Tàu Montpellier - Paris giá từ 39,00 $

19/07/2024
+ Trở lại
Ở lại với Booking.com

Tìm kiếm vé rẻ nhất cho chuyến đi của bạn

Đặt vé của bạn ngay hôm nay và nhận được những ưu đãi tốt nhất!

Hôm nay 59,12 $
Ngày mai 50,29 $
2 ngày Hơn
3 ngày Hơn

Montpellier thành Paris bởi tàu

Hành trình từ Montpellier đến Paris của tàu là 595,31 km và mất 4 giờ 4 phút. Có 66 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 5:28 và lần cuối tại 21:41. Có thể di chuyển từ Montpellier đến Paris bằng tàu chỉ với 39,00 $ hoặc nhiều nhất là 245,30 $. Giá tốt nhất cho hành trình này là 39,00 $.

Giá thấp nhất39,00 $
Thời lượng hành trình4 giờ 4 phút
Kết nối mỗi ngày66
Giá thấp nhất39,00 $
Giá cao nhất245,30 $
khởi hành đầu tiên5:28
chuyến khởi hành cuối cùng21:41
Khoảng cách595,31 km
Khởi hànhMontpellier
ĐếnParis
Người vận chuyểnTGV inOui, INTERCITÉSThêm

Tàu Vé từ Montpellier đến Paris

Ngày khởi hành
Thứ Sáu, 19 thg 7, 2024

So sánh giá và vé từ Montpellier đến Paris

Vé tàu giá rẻ từ Montpellier đến Paris
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ Montpellier đến Paris.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ Montpellier đến Paris, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ Montpellier sang Paris.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Hiển thị vé theo
Thời gian tốt nhất để đặt Montpellier đến Paris du lịch

Mẹo chuyên nghiệp của Virail ✌: Đặt trước 10 ngày tiết kiệm trung bình 10%

Giá khi ngày khởi hành đến gần

Các công ty xe lửa có thể tính giá vé cao hơn khi ngày khởi hành đến gần. Giá trong những ngày tiếp theo có thể dao động từ khoảng 26,35 $ đến 122,24 $ nhưng có thể thay đổi. Lời khuyên của chúng tôi là đặt chỗ càng sớm càng tốt để có khả năng tiết kiệm tới 78% cho chuyến đi của bạn!

Thời điểm tốt nhất để đặt vé tàu giá rẻ từ Montpellier đến Paris

Bạn có thể tìm thấy vé tàu Montpellier - Paris rẻ nhất với giá thấp nhất là 41,24 $ nếu bạn may mắn hoặc 54,60 $ nếu bạn may mắn hoặc trung bình là 54,60 $. Vé đắt nhất có thể có giá bằng 80,51 $.

Tìm ngày tốt nhất để đi tới Paris bằng tàu hỏa

Khi di chuyển đến Paris bằng tàu hỏa, nếu muốn tránh đám đông, bạn có thể kiểm tra tần suất khách hàng của chúng tôi di chuyển trong 30 ngày tới bằng cách sử dụng biểu đồ bên dưới. Trung bình, giờ cao điểm để đi du lịch là từ 6:30 sáng đến 9 giờ sáng hoặc từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Hãy ghi nhớ điều này khi di chuyển đến điểm khởi hành của bạn vì bạn có thể cần thêm thời gian để đến nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn!

Các hãng vận chuyển trên tuyến đường này

Tìm hiểu thêm về các hãng vận chuyển trên tuyến đường này.

Intercités là dịch vụ xe lửa do SNCF cung cấp. Các chuyến tàu Intercités hoạt động trên các tuyến đường khu vực, quốc gia và quốc tế, kết nối các thành phố và thị trấn trong nước Pháp cũng như với các nước láng giềng. Không giống như các chuyến tàu cao tốc TGV, các chuyến tàu Intercités mang lại cảm giác truyền thống hơn và cung cấp một cách tuyệt đẹp để du lịch và khám phá đất nước. Bạn có thể ngủ trên tàu Intercités thông qua ưu đãi "Intercités de nuit", bao gồm tùy chọn đặt trước ghế ngả hoặc giường nằm.

