Xe buýt Buenos Aires - Córdoba giá từ 15,96 $

Bắt đầu từ
15,96 $
Khám phá

Buenos Aires thành Córdoba bởi xe buýt

Hành trình từ Buenos Aires đến Córdoba của xe buýt là 648,17 km và mất 9 giờ 37 phút. Có 37 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 0:30 và lần cuối tại 23:59. Có thể di chuyển từ Buenos Aires đến Córdoba bằng xe buýt chỉ với 15,96 $ hoặc nhiều nhất là 134,50 $. Giá tốt nhất cho hành trình này là 15,96 $.

Giá thấp nhất15,96 $
Thời lượng hành trình9 giờ 37 phút
Kết nối mỗi ngày37
Giá thấp nhất15,96 $
Giá cao nhất134,50 $
khởi hành đầu tiên0:30
chuyến khởi hành cuối cùng23:59
Khoảng cách648,17 km
Khởi hànhBuenos Aires
ĐếnCórdoba
Người vận chuyển20 de Junio, ChevallierThêm

Xe buýt Vé từ Buenos Aires đến Córdoba

Ngày khởi hành
Thứ Tư, 6 thg 12, 2023

So sánh giá và vé từ Buenos Aires đến Córdoba

Vé xe buýt giá rẻ từ Buenos Aires đến Córdoba
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ Buenos Aires đến Córdoba.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ Buenos Aires đến Córdoba, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ Buenos Aires sang Córdoba.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Thời gian tốt nhất để đặt Buenos Aires đến Córdoba du lịch

Mẹo chuyên nghiệp của Virail ✌: Đặt trước 10 ngày tiết kiệm trung bình 10%

Giá khi ngày khởi hành đến gần

Các công ty xe buýt có thể tính giá vé cao hơn khi ngày khởi hành đến gần. Giá trong những ngày tiếp theo có thể dao động từ khoảng 33,64 $ đến 46,22 $ nhưng có thể thay đổi. Lời khuyên của chúng tôi là đặt chỗ càng sớm càng tốt để có khả năng tiết kiệm tới 27% cho chuyến đi của bạn!

Thời gian tốt nhất để đặt vé xe buýt giá rẻ từ Buenos Aires đến Córdoba

Bạn có thể tìm thấy vé xe buýt Buenos Aires - Córdoba rẻ nhất với giá thấp nhất là 25,77 $ nếu bạn may mắn hoặc trung bình là 30,93 $. Vé đắt nhất có thể có giá bằng 34,73 $.

Tìm ngày tốt nhất để đi đến Córdoba bằng xe buýt

Khi di chuyển đến Córdoba bằng xe buýt, nếu muốn tránh đám đông, bạn có thể kiểm tra tần suất khách hàng của chúng tôi di chuyển trong 30 ngày tới bằng cách sử dụng biểu đồ bên dưới. Trung bình, giờ cao điểm để đi du lịch là từ 6:30 sáng đến 9 giờ sáng hoặc từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Hãy ghi nhớ điều này khi di chuyển đến điểm khởi hành của bạn vì bạn có thể cần thêm thời gian để đến nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn!

Các hãng vận chuyển trên tuyến đường này

Tìm hiểu thêm về các hãng vận chuyển trên tuyến đường này.

Chevallier là một công ty xe buýt có trụ sở tại Argentina cung cấp dịch vụ vận chuyển đến các điểm đến khác nhau trong nước. Công ty được thành lập vào năm 1935 và kể từ đó đã phát triển trở thành một trong những công ty xe buýt lớn nhất và uy tín nhất ở Argentina. Chevallier vận hành một đội xe buýt hiện đại được trang bị ghế ngồi thoải mái, máy lạnh và các tiện nghi khác để đảm bảo hành khách có trải nghiệm du lịch thú vị. Công ty cung cấp một loạt các dịch vụ, bao gồm xe buýt hạng thông thường và hạng sang, cũng như dịch vụ thuê xe cho các nhóm và sự kiện. Chevallier cam kết cung cấp các dịch vụ vận chuyển an toàn, đáng tin cậy và giá cả phải chăng cho khách hàng của mình.

