Tàu München - Hamburg giá từ 18,37$

Bắt đầu từ
18,37$
Khám phá

München thành Hamburg bởi tàu

Hành trình từ München đến Hamburg của tàu là 614,4 km và mất 5 giờ 56 phút. Có 701 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 01:01 và lần cuối tại 00:53. Có thể di chuyển từ München đến Hamburg bằng tàu chỉ với 18,37$ hoặc nhiều nhất là 202,29$. Giá tốt nhất cho hành trình này là 18,37$.

Giá tốt nhất 18,37$
Thời lượng hành trình 5 giờ 56 phút
Kết nối mỗi ngày 701
Giá thấp nhất 18,37$
Giá cao nhất 202,29$
Khởi hành đầu tiên 01:01
Chuyến khởi hành cuối cùng 00:53
Khoảng cách 614,4 km
Khởi hành München
Đến Hamburg
Người vận chuyển Metronom, Nightjet,

Tàu Vé từ München đến Hamburg

  Sep 22
  62,59$
  18°
  Sep 23
  65,11$
  12°
  Sep 24
  67,64$
  14°
  Sep 25
  50,56$
  19°
  Sep 26
  33,47$
  23°
  Sep 27
  31,86$
  25°
  Sep 28
  30,25$
  24°
  Sep 29
  28,64$
  23°
  Sep 30
  20,42$
  23°
  Oct 01
  18,37$
  16°
  Oct 02
  49,16$
  18°
  Oct 03
  49,16$
  20°
  Oct 04
  49,16$
  16°
  Oct 05
  49,16$
  17°
  Oct 06
  43,63$
  20°
Departure date
Friday,Sep 22 2023
18°

Tàu từ München đến Hamburg

virail giúp bạn tìm lịch trình và giá cho tất cả các chuyến tàu từ München đến Hamburg.

Lộ trình từ München đến Hamburg được phục vụ bởi 686 các chuyến tàu rời đi từ từ ga của München Ost, Munich-pasing Station (flixtrain), München, Hbf Nord, München, Fröttmaning P+r Parkplatz và đến tại ga của Hamburg Hbf, Hamburg-harburg, Hamburg Central Station (train), Hamburg-bergedorf, Altona, Hamburg Airport.

Thời gian trung bình của hành trình là 7 giờ 18 phút. Chuyến tàu đầu tiên rời đi lúc 02:01. Chuyến cuối vào lúc 23:50.

Hiển thị mô tả đầy đủ Ẩn mô tả đầy đủ

So sánh giá và vé từ München đến Hamburg

 
Sep 22
Thứ 6
18°
62,59$
43,10$
293,54$
Sep 23
Thứ 7
12°
65,11$
47,20$
Thêm
Sep 24
Chủ Nhật
14°
67,64$
51,31$
249,40$
Sep 25
Thứ 2
19°
50,56$
35,21$
Thêm
Sep 26
Thứ 3
23°
33,47$
19,13$
Thêm
Sep 27
Thứ 4
25°
31,86$
19,13$
Thêm
Sep 28
Thứ 5
24°
30,25$
19,13$
Thêm
Vé giá rẻ từ München đến Hamburg
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ München đến Hamburg.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ München đến Hamburg, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ München sang Hamburg.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Hiển thị vé theo

Thời gian tốt nhất để đặt München đến Hamburg du lịch

Mẹo chuyên nghiệp của Virail ✌: Đặt trước 10 ngày tiết kiệm trung bình 10%

  Thứ 2
  Thứ 3
  Thứ 4
  Thứ 5
  Thứ 6
  Thứ 7
  Chủ Nhật
  Thứ 2
  Thứ 3
  Thứ 4
  Thứ 5
  Thứ 6
  Thứ 7
  Chủ Nhật
  Thứ 2
  Thứ 3
  Thứ 4
  Thứ 5
  Thứ 6
  Thứ 7
  Chủ Nhật
  Thứ 2
  Thứ 3
  Thứ 4
  Thứ 5
  Thứ 6
  Thứ 7
  Chủ Nhật
  Thứ 2

Giá khi ngày khởi hành đến gần

Các công ty xe lửa có thể tính giá vé cao hơn khi ngày khởi hành đến gần. Giá trong những ngày tiếp theo có thể dao động từ khoảng 27$ đến 93$ nhưng có thể thay đổi. Lời khuyên của chúng tôi là đặt chỗ càng sớm càng tốt để có khả năng tiết kiệm tới 71% cho chuyến đi của bạn!

