Tàu Hull - Hinchley Wood giá từ 54,11 $

Bắt đầu từ
54,11 $
Khám phá

Hull thành Hinchley Wood bởi tàu

Hành trình từ Hull đến Hinchley Wood của tàu là 263,83 km và mất 4 giờ 7 phút. Có 27 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 4:20 và lần cuối tại 22:20. Có thể di chuyển từ Hull đến Hinchley Wood bằng tàu chỉ với 54,11 $ hoặc nhiều nhất là 145,29 $. Giá tốt nhất cho hành trình này là 54,11 $.

Giá thấp nhất54,11 $
Thời lượng hành trình4 giờ 7 phút
Kết nối mỗi ngày27
Giá thấp nhất54,11 $
Giá cao nhất145,29 $
khởi hành đầu tiên4:20
chuyến khởi hành cuối cùng22:20
Khoảng cách263,83 km
Khởi hànhHull
ĐếnHinchley Wood
Người vận chuyển

Vé tàu giá rẻ từ Hull đến Hinchley Wood
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ Hull đến Hinchley Wood.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ Hull đến Hinchley Wood, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ Hull sang Hinchley Wood.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Thời điểm tốt nhất để đặt vé tàu giá rẻ từ Hull đến Hinchley Wood

Bạn có thể tìm thấy vé tàu Hull - Hinchley Wood rẻ nhất với giá thấp nhất là 34,27 $ nếu bạn may mắn hoặc 49,89 $ nếu bạn may mắn hoặc trung bình là 49,89 $. Vé đắt nhất có thể có giá bằng 79,49 $.

Tìm ngày tốt nhất để đi tới Hinchley Wood bằng tàu hỏa

Khi di chuyển đến Hinchley Wood bằng tàu hỏa, nếu muốn tránh đám đông, bạn có thể kiểm tra tần suất khách hàng của chúng tôi di chuyển trong 30 ngày tới bằng cách sử dụng biểu đồ bên dưới. Trung bình, giờ cao điểm để đi du lịch là từ 6:30 sáng đến 9 giờ sáng hoặc từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Hãy ghi nhớ điều này khi di chuyển đến điểm khởi hành của bạn vì bạn có thể cần thêm thời gian để đến nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn!

Hull đến Hinchley Wood Phát thải CO2 của Tàu

Ecology
Tàu
18.47kg
Xe buýt
19.79kg
Chuyến bay
52.77kg
Xe hơi
42.21kg
Lượng khí thải CO2 cho Hull đến Hinchley Wood bằng tàu hỏa là bao nhiêu? Lượng khí thải CO2 khi sử dụng tàu giữa Hull và Hinchley Wood là 18.47kg.
Tôi tiết kiệm được bao nhiêu CO2 bằng cách đi tàu giữa Hull và Hinchley Wood? Bằng cách đi tàu trong khoảng thời gian từ Hull đến Hinchley Wood, bạn sẽ tiết kiệm được 34.3kg khí thải CO2 so với chuyến bay, 1.32kg so với xe buýt và 23.74kg so với ô tô.

Các câu hỏi thường gặp

Vé tàu từ Hull đến Hinchley Wood là bao nhiêu?
Vé tàu từ Hull đến Hinchley Wood là 117,26 $. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 54,11 $.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​Hull đến Hinchley Wood?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ Hull đến Hinchley Wood là 54,11 $. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa Hull và Hinchley Wood với tàu là bao nhiêu?
Hull đến Hinchley Wood là 263,83 km.
tàu giữa Hull và Hinchley Wood tồn tại trong bao lâu?
Hull đến Hinchley Wood trung bình là 4 giờ 7 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 3 giờ 48 phút.
Có bao nhiêu tàu mỗi ngày chuyển từ Hull sang Hinchley Wood?
Trung bình Hull đến Hinchley Wood có 27 kết nối mỗi ngày.
tàu đầu tiên từ Hull đến Hinchley Wood rời đi lúc mấy giờ?
tàu sớm nhất từ ​​Hull đến Hinchley Wood khởi hành tại 4:20. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
tàu cuối cùng từ Hull đến Hinchley Wood rời đi lúc mấy giờ?
tàu mới nhất từ ​​Hull đến Hinchley Wood khởi hành tại 22:20. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ Hull đến Hinchley Wood không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé tàu rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 54,11 $ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa Hull đến Hinchley Wood bởi tàu là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của tàu giữa Hull và Hinchley Wood là 3 giờ 48 phút.
Có tàu trực tiếp từ Hull đến Hinchley Wood không?
Có, có một tàu trực tiếp giữa Hull và Hinchley Wood.
Lượng khí thải CO2 cho Hull đến Hinchley Wood của tàu là bao nhiêu?
Hành trình tàu từ Hull đến Hinchley Wood tạo ra 18.47kg khí thải CO2.