Tàu Montpellier - Chambéry giá từ 29,74 $

Bắt đầu từ
29,74 $

Montpellier thành Chambéry bởi tàu

Hành trình từ Montpellier đến Chambéry của tàu là 271,95 km và mất 4 giờ 19 phút. Có 22 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 5:28 và lần cuối tại 19:57. Có thể di chuyển từ Montpellier đến Chambéry bằng tàu chỉ với 29,74 $ hoặc nhiều nhất là 131,78 $. Giá tốt nhất cho hành trình này là 29,74 $.

Giá thấp nhất29,74 $
Thời lượng hành trình4 giờ 19 phút
Kết nối mỗi ngày22
Giá thấp nhất29,74 $
Giá cao nhất131,78 $
khởi hành đầu tiên5:28
chuyến khởi hành cuối cùng19:57
Khoảng cách271,95 km
Khởi hànhMontpellier
ĐếnChambéry
Người vận chuyểnSNCF, TGV inOuiThêm

Tàu Vé từ Montpellier đến Chambéry

Ngày khởi hành
Thứ Bảy, 2 thg 3, 2024

So sánh giá và vé từ Montpellier đến Chambéry

Vé tàu giá rẻ từ Montpellier đến Chambéry
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ Montpellier đến Chambéry.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ Montpellier đến Chambéry, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ Montpellier sang Chambéry.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Hiển thị vé theo
Thời gian tốt nhất để đặt Montpellier đến Chambéry du lịch

Mẹo chuyên nghiệp của Virail ✌: Đặt trước 10 ngày tiết kiệm trung bình 10%

Thời điểm tốt nhất để đặt vé tàu giá rẻ từ Montpellier đến Chambéry

Bạn có thể tìm thấy vé tàu Montpellier - Chambéry rẻ nhất với giá thấp nhất là 18,46 $ nếu bạn may mắn hoặc 46,97 $ nếu bạn may mắn hoặc trung bình là 46,97 $. Vé đắt nhất có thể có giá bằng 70,64 $.

Tìm ngày tốt nhất để đi tới Chambéry bằng tàu hỏa

Khi di chuyển đến Chambéry bằng tàu hỏa, nếu muốn tránh đám đông, bạn có thể kiểm tra tần suất khách hàng của chúng tôi di chuyển trong 30 ngày tới bằng cách sử dụng biểu đồ bên dưới. Trung bình, giờ cao điểm để đi du lịch là từ 6:30 sáng đến 9 giờ sáng hoặc từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Hãy ghi nhớ điều này khi di chuyển đến điểm khởi hành của bạn vì bạn có thể cần thêm thời gian để đến nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn!

Các hãng vận chuyển trên tuyến đường này

Tìm hiểu thêm về các hãng vận chuyển trên tuyến đường này.

BlaBlaCar Bus là dịch vụ xe buýt đường dài có sẵn ở nhiều quốc gia, bao gồm Pháp, Đức và vùng Benelux. Nó là công ty con của BlaBlaCar, một nền tảng đi chung xe.BlaBlaCar. Công ty vận hành xe buýt đến và đi từ các nhà ga như Paris Bercy Seine, Trạm xe buýt Rotterdam CS, Trạm xe buýt Sloterdijk, Tàu Brussels Midi West, Milan, Bến xe buýt phía Bắc Barcelona, Charles de Sân bay Gaulle 3, Tàu Annecy, Sân bay Stuttgart và Bến xe buýt Victoria.

FlixBus, một công ty xe buýt đường dài, hoạt động ở cả Châu Âu và Hoa Kỳ. Được thành lập vào năm 2013, nó đã phát triển thành một trong những nhà khai thác xe buýt lớn nhất ở châu Âu, kết nối hơn 2.500 điểm đến tại 30 quốc gia. Bắt nguồn từ Đức, FlixBus đã nhanh chóng mở rộng sang các nước láng giềng bao gồm Pháp, Ý, Đan Mạch, Hà Lan và Croatia, đồng thời cung cấp các dịch vụ thường xuyên đến Na Uy, Tây Ban Nha và Anh. Với giá vé phải chăng và các tiện nghi thoải mái như Wi-Fi miễn phí, ổ cắm điện và nhà vệ sinh trên xe, FlixBus mang đến trải nghiệm du lịch thuận tiện và thú vị.