Thời điểm tốt nhất để đặt vé tàu giá rẻ từ München đến Hamburg

Bạn có thể tìm thấy vé tàu München - Hamburg rẻ nhất với giá thấp nhất là 34$ nếu bạn may mắn hoặc 52$ nếu bạn may mắn hoặc trung bình là 52$. Vé đắt nhất có thể có giá bằng 76$.

Tìm ngày tốt nhất để đi tới Hamburg bằng tàu hỏa

Khi di chuyển đến Hamburg bằng tàu hỏa, nếu muốn tránh đám đông, bạn có thể kiểm tra tần suất khách hàng của chúng tôi di chuyển trong 30 ngày tới bằng cách sử dụng biểu đồ bên dưới. Trung bình, giờ cao điểm để đi du lịch là từ 6:30 sáng đến 9 giờ sáng hoặc từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Hãy ghi nhớ điều này khi di chuyển đến điểm khởi hành của bạn vì bạn có thể cần thêm thời gian để đến nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn!

Các hãng vận chuyển trên tuyến đường này

Tìm hiểu thêm về các hãng vận chuyển trên tuyến đường này.

ÖBB Nightjet, do Đường sắt Liên bang Áo (ÖBB) vận hành, cung cấp dịch vụ di chuyển bằng tàu đêm giữa các thành phố lớn của Châu Âu, mang đến một cách thuận tiện và thoải mái để đi lại trong đêm. Các chuyến tàu Nightjet được trang bị cabin ngủ, ghế dài và ghế ngồi, mang đến cho hành khách một cách thoải mái và thuận tiện để di chuyển quãng đường dài trong khi họ ngủ. Dịch vụ chạy khắp Áo và mở rộng sang các nước láng giềng như Đức, Thụy Sĩ, Ý và Cộng hòa Séc.

FlixBus, một công ty xe buýt đường dài, hoạt động ở cả Châu Âu và Hoa Kỳ. Được thành lập vào năm 2013, nó đã phát triển thành một trong những nhà khai thác xe buýt lớn nhất ở châu Âu, kết nối hơn 2.500 điểm đến tại 30 quốc gia. Bắt nguồn từ Đức, FlixBus đã nhanh chóng mở rộng sang các nước láng giềng bao gồm Pháp, Ý, Đan Mạch, Hà Lan và Croatia, đồng thời cung cấp các dịch vụ thường xuyên đến Na Uy, Tây Ban Nha và Anh. Với giá vé phải chăng và các tiện nghi thoải mái như Wi-Fi miễn phí, ổ cắm điện và nhà vệ sinh trên xe, FlixBus mang đến trải nghiệm du lịch thuận tiện và thú vị.

Flixtrain là dịch vụ đường sắt chở khách giá rẻ của châu Âu, cung cấp các chuyến tàu thoải mái và giá cả phải chăng tới các điểm đến khác nhau trên khắp nước Đức. Nó được sở hữu và điều hành bởi FlixMobility, công ty mẹ của FlixBus, một dịch vụ vận chuyển bằng xe buýt phổ biến ở châu Âu. Flixtrain hoạt động trên một số tuyến đường, bao gồm Berlin đến Stuttgart, Berlin đến Cologne và Hamburg đến Cologne, trong số những tuyến khác.

Các loại vé và tiện ích từ München đến Hamburg

So sánh các loại vé khác nhau và các tiện ích do FlixTrain, Nightjet và DB - InterCity Express (ICE) cung cấp khi đi từ München đến Hamburg.

