Tàu Lalitpur - Hapur giá từ 10,85 $

19/07/2024
+ Trở lại
Ở lại với Booking.com

Lalitpur thành Hapur bởi tàu

Hành trình từ Lalitpur đến Hapur của tàu là 454,16 km và mất 20 giờ 33 phút. Có 20 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 0:04 và lần cuối tại 23:29. Có thể di chuyển từ Lalitpur đến Hapur bằng tàu chỉ với 10,85 $ hoặc nhiều nhất là 19,94 $. Giá tốt nhất cho hành trình này là 10,85 $.

Giá thấp nhất10,85 $
Thời lượng hành trình20 giờ 33 phút
Kết nối mỗi ngày20
Giá thấp nhất10,85 $
Giá cao nhất19,94 $
khởi hành đầu tiên0:04
chuyến khởi hành cuối cùng23:29
Khoảng cách454,16 km
Khởi hànhLalitpur
ĐếnHapur
Người vận chuyểnIndianRail

Vé tàu giá rẻ từ Lalitpur đến Hapur
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ Lalitpur đến Hapur.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ Lalitpur đến Hapur, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ Lalitpur sang Hapur.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Thời điểm tốt nhất để đặt vé tàu giá rẻ từ Lalitpur đến Hapur

Bạn có thể tìm thấy vé tàu Lalitpur - Hapur rẻ nhất với giá thấp nhất là 6,93 $ nếu bạn may mắn hoặc 7,60 $ nếu bạn may mắn hoặc trung bình là 7,60 $. Vé đắt nhất có thể có giá bằng 8,41 $.

Tìm ngày tốt nhất để đi tới Hapur bằng tàu hỏa

Khi di chuyển đến Hapur bằng tàu hỏa, nếu muốn tránh đám đông, bạn có thể kiểm tra tần suất khách hàng của chúng tôi di chuyển trong 30 ngày tới bằng cách sử dụng biểu đồ bên dưới. Trung bình, giờ cao điểm để đi du lịch là từ 6:30 sáng đến 9 giờ sáng hoặc từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Hãy ghi nhớ điều này khi di chuyển đến điểm khởi hành của bạn vì bạn có thể cần thêm thời gian để đến nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn!

Dịch vụ trên tàu IndianRail từ Lalitpur đến Hapur
So sánh các dịch vụ trên tàu khi di chuyển từ Lalitpur đến Hapur của train.
Cơ sở IndianRail
luggage Hành lý check
air_con điều hòa nhiệt độ check

Lalitpur đến Hapur Phát thải CO2 của Tàu

Ecology
Tàu
31.79kg
Xe buýt
34.06kg
Chuyến bay
90.83kg
Xe hơi
72.67kg
Lượng khí thải CO2 cho Lalitpur đến Hapur bằng tàu hỏa là bao nhiêu? Lượng khí thải CO2 khi sử dụng tàu giữa Lalitpur và Hapur là 31.79kg.
Tôi tiết kiệm được bao nhiêu CO2 bằng cách đi tàu giữa Lalitpur và Hapur? Bằng cách đi tàu trong khoảng thời gian từ Lalitpur đến Hapur, bạn sẽ tiết kiệm được 59.04kg khí thải CO2 so với chuyến bay, 2.27kg so với xe buýt và 40.88kg so với ô tô.

Chúng tôi có thể cải thiện điều gì không?

Các câu hỏi thường gặp

Vé tàu từ Lalitpur đến Hapur là bao nhiêu?
Vé tàu từ Lalitpur đến Hapur là 11,72 $. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 10,85 $.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​Lalitpur đến Hapur?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ Lalitpur đến Hapur là 10,85 $. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa Lalitpur và Hapur với tàu là bao nhiêu?
Lalitpur đến Hapur là 454,16 km.
tàu giữa Lalitpur và Hapur tồn tại trong bao lâu?
Lalitpur đến Hapur trung bình là 20 giờ 33 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 10 giờ 15 phút.
Có bao nhiêu tàu mỗi ngày chuyển từ Lalitpur sang Hapur?
Trung bình Lalitpur đến Hapur có 20 kết nối mỗi ngày.
tàu đầu tiên từ Lalitpur đến Hapur rời đi lúc mấy giờ?
tàu sớm nhất từ ​​Lalitpur đến Hapur khởi hành tại 0:04. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
tàu cuối cùng từ Lalitpur đến Hapur rời đi lúc mấy giờ?
tàu mới nhất từ ​​Lalitpur đến Hapur khởi hành tại 23:29. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ Lalitpur đến Hapur không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé tàu rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 10,85 $ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa Lalitpur đến Hapur bởi tàu là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của tàu giữa Lalitpur và Hapur là 10 giờ 15 phút.
Có tàu trực tiếp từ Lalitpur đến Hapur không?
Có, có một tàu trực tiếp giữa Lalitpur và Hapur.
Lượng khí thải CO2 cho Lalitpur đến Hapur của tàu là bao nhiêu?
Hành trình tàu từ Lalitpur đến Hapur tạo ra 31.79kg khí thải CO2.