Via Tac là một công ty xe buýt của Argentina cung cấp dịch vụ vận chuyển đến các điểm đến khác nhau trong cả nước. Các tuyến đường của họ bao gồm các thành phố lớn, thị trấn nhỏ hơn và làng mạc, kết nối các điểm đến nổi tiếng như Buenos Aires, Salta, San Miguel de Tucuman, Cordoba, Rosario và La Plata. Via Tac cung cấp dịch vụ xe buýt liên tỉnh, phục vụ các nhà ga chính như Liniers, El Motivo El Talar, Junin, Laboulaye, San Luis, Terminal de Mendoza, Retiro, Escobar Terminal, Vicuna Mackenna và Moron.

Dịch vụ trên tàu 20 de Junio, Chevallier, Fono Bus từ Buenos Aires đến Córdoba
So sánh các dịch vụ trên tàu khi di chuyển từ Buenos Aires đến Córdoba của bus.
Cơ sở 20 de Junio Chevallier Fono Bus El Turista Sierras de Córdoba Via Tac Urquiza
food_and_drink Đồ ăn thức uống check check check check check check check
air_con điều hòa nhiệt độ check check check check check check check
wifi Wifi cross check cross cross cross check check
power_sockets ổ cắm điện cross cross cross cross cross check cross
luggage Hành lý cross cross cross cross cross check cross
sleeper_couchette người ngủ cross cross cross cross cross check cross

Buenos Aires đến Córdoba Phát thải CO2 của Xe buýt

Ecology
Tàu
45.37kg
Xe buýt
48.61kg
Chuyến bay
129.63kg
Xe hơi
103.71kg

Các câu hỏi thường gặp

Vé xe buýt từ Buenos Aires đến Córdoba là bao nhiêu?
Vé xe buýt từ Buenos Aires đến Córdoba là 67,60 $. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 15,96 $.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​Buenos Aires đến Córdoba?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ Buenos Aires đến Córdoba là 15,96 $. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa Buenos Aires và Córdoba với xe buýt là bao nhiêu?
Buenos Aires đến Córdoba là 648,17 km.
xe buýt giữa Buenos Aires và Córdoba tồn tại trong bao lâu?
Buenos Aires đến Córdoba trung bình là 9 giờ 37 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 8 giờ 30 phút.
Những công ty nào hoạt động từ Buenos Aires đến Córdoba?
Buenos Aires đến Córdoba được bao phủ bởi (các) toán tử 13. Bạn có thể tìm thấy trên Virail 20 de Junio, Chevallier, Via Bariloche, Fono Bus, El Turista, Sierras de Córdoba, Fonobus, Betel Ejecutivo, Buses Lep, El Práctico, La Union, Via Tac, Encon, Urquiza cung cấp dịch vụ trên tuyến đường này.
Có bao nhiêu xe buýt mỗi ngày chuyển từ Buenos Aires sang Córdoba?
Trung bình Buenos Aires đến Córdoba có 37 kết nối mỗi ngày.
xe buýt đầu tiên từ Buenos Aires đến Córdoba rời đi lúc mấy giờ?
xe buýt sớm nhất từ ​​Buenos Aires đến Córdoba khởi hành tại 0:30. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
xe buýt cuối cùng từ Buenos Aires đến Córdoba rời đi lúc mấy giờ?
xe buýt mới nhất từ ​​Buenos Aires đến Córdoba khởi hành tại 23:59. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ Buenos Aires đến Córdoba không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé xe buýt rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 15,96 $ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Có bao nhiêu kết nối trực tiếp đi từ Buenos Aires đến Córdoba?
Trung bình có 37 từ Buenos Aires đến Córdoba.
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa Buenos Aires đến Córdoba bởi xe buýt là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của xe buýt giữa Buenos Aires và Córdoba là 8 giờ 30 phút.
Có xe buýt trực tiếp từ Buenos Aires đến Córdoba không?
Có, có một xe buýt trực tiếp giữa Buenos Aires và Córdoba.
Lượng khí thải CO2 cho Buenos Aires đến Córdoba của xe buýt là bao nhiêu?
Hành trình xe buýt từ Buenos Aires đến Córdoba tạo ra 48.61kg khí thải CO2.