Vào năm 2013, công ty đường sắt quốc gia Pháp SNCF đã giới thiệu OUIGO để cung cấp các tùy chọn đi lại TGV thân thiện với ngân sách. Chọn giữa OUIGO Grande Vitesse nhanh như chớp, đạt tốc độ 300 km/h hoặc OUIGO Classique nhàn nhã hơn, mang đến trải nghiệm đi tàu hoài cổ.

Société Nationale des Chemins de fer Français, hay SNCF, là tên của Công ty Đường sắt Quốc gia Pháp. Khám phá vẻ đẹp của nước Pháp với vận tải đường sắt SNCF và chọn giữa ba chuyến tàu SNCF chính - TGV inOui, TER và INTERCITÉS - để di chuyển trên các tuyến quốc gia, khu vực và địa phương, bao gồm cả tàu cao tốc khởi hành từ các nhà ga xe lửa ở Paris. Ngoài ra, SNCF đặt mục tiêu cách mạng hóa du lịch bền vững bằng cách trở thành nhà điều hành trung hòa carbon đầu tiên trên thế giới, cung cấp dịch vụ thân thiện với môi trường này mà không tính thêm phí cho hành khách.

SNCF, công ty đường sắt quốc gia Pháp, cung cấp TER, một dịch vụ đường sắt khu vực toàn diện. Các chuyến tàu TER (Transport Express Régional) kết nối các thành phố và làng mạc trong các vùng của Pháp, cung cấp phương tiện giao thông địa phương cho hành khách và khách du lịch khi họ khám phá văn hóa, cảnh quan và các điểm tham quan của vùng thông qua mạng lưới các tuyến đường vùng rộng lớn. Tàu TER chậm hơn tàu cao tốc nhưng cung cấp một giải pháp thay thế hợp lý và thoải mái hơn cho các hành trình ngắn hơn trong khu vực.

TGV là viết tắt của Train à Grande Vitesse, có nghĩa là tàu cao tốc. Đây là một loại tàu cao tốc hoạt động ở Pháp và các khu vực khác của Châu Âu. TGV được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1981 và kể từ đó đã trở thành phương thức vận chuyển phổ biến cho các chuyến du lịch trong nước và quốc tế. TGV (Train à Grande Vitesse), hiện nay đề cập đến một loại tàu có thể đạt tốc độ 320km/h trên các tuyến cao tốc ở Pháp. Ở Pháp và Châu Âu, có hai loại TGV do SNCF Voyageurs vận hành: TGV INOUI, cung cấp mức độ thoải mái cao hơn và TGV OUIGO chi phí thấp.

TGV inOui, thay thế các dịch vụ TGV truyền thống bằng cách cung cấp một bản nâng cấp hiện đại, là dịch vụ tàu cao tốc do Đường sắt Quốc gia Pháp, SNCF, điều hành, giúp bạn dễ dàng khám phá khoảng 50 điểm đến ở các quốc gia láng giềng như Bỉ, Đức và Tây Ban Nha. TGV inOUI được thiết kế để mang lại sự thoải mái và linh hoạt hơn cho hành khách, với các tính năng như chỗ ngồi rộng rãi, Wi-Fi và dịch vụ ăn uống. Nó kết nối các thành phố lớn ở Pháp và cung cấp phương thức di chuyển nhanh chóng, thuận tiện và thoải mái.

TGV Lyria là dịch vụ tàu cao tốc hoạt động giữa Pháp và Thụy Sĩ. Nó là một liên doanh giữa công ty đường sắt quốc gia Pháp SNCF và SBB, công ty đường sắt quốc gia Thụy Sĩ. Tàu TGV Lyria hoạt động trên một số tuyến giữa các thành phố lớn ở Pháp và Thụy Sĩ, bao gồm Paris, Geneva, Zurich, Basel và Bern. Các đoàn tàu được biết đến với tốc độ cao, với một số tuyến đường đạt tốc độ lên tới 320 km/h (200 dặm/giờ), khiến chúng trở thành một trong những đoàn tàu nhanh nhất ở châu Âu.

