Tàu Kraków - Bydgoszcz giá từ 14,37 $

19/07/2024
+ Trở lại
Ở lại với Booking.com

Tìm kiếm vé rẻ nhất cho chuyến đi của bạn

Đặt vé của bạn ngay hôm nay và nhận được những ưu đãi tốt nhất!

Hôm nay Hơn
Ngày mai Hơn
2 ngày Hơn
3 ngày Hơn

Kraków thành Bydgoszcz bởi tàu

Hành trình từ Kraków đến Bydgoszcz của tàu là 366,01 km và mất 6 giờ 54 phút. Có 5 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 0:11 và lần cuối tại 20:16. Có thể di chuyển từ Kraków đến Bydgoszcz bằng tàu chỉ với 14,37 $ hoặc nhiều nhất là 93,90 $. Giá tốt nhất cho hành trình này là 14,37 $.

Giá thấp nhất14,37 $
Thời lượng hành trình6 giờ 54 phút
Kết nối mỗi ngày5
Giá thấp nhất14,37 $
Giá cao nhất93,90 $
khởi hành đầu tiên0:11
chuyến khởi hành cuối cùng20:16
Khoảng cách366,01 km
Khởi hànhKraków
ĐếnBydgoszcz
Người vận chuyểnPKP, LOT

Tàu Vé từ Kraków đến Bydgoszcz

Ngày khởi hành
Thứ Sáu, 19 thg 7, 2024

So sánh giá và vé từ Kraków đến Bydgoszcz

Vé tàu giá rẻ từ Kraków đến Bydgoszcz
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ Kraków đến Bydgoszcz.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ Kraków đến Bydgoszcz, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ Kraków sang Bydgoszcz.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Hiển thị vé theo
Thời gian tốt nhất để đặt Kraków đến Bydgoszcz du lịch

Mẹo chuyên nghiệp của Virail ✌: Đặt trước 10 ngày tiết kiệm trung bình 10%

Giá khi ngày khởi hành đến gần

Các công ty xe lửa có thể tính giá vé cao hơn khi ngày khởi hành đến gần. Giá trong những ngày tiếp theo có thể dao động từ khoảng 14,37 $ đến 26,72 $ nhưng có thể thay đổi. Lời khuyên của chúng tôi là đặt chỗ càng sớm càng tốt để có khả năng tiết kiệm tới 46% cho chuyến đi của bạn!

Thời điểm tốt nhất để đặt vé tàu giá rẻ từ Kraków đến Bydgoszcz

Bạn có thể tìm thấy vé tàu Kraków - Bydgoszcz rẻ nhất với giá thấp nhất là 22,58 $ nếu bạn may mắn hoặc 26,61 $ nếu bạn may mắn hoặc trung bình là 26,61 $. Vé đắt nhất có thể có giá bằng 38,26 $.

Tìm ngày tốt nhất để đi tới Bydgoszcz bằng tàu hỏa

Khi di chuyển đến Bydgoszcz bằng tàu hỏa, nếu muốn tránh đám đông, bạn có thể kiểm tra tần suất khách hàng của chúng tôi di chuyển trong 30 ngày tới bằng cách sử dụng biểu đồ bên dưới. Trung bình, giờ cao điểm để đi du lịch là từ 6:30 sáng đến 9 giờ sáng hoặc từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Hãy ghi nhớ điều này khi di chuyển đến điểm khởi hành của bạn vì bạn có thể cần thêm thời gian để đến nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn!

Các hãng vận chuyển trên tuyến đường này

Tìm hiểu thêm về các hãng vận chuyển trên tuyến đường này.

Năm 2001, Tập đoàn PKP được thành lập là kết quả của việc tái cấu trúc ngành đường sắt Ba Lan thuộc sở hữu nhà nước theo chỉ thị của Liên minh Châu Âu. Công ty vận hành nhiều loại tàu khác nhau, bao gồm tàu Intercity, Express, Regional, Pendolino và EuroNight. PKP cũng vận hành tàu cao tốc với thương hiệu "Pendolino", có thể đạt tốc độ lên tới 250 km/h.

Các loại vé và tiện ích từ Kraków đến Bydgoszcz

So sánh các loại vé khác nhau và các tiện ích do PKP cung cấp khi đi từ Kraków đến Bydgoszcz.