Vào năm 2013, công ty đường sắt quốc gia Pháp SNCF đã giới thiệu OUIGO để cung cấp các tùy chọn đi lại TGV thân thiện với ngân sách. Chọn giữa OUIGO Grande Vitesse nhanh như chớp, đạt tốc độ 300 km/h hoặc OUIGO Classique nhàn nhã hơn, mang đến trải nghiệm đi tàu hoài cổ.

Société Nationale des Chemins de fer Français, hay SNCF, là tên của Công ty Đường sắt Quốc gia Pháp. Khám phá vẻ đẹp của nước Pháp với vận tải đường sắt SNCF và chọn giữa ba chuyến tàu SNCF chính - TGV inOui, TER và INTERCITÉS - để di chuyển trên các tuyến quốc gia, khu vực và địa phương, bao gồm cả tàu cao tốc khởi hành từ các nhà ga xe lửa ở Paris. Ngoài ra, SNCF đặt mục tiêu cách mạng hóa du lịch bền vững bằng cách trở thành nhà điều hành trung hòa carbon đầu tiên trên thế giới, cung cấp dịch vụ thân thiện với môi trường này mà không tính thêm phí cho hành khách.

TGV là viết tắt của Train à Grande Vitesse, có nghĩa là tàu cao tốc. Đây là một loại tàu cao tốc hoạt động ở Pháp và các khu vực khác của Châu Âu. TGV được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1981 và kể từ đó đã trở thành phương thức vận chuyển phổ biến cho các chuyến du lịch trong nước và quốc tế. TGV (Train à Grande Vitesse), hiện nay đề cập đến một loại tàu có thể đạt tốc độ 320km/h trên các tuyến cao tốc ở Pháp. Ở Pháp và Châu Âu, có hai loại TGV do SNCF Voyageurs vận hành: TGV INOUI, cung cấp mức độ thoải mái cao hơn và TGV OUIGO chi phí thấp.

TGV inOui, thay thế các dịch vụ TGV truyền thống bằng cách cung cấp một bản nâng cấp hiện đại, là dịch vụ tàu cao tốc do Đường sắt Quốc gia Pháp, SNCF, điều hành, giúp bạn dễ dàng khám phá khoảng 50 điểm đến ở các quốc gia láng giềng như Bỉ, Đức và Tây Ban Nha. TGV inOUI được thiết kế để mang lại sự thoải mái và linh hoạt hơn cho hành khách, với các tính năng như chỗ ngồi rộng rãi, Wi-Fi và dịch vụ ăn uống. Nó kết nối các thành phố lớn ở Pháp và cung cấp phương thức di chuyển nhanh chóng, thuận tiện và thoải mái.

Các loại vé và tiện ích từ Montpellier đến Chambéry

So sánh các loại vé khác nhau và các tiện ích do OUIGO Và TGV inOui cung cấp khi đi từ Montpellier đến Chambéry.

Standard Class / TGV

OUIGO Grande Vitesse cung cấp một hạng duy nhất, giống như hạng du lịch hạng hai, nhờ đó giá vé phải chăng. Giá vé người lớn bắt đầu từ €10, tùy thuộc vào điểm đến, trong khi trẻ em có thể đi du lịch với giá €5. Vé cho OUIGO chỉ có thể được mua trực tuyến.
wifi Wifi
power_sockets ổ cắm điện
luggage Hành lý
accessibility khả năng tiếp cận
air_con điều hòa nhiệt độ
bicycle Xe đạp

Standard Class / Classical

OUIGO Train Classique chỉ có một hạng, tương đương với hạng hai nên giá vé rẻ. Vé có giá từ €10 cho người lớn (tùy theo điểm đến) và €5 cho trẻ em, còn vé tàu OUIGO chỉ được bán trực tuyến.
wifi Wifi
power_sockets ổ cắm điện
luggage Hành lý
accessibility khả năng tiếp cận
food_and_drink Đồ ăn thức uống
air_con điều hòa nhiệt độ
bicycle Xe đạp

Second Class (The essentials)