Các loại vé và tiện ích từ Montpellier đến Paris

So sánh các loại vé khác nhau và các tiện ích do INTERCITÉS, OUIGO Và TER cung cấp khi đi từ Montpellier đến Paris.

Second Class - The Essential

Essential là vé hạng hai, cung cấp giải pháp tiết kiệm chi phí cho những người tìm kiếm sự thoải mái cơ bản trong suốt hành trình của mình. Hơn nữa, vé này có thể được đổi và hoàn lại với điều kiện cho đến khi tàu khởi hành.
wifi Wifi
power_sockets ổ cắm điện
luggage Hành lý
accessibility khả năng tiếp cận
food_and_drink Đồ ăn thức uống
air_con điều hòa nhiệt độ
bicycle Xe đạp

First Class-The Comfort

Comfort là vé hạng nhất, cung cấp mức độ thoải mái và tiện nghi cao cấp. Vé này cũng có thể được đổi và hoàn lại với các điều kiện cho đến khi tàu khởi hành.
wifi Wifi
power_sockets ổ cắm điện
luggage Hành lý
accessibility khả năng tiếp cận
food_and_drink Đồ ăn thức uống
air_con điều hòa nhiệt độ
bicycle Xe đạp

INTERCITÉS Pro

Nếu bạn chọn tùy chọn INTERCITÉS Pro, bạn sẽ có toàn quyền sử dụng tính linh hoạt và dịch vụ Grand Voyageur cho một số điểm đến được chọn. Vé này cũng có thể được đổi và hoàn lại với các điều kiện cho đến khi tàu khởi hành và tối đa 2 giờ sau khi khởi hành, với các điều kiện cụ thể
wifi Wifi
power_sockets ổ cắm điện
luggage Hành lý
accessibility khả năng tiếp cận
food_and_drink Đồ ăn thức uống
air_con điều hòa nhiệt độ
bicycle Xe đạp

Standard Class / TGV

OUIGO Grande Vitesse cung cấp một hạng duy nhất, giống như hạng du lịch hạng hai, nhờ đó giá vé phải chăng. Giá vé người lớn bắt đầu từ €10, tùy thuộc vào điểm đến, trong khi trẻ em có thể đi du lịch với giá €5. Vé cho OUIGO chỉ có thể được mua trực tuyến.
wifi Wifi
power_sockets ổ cắm điện
luggage Hành lý
accessibility khả năng tiếp cận
air_con điều hòa nhiệt độ
bicycle Xe đạp

Standard Class / Classical

OUIGO Train Classique chỉ có một hạng, tương đương với hạng hai nên giá vé rẻ. Vé có giá từ €10 cho người lớn (tùy theo điểm đến) và €5 cho trẻ em, còn vé tàu OUIGO chỉ được bán trực tuyến.
wifi Wifi
power_sockets ổ cắm điện
luggage Hành lý
accessibility khả năng tiếp cận
food_and_drink Đồ ăn thức uống
air_con điều hòa nhiệt độ
bicycle Xe đạp

Standard

Vé tàu TER có giá vé "Tarif Normal" cố định và có giá trị cho một chuyến đi cho đến nửa đêm của ngày sau khi xác nhận tại các máy đóng dấu ở sân ga. Một số khu vực có thể cung cấp giảm giá ngoài giờ cao điểm.
luggage Hành lý
accessibility khả năng tiếp cận
air_con điều hòa nhiệt độ
bicycle Xe đạp

Second Class (The essentials)

Để có một hành trình thực tế và giá cả phải chăng, TGV INOUI có hai mức giá vé hạng hai: The Prems Second, một lựa chọn hợp lý và The Second, hạng hai cổ điển. Cả hai đều có thể được trao đổi và hoàn lại với một số điều kiện nhất định. Vé giá vé của Prem là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm mức giá thấp nhất, chỉ bắt đầu từ 15 € và có thể đặt trước tối đa 4 tháng.
wifi Wifi
power_sockets ổ cắm điện
luggage Hành lý
accessibility khả năng tiếp cận
food_and_drink Đồ ăn thức uống
air_con điều hòa nhiệt độ
bicycle Xe đạp

