Xe buýt Bologna - Florence giá từ 2,04 $

23/05/2024
+ Trở lại
Ở lại với Booking.com

Tìm kiếm vé rẻ nhất cho chuyến đi của bạn

5,12 $
3,19 $
3,07 $

Bologna thành Florence bởi xe buýt

Hành trình từ Bologna đến Florence của xe buýt là 81,26 km và mất 1 giờ 27 phút. Có 115 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 0:30 và lần cuối tại 23:54. Có thể di chuyển từ Bologna đến Florence bằng xe buýt chỉ với 2,04 $ hoặc nhiều nhất là 35,80 $. Giá tốt nhất cho hành trình này là 2,04 $.

Giá thấp nhất2,04 $
Thời lượng hành trình1 giờ 27 phút
Kết nối mỗi ngày115
Giá thấp nhất2,04 $
Giá cao nhất35,80 $
khởi hành đầu tiên0:30
chuyến khởi hành cuối cùng23:54
Khoảng cách81,26 km
Khởi hànhBologna
ĐếnFlorence
Người vận chuyểnAppennino Shuttle, Regionale VeloceThêm

Xe buýt Vé từ Bologna đến Florence

Ngày khởi hành
Thứ Năm, 23 thg 5, 2024

So sánh giá và vé từ Bologna đến Florence

Vé xe buýt giá rẻ từ Bologna đến Florence
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ Bologna đến Florence.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ Bologna đến Florence, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ Bologna sang Florence.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Hiển thị vé theo
Thời gian tốt nhất để đặt Bologna đến Florence du lịch

Mẹo chuyên nghiệp của Virail ✌: Đặt trước 10 ngày tiết kiệm trung bình 10%

Giá khi ngày khởi hành đến gần

Các công ty xe buýt có thể tính giá vé cao hơn khi ngày khởi hành đến gần. Giá trong những ngày tiếp theo có thể dao động từ khoảng 1,62 $ đến 4,30 $ nhưng có thể thay đổi. Lời khuyên của chúng tôi là đặt chỗ càng sớm càng tốt để có khả năng tiết kiệm tới 62% cho chuyến đi của bạn!

Thời gian tốt nhất để đặt vé xe buýt giá rẻ từ Bologna đến Florence

Bạn có thể tìm thấy vé xe buýt Bologna - Florence rẻ nhất với giá thấp nhất là 1,94 $ nếu bạn may mắn hoặc trung bình là 3,28 $. Vé đắt nhất có thể có giá bằng 4,42 $.

Tìm ngày tốt nhất để đi đến Florence bằng xe buýt

Khi di chuyển đến Florence bằng xe buýt, nếu muốn tránh đám đông, bạn có thể kiểm tra tần suất khách hàng của chúng tôi di chuyển trong 30 ngày tới bằng cách sử dụng biểu đồ bên dưới. Trung bình, giờ cao điểm để đi du lịch là từ 6:30 sáng đến 9 giờ sáng hoặc từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Hãy ghi nhớ điều này khi di chuyển đến điểm khởi hành của bạn vì bạn có thể cần thêm thời gian để đến nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn!

Các hãng vận chuyển trên tuyến đường này

Tìm hiểu thêm về các hãng vận chuyển trên tuyến đường này.

BlaBlaCar Bus là dịch vụ xe buýt đường dài có sẵn ở nhiều quốc gia, bao gồm Pháp, Đức và vùng Benelux. Nó là công ty con của BlaBlaCar, một nền tảng đi chung xe.BlaBlaCar. Công ty vận hành xe buýt đến và đi từ các nhà ga như Paris Bercy Seine, Trạm xe buýt Rotterdam CS, Trạm xe buýt Sloterdijk, Tàu Brussels Midi West, Milan, Bến xe buýt phía Bắc Barcelona, Charles de Sân bay Gaulle 3, Tàu Annecy, Sân bay Stuttgart và Bến xe buýt Victoria.

