Tàu Hyderabad - Mirzapur giá từ 7,61 $

19/07/2024
+ Trở lại
Ở lại với Booking.com

Hyderabad thành Mirzapur bởi tàu

Hành trình từ Hyderabad đến Mirzapur của tàu là 963,45 km và mất 28 giờ 5 phút. Có 1 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 9:25 và lần cuối tại 9:25. Có thể di chuyển từ Hyderabad đến Mirzapur bằng tàu chỉ với 7,61 $ hoặc nhiều nhất là 23,18 $. Giá tốt nhất cho hành trình này là 7,61 $.

Giá thấp nhất7,61 $
Thời lượng hành trình28 giờ 5 phút
Kết nối mỗi ngày1
Giá thấp nhất7,61 $
Giá cao nhất23,18 $
khởi hành đầu tiên9:25
chuyến khởi hành cuối cùng9:25
Khoảng cách963,45 km
Khởi hànhHyderabad
ĐếnMirzapur
Người vận chuyểnIndianRail

Vé tàu giá rẻ từ Hyderabad đến Mirzapur
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ Hyderabad đến Mirzapur.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ Hyderabad đến Mirzapur, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ Hyderabad sang Mirzapur.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Thời điểm tốt nhất để đặt vé tàu giá rẻ từ Hyderabad đến Mirzapur

Bạn có thể tìm thấy vé tàu Hyderabad - Mirzapur rẻ nhất với giá thấp nhất là 15,06 $ nếu bạn may mắn hoặc 20,54 $ nếu bạn may mắn hoặc trung bình là 20,54 $. Vé đắt nhất có thể có giá bằng 23,11 $.

Tìm ngày tốt nhất để đi tới Mirzapur bằng tàu hỏa

Khi di chuyển đến Mirzapur bằng tàu hỏa, nếu muốn tránh đám đông, bạn có thể kiểm tra tần suất khách hàng của chúng tôi di chuyển trong 30 ngày tới bằng cách sử dụng biểu đồ bên dưới. Trung bình, giờ cao điểm để đi du lịch là từ 6:30 sáng đến 9 giờ sáng hoặc từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Hãy ghi nhớ điều này khi di chuyển đến điểm khởi hành của bạn vì bạn có thể cần thêm thời gian để đến nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn!

Dịch vụ trên tàu IndianRail từ Hyderabad đến Mirzapur
So sánh các dịch vụ trên tàu khi di chuyển từ Hyderabad đến Mirzapur của train.
Cơ sở IndianRail
luggage Hành lý check
air_con điều hòa nhiệt độ check

Hyderabad đến Mirzapur Phát thải CO2 của Tàu

Ecology
Tàu
67.44kg
Xe buýt
72.26kg
Chuyến bay
192.69kg
Xe hơi
154.15kg
Lượng khí thải CO2 cho Hyderabad đến Mirzapur bằng tàu hỏa là bao nhiêu? Lượng khí thải CO2 khi sử dụng tàu giữa Hyderabad và Mirzapur là 67.44kg.
Tôi tiết kiệm được bao nhiêu CO2 bằng cách đi tàu giữa Hyderabad và Mirzapur? Bằng cách đi tàu trong khoảng thời gian từ Hyderabad đến Mirzapur, bạn sẽ tiết kiệm được 125.25kg khí thải CO2 so với chuyến bay, 4.82kg so với xe buýt và 86.71kg so với ô tô.

Chúng tôi có thể cải thiện điều gì không?

Các câu hỏi thường gặp

Vé tàu từ Hyderabad đến Mirzapur là bao nhiêu?
Vé tàu từ Hyderabad đến Mirzapur là 21,16 $. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 7,61 $.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​Hyderabad đến Mirzapur?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ Hyderabad đến Mirzapur là 7,61 $. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa Hyderabad và Mirzapur với tàu là bao nhiêu?
Hyderabad đến Mirzapur là 963,45 km.
tàu giữa Hyderabad và Mirzapur tồn tại trong bao lâu?
Hyderabad đến Mirzapur trung bình là 28 giờ 5 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 28 giờ 5 phút.
Có bao nhiêu tàu mỗi ngày chuyển từ Hyderabad sang Mirzapur?
Trung bình Hyderabad đến Mirzapur có 1 kết nối mỗi ngày.
tàu đầu tiên từ Hyderabad đến Mirzapur rời đi lúc mấy giờ?
tàu sớm nhất từ ​​Hyderabad đến Mirzapur khởi hành tại 9:25. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
tàu cuối cùng từ Hyderabad đến Mirzapur rời đi lúc mấy giờ?
tàu mới nhất từ ​​Hyderabad đến Mirzapur khởi hành tại 9:25. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ Hyderabad đến Mirzapur không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé tàu rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 7,61 $ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Có bao nhiêu kết nối trực tiếp đi từ Hyderabad đến Mirzapur?
Trung bình có 1 từ Hyderabad đến Mirzapur.
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa Hyderabad đến Mirzapur bởi tàu là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của tàu giữa Hyderabad và Mirzapur là 28 giờ 5 phút.
Có tàu trực tiếp từ Hyderabad đến Mirzapur không?
Có, có một tàu trực tiếp giữa Hyderabad và Mirzapur.
Lượng khí thải CO2 cho Hyderabad đến Mirzapur của tàu là bao nhiêu?
Hành trình tàu từ Hyderabad đến Mirzapur tạo ra 67.44kg khí thải CO2.