First Class (The comfort)

Vé hạng nhất đưa hành trình của bạn lên một tầm cao mới, mang đến sự thoải mái hơn và những lợi ích độc quyền, bao gồm tùy chọn chọn chỗ ngồi trong Khu vực yên tĩnh. Ngoài ra, vé này mang lại sự linh hoạt cho việc đặt vé của bạn và mang lại các lợi ích bổ sung cho các tính năng Hạng Hai.
wifi Wifi
quiet_zone khu vực yên tĩnh
power_sockets ổ cắm điện
luggage Hành lý
accessibility khả năng tiếp cận
food_and_drink Đồ ăn thức uống
air_con điều hòa nhiệt độ
bicycle Xe đạp

Business Première (The flexibility)

Business Première cung cấp các lợi ích cao cấp như đổi hoặc hoàn tiền miễn phí cũng như các tiện nghi độc quyền bao gồm Wi-Fi tiên tiến và quyền sử dụng phòng chờ Grand Voyageur, đồng thời đảm bảo tính linh hoạt trong đặt chỗ của bạn.
wifi Wifi
quiet_zone khu vực yên tĩnh
power_sockets ổ cắm điện
luggage Hành lý
accessibility khả năng tiếp cận
food_and_drink Đồ ăn thức uống
air_con điều hòa nhiệt độ
bicycle Xe đạp

Standard

Vé TIÊU CHUẨN mang lại trải nghiệm hành trình hạng 2 giá cả phải chăng với ba cấp độ đổi và hoàn tiền linh hoạt - toàn bộ, một phần và không linh hoạt - trên tất cả các đường bay quốc tế Pháp - Thụy Sĩ.
wifi Wifi
power_sockets ổ cắm điện
luggage Hành lý
accessibility khả năng tiếp cận
food_and_drink Đồ ăn thức uống
air_con điều hòa nhiệt độ
bicycle Xe đạp

Standard 1ère

Vé STANDARD 1ÈRE mang lại hành trình hạng nhất đáng giá tiền với sự linh hoạt và khả năng tiếp cận tất cả các chuyến tàu, có sẵn trên tất cả các tuyến quốc tế giữa Pháp và Thụy Sĩ.
wifi Wifi
power_sockets ổ cắm điện
luggage Hành lý
accessibility khả năng tiếp cận
food_and_drink Đồ ăn thức uống
air_con điều hòa nhiệt độ
bicycle Xe đạp

Business 1ère

BUSINESS 1ÈRE phục vụ những hành khách đang tìm kiếm trải nghiệm du lịch sang trọng với sự linh hoạt, các tiện nghi và dịch vụ phù hợp, đồng thời có sẵn trên các tuyến cụ thể vào các ngày trong tuần và thời gian chọn lọc vào Chủ Nhật.
wifi Wifi
quiet_zone khu vực yên tĩnh
power_sockets ổ cắm điện
luggage Hành lý
accessibility khả năng tiếp cận
food_and_drink Đồ ăn thức uống
air_con điều hòa nhiệt độ
bicycle Xe đạp

Mô tả cơ sở

Tìm hiểu thêm về các tiện ích khác nhau có sẵn trên máy bay của mỗi hãng vận chuyển trên tuyến đường này.