Standard

Vé tiêu chuẩn trên FlixTrain là vé thường/vé hạng hai. Vé tiêu chuẩn Flixtrain cung cấp cho bạn chỗ ngồi thoải mái, Wi-Fi đảm bảo, ổ cắm điện và một hành lý xách tay và một hành lý ký gửi với giới hạn kích thước.

Wifi
ổ cắm điện
Hành lý
khả năng tiếp cận
Xe đạp

Seated carriage

Những vé này lý tưởng cho những chuyến đi ngắn hơn trong ngày, có chỗ ngồi thoải mái trong toa có máy lạnh.

ổ cắm điện
Hành lý
khả năng tiếp cận
Đồ ăn thức uống
điều hòa nhiệt độ
Xe đạp

Couchette

Những vé này cung cấp một lựa chọn hợp lý hơn cho chuyến đi qua đêm, với giường tầng trong khoang chung có thể chứa tối đa 6 hành khách.

ổ cắm điện
Hành lý
khả năng tiếp cận
Đồ ăn thức uống
điều hòa nhiệt độ
Xe đạp

Sleeper cabin

Đây là loại vé Nightjet thoải mái nhất, có khoang đơn, khoang đôi hoặc khoang ba với giường, chăn, gối để bạn có một giấc ngủ ngon.

ổ cắm điện
Hành lý
khả năng tiếp cận
Đồ ăn thức uống
điều hòa nhiệt độ
Xe đạp

Second Class

Hạng hai của Deutshce Bahn đảm bảo một hành trình thoải mái với cách sắp xếp chỗ ngồi tiêu chuẩn với Wi-Fi miễn phí, ổ cắm điện và. Hành khách hạng hai có thể mua đồ ăn và đồ uống từ toa bar/bistro hoặc toa nhà hàng.

Wifi
ổ cắm điện
Hành lý
khả năng tiếp cận
Đồ ăn thức uống
điều hòa nhiệt độ
Xe đạp

First Class

Du lịch Hạng Nhất với Deutsche Bahn mang đến trải nghiệm sang trọng với chỗ ngồi thoải mái và nhiều tiện nghi như chỗ ngồi rộng rãi với dịch vụ tại chỗ được cá nhân hóa và quyền sử dụng phòng chờ độc quyền tại các nhà ga lớn. Hành khách hạng nhất có thể yêu cầu giao đồ ăn đến tận chỗ ngồi của mình, nhưng nếu không muốn chờ đợi, bạn cũng có thể dùng bữa trên toa nhà hàng hoặc mua đồ ăn, đồ uống từ toa bar/bistro.

Wifi
khu vực yên tĩnh
ổ cắm điện
Hành lý
khả năng tiếp cận
Đồ ăn thức uống
điều hòa nhiệt độ
Xe đạp

Second Class

Trên các chuyến tàu liên tỉnh SBB, ngoài những tiện nghi cơ bản dành cho vé Hạng Hai, còn có Khu vực Gia đình được thiết kế đặc biệt để mang lại sự thoải mái cho các gia đình có trẻ em. Nếu bạn cảm thấy đói trong suốt hành trình, bạn có thể thưởng thức những bữa ăn ngon trên xe ngựa của nhà hàng.

Wifi
ổ cắm điện
Hành lý
khả năng tiếp cận
Đồ ăn thức uống
điều hòa nhiệt độ
Xe đạp

First Class

Ở Hạng Nhất của SBB Intercity, bạn có thể được hưởng lợi từ ổ cắm điện cá nhân, chỗ ngồi thoải mái hơn và không gian hành lý lớn hơn. Một số tàu IC cũng có khu vực yên tĩnh và khu vực kinh doanh.