Itabus là công ty xe buýt hoạt động tại Ý, cung cấp dịch vụ xe buýt đường dài giữa các thành phố lớn và sân bay. Nó cung cấp dịch vụ đến Milan, Rome, Bologna, Venice và các thành phố quan trọng khác ở Ý. Itabus đặt mục tiêu cung cấp các lựa chọn du lịch bền vững và giá cả phải chăng cho hành khách, tập trung vào việc giảm lượng khí thải carbon và thúc đẩy các hoạt động thân thiện với môi trường.

Marino Bus là một công ty xe buýt của Ý điều hành các tuyến nội địa và quốc tế. Marino Bus khai thác các tuyến đến các thành phố lớn của Ý như Rome, Milan, Florence, Bologna và Napoli, cũng như các điểm đến quốc tế như Paris, Barcelona và Munich. Marino Bus cung cấp nhiều loại dịch vụ bao gồm cho thuê xe buýt và xe buýt liên tỉnh, kết nối các điểm đến khác nhau ở Pháp, Thụy Sĩ, Đức và Luxembourg.

Mặc dù không nhanh như tàu ICE tốc độ cao, tàu InterCity của Deutsche Bahn tự hào có tốc độ lên tới 200km/h, cung cấp toa tàu rộng rãi và các lựa chọn ăn uống. Hoạt động trên nhiều tuyến đường của Đức, chẳng hạn như Cologne-Hamburg, những chuyến tàu này cũng mở rộng đến các điểm đến quốc tế, bao gồm Amsterdam và Luxembourg. Một số tuyến thậm chí còn có tàu hai tầng.

Các loại vé và tiện ích từ Bologna đến Florence

So sánh các loại vé khác nhau và các tiện ích do DB - Intercity cung cấp khi đi từ Bologna đến Florence.

Second Class

Trên các chuyến tàu liên tỉnh SBB, ngoài những tiện nghi cơ bản dành cho vé Hạng Hai, còn có Khu vực Gia đình được thiết kế đặc biệt để mang lại sự thoải mái cho các gia đình có trẻ em. Nếu bạn cảm thấy đói trong suốt hành trình, bạn có thể thưởng thức những bữa ăn ngon trên xe ngựa của nhà hàng.
wifi Wifi
power_sockets ổ cắm điện
luggage Hành lý
accessibility khả năng tiếp cận
food_and_drink Đồ ăn thức uống
air_con điều hòa nhiệt độ
bicycle Xe đạp

First Class

Ở Hạng Nhất của SBB Intercity, bạn có thể được hưởng lợi từ ổ cắm điện cá nhân, chỗ ngồi thoải mái hơn và không gian hành lý lớn hơn. Một số tàu IC cũng có khu vực yên tĩnh và khu vực kinh doanh.
wifi Wifi
quiet_zone khu vực yên tĩnh
power_sockets ổ cắm điện
luggage Hành lý
accessibility khả năng tiếp cận
food_and_drink Đồ ăn thức uống
air_con điều hòa nhiệt độ
bicycle Xe đạp

Mô tả cơ sở

Tìm hiểu thêm về các tiện ích khác nhau có sẵn trên máy bay của mỗi hãng vận chuyển trên tuyến đường này.