air_con điều hòa nhiệt độ open icon close icon
Luôn mát mẻ và thoải mái. Tất cả các chuyến tàu của INTERCITÉS đều được trang bị máy lạnh, đảm bảo hành trình dễ chịu, bất kể thời tiết bên ngoài như thế nào.
wifi Wifi open icon close icon
Dịch vụ WiFi miễn phí được cung cấp cho bạn trên các tuyến INTERCITÉS chọn lọc, đặc biệt là Paris-Clermont-Ferrand, Paris-Limoges-Toulouse, Marseille-Bordeaux và Paris-Briançon. Đối với những người đi du lịch qua đêm, kết nối WiFi được đảm bảo trên các tuyến Paris-Nice và Paris-Briançon.
power_sockets ổ cắm điện open icon close icon
Tàu INTERCITÉS được trang bị ổ cắm hai điểm tiêu chuẩn của EU. Cắm điện và bật nguồn!
luggage Hành lý open icon close icon
Trên các chuyến tàu INTERCITÉS, bạn có thể tự do mang theo bất kỳ hành lý nào bạn muốn, có thể là vali, túi qua đêm hoặc ba lô. Chỉ cần đảm bảo mỗi món đồ có chiều cao không vượt quá 130 cm hoặc chiều rộng không vượt quá 90 cm. Hãy nhớ dán nhãn tất cả đồ đạc của bạn để dễ nhận biết. Mặc dù bạn có thể mang theo bao nhiêu tùy ý, hãy đảm bảo mọi thứ được lưu trữ an toàn, ưu tiên sự thoải mái và an toàn của mọi người trên máy bay. Giữ những món đồ nhỏ hơn ở gần, chẳng hạn như dưới ghế ngồi của bạn và đặt những món đồ lớn hơn ở những khu vực được chỉ định hoặc dọc theo lối đi.
accessibility khả năng tiếp cận open icon close icon
Đối với những du khách lo ngại về di chuyển, INTERCITÉS cung cấp dịch vụ 'Accès Plus'. Điều này cung cấp sự hỗ trợ tận tình từ nhà ga đến chỗ ngồi trên tàu. Hành khách nên liên hệ với 'Accès Plus' sau khi đảm bảo vé của mình và đảm bảo việc sắp xếp được thực hiện ít nhất 48 giờ trước giờ khởi hành theo lịch trình.
food_and_drink Đồ ăn thức uống open icon close icon
Đói hay khát? Tận hưởng dịch vụ ăn uống tại chỗ của chúng tôi. Thực đơn 'Nos Territoires Gourmands' giới thiệu các sản phẩm địa phương chất lượng. Hãy tìm dịch vụ này trên các tuyến đường như Paris-Clermont-Ferrance và Bordeaux-Marseille, cũng như các chuyến đi qua đêm chọn lọc.
bicycle Xe đạp open icon close icon
Trên tàu Intercités, xe đạp không gấp được yêu cầu phí đăng ký €10 tại thời điểm đặt vé. Trong khi đó, xe đạp gấp đựng trong túi thích hợp được mang lên máy bay mà không mất thêm phí, miễn là kích thước của xe không vượt quá 130 x 90 cm khi gấp lại. Xe đạp, dù có gấp hay không, đều có thể được mang lên một số chuyến tàu Intercités mà không cần đặt trước miễn phí. Tuy nhiên, trong khi hầu hết các chuyến tàu đều cung cấp chỗ để xe đạp miễn phí, hãy lưu ý rằng trên các tuyến Nantes-Bordeaux và Nantes-Lyon, bạn sẽ phải trả một khoản phí €5.
wifi Wifi open icon close icon
Bạn có quyền truy cập WiFi (OUIFI) và khám phá cổng giải trí OUIFUN với một khoản phí bổ sung.
power_sockets ổ cắm điện open icon close icon
Trên các chuyến tàu Ouigo, chỉ có ghế ngồi ở tầng trên trong một số toa chọn lọc mới có ổ cắm điện. Lưu ý rằng những chiếc ghế này có tính phí bổ sung và tầng dưới cùng hoàn toàn không có ổ cắm.
luggage Hành lý open icon close icon
OUIGO cho phép bạn mang theo miễn phí hai kiện hành lý xách tay nhỏ hoặc một kiện có kích thước 36 x 27 x 15 cm, cùng với hành lý xách tay có kích thước 55x35x25cm mà không bị hạn chế về trọng lượng. Đối với các mặt hàng lớn hơn, khoản phí €5 sẽ được áp dụng cho các đặt chỗ trực tuyến được thực hiện trước và khoản phí này sẽ lên tới €20 nếu bạn thanh toán trực tiếp tại nhà ga.
accessibility khả năng tiếp cận open icon close icon