Để có một hành trình thực tế và giá cả phải chăng, TGV INOUI có hai mức giá vé hạng hai: The Prems Second, một lựa chọn hợp lý và The Second, hạng hai cổ điển. Cả hai đều có thể được trao đổi và hoàn lại với một số điều kiện nhất định. Vé giá vé của Prem là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm mức giá thấp nhất, chỉ bắt đầu từ 15 € và có thể đặt trước tối đa 4 tháng.
wifi Wifi
power_sockets ổ cắm điện
luggage Hành lý
accessibility khả năng tiếp cận
food_and_drink Đồ ăn thức uống
air_con điều hòa nhiệt độ
bicycle Xe đạp

First Class (The comfort)

Vé hạng nhất đưa hành trình của bạn lên một tầm cao mới, mang đến sự thoải mái hơn và những lợi ích độc quyền, bao gồm tùy chọn chọn chỗ ngồi trong Khu vực yên tĩnh. Ngoài ra, vé này mang lại sự linh hoạt cho việc đặt vé của bạn và mang lại các lợi ích bổ sung cho các tính năng Hạng Hai.
wifi Wifi
quiet_zone khu vực yên tĩnh
power_sockets ổ cắm điện
luggage Hành lý
accessibility khả năng tiếp cận
food_and_drink Đồ ăn thức uống
air_con điều hòa nhiệt độ
bicycle Xe đạp

Business Première (The flexibility)

Business Première cung cấp các lợi ích cao cấp như đổi hoặc hoàn tiền miễn phí cũng như các tiện nghi độc quyền bao gồm Wi-Fi tiên tiến và quyền sử dụng phòng chờ Grand Voyageur, đồng thời đảm bảo tính linh hoạt trong đặt chỗ của bạn.
wifi Wifi
quiet_zone khu vực yên tĩnh
power_sockets ổ cắm điện
luggage Hành lý
accessibility khả năng tiếp cận
food_and_drink Đồ ăn thức uống
air_con điều hòa nhiệt độ
bicycle Xe đạp

Mô tả cơ sở

Tìm hiểu thêm về các tiện ích khác nhau có sẵn trên máy bay của mỗi hãng vận chuyển trên tuyến đường này.

