Tàu Delhi - Shamli giá từ 6,39 $

19/07/2024
+ Trở lại
Ở lại với Booking.com

Delhi thành Shamli bởi tàu

Hành trình từ Delhi đến Shamli của tàu là 88,93 km và mất 2 giờ 53 phút. Có 10 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 3:25 và lần cuối tại 21:00. Có thể di chuyển từ Delhi đến Shamli bằng tàu chỉ với 6,39 $ hoặc nhiều nhất là 6,51 $. Giá tốt nhất cho hành trình này là 6,39 $.

Giá thấp nhất6,39 $
Thời lượng hành trình2 giờ 53 phút
Kết nối mỗi ngày10
Giá thấp nhất6,39 $
Giá cao nhất6,51 $
khởi hành đầu tiên3:25
chuyến khởi hành cuối cùng21:00
Khoảng cách88,93 km
Khởi hànhDelhi
ĐếnShamli
Người vận chuyểnIndianRail

Vé tàu giá rẻ từ Delhi đến Shamli
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ Delhi đến Shamli.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ Delhi đến Shamli, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ Delhi sang Shamli.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Thời điểm tốt nhất để đặt vé tàu giá rẻ từ Delhi đến Shamli

Bạn có thể tìm thấy vé tàu Delhi - Shamli rẻ nhất với giá thấp nhất là 5,13 $ nếu bạn may mắn hoặc 5,84 $ nếu bạn may mắn hoặc trung bình là 5,84 $. Vé đắt nhất có thể có giá bằng 6,51 $.

Tìm ngày tốt nhất để đi tới Shamli bằng tàu hỏa

Khi di chuyển đến Shamli bằng tàu hỏa, nếu muốn tránh đám đông, bạn có thể kiểm tra tần suất khách hàng của chúng tôi di chuyển trong 30 ngày tới bằng cách sử dụng biểu đồ bên dưới. Trung bình, giờ cao điểm để đi du lịch là từ 6:30 sáng đến 9 giờ sáng hoặc từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Hãy ghi nhớ điều này khi di chuyển đến điểm khởi hành của bạn vì bạn có thể cần thêm thời gian để đến nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn!

Dịch vụ trên tàu IndianRail từ Delhi đến Shamli
So sánh các dịch vụ trên tàu khi di chuyển từ Delhi đến Shamli của train.
Cơ sở IndianRail
luggage Hành lý check
air_con điều hòa nhiệt độ check

Delhi đến Shamli Phát thải CO2 của Tàu

Ecology
Tàu
6.23kg
Xe buýt
6.67kg
Chuyến bay
17.79kg
Xe hơi
14.23kg
Lượng khí thải CO2 cho Delhi đến Shamli bằng tàu hỏa là bao nhiêu? Lượng khí thải CO2 khi sử dụng tàu giữa Delhi và Shamli là 6.23kg.
Tôi tiết kiệm được bao nhiêu CO2 bằng cách đi tàu giữa Delhi và Shamli? Bằng cách đi tàu trong khoảng thời gian từ Delhi đến Shamli, bạn sẽ tiết kiệm được 11.56kg khí thải CO2 so với chuyến bay, 0.44kg so với xe buýt và 8kg so với ô tô.

Chúng tôi có thể cải thiện điều gì không?

Các câu hỏi thường gặp

Vé tàu từ Delhi đến Shamli là bao nhiêu?
Vé tàu từ Delhi đến Shamli là 6,45 $. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 6,39 $.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​Delhi đến Shamli?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ Delhi đến Shamli là 6,39 $. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa Delhi và Shamli với tàu là bao nhiêu?
Delhi đến Shamli là 88,93 km.
tàu giữa Delhi và Shamli tồn tại trong bao lâu?
Delhi đến Shamli trung bình là 2 giờ 53 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 1 giờ 38 phút.
Có bao nhiêu tàu mỗi ngày chuyển từ Delhi sang Shamli?
Trung bình Delhi đến Shamli có 10 kết nối mỗi ngày.
tàu đầu tiên từ Delhi đến Shamli rời đi lúc mấy giờ?
tàu sớm nhất từ ​​Delhi đến Shamli khởi hành tại 3:25. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
tàu cuối cùng từ Delhi đến Shamli rời đi lúc mấy giờ?
tàu mới nhất từ ​​Delhi đến Shamli khởi hành tại 21:00. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ Delhi đến Shamli không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé tàu rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 6,39 $ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Có bao nhiêu kết nối trực tiếp đi từ Delhi đến Shamli?
Trung bình có 10 từ Delhi đến Shamli.
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa Delhi đến Shamli bởi tàu là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của tàu giữa Delhi và Shamli là 1 giờ 38 phút.
Có tàu trực tiếp từ Delhi đến Shamli không?
Có, có một tàu trực tiếp giữa Delhi và Shamli.
Lượng khí thải CO2 cho Delhi đến Shamli của tàu là bao nhiêu?
Hành trình tàu từ Delhi đến Shamli tạo ra 6.23kg khí thải CO2.