Đối với những du khách lo ngại về di chuyển, TGV INOUI cung cấp dịch vụ 'Accès Plus'. Điều này cung cấp sự hỗ trợ tận tình từ nhà ga đến chỗ ngồi trên tàu. Hành khách nên liên hệ với 'Accès Plus' sau khi đảm bảo vé của mình và đảm bảo việc sắp xếp được thực hiện ít nhất 48 giờ trước giờ khởi hành theo lịch trình.
food_and_drink Đồ ăn thức uống open icon close icon
Tại Pháp, các dịch vụ Train classique của OUIGO cung cấp dịch vụ ăn nhẹ tại chỗ, mặc dù dịch vụ này không có trên tàu cao tốc. Đối với những người đi du lịch ở Tây Ban Nha, chuyến thăm OUIBAR trên xe số 4 sẽ phục vụ nhiều loại đồ uống và đồ ăn nhẹ.
air_con điều hòa nhiệt độ open icon close icon
Đi lại thoải mái với tất cả các xe có máy lạnh.
bicycle Xe đạp open icon close icon
Bạn dự định mang theo những món đồ lớn hơn như xe đạp, xe tay ga, ván trượt hoặc nhạc cụ? Nếu bạn đặt trước trực tuyến, chi phí chỉ là €5. Tuy nhiên, nếu bạn quyết định thanh toán tại nhà ga, mức phí sẽ lên tới €20.
wifi Wifi open icon close icon
Các chuyến tàu TER hiện không có dịch vụ WiFi.
power_sockets ổ cắm điện open icon close icon
Các đoàn tàu TER hiện đại được trang bị ổ cắm điện.
luggage Hành lý open icon close icon
Tàu TER không có hạn chế về kích thước hành lý, miễn là chúng nằm trong khả năng xử lý cá nhân của bạn và có thể vừa với khu vực hành lý được chỉ định.
accessibility khả năng tiếp cận open icon close icon
Accès TER' cung cấp hỗ trợ đặc biệt cho hành khách khuyết tật hoặc khả năng di chuyển hạn chế, đảm bảo trải nghiệm du lịch liền mạch.
food_and_drink Đồ ăn thức uống open icon close icon
Tàu TER không cung cấp dịch vụ ăn uống trên tàu; hãy cân nhắc mang theo đồ uống giải khát của bạn.
bicycle Xe đạp open icon close icon
Di chuyển bằng xe đạp trên tàu TER là miễn phí, chỉ cần treo hoặc cất xe ở những khu vực được chỉ định trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước, không thể đặt trước.
wifi Wifi open icon close icon
Trên các chuyến tàu TGV INOUI, hãy tận hưởng truy cập WiFi miễn phí trong suốt hành trình của bạn. Cho dù bạn đang làm việc, trả lời email hay khám phá trung tâm giải trí TGV INOUI, chúng tôi đều sẵn sàng hỗ trợ bạn.
quiet_zone khu vực yên tĩnh open icon close icon
Với vé Business Premiere, hãy bước lên chiếc xe độc quyền được thiết kế để mang lại sự thoải mái. Đó là nơi tôn nghiêm yên tĩnh của bạn, lý tưởng cho cả công việc và thư giãn.
power_sockets ổ cắm điện open icon close icon
Mọi chỗ ngồi trên TGV inOUI đều được trang bị đầy đủ năng lượng! Với ổ cắm sẵn có, bạn luôn được sạc đầy và sẵn sàng.
luggage Hành lý open icon close icon
Trên tàu TGV INOUI, bạn có thể mang bao nhiêu hành lý tùy theo khả năng của tay chân nhưng hãy nhớ dán nhãn hành lý đúng cách. Tốt nhất nên cất túi xách và các vật dụng nhỏ ở mức ngang tầm chân hoặc dưới ghế; những đồ nặng hơn nên đặt ở một góc có sẵn của ô tô hoặc dọc theo lối đi trung tâm của ô tô.
accessibility khả năng tiếp cận open icon close icon
Đối với những du khách lo ngại về di chuyển, TGV INOUI cung cấp dịch vụ 'Accès Plus'. Điều này cung cấp sự hỗ trợ tận tình từ nhà ga đến chỗ ngồi trên tàu. Hành khách nên liên hệ với 'Accès Plus' sau khi đảm bảo vé của mình và đảm bảo việc sắp xếp được thực hiện ít nhất 48 giờ trước giờ khởi hành theo lịch trình.
food_and_drink Đồ ăn thức uống open icon close icon
Khách du lịch trên TGV INOUI có thể mong đợi được thưởng thức đủ loại đồ ăn và đồ uống. Dịch vụ xe lửa cung cấp một lựa chọn tuyển chọn hứa hẹn sẽ phục vụ khẩu vị đa dạng.
