Tàu Tiruppur - Tirupattur giá từ 1,50 $

19/04/2024
+ Trở lại
Ở lại với Booking.com
Bắt đầu từ
1,50 $

Tiruppur thành Tirupattur bởi tàu

Hành trình từ Tiruppur đến Tirupattur của tàu là 202,43 km và mất 3 giờ 29 phút. Có 6 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 0:30 và lần cuối tại 23:00. Có thể di chuyển từ Tiruppur đến Tirupattur bằng tàu chỉ với 1,50 $ hoặc nhiều nhất là 14,10 $. Giá tốt nhất cho hành trình này là 1,50 $.

Giá thấp nhất1,50 $
Thời lượng hành trình3 giờ 29 phút
Kết nối mỗi ngày6
Giá thấp nhất1,50 $
Giá cao nhất14,10 $
khởi hành đầu tiên0:30
chuyến khởi hành cuối cùng23:00
Khoảng cách202,43 km
Khởi hànhTiruppur
ĐếnTirupattur
Người vận chuyểnIndianRail

Vé tàu giá rẻ từ Tiruppur đến Tirupattur
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ Tiruppur đến Tirupattur.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ Tiruppur đến Tirupattur, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ Tiruppur sang Tirupattur.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Thời điểm tốt nhất để đặt vé tàu giá rẻ từ Tiruppur đến Tirupattur

Bạn có thể tìm thấy vé tàu Tiruppur - Tirupattur rẻ nhất với giá thấp nhất là 6,93 $ nếu bạn may mắn hoặc 7,60 $ nếu bạn may mắn hoặc trung bình là 7,60 $. Vé đắt nhất có thể có giá bằng 8,41 $.

Tìm ngày tốt nhất để đi tới Tirupattur bằng tàu hỏa

Khi di chuyển đến Tirupattur bằng tàu hỏa, nếu muốn tránh đám đông, bạn có thể kiểm tra tần suất khách hàng của chúng tôi di chuyển trong 30 ngày tới bằng cách sử dụng biểu đồ bên dưới. Trung bình, giờ cao điểm để đi du lịch là từ 6:30 sáng đến 9 giờ sáng hoặc từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Hãy ghi nhớ điều này khi di chuyển đến điểm khởi hành của bạn vì bạn có thể cần thêm thời gian để đến nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn!

Dịch vụ trên tàu IndianRail từ Tiruppur đến Tirupattur
So sánh các dịch vụ trên tàu khi di chuyển từ Tiruppur đến Tirupattur của train.
Cơ sở IndianRail
luggage Hành lý check
air_con điều hòa nhiệt độ check

Tiruppur đến Tirupattur Phát thải CO2 của Tàu

Ecology
Tàu
14.17kg
Xe buýt
15.18kg
Chuyến bay
40.49kg
Xe hơi
32.39kg
Lượng khí thải CO2 cho Tiruppur đến Tirupattur bằng tàu hỏa là bao nhiêu? Lượng khí thải CO2 khi sử dụng tàu giữa Tiruppur và Tirupattur là 14.17kg.
Tôi tiết kiệm được bao nhiêu CO2 bằng cách đi tàu giữa Tiruppur và Tirupattur? Bằng cách đi tàu trong khoảng thời gian từ Tiruppur đến Tirupattur, bạn sẽ tiết kiệm được 26.32kg khí thải CO2 so với chuyến bay, 1.01kg so với xe buýt và 18.22kg so với ô tô.

Chúng tôi có thể cải thiện điều gì không?

Các câu hỏi thường gặp

Vé tàu từ Tiruppur đến Tirupattur là bao nhiêu?
Vé tàu từ Tiruppur đến Tirupattur là 2,97 $. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 1,50 $.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​Tiruppur đến Tirupattur?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ Tiruppur đến Tirupattur là 1,50 $. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa Tiruppur và Tirupattur với tàu là bao nhiêu?
Tiruppur đến Tirupattur là 202,43 km.
tàu giữa Tiruppur và Tirupattur tồn tại trong bao lâu?
Tiruppur đến Tirupattur trung bình là 3 giờ 29 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 3 giờ 9 phút.
Có bao nhiêu tàu mỗi ngày chuyển từ Tiruppur sang Tirupattur?
Trung bình Tiruppur đến Tirupattur có 6 kết nối mỗi ngày.
tàu đầu tiên từ Tiruppur đến Tirupattur rời đi lúc mấy giờ?
tàu sớm nhất từ ​​Tiruppur đến Tirupattur khởi hành tại 0:30. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
tàu cuối cùng từ Tiruppur đến Tirupattur rời đi lúc mấy giờ?
tàu mới nhất từ ​​Tiruppur đến Tirupattur khởi hành tại 23:00. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ Tiruppur đến Tirupattur không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé tàu rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 1,50 $ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Có bao nhiêu kết nối trực tiếp đi từ Tiruppur đến Tirupattur?
Trung bình có 6 từ Tiruppur đến Tirupattur.
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa Tiruppur đến Tirupattur bởi tàu là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của tàu giữa Tiruppur và Tirupattur là 3 giờ 9 phút.
Có tàu trực tiếp từ Tiruppur đến Tirupattur không?
Có, có một tàu trực tiếp giữa Tiruppur và Tirupattur.
Lượng khí thải CO2 cho Tiruppur đến Tirupattur của tàu là bao nhiêu?
Hành trình tàu từ Tiruppur đến Tirupattur tạo ra 14.17kg khí thải CO2.