wifi Wifi open icon close icon
Deutsche Bahn đang triển khai Wi-Fi miễn phí trên các chuyến tàu IC của họ và một số đã cung cấp dịch vụ này.
power_sockets ổ cắm điện open icon close icon
Tất cả ghế ở cả hai hạng đều có ổ cắm điện trên tàu DB IC.
luggage Hành lý open icon close icon
Trên tàu IC, bạn có thể mang theo bao nhiêu hành lý mà không bị hạn chế. Hãy cất những chiếc túi nhỏ ở giá trên cao hoặc bên dưới ghế ngồi của bạn. Đối với những hành lý lớn hơn, hãy sử dụng giá đỡ trong các ngăn hoặc gần cửa bên ngoài.
accessibility khả năng tiếp cận open icon close icon
Dịch vụ di chuyển của Deutsche Bahn cung cấp hỗ trợ cho việc lên, xuống và chuyển tàu. Nhân viên luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc và đảm bảo chuyến đi suôn sẻ.
food_and_drink Đồ ăn thức uống open icon close icon
Trên tàu DB IC, có nhà hàng phục vụ bữa chính hoặc quán rượu phục vụ đồ ăn nhẹ. Bạn có thể ăn tại quán rượu hoặc tại chỗ ngồi của bạn. Hành khách hạng nhất được ăn miễn phí tại chỗ ngồi. Thực đơn thay đổi nhưng luôn có các món ăn địa phương, bao gồm cả lựa chọn ăn chay và thuần chay.
air_con điều hòa nhiệt độ open icon close icon
Tàu liên tỉnh có các đoạn có máy lạnh.
bicycle Xe đạp open icon close icon
Đối với tàu IC, cần phải có vé và đặt chỗ đối với xe đạp, bao gồm cả chi phí đặt chỗ. Xe đạp thường được cất giữ trong toa hạng hai, mặc dù chỗ ngồi của bạn có thể ở nơi khác.
Dịch vụ trên tàu Appennino Shuttle, Itabus, Autobus từ Bologna đến Florence
So sánh các dịch vụ trên tàu khi di chuyển từ Bologna đến Florence của bus.
Cơ sở Appennino Shuttle Itabus Autobus DB - Intercity Simet BlaBlaCar Bus Marino Bus FlixBus
wifi Wifi check check check check check check check check
air_con điều hòa nhiệt độ check check cross cross check check check check
power_sockets ổ cắm điện cross check cross check cross check cross check
luggage Hành lý cross check cross check cross check check check
food_and_drink Đồ ăn thức uống cross check cross check check cross check check

Bologna đến Florence Phát thải CO2 của Xe buýt

Ecology
Tàu
5.69kg
Xe buýt
6.09kg
Chuyến bay
16.25kg
Xe hơi
13kg

Chúng tôi có thể cải thiện điều gì không?

Các câu hỏi thường gặp

Vé xe buýt từ Bologna đến Florence là bao nhiêu?
Vé xe buýt từ Bologna đến Florence là 14,67 $. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 2,04 $.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​Bologna đến Florence?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ Bologna đến Florence là 2,04 $. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa Bologna và Florence với xe buýt là bao nhiêu?
Bologna đến Florence là 81,26 km.
xe buýt giữa Bologna và Florence tồn tại trong bao lâu?
Bologna đến Florence trung bình là 1 giờ 27 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 1 giờ 10 phút.
Những công ty nào hoạt động từ Bologna đến Florence?
Bologna đến Florence được bao phủ bởi (các) toán tử 8. Bạn có thể tìm thấy trên Virail Appennino Shuttle, Regionale Veloce, Itabus, Autobus, DB - Intercity, Simet, BlaBlaCar Bus, Marino Bus, FlixBus cung cấp dịch vụ trên tuyến đường này.
Có bao nhiêu xe buýt mỗi ngày chuyển từ Bologna sang Florence?
Trung bình Bologna đến Florence có 115 kết nối mỗi ngày.
xe buýt đầu tiên từ Bologna đến Florence rời đi lúc mấy giờ?
xe buýt sớm nhất từ ​​Bologna đến Florence khởi hành tại 0:30. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
xe buýt cuối cùng từ Bologna đến Florence rời đi lúc mấy giờ?
xe buýt mới nhất từ ​​Bologna đến Florence khởi hành tại 23:54. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ Bologna đến Florence không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé xe buýt rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 2,04 $ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Có bao nhiêu kết nối trực tiếp đi từ Bologna đến Florence?
Trung bình có 110 từ Bologna đến Florence.
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa Bologna đến Florence bởi xe buýt là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của xe buýt giữa Bologna và Florence là 1 giờ 10 phút.
Có xe buýt trực tiếp từ Bologna đến Florence không?
Có, có một xe buýt trực tiếp giữa Bologna và Florence.
Lượng khí thải CO2 cho Bologna đến Florence của xe buýt là bao nhiêu?
Hành trình xe buýt từ Bologna đến Florence tạo ra 6.09kg khí thải CO2.

Đi cục bộ từ Bologna

Tuyến đường thịnh hành

Nơi nghỉ ngơi cuối tuần từ Bologna

Các tuyến quốc tế từ Bologna và các khu vực lân cận

Các điểm đến khác từ Bologna

Lộ trình chính đến Florence

Lộ trình liên quan

Các tuyến đường phổ biến khác