Tàu Hosur - Tiruppur giá từ 1,68 $

15/06/2024
+ Trở lại
Ở lại với Booking.com

Hosur thành Tiruppur bởi tàu

Hành trình từ Hosur đến Tiruppur của tàu là 187,82 km và mất 5 giờ 28 phút. Có 3 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 1:40 và lần cuối tại 21:10. Có thể di chuyển từ Hosur đến Tiruppur bằng tàu chỉ với 1,68 $ hoặc nhiều nhất là 8,11 $. Giá tốt nhất cho hành trình này là 1,68 $.

Giá thấp nhất1,68 $
Thời lượng hành trình5 giờ 28 phút
Kết nối mỗi ngày3
Giá thấp nhất1,68 $
Giá cao nhất8,11 $
khởi hành đầu tiên1:40
chuyến khởi hành cuối cùng21:10
Khoảng cách187,82 km
Khởi hànhHosur
ĐếnTiruppur
Người vận chuyểnIndianRail

Vé tàu giá rẻ từ Hosur đến Tiruppur
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ Hosur đến Tiruppur.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ Hosur đến Tiruppur, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ Hosur sang Tiruppur.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Thời điểm tốt nhất để đặt vé tàu giá rẻ từ Hosur đến Tiruppur

Bạn có thể tìm thấy vé tàu Hosur - Tiruppur rẻ nhất với giá thấp nhất là 7,80 $ nếu bạn may mắn hoặc 9,43 $ nếu bạn may mắn hoặc trung bình là 9,43 $. Vé đắt nhất có thể có giá bằng 17,63 $.

Tìm ngày tốt nhất để đi tới Tiruppur bằng tàu hỏa

Khi di chuyển đến Tiruppur bằng tàu hỏa, nếu muốn tránh đám đông, bạn có thể kiểm tra tần suất khách hàng của chúng tôi di chuyển trong 30 ngày tới bằng cách sử dụng biểu đồ bên dưới. Trung bình, giờ cao điểm để đi du lịch là từ 6:30 sáng đến 9 giờ sáng hoặc từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Hãy ghi nhớ điều này khi di chuyển đến điểm khởi hành của bạn vì bạn có thể cần thêm thời gian để đến nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn!

Dịch vụ trên tàu IndianRail từ Hosur đến Tiruppur
So sánh các dịch vụ trên tàu khi di chuyển từ Hosur đến Tiruppur của train.
Cơ sở IndianRail
luggage Hành lý check
air_con điều hòa nhiệt độ check

Hosur đến Tiruppur Phát thải CO2 của Tàu

Ecology
Tàu
13.15kg
Xe buýt
14.09kg
Chuyến bay
37.56kg
Xe hơi
30.05kg
Lượng khí thải CO2 cho Hosur đến Tiruppur bằng tàu hỏa là bao nhiêu? Lượng khí thải CO2 khi sử dụng tàu giữa Hosur và Tiruppur là 13.15kg.
Tôi tiết kiệm được bao nhiêu CO2 bằng cách đi tàu giữa Hosur và Tiruppur? Bằng cách đi tàu trong khoảng thời gian từ Hosur đến Tiruppur, bạn sẽ tiết kiệm được 24.41kg khí thải CO2 so với chuyến bay, 0.94kg so với xe buýt và 16.9kg so với ô tô.

Chúng tôi có thể cải thiện điều gì không?

Các câu hỏi thường gặp

Vé tàu từ Hosur đến Tiruppur là bao nhiêu?
Vé tàu từ Hosur đến Tiruppur là 3,20 $. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 1,68 $.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​Hosur đến Tiruppur?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ Hosur đến Tiruppur là 1,68 $. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa Hosur và Tiruppur với tàu là bao nhiêu?
Hosur đến Tiruppur là 187,82 km.
tàu giữa Hosur và Tiruppur tồn tại trong bao lâu?
Hosur đến Tiruppur trung bình là 5 giờ 28 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 4 giờ 43 phút.
Có bao nhiêu tàu mỗi ngày chuyển từ Hosur sang Tiruppur?
Trung bình Hosur đến Tiruppur có 3 kết nối mỗi ngày.
tàu đầu tiên từ Hosur đến Tiruppur rời đi lúc mấy giờ?
tàu sớm nhất từ ​​Hosur đến Tiruppur khởi hành tại 1:40. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
tàu cuối cùng từ Hosur đến Tiruppur rời đi lúc mấy giờ?
tàu mới nhất từ ​​Hosur đến Tiruppur khởi hành tại 21:10. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ Hosur đến Tiruppur không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé tàu rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 1,68 $ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Có bao nhiêu kết nối trực tiếp đi từ Hosur đến Tiruppur?
Trung bình có 3 từ Hosur đến Tiruppur.
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa Hosur đến Tiruppur bởi tàu là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của tàu giữa Hosur và Tiruppur là 4 giờ 43 phút.
Có tàu trực tiếp từ Hosur đến Tiruppur không?
Có, có một tàu trực tiếp giữa Hosur và Tiruppur.
Lượng khí thải CO2 cho Hosur đến Tiruppur của tàu là bao nhiêu?
Hành trình tàu từ Hosur đến Tiruppur tạo ra 13.15kg khí thải CO2.