air_con điều hòa nhiệt độ open icon close icon
Luôn mát mẻ và thoải mái. Tất cả các chuyến tàu TGV inOUI đều được trang bị máy lạnh, đảm bảo hành trình dễ chịu, bất kể thời tiết bên ngoài như thế nào.
bicycle Xe đạp open icon close icon
Yêu cầu đặt trước đối với xe đạp không thể gập lại (€10) trên một số chuyến tàu TGV INOUI chọn lọc, xe đạp có thể gập lại dưới 130x90 cm có thể mang theo dưới dạng hành lý xách tay trên bất kỳ chuyến tàu TGV INOUI nào, xe đạp đã tháo rời có thể được mang đi mà không cần đặt trước nếu được cất trong túi đựng xe đạp có kích thước dưới 130x90 cm. Ván trượt nước hoặc ván trượt tuyết, xe scooter gấp và nhạc cụ có thể được vận chuyển dưới dạng hành lý xách tay nếu chúng được đựng trong hộp đựng có kích thước dưới 130 x 90 cm.
wifi Wifi open icon close icon
Kết nối với _WIFI_LYRIA để có WiFi miễn phí và truy cập Cổng thông tin TGV Lyria thông qua trình duyệt của bạn.
quiet_zone khu vực yên tĩnh open icon close icon
Một chiếc xe yên tĩnh dành riêng cho TGV Lyria BUSINESS 1ERE, hoàn hảo cho công việc tập trung hoặc thư giãn.
power_sockets ổ cắm điện open icon close icon
Tất cả các ghế ở cả hai hạng đều có ổ cắm điện 2 chân, 230v cho laptop và điện thoại di động.
luggage Hành lý open icon close icon
Trên tàu TGV Lyria, bạn có thể mang theo hành lý xách tay, dễ dàng mang theo và để gọn gàng trong không gian quy định. Điều này đảm bảo mọi người đều có chỗ để đồ đạc của mình và có thể tận hưởng một chuyến đi suôn sẻ
accessibility khả năng tiếp cận open icon close icon
Toa hạng nhất 1 hoặc 11 có 2 chỗ ngồi dành cho hành khách bị suy giảm khả năng di chuyển. Hãy đặt trước những chỗ này hoặc đặt chỗ tiêu chuẩn nếu đã có người ngồi. Trạm hỗ trợ chỗ để xe lăn được cung cấp theo yêu cầu.
food_and_drink Đồ ăn thức uống open icon close icon
Trên các chuyến tàu TGV Lyria, hãy chọn giữa 'Le Deli' có sẵn trong quán cà phê-bar hoặc tại chỗ ngồi của bạn với vé TIÊU CHUẨN và 'La Table' cho bữa ăn Pháp-Thụy Sĩ với vé BUSINESS 1ÈRE.
air_con điều hòa nhiệt độ open icon close icon
Toa xe được trang bị máy lạnh, không khí được lọc ba phút một lần và được làm mới hoàn toàn sau mỗi chín phút.
bicycle Xe đạp open icon close icon
Trên các chuyến tàu TGV Lyria, bạn có thể mang theo nhiều loại vật dụng bên mình. Điều này bao gồm xe đạp gấp (không lớn hơn 130 x 90 cm), xe đẩy trẻ em, ván trượt, xe tay ga có thể gập lại (cả điện và bằng tay), ván lướt sóng và ván trượt tuyết, nhạc cụ bọc trong và xe lăn (bằng tay hoặc điện) cho những người gặp khó khăn trong việc di chuyển.
Dịch vụ trên tàu TGV inOui, INTERCITÉS, OUIGO từ Montpellier đến Paris
So sánh các dịch vụ trên tàu khi di chuyển từ Montpellier đến Paris của train.
Cơ sở TGV inOui INTERCITÉS OUIGO TGV SNCF TER TGV Lyria
quiet_zone khu vực yên tĩnh check cross cross check check cross check
wifi Wifi check check check check check check check
power_sockets ổ cắm điện check check check check check check check
luggage Hành lý check check check check check check check
accessibility khả năng tiếp cận check cross cross check check cross check
food_and_drink Đồ ăn thức uống check check check check check check check
air_con điều hòa nhiệt độ check cross cross check check cross check
bicycle Xe đạp check cross cross check check cross check
sleeper_couchette người ngủ check cross cross check check cross check

