Tàu Northampton - Cheshunt giá từ 20,62 $

Bắt đầu từ
20,62 $

Northampton thành Cheshunt bởi tàu

Hành trình từ Northampton đến Cheshunt của tàu là 83,7 km và mất 2 giờ 9 phút. Có 73 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 0:35 và lần cuối tại 22:55. Có thể di chuyển từ Northampton đến Cheshunt bằng tàu chỉ với 20,62 $ hoặc nhiều nhất là 48,24 $. Giá tốt nhất cho hành trình này là 20,62 $.

Giá thấp nhất20,62 $
Thời lượng hành trình2 giờ 9 phút
Kết nối mỗi ngày73
Giá thấp nhất20,62 $
Giá cao nhất48,24 $
khởi hành đầu tiên0:35
chuyến khởi hành cuối cùng22:55
Khoảng cách83,7 km
Khởi hànhNorthampton
ĐếnCheshunt
Người vận chuyểnNational Rail

Vé tàu giá rẻ từ Northampton đến Cheshunt
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ Northampton đến Cheshunt.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ Northampton đến Cheshunt, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ Northampton sang Cheshunt.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Thời điểm tốt nhất để đặt vé tàu giá rẻ từ Northampton đến Cheshunt

Bạn có thể tìm thấy vé tàu Northampton - Cheshunt rẻ nhất với giá thấp nhất là 34,27 $ nếu bạn may mắn hoặc 49,89 $ nếu bạn may mắn hoặc trung bình là 49,89 $. Vé đắt nhất có thể có giá bằng 79,49 $.

Tìm ngày tốt nhất để đi tới Cheshunt bằng tàu hỏa

Khi di chuyển đến Cheshunt bằng tàu hỏa, nếu muốn tránh đám đông, bạn có thể kiểm tra tần suất khách hàng của chúng tôi di chuyển trong 30 ngày tới bằng cách sử dụng biểu đồ bên dưới. Trung bình, giờ cao điểm để đi du lịch là từ 6:30 sáng đến 9 giờ sáng hoặc từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Hãy ghi nhớ điều này khi di chuyển đến điểm khởi hành của bạn vì bạn có thể cần thêm thời gian để đến nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn!

Northampton đến Cheshunt Phát thải CO2 của Tàu

Ecology
Tàu
5.86kg
Xe buýt
6.28kg
Chuyến bay
16.74kg
Xe hơi
13.39kg
Lượng khí thải CO2 cho Northampton đến Cheshunt bằng tàu hỏa là bao nhiêu? Lượng khí thải CO2 khi sử dụng tàu giữa Northampton và Cheshunt là 5.86kg.
Tôi tiết kiệm được bao nhiêu CO2 bằng cách đi tàu giữa Northampton và Cheshunt? Bằng cách đi tàu trong khoảng thời gian từ Northampton đến Cheshunt, bạn sẽ tiết kiệm được 10.88kg khí thải CO2 so với chuyến bay, 0.42kg so với xe buýt và 7.53kg so với ô tô.

Chúng tôi có thể cải thiện điều gì không?

Các câu hỏi thường gặp

Vé tàu từ Northampton đến Cheshunt là bao nhiêu?
Vé tàu từ Northampton đến Cheshunt là 46,25 $. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 20,62 $.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​Northampton đến Cheshunt?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ Northampton đến Cheshunt là 20,62 $. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa Northampton và Cheshunt với tàu là bao nhiêu?
Northampton đến Cheshunt là 83,7 km.
tàu giữa Northampton và Cheshunt tồn tại trong bao lâu?
Northampton đến Cheshunt trung bình là 2 giờ 9 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 1 giờ 43 phút.
Có bao nhiêu tàu mỗi ngày chuyển từ Northampton sang Cheshunt?
Trung bình Northampton đến Cheshunt có 73 kết nối mỗi ngày.
tàu đầu tiên từ Northampton đến Cheshunt rời đi lúc mấy giờ?
tàu sớm nhất từ ​​Northampton đến Cheshunt khởi hành tại 0:35. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
tàu cuối cùng từ Northampton đến Cheshunt rời đi lúc mấy giờ?
tàu mới nhất từ ​​Northampton đến Cheshunt khởi hành tại 22:55. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ Northampton đến Cheshunt không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé tàu rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 20,62 $ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Tôi có thể đi những trạm nào từ Northampton đến Cheshunt?
Có (các) trạm 2 mà bạn có thể khởi hành từ Northampton để đi tới Cheshunt. Bạn có thể đi từ Northampton Services M1, Northampton Town Centre và bạn có thể đến Cheshunt.
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa Northampton đến Cheshunt bởi tàu là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của tàu giữa Northampton và Cheshunt là 1 giờ 43 phút.
Có tàu trực tiếp từ Northampton đến Cheshunt không?
Có, có một tàu trực tiếp giữa Northampton và Cheshunt.
Lượng khí thải CO2 cho Northampton đến Cheshunt của tàu là bao nhiêu?
Hành trình tàu từ Northampton đến Cheshunt tạo ra 5.86kg khí thải CO2.

Đi cục bộ từ Northampton

Tuyến đường thịnh hành

Nơi nghỉ ngơi cuối tuần từ Northampton

Các tuyến quốc tế từ Northampton và các khu vực lân cận

Các điểm đến khác từ Northampton

Các tuyến đường phổ biến khác