Tàu Ulhasnagar - Surat giá từ 1,44 $

19/07/2024
+ Trở lại
Ở lại với Booking.com

Ulhasnagar thành Surat bởi tàu

Hành trình từ Ulhasnagar đến Surat của tàu là 222,85 km và mất 13 giờ 13 phút. Có 26 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 3:38 và lần cuối tại 7:15. Có thể di chuyển từ Ulhasnagar đến Surat bằng tàu chỉ với 1,44 $ hoặc nhiều nhất là 1,44 $. Giá tốt nhất cho hành trình này là 1,44 $.

Giá thấp nhất1,44 $
Thời lượng hành trình13 giờ 13 phút
Kết nối mỗi ngày26
Giá thấp nhất1,44 $
Giá cao nhất1,44 $
khởi hành đầu tiên3:38
chuyến khởi hành cuối cùng7:15
Khoảng cách222,85 km
Khởi hànhUlhasnagar
ĐếnSurat
Người vận chuyểnIndianRail

Vé tàu giá rẻ từ Ulhasnagar đến Surat
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ Ulhasnagar đến Surat.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ Ulhasnagar đến Surat, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ Ulhasnagar sang Surat.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Thời điểm tốt nhất để đặt vé tàu giá rẻ từ Ulhasnagar đến Surat

Bạn có thể tìm thấy vé tàu Ulhasnagar - Surat rẻ nhất với giá thấp nhất là 6,93 $ nếu bạn may mắn hoặc 7,60 $ nếu bạn may mắn hoặc trung bình là 7,60 $. Vé đắt nhất có thể có giá bằng 8,41 $.

Tìm ngày tốt nhất để đi tới Surat bằng tàu hỏa

Khi di chuyển đến Surat bằng tàu hỏa, nếu muốn tránh đám đông, bạn có thể kiểm tra tần suất khách hàng của chúng tôi di chuyển trong 30 ngày tới bằng cách sử dụng biểu đồ bên dưới. Trung bình, giờ cao điểm để đi du lịch là từ 6:30 sáng đến 9 giờ sáng hoặc từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Hãy ghi nhớ điều này khi di chuyển đến điểm khởi hành của bạn vì bạn có thể cần thêm thời gian để đến nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn!

Dịch vụ trên tàu IndianRail từ Ulhasnagar đến Surat
So sánh các dịch vụ trên tàu khi di chuyển từ Ulhasnagar đến Surat của train.
Cơ sở IndianRail
luggage Hành lý check
air_con điều hòa nhiệt độ check

Ulhasnagar đến Surat Phát thải CO2 của Tàu

Ecology
Tàu
15.6kg
Xe buýt
16.71kg
Chuyến bay
44.57kg
Xe hơi
35.66kg
Lượng khí thải CO2 cho Ulhasnagar đến Surat bằng tàu hỏa là bao nhiêu? Lượng khí thải CO2 khi sử dụng tàu giữa Ulhasnagar và Surat là 15.6kg.
Tôi tiết kiệm được bao nhiêu CO2 bằng cách đi tàu giữa Ulhasnagar và Surat? Bằng cách đi tàu trong khoảng thời gian từ Ulhasnagar đến Surat, bạn sẽ tiết kiệm được 28.97kg khí thải CO2 so với chuyến bay, 1.11kg so với xe buýt và 20.06kg so với ô tô.

Chúng tôi có thể cải thiện điều gì không?

Các câu hỏi thường gặp

Vé tàu từ Ulhasnagar đến Surat là bao nhiêu?
Vé tàu từ Ulhasnagar đến Surat là 1,44 $. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 1,44 $.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​Ulhasnagar đến Surat?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ Ulhasnagar đến Surat là 1,44 $. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa Ulhasnagar và Surat với tàu là bao nhiêu?
Ulhasnagar đến Surat là 222,85 km.
tàu giữa Ulhasnagar và Surat tồn tại trong bao lâu?
Ulhasnagar đến Surat trung bình là 13 giờ 13 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 0 giờ 6 phút.
Có bao nhiêu tàu mỗi ngày chuyển từ Ulhasnagar sang Surat?
Trung bình Ulhasnagar đến Surat có 26 kết nối mỗi ngày.
tàu đầu tiên từ Ulhasnagar đến Surat rời đi lúc mấy giờ?
tàu sớm nhất từ ​​Ulhasnagar đến Surat khởi hành tại 3:38. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
tàu cuối cùng từ Ulhasnagar đến Surat rời đi lúc mấy giờ?
tàu mới nhất từ ​​Ulhasnagar đến Surat khởi hành tại 7:15. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ Ulhasnagar đến Surat không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé tàu rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 1,44 $ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Có bao nhiêu kết nối trực tiếp đi từ Ulhasnagar đến Surat?
Trung bình có 1 từ Ulhasnagar đến Surat.
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa Ulhasnagar đến Surat bởi tàu là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của tàu giữa Ulhasnagar và Surat là 0 giờ 6 phút.
Có tàu trực tiếp từ Ulhasnagar đến Surat không?
Có, có một tàu trực tiếp giữa Ulhasnagar và Surat.
Lượng khí thải CO2 cho Ulhasnagar đến Surat của tàu là bao nhiêu?
Hành trình tàu từ Ulhasnagar đến Surat tạo ra 15.6kg khí thải CO2.