Second Class

Vé hạng hai trên PKP Intercity có giá phải chăng hơn, có chỗ ngồi tiêu chuẩn với các tiện nghi cơ bản và có thể đông hơn trong thời gian di chuyển cao điểm.
wifi Wifi
power_sockets ổ cắm điện
luggage Hành lý
accessibility khả năng tiếp cận
food_and_drink Đồ ăn thức uống
air_con điều hòa nhiệt độ
bicycle Xe đạp

First Class

Vé hạng nhất trên tàu PKP có chỗ ngồi lớn hơn, thoải mái hơn với nhiều chỗ để chân hơn, cơ sở vật chất tốt hơn, đồ ăn nhẹ và đồ uống miễn phí cũng như bầu không khí yên tĩnh hơn nhưng đắt hơn.
accessibility khả năng tiếp cận
food_and_drink Đồ ăn thức uống

Mô tả cơ sở

Tìm hiểu thêm về các tiện ích khác nhau có sẵn trên máy bay của mỗi hãng vận chuyển trên tuyến đường này.

wifi Wifi open icon close icon
Tất cả các chuyến tàu tốc hành nội địa InterCity hiện đều cung cấp Wi-Fi miễn phí, cũng như các tuyến quốc tế chọn lọc đến Berlin và Vienna, nhờ sự hợp tác với T-Mobile, nhà khai thác di động hàng đầu ở Ba Lan.
quiet_zone khu vực yên tĩnh open icon close icon
Khu vực yên tĩnh, không tính thêm phí, nằm ở toa xe số. Hạng 7 trên mỗi chuyến tàu Express InterCity Premium, có sức chứa 61 chỗ.
power_sockets ổ cắm điện open icon close icon
Hành khách có thể sử dụng các ổ cắm điện với nhiều ổ cắm điện có sẵn ở cả PKP przewozy Regionalne và PKP liên khu vực.
luggage Hành lý open icon close icon
Bạn có thể tận dụng hành lý miễn cước trên hành trình của mình. Điều này bao gồm các vật dụng nhỏ và dễ mang theo, vừa vặn với các ngăn phía trên và dưới ghế ngồi. Tuy nhiên, nếu hành lý quá lớn không thể nhét vừa các ngăn này, bạn sẽ phải trả mức phí 5,81 PLN cho mỗi kiện hàng. Vì vậy, bạn nên lưu ý kích thước hành lý của mình trước khi lên tàu để tránh phát sinh thêm phí.
accessibility khả năng tiếp cận open icon close icon
PKP Intercity cung cấp chỗ ngồi được chỉ định cho người khuyết tật hoặc những người bị suy giảm khả năng di chuyển, với sự phân bổ cụ thể dựa trên loại xe ngựa. Trên các chuyến tàu EIP, những hành khách như vậy nên đặt trước ít nhất 2 ngày, tuy nhiên chỗ ngồi dành cho người sử dụng xe lăn vẫn liên tục có sẵn. Những người sử dụng xe lăn cũng có thể mua vé trực tiếp trên tàu EIP nếu các điểm được chỉ định vẫn mở. Ngoài ra, một số tuyến tàu có toa thích hợp cho người sử dụng xe lăn. Điều quan trọng cần lưu ý là nếu hành khách khuyết tật đi cùng chó hỗ trợ, họ phải đặt toàn bộ khoang trong toa xe couchette.
food_and_drink Đồ ăn thức uống open icon close icon
Mỗi du khách đều nhận được đồ uống miễn phí bất kể hạng ghế, trong khi hành khách hạng nhất cũng được thưởng thức bữa ăn được phục vụ tại chỗ ngồi của họ.
air_con điều hòa nhiệt độ open icon close icon
Tất cả các chuyến tàu đều được trang bị máy điều hòa.
bicycle Xe đạp open icon close icon
Bạn được phép vận chuyển miễn phí một số mặt hàng khi đi trên tàu hỏa. Chúng bao gồm những vật dụng dễ mang theo vừa vặn với ngăn đựng đồ trên đầu và dưới ghế, cũng như một chiếc xe đẩy có thể gập lại khi đi cùng trẻ em và một đôi ván trượt. Tuy nhiên, bạn sẽ phải trả thêm phí cho mỗi chiếc xe đạp họ mang theo, với điều kiện là nó được mở ra và không được đóng gói.
Dịch vụ trên tàu PKP, LOT từ Kraków đến Bydgoszcz
So sánh các dịch vụ trên tàu khi di chuyển từ Kraków đến Bydgoszcz của train.
Cơ sở PKP LOT
quiet_zone khu vực yên tĩnh check cross
wifi Wifi check check
power_sockets ổ cắm điện check cross
luggage Hành lý check check
accessibility khả năng tiếp cận check cross
food_and_drink Đồ ăn thức uống check check
air_con điều hòa nhiệt độ check cross
bicycle Xe đạp check cross

