Tàu Daund - Jammu giá từ 25,50 $

19/07/2024
+ Trở lại
Ở lại với Booking.com

Daund thành Jammu bởi tàu

Hành trình từ Daund đến Jammu của tàu là 1.588,85 km và mất 39 giờ 15 phút. Có 1 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 0:20 và lần cuối tại 0:20. Có thể di chuyển từ Daund đến Jammu bằng tàu chỉ với 25,50 $ hoặc nhiều nhất là 25,50 $. Giá tốt nhất cho hành trình này là 25,50 $.

Giá thấp nhất25,50 $
Thời lượng hành trình39 giờ 15 phút
Kết nối mỗi ngày1
Giá thấp nhất25,50 $
Giá cao nhất25,50 $
khởi hành đầu tiên0:20
chuyến khởi hành cuối cùng0:20
Khoảng cách1.588,85 km
Khởi hànhDaund
ĐếnJammu
Người vận chuyểnIndianRail

Vé tàu giá rẻ từ Daund đến Jammu
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ Daund đến Jammu.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ Daund đến Jammu, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ Daund sang Jammu.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Tìm ngày tốt nhất để đi tới Jammu bằng tàu hỏa

Khi di chuyển đến Jammu bằng tàu hỏa, nếu muốn tránh đám đông, bạn có thể kiểm tra tần suất khách hàng của chúng tôi di chuyển trong 30 ngày tới bằng cách sử dụng biểu đồ bên dưới. Trung bình, giờ cao điểm để đi du lịch là từ 6:30 sáng đến 9 giờ sáng hoặc từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Hãy ghi nhớ điều này khi di chuyển đến điểm khởi hành của bạn vì bạn có thể cần thêm thời gian để đến nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn!

Dịch vụ trên tàu IndianRail từ Daund đến Jammu
So sánh các dịch vụ trên tàu khi di chuyển từ Daund đến Jammu của train.
Cơ sở IndianRail
luggage Hành lý check
air_con điều hòa nhiệt độ check

Daund đến Jammu Phát thải CO2 của Tàu

Ecology
Tàu
111.22kg
Xe buýt
119.16kg
Chuyến bay
317.77kg
Xe hơi
254.22kg
Lượng khí thải CO2 cho Daund đến Jammu bằng tàu hỏa là bao nhiêu? Lượng khí thải CO2 khi sử dụng tàu giữa Daund và Jammu là 111.22kg.
Tôi tiết kiệm được bao nhiêu CO2 bằng cách đi tàu giữa Daund và Jammu? Bằng cách đi tàu trong khoảng thời gian từ Daund đến Jammu, bạn sẽ tiết kiệm được 206.55kg khí thải CO2 so với chuyến bay, 7.94kg so với xe buýt và 143kg so với ô tô.

Chúng tôi có thể cải thiện điều gì không?

Các câu hỏi thường gặp

Vé tàu từ Daund đến Jammu là bao nhiêu?
Vé tàu từ Daund đến Jammu là 25,50 $. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 25,50 $.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​Daund đến Jammu?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ Daund đến Jammu là 25,50 $. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa Daund và Jammu với tàu là bao nhiêu?
Daund đến Jammu là 1.588,85 km.
tàu giữa Daund và Jammu tồn tại trong bao lâu?
Daund đến Jammu trung bình là 39 giờ 15 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 39 giờ 15 phút.
Có bao nhiêu tàu mỗi ngày chuyển từ Daund sang Jammu?
Trung bình Daund đến Jammu có 1 kết nối mỗi ngày.
tàu đầu tiên từ Daund đến Jammu rời đi lúc mấy giờ?
tàu sớm nhất từ ​​Daund đến Jammu khởi hành tại 0:20. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
tàu cuối cùng từ Daund đến Jammu rời đi lúc mấy giờ?
tàu mới nhất từ ​​Daund đến Jammu khởi hành tại 0:20. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ Daund đến Jammu không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé tàu rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 25,50 $ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Có bao nhiêu kết nối trực tiếp đi từ Daund đến Jammu?
Trung bình có 1 từ Daund đến Jammu.
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa Daund đến Jammu bởi tàu là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của tàu giữa Daund và Jammu là 39 giờ 15 phút.
Có tàu trực tiếp từ Daund đến Jammu không?
Có, có một tàu trực tiếp giữa Daund và Jammu.
Lượng khí thải CO2 cho Daund đến Jammu của tàu là bao nhiêu?
Hành trình tàu từ Daund đến Jammu tạo ra 111.22kg khí thải CO2.