Tàu Exeter - Dundee giá từ 124,93 $

19/04/2024
+ Trở lại
Ở lại với Booking.com
Bắt đầu từ
124,93 $

Exeter thành Dundee bởi tàu

Hành trình từ Exeter đến Dundee của tàu là 640,63 km và mất 9 giờ 25 phút. Có 39 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 6:24 và lần cuối tại 21:49. Có thể di chuyển từ Exeter đến Dundee bằng tàu chỉ với 124,93 $ hoặc nhiều nhất là 275,20 $. Giá tốt nhất cho hành trình này là 124,93 $.

Giá thấp nhất124,93 $
Thời lượng hành trình9 giờ 25 phút
Kết nối mỗi ngày39
Giá thấp nhất124,93 $
Giá cao nhất275,20 $
khởi hành đầu tiên6:24
chuyến khởi hành cuối cùng21:49
Khoảng cách640,63 km
Khởi hànhExeter
ĐếnDundee
Người vận chuyểnNational Rail
Vé tàu giá rẻ từ Exeter đến Dundee
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ Exeter đến Dundee.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ Exeter đến Dundee, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ Exeter sang Dundee.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Thời điểm tốt nhất để đặt vé tàu giá rẻ từ Exeter đến Dundee

Bạn có thể tìm thấy vé tàu Exeter - Dundee rẻ nhất với giá thấp nhất là 34,27 $ nếu bạn may mắn hoặc 49,89 $ nếu bạn may mắn hoặc trung bình là 49,89 $. Vé đắt nhất có thể có giá bằng 79,49 $.

Tìm ngày tốt nhất để đi tới Dundee bằng tàu hỏa

Khi di chuyển đến Dundee bằng tàu hỏa, nếu muốn tránh đám đông, bạn có thể kiểm tra tần suất khách hàng của chúng tôi di chuyển trong 30 ngày tới bằng cách sử dụng biểu đồ bên dưới. Trung bình, giờ cao điểm để đi du lịch là từ 6:30 sáng đến 9 giờ sáng hoặc từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Hãy ghi nhớ điều này khi di chuyển đến điểm khởi hành của bạn vì bạn có thể cần thêm thời gian để đến nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn!

Exeter đến Dundee Phát thải CO2 của Tàu

Ecology
Tàu
44.84kg
Xe buýt
48.05kg
Chuyến bay
128.13kg
Xe hơi
102.5kg
Lượng khí thải CO2 cho Exeter đến Dundee bằng tàu hỏa là bao nhiêu? Lượng khí thải CO2 khi sử dụng tàu giữa Exeter và Dundee là 44.84kg.
Tôi tiết kiệm được bao nhiêu CO2 bằng cách đi tàu giữa Exeter và Dundee? Bằng cách đi tàu trong khoảng thời gian từ Exeter đến Dundee, bạn sẽ tiết kiệm được 83.29kg khí thải CO2 so với chuyến bay, 3.21kg so với xe buýt và 57.66kg so với ô tô.

Chúng tôi có thể cải thiện điều gì không?

Các câu hỏi thường gặp

Vé tàu từ Exeter đến Dundee là bao nhiêu?
Vé tàu từ Exeter đến Dundee là 257,18 $. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 124,93 $.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​Exeter đến Dundee?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ Exeter đến Dundee là 124,93 $. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa Exeter và Dundee với tàu là bao nhiêu?
Exeter đến Dundee là 640,63 km.
tàu giữa Exeter và Dundee tồn tại trong bao lâu?
Exeter đến Dundee trung bình là 9 giờ 25 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 8 giờ 12 phút.
Có bao nhiêu tàu mỗi ngày chuyển từ Exeter sang Dundee?
Trung bình Exeter đến Dundee có 39 kết nối mỗi ngày.
tàu đầu tiên từ Exeter đến Dundee rời đi lúc mấy giờ?
tàu sớm nhất từ ​​Exeter đến Dundee khởi hành tại 6:24. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
tàu cuối cùng từ Exeter đến Dundee rời đi lúc mấy giờ?
tàu mới nhất từ ​​Exeter đến Dundee khởi hành tại 21:49. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ Exeter đến Dundee không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé tàu rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 124,93 $ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Có bao nhiêu kết nối trực tiếp đi từ Exeter đến Dundee?
Trung bình có 2 từ Exeter đến Dundee.
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa Exeter đến Dundee bởi tàu là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của tàu giữa Exeter và Dundee là 8 giờ 12 phút.
Có tàu trực tiếp từ Exeter đến Dundee không?
Có, có một tàu trực tiếp giữa Exeter và Dundee.
Lượng khí thải CO2 cho Exeter đến Dundee của tàu là bao nhiêu?
Hành trình tàu từ Exeter đến Dundee tạo ra 44.84kg khí thải CO2.

Đi cục bộ từ Exeter

Tuyến đường thịnh hành

Nơi nghỉ ngơi cuối tuần từ Exeter

Các điểm đến khác từ Exeter

Lộ trình chính đến Dundee

Lộ trình liên quan

Các tuyến đường phổ biến khác