Tàu Tundla - Orai giá từ 3,05 $

19/07/2024
+ Trở lại
Ở lại với Booking.com

Tundla thành Orai bởi tàu

Hành trình từ Tundla đến Orai của tàu là 182,25 km và mất 21 giờ 26 phút. Có 52 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 3:50 và lần cuối tại 18:40. Có thể di chuyển từ Tundla đến Orai bằng tàu chỉ với 3,05 $ hoặc nhiều nhất là 10,53 $. Giá tốt nhất cho hành trình này là 3,05 $.

Giá thấp nhất3,05 $
Thời lượng hành trình21 giờ 26 phút
Kết nối mỗi ngày52
Giá thấp nhất3,05 $
Giá cao nhất10,53 $
khởi hành đầu tiên3:50
chuyến khởi hành cuối cùng18:40
Khoảng cách182,25 km
Khởi hànhTundla
ĐếnOrai
Người vận chuyểnIndianRail

Vé tàu giá rẻ từ Tundla đến Orai
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ Tundla đến Orai.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ Tundla đến Orai, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ Tundla sang Orai.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Thời điểm tốt nhất để đặt vé tàu giá rẻ từ Tundla đến Orai

Bạn có thể tìm thấy vé tàu Tundla - Orai rẻ nhất với giá thấp nhất là 6,93 $ nếu bạn may mắn hoặc 7,60 $ nếu bạn may mắn hoặc trung bình là 7,60 $. Vé đắt nhất có thể có giá bằng 8,41 $.

Tìm ngày tốt nhất để đi tới Orai bằng tàu hỏa

Khi di chuyển đến Orai bằng tàu hỏa, nếu muốn tránh đám đông, bạn có thể kiểm tra tần suất khách hàng của chúng tôi di chuyển trong 30 ngày tới bằng cách sử dụng biểu đồ bên dưới. Trung bình, giờ cao điểm để đi du lịch là từ 6:30 sáng đến 9 giờ sáng hoặc từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Hãy ghi nhớ điều này khi di chuyển đến điểm khởi hành của bạn vì bạn có thể cần thêm thời gian để đến nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn!

Dịch vụ trên tàu IndianRail từ Tundla đến Orai
So sánh các dịch vụ trên tàu khi di chuyển từ Tundla đến Orai của train.
Cơ sở IndianRail
luggage Hành lý check
air_con điều hòa nhiệt độ check

Tundla đến Orai Phát thải CO2 của Tàu

Ecology
Tàu
12.76kg
Xe buýt
13.67kg
Chuyến bay
36.45kg
Xe hơi
29.16kg
Lượng khí thải CO2 cho Tundla đến Orai bằng tàu hỏa là bao nhiêu? Lượng khí thải CO2 khi sử dụng tàu giữa Tundla và Orai là 12.76kg.
Tôi tiết kiệm được bao nhiêu CO2 bằng cách đi tàu giữa Tundla và Orai? Bằng cách đi tàu trong khoảng thời gian từ Tundla đến Orai, bạn sẽ tiết kiệm được 23.69kg khí thải CO2 so với chuyến bay, 0.91kg so với xe buýt và 16.4kg so với ô tô.

Chúng tôi có thể cải thiện điều gì không?

Các câu hỏi thường gặp

Vé tàu từ Tundla đến Orai là bao nhiêu?
Vé tàu từ Tundla đến Orai là 4,83 $. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 3,05 $.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​Tundla đến Orai?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ Tundla đến Orai là 3,05 $. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa Tundla và Orai với tàu là bao nhiêu?
Tundla đến Orai là 182,25 km.
tàu giữa Tundla và Orai tồn tại trong bao lâu?
Tundla đến Orai trung bình là 21 giờ 26 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 5 giờ 20 phút.
Có bao nhiêu tàu mỗi ngày chuyển từ Tundla sang Orai?
Trung bình Tundla đến Orai có 52 kết nối mỗi ngày.
tàu đầu tiên từ Tundla đến Orai rời đi lúc mấy giờ?
tàu sớm nhất từ ​​Tundla đến Orai khởi hành tại 3:50. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
tàu cuối cùng từ Tundla đến Orai rời đi lúc mấy giờ?
tàu mới nhất từ ​​Tundla đến Orai khởi hành tại 18:40. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ Tundla đến Orai không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé tàu rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 3,05 $ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa Tundla đến Orai bởi tàu là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của tàu giữa Tundla và Orai là 5 giờ 20 phút.
Có tàu trực tiếp từ Tundla đến Orai không?
Có, có một tàu trực tiếp giữa Tundla và Orai.
Lượng khí thải CO2 cho Tundla đến Orai của tàu là bao nhiêu?
Hành trình tàu từ Tundla đến Orai tạo ra 12.76kg khí thải CO2.