wifi Wifi open icon close icon
Bạn có quyền truy cập WiFi (OUIFI) và khám phá cổng giải trí OUIFUN với một khoản phí bổ sung.
power_sockets ổ cắm điện open icon close icon
Trên các chuyến tàu Ouigo, chỉ có ghế ngồi ở tầng trên trong một số toa chọn lọc mới có ổ cắm điện. Lưu ý rằng những chiếc ghế này có tính phí bổ sung và tầng dưới cùng hoàn toàn không có ổ cắm.
luggage Hành lý open icon close icon
OUIGO cho phép bạn mang theo miễn phí hai kiện hành lý xách tay nhỏ hoặc một kiện có kích thước 36 x 27 x 15 cm, cùng với hành lý xách tay có kích thước 55x35x25cm mà không bị hạn chế về trọng lượng. Đối với các mặt hàng lớn hơn, khoản phí €5 sẽ được áp dụng cho các đặt chỗ trực tuyến được thực hiện trước và khoản phí này sẽ lên tới €20 nếu bạn thanh toán trực tiếp tại nhà ga.
accessibility khả năng tiếp cận open icon close icon
Đối với những du khách lo ngại về di chuyển, TGV INOUI cung cấp dịch vụ 'Accès Plus'. Điều này cung cấp sự hỗ trợ tận tình từ nhà ga đến chỗ ngồi trên tàu. Hành khách nên liên hệ với 'Accès Plus' sau khi đảm bảo vé của mình và đảm bảo việc sắp xếp được thực hiện ít nhất 48 giờ trước giờ khởi hành theo lịch trình.
food_and_drink Đồ ăn thức uống open icon close icon
Tại Pháp, các dịch vụ Train classique của OUIGO cung cấp dịch vụ ăn nhẹ tại chỗ, mặc dù dịch vụ này không có trên tàu cao tốc. Đối với những người đi du lịch ở Tây Ban Nha, chuyến thăm OUIBAR trên xe số 4 sẽ phục vụ nhiều loại đồ uống và đồ ăn nhẹ.
air_con điều hòa nhiệt độ open icon close icon
Đi lại thoải mái với tất cả các xe có máy lạnh.
bicycle Xe đạp open icon close icon
Bạn dự định mang theo những món đồ lớn hơn như xe đạp, xe tay ga, ván trượt hoặc nhạc cụ? Nếu bạn đặt trước trực tuyến, chi phí chỉ là €5. Tuy nhiên, nếu bạn quyết định thanh toán tại nhà ga, mức phí sẽ lên tới €20.
wifi Wifi open icon close icon
Trên các chuyến tàu TGV INOUI, hãy tận hưởng truy cập WiFi miễn phí trong suốt hành trình của bạn. Cho dù bạn đang làm việc, trả lời email hay khám phá trung tâm giải trí TGV INOUI, chúng tôi đều sẵn sàng hỗ trợ bạn.
quiet_zone khu vực yên tĩnh open icon close icon
Với vé Business Premiere, hãy bước lên chiếc xe độc quyền được thiết kế để mang lại sự thoải mái. Đó là nơi tôn nghiêm yên tĩnh của bạn, lý tưởng cho cả công việc và thư giãn.
power_sockets ổ cắm điện open icon close icon
Mọi chỗ ngồi trên TGV inOUI đều được trang bị đầy đủ năng lượng! Với ổ cắm sẵn có, bạn luôn được sạc đầy và sẵn sàng.
luggage Hành lý open icon close icon
Trên tàu TGV INOUI, bạn có thể mang bao nhiêu hành lý tùy theo khả năng của tay chân nhưng hãy nhớ dán nhãn hành lý đúng cách. Tốt nhất nên cất túi xách và các vật dụng nhỏ ở mức ngang tầm chân hoặc dưới ghế; những đồ nặng hơn nên đặt ở một góc có sẵn của ô tô hoặc dọc theo lối đi trung tâm của ô tô.
accessibility khả năng tiếp cận open icon close icon
Đối với những du khách lo ngại về di chuyển, TGV INOUI cung cấp dịch vụ 'Accès Plus'. Điều này cung cấp sự hỗ trợ tận tình từ nhà ga đến chỗ ngồi trên tàu. Hành khách nên liên hệ với 'Accès Plus' sau khi đảm bảo vé của mình và đảm bảo việc sắp xếp được thực hiện ít nhất 48 giờ trước giờ khởi hành theo lịch trình.
food_and_drink Đồ ăn thức uống open icon close icon
Khách du lịch trên TGV INOUI có thể mong đợi được thưởng thức đủ loại đồ ăn và đồ uống. Dịch vụ xe lửa cung cấp một lựa chọn tuyển chọn hứa hẹn sẽ phục vụ khẩu vị đa dạng.
air_con điều hòa nhiệt độ open icon close icon
Luôn mát mẻ và thoải mái. Tất cả các chuyến tàu TGV inOUI đều được trang bị máy lạnh, đảm bảo hành trình dễ chịu, bất kể thời tiết bên ngoài như thế nào.
bicycle Xe đạp open icon close icon
Yêu cầu đặt trước đối với xe đạp không thể gập lại (€10) trên một số chuyến tàu TGV INOUI chọn lọc, xe đạp có thể gập lại dưới 130x90 cm có thể mang theo dưới dạng hành lý xách tay trên bất kỳ chuyến tàu TGV INOUI nào, xe đạp đã tháo rời có thể được mang đi mà không cần đặt trước nếu được cất trong túi đựng xe đạp có kích thước dưới 130x90 cm. Ván trượt nước hoặc ván trượt tuyết, xe scooter gấp và nhạc cụ có thể được vận chuyển dưới dạng hành lý xách tay nếu chúng được đựng trong hộp đựng có kích thước dưới 130 x 90 cm.
Dịch vụ trên tàu SNCF, TGV inOui, BlaBlaCar Bus từ Montpellier đến Chambéry
So sánh các dịch vụ trên tàu khi di chuyển từ Montpellier đến Chambéry của train.
Cơ sở SNCF TGV inOui BlaBlaCar Bus AUTOCAR FlixBus TGV OUIGO TER
quiet_zone khu vực yên tĩnh check check cross cross cross check cross cross
wifi Wifi check check check check check check check check
power_sockets ổ cắm điện check check check check check check check check
luggage Hành lý check check check cross check check check check
accessibility khả năng tiếp cận check check cross cross cross check cross cross
food_and_drink Đồ ăn thức uống check check cross check check check check check
air_con điều hòa nhiệt độ check check check cross check check cross cross
bicycle Xe đạp check check cross cross cross check cross cross
sleeper_couchette người ngủ check check cross cross cross check cross cross