Montpellier đến Paris Phát thải CO2 của Tàu

Ecology
Tàu
41.67kg
Xe buýt
44.65kg
Chuyến bay
119.06kg
Xe hơi
95.25kg
Lượng khí thải CO2 cho Montpellier đến Paris bằng tàu hỏa là bao nhiêu? Lượng khí thải CO2 khi sử dụng tàu giữa Montpellier và Paris là 41.67kg.
Tôi tiết kiệm được bao nhiêu CO2 bằng cách đi tàu giữa Montpellier và Paris? Bằng cách đi tàu trong khoảng thời gian từ Montpellier đến Paris, bạn sẽ tiết kiệm được 77.39kg khí thải CO2 so với chuyến bay, 2.98kg so với xe buýt và 53.58kg so với ô tô.

Chúng tôi có thể cải thiện điều gì không?

Các câu hỏi thường gặp

Vé tàu từ Montpellier đến Paris là bao nhiêu?
Vé tàu từ Montpellier đến Paris là 118,03 $. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 39,00 $.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​Montpellier đến Paris?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ Montpellier đến Paris là 39,00 $. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa Montpellier và Paris với tàu là bao nhiêu?
Montpellier đến Paris là 595,31 km.
tàu giữa Montpellier và Paris tồn tại trong bao lâu?
Montpellier đến Paris trung bình là 4 giờ 4 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 2 giờ 51 phút.
Những công ty nào hoạt động từ Montpellier đến Paris?
Montpellier đến Paris được bao phủ bởi (các) toán tử 7. Bạn có thể tìm thấy trên Virail TGV inOui, INTERCITÉS, OUIGO, TGV, SNCF, TER, TGV Lyria, INTERCITÉS de nuit cung cấp dịch vụ trên tuyến đường này.
Có bao nhiêu tàu mỗi ngày chuyển từ Montpellier sang Paris?
Trung bình Montpellier đến Paris có 66 kết nối mỗi ngày.
tàu đầu tiên từ Montpellier đến Paris rời đi lúc mấy giờ?
tàu sớm nhất từ ​​Montpellier đến Paris khởi hành tại 5:28. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
tàu cuối cùng từ Montpellier đến Paris rời đi lúc mấy giờ?
tàu mới nhất từ ​​Montpellier đến Paris khởi hành tại 21:41. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ Montpellier đến Paris không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé tàu rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 39,00 $ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Có bao nhiêu kết nối trực tiếp đi từ Montpellier đến Paris?
Trung bình có 38 từ Montpellier đến Paris.
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa Montpellier đến Paris bởi tàu là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của tàu giữa Montpellier và Paris là 2 giờ 51 phút.
Có tàu trực tiếp từ Montpellier đến Paris không?
Có, có một tàu trực tiếp giữa Montpellier và Paris.
Lượng khí thải CO2 cho Montpellier đến Paris của tàu là bao nhiêu?
Hành trình tàu từ Montpellier đến Paris tạo ra 41.67kg khí thải CO2.

Đi cục bộ từ Montpellier

Tuyến đường thịnh hành

Nơi nghỉ ngơi cuối tuần từ Montpellier

Các tuyến quốc tế từ Montpellier và các khu vực lân cận

Các điểm đến khác từ Montpellier

Lộ trình chính đến Paris

Lộ trình liên quan

Các tuyến đường phổ biến khác