Beira đến Porto rời đi lúc mấy giờ?
tàu sớm nhất từ ​​Celorico da Beira đến Porto khởi hành tại 4:50. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
tàu cuối cùng từ Celorico da Beira đến Porto rời đi lúc mấy giờ?
tàu mới nhất từ ​​Celorico da Beira đến Porto khởi hành tại 18:05. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ Celorico da Beira đến Porto không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé tàu rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 12,21 $ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Tôi có thể đi những trạm nào từ Celorico da Beira đến Porto?
Có (các) trạm 1 mà bạn có thể khởi hành từ Celorico da Beira để đi tới Porto. Bạn có thể đi từ Celorico Da Beira và bạn có thể đến Porto Aliados, Porto Airport, Porto Casa Da Musica, Porto Campanhã.
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa Celorico da Beira đến Porto bởi tàu là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của tàu giữa Celorico da Beira và Porto là 3 giờ 41 phút.
Có tàu trực tiếp từ Celorico da Beira đến Porto không?
Có, có một tàu trực tiếp giữa Celorico da Beira và Porto.
Lượng khí thải CO2 cho Celorico da Beira đến Porto của tàu là bao nhiêu?
Hành trình tàu từ Celorico da Beira đến Porto tạo ra 8.22kg khí thải CO2.

Đi cục bộ từ Celorico da Beira

Tuyến đường thịnh hành

Các tuyến quốc tế từ Celorico da Beira và các khu vực lân cận

Các điểm đến khác từ Celorico da Beira

Lộ trình chính đến Porto

Lộ trình liên quan

Các tuyến đường phổ biến khác