Montpellier đến Chambéry Phát thải CO2 của Tàu

Ecology
Tàu
19.04kg
Xe buýt
20.4kg
Chuyến bay
54.39kg
Xe hơi
43.51kg
Lượng khí thải CO2 cho Montpellier đến Chambéry bằng tàu hỏa là bao nhiêu? Lượng khí thải CO2 khi sử dụng tàu giữa Montpellier và Chambéry là 19.04kg.
Tôi tiết kiệm được bao nhiêu CO2 bằng cách đi tàu giữa Montpellier và Chambéry? Bằng cách đi tàu trong khoảng thời gian từ Montpellier đến Chambéry, bạn sẽ tiết kiệm được 35.35kg khí thải CO2 so với chuyến bay, 1.36kg so với xe buýt và 24.47kg so với ô tô.

Chúng tôi có thể cải thiện điều gì không?

Các câu hỏi thường gặp

Vé tàu từ Montpellier đến Chambéry là bao nhiêu?
Vé tàu từ Montpellier đến Chambéry là 82,85 $. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 29,74 $.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​Montpellier đến Chambéry?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ Montpellier đến Chambéry là 29,74 $. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa Montpellier và Chambéry với tàu là bao nhiêu?
Montpellier đến Chambéry là 271,95 km.
tàu giữa Montpellier và Chambéry tồn tại trong bao lâu?
Montpellier đến Chambéry trung bình là 4 giờ 19 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 2 giờ 56 phút.
Những công ty nào hoạt động từ Montpellier đến Chambéry?
Montpellier đến Chambéry được bao phủ bởi (các) toán tử 8. Bạn có thể tìm thấy trên Virail SNCF, TGV inOui, BlaBlaCar Bus, AUTOCAR, FlixBus, TGV, OUIGO, Renfe, TER cung cấp dịch vụ trên tuyến đường này.
Có bao nhiêu tàu mỗi ngày chuyển từ Montpellier sang Chambéry?
Trung bình Montpellier đến Chambéry có 22 kết nối mỗi ngày.
tàu đầu tiên từ Montpellier đến Chambéry rời đi lúc mấy giờ?
tàu sớm nhất từ ​​Montpellier đến Chambéry khởi hành tại 5:28. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
tàu cuối cùng từ Montpellier đến Chambéry rời đi lúc mấy giờ?
tàu mới nhất từ ​​Montpellier đến Chambéry khởi hành tại 19:57. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ Montpellier đến Chambéry không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé tàu rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 29,74 $ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Tôi có thể đi những trạm nào từ Montpellier đến Chambéry?
Có (các) trạm 4 mà bạn có thể khởi hành từ Montpellier để đi tới Chambéry. Bạn có thể đi từ Montpellier Saint-Roch, Gare de Montpellier Sud de France, Saint-Aunes, Montpellier Sabines Gare Routière và bạn có thể đến Chambery-Challes-Les-Eaux, Viviers-du-Lac.
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa Montpellier đến Chambéry bởi tàu là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của tàu giữa Montpellier và Chambéry là 2 giờ 56 phút.
Có tàu trực tiếp từ Montpellier đến Chambéry không?
Có, có một tàu trực tiếp giữa Montpellier và Chambéry.
Lượng khí thải CO2 cho Montpellier đến Chambéry của tàu là bao nhiêu?
Hành trình tàu từ Montpellier đến Chambéry tạo ra 19.04kg khí thải CO2.

Đi cục bộ từ Montpellier

Tuyến đường thịnh hành

Nơi nghỉ ngơi cuối tuần từ Montpellier

Các tuyến quốc tế từ Montpellier và các khu vực lân cận

Các điểm đến khác từ Montpellier

Lộ trình chính đến Chambéry

Các tuyến đường phổ biến khác