Wifi
khu vực yên tĩnh
ổ cắm điện
Hành lý
khả năng tiếp cận
Đồ ăn thức uống
điều hòa nhiệt độ
Xe đạp
Dịch vụ trên tàu Metronom, Nightjet và DB - Regionalbahn từ München đến Hamburg
So sánh các dịch vụ trên tàu khi di chuyển từ München đến Hamburg của tàu.
Cơ sở Metronom Nightjet DB - Regionalbahn FlixTrain DB - Regional Express Regionalverkehre Start Deutschland Cantus Verkehrsgesellschaft DB - InterCity Express (ICE) FlixBus DB - Intercity Nordbahn Eisenbahn
khu vực yên tĩnh
Wifi
ổ cắm điện
khả năng tiếp cận
Đồ ăn thức uống
điều hòa nhiệt độ
Xe đạp
người ngủ
Hành lý

München đến Hamburg Phát thải CO2 của Tàu

Ecology
Tàu
2.5kg
Xe buýt
16.6kg
Chuyến bay
665.7kg
Xe hơi
64.2kg
Lượng khí thải CO2 cho München đến Hamburg bằng tàu hỏa là bao nhiêu? Lượng khí thải CO2 khi sử dụng tàu giữa München và Hamburg là 2.5kg.
Tôi tiết kiệm được bao nhiêu CO2 bằng cách đi tàu giữa München và Hamburg? Bằng cách đi tàu trong khoảng thời gian từ München đến Hamburg, bạn sẽ tiết kiệm được 663.1kg khí thải CO2 so với chuyến bay, 14.1kg so với xe buýt và 61.7kg so với ô tô.

Các câu hỏi thường gặp

Vé tàu từ München đến Hamburg là bao nhiêu?
Vé tàu từ München đến Hamburg là 93,02$. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 18,37$.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​München đến Hamburg?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ München đến Hamburg là 18,37$. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa München và Hamburg với tàu là bao nhiêu?
München đến Hamburg là 614,4 km.
tàu giữa München và Hamburg tồn tại trong bao lâu?
München đến Hamburg trung bình là 7 giờ 23 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 5 giờ 56 phút.
Những công ty nào hoạt động từ München đến Hamburg?
München đến Hamburg được bao phủ bởi (các) toán tử 11. Bạn có thể tìm thấy trên Virail Metronom, Nightjet, DB - Regionalbahn, FlixTrain, DB - Regional Express, Regionalverkehre Start Deutschland, Cantus Verkehrsgesellschaft, DB - InterCity Express (ICE), FlixBus, DB - Intercity, Nordbahn Eisenbahn cung cấp dịch vụ trên tuyến đường này.
Có bao nhiêu tàu mỗi ngày chuyển từ München sang Hamburg?
Trung bình München đến Hamburg có 701 kết nối mỗi ngày.
tàu đầu tiên từ München đến Hamburg rời đi lúc mấy giờ?
tàu sớm nhất từ ​​München đến Hamburg khởi hành tại 01:01. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
tàu cuối cùng từ München đến Hamburg rời đi lúc mấy giờ?
tàu mới nhất từ ​​München đến Hamburg khởi hành tại 00:53. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ München đến Hamburg không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé tàu rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 18,37$ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Tôi có thể đi những trạm nào từ München đến Hamburg?
Có (các) trạm 4 mà bạn có thể khởi hành từ München để đi tới Hamburg. Bạn có thể đi từ München Ost, Munich-pasing Station (flixtrain), München, Hbf Nord, München, Fröttmaning P+r Parkplatz và bạn có thể đến Hamburg Hbf, Hamburg-harburg, Hamburg Central Station (train), Hamburg-bergedorf, Altona, Hamburg Airport.
Có bao nhiêu kết nối trực tiếp đi từ München đến Hamburg?
Trung bình có 88 từ München đến Hamburg.
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa München đến Hamburg bởi tàu là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của tàu giữa München và Hamburg là 5 giờ 56 phút.
Có tàu trực tiếp từ München đến Hamburg không?
Có, có một tàu trực tiếp giữa München và Hamburg.
Lượng khí thải CO2 cho München đến Hamburg của tàu là bao nhiêu?
Hành trình tàu từ München đến Hamburg tạo ra 2.5kg khí thải CO2.

Theo dõi bản tin của chúng tôi

Nhận tin tức mới nhất, cập nhật sản phẩm và khuyến mãi độc quyền trực tiếp trong hộp thư đến của bạn