Kraków đến Bydgoszcz Phát thải CO2 của Tàu

Ecology
Tàu
25.62kg
Xe buýt
27.45kg
Chuyến bay
73.2kg
Xe hơi
58.56kg
Lượng khí thải CO2 cho Kraków đến Bydgoszcz bằng tàu hỏa là bao nhiêu? Lượng khí thải CO2 khi sử dụng tàu giữa Kraków và Bydgoszcz là 25.62kg.
Tôi tiết kiệm được bao nhiêu CO2 bằng cách đi tàu giữa Kraków và Bydgoszcz? Bằng cách đi tàu trong khoảng thời gian từ Kraków đến Bydgoszcz, bạn sẽ tiết kiệm được 47.58kg khí thải CO2 so với chuyến bay, 1.83kg so với xe buýt và 32.94kg so với ô tô.

Chúng tôi có thể cải thiện điều gì không?

Các câu hỏi thường gặp

Vé tàu từ Kraków đến Bydgoszcz là bao nhiêu?
Vé tàu từ Kraków đến Bydgoszcz là 27,45 $. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 14,37 $.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​Kraków đến Bydgoszcz?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ Kraków đến Bydgoszcz là 14,37 $. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa Kraków và Bydgoszcz với tàu là bao nhiêu?
Kraków đến Bydgoszcz là 366,01 km.
tàu giữa Kraków và Bydgoszcz tồn tại trong bao lâu?
Kraków đến Bydgoszcz trung bình là 6 giờ 54 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 5 giờ 46 phút.
Những công ty nào hoạt động từ Kraków đến Bydgoszcz?
Kraków đến Bydgoszcz được bao phủ bởi (các) toán tử 1. Bạn có thể tìm thấy trên Virail PKP, LOT cung cấp dịch vụ trên tuyến đường này.
Có bao nhiêu tàu mỗi ngày chuyển từ Kraków sang Bydgoszcz?
Trung bình Kraków đến Bydgoszcz có 5 kết nối mỗi ngày.
tàu đầu tiên từ Kraków đến Bydgoszcz rời đi lúc mấy giờ?
tàu sớm nhất từ ​​Kraków đến Bydgoszcz khởi hành tại 0:11. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
tàu cuối cùng từ Kraków đến Bydgoszcz rời đi lúc mấy giờ?
tàu mới nhất từ ​​Kraków đến Bydgoszcz khởi hành tại 20:16. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ Kraków đến Bydgoszcz không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé tàu rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 14,37 $ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Có bao nhiêu kết nối trực tiếp đi từ Kraków đến Bydgoszcz?
Trung bình có 4 từ Kraków đến Bydgoszcz.
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa Kraków đến Bydgoszcz bởi tàu là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của tàu giữa Kraków và Bydgoszcz là 5 giờ 46 phút.
Có tàu trực tiếp từ Kraków đến Bydgoszcz không?
Có, có một tàu trực tiếp giữa Kraków và Bydgoszcz.
Lượng khí thải CO2 cho Kraków đến Bydgoszcz của tàu là bao nhiêu?
Hành trình tàu từ Kraków đến Bydgoszcz tạo ra 25.62kg khí thải CO2.

Đi cục bộ từ Kraków

Tuyến đường thịnh hành

Nơi nghỉ ngơi cuối tuần từ Kraków

Các tuyến quốc tế từ Kraków và các khu vực lân cận

Các điểm đến khác từ Kraków

Lộ trình chính đến Bydgoszcz

Lộ trình liên quan

Các tuyến đường phổ biến khác