Xe buýt Dallas - Houston giá từ 21,70 $

15/06/2024
+ Trở lại
Ở lại với Booking.com

Tìm kiếm vé rẻ nhất cho chuyến đi của bạn

Đặt vé của bạn ngay hôm nay và nhận được những ưu đãi tốt nhất!

Hôm nay Hơn
Ngày mai Hơn
2 ngày Hơn
3 ngày Hơn

Dallas thành Houston bởi xe buýt

Hành trình từ Dallas đến Houston của xe buýt là 363,12 km và mất 4 giờ 28 phút. Có 67 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 0:01 và lần cuối tại 23:20. Có thể di chuyển từ Dallas đến Houston bằng xe buýt chỉ với 21,70 $ hoặc nhiều nhất là 78,36 $. Giá tốt nhất cho hành trình này là 21,70 $.

Giá thấp nhất21,70 $
Thời lượng hành trình4 giờ 28 phút
Kết nối mỗi ngày67
Giá thấp nhất21,70 $
Giá cao nhất78,36 $
khởi hành đầu tiên0:01
chuyến khởi hành cuối cùng23:20
Khoảng cách363,12 km
Khởi hànhDallas
ĐếnHouston
Người vận chuyểnGreyhound Lines, Inc., MegabusThêm

Xe buýt Vé từ Dallas, TX đến Houston, TX

Ngày khởi hành
Thứ Bảy, 15 thg 6, 2024

So sánh giá và vé từ Dallas, TX đến Houston, TX

Vé xe buýt giá rẻ từ Dallas đến Houston
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ Dallas đến Houston.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ Dallas đến Houston, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ Dallas sang Houston.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Hiển thị vé theo
Thời gian tốt nhất để đặt Dallas, TX đến Houston, TX du lịch

Mẹo chuyên nghiệp của Virail ✌: Đặt trước 10 ngày tiết kiệm trung bình 10%

Giá khi ngày khởi hành đến gần

Các công ty xe buýt có thể tính giá vé cao hơn khi ngày khởi hành đến gần. Giá trong những ngày tiếp theo có thể dao động từ khoảng 17,79 $ đến 40,28 $ nhưng có thể thay đổi. Lời khuyên của chúng tôi là đặt chỗ càng sớm càng tốt để có khả năng tiết kiệm tới 56% cho chuyến đi của bạn!

Thời gian tốt nhất để đặt vé xe buýt giá rẻ từ Dallas đến Houston

Bạn có thể tìm thấy vé xe buýt Dallas - Houston rẻ nhất với giá thấp nhất là 28,00 $ nếu bạn may mắn hoặc trung bình là 33,24 $. Vé đắt nhất có thể có giá bằng 44,73 $.

Tìm ngày tốt nhất để đi đến Houston bằng xe buýt

Khi di chuyển đến Houston bằng xe buýt, nếu muốn tránh đám đông, bạn có thể kiểm tra tần suất khách hàng của chúng tôi di chuyển trong 30 ngày tới bằng cách sử dụng biểu đồ bên dưới. Trung bình, giờ cao điểm để đi du lịch là từ 6:30 sáng đến 9 giờ sáng hoặc từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Hãy ghi nhớ điều này khi di chuyển đến điểm khởi hành của bạn vì bạn có thể cần thêm thời gian để đến nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn!

Các hãng vận chuyển trên tuyến đường này

Tìm hiểu thêm về các hãng vận chuyển trên tuyến đường này.

FlixBus, một công ty xe buýt đường dài, hoạt động ở cả Châu Âu và Hoa Kỳ. Được thành lập vào năm 2013, nó đã phát triển thành một trong những nhà khai thác xe buýt lớn nhất ở châu Âu, kết nối hơn 2.500 điểm đến tại 30 quốc gia. Bắt nguồn từ Đức, FlixBus đã nhanh chóng mở rộng sang các nước láng giềng bao gồm Pháp, Ý, Đan Mạch, Hà Lan và Croatia, đồng thời cung cấp các dịch vụ thường xuyên đến Na Uy, Tây Ban Nha và Anh. Với giá vé phải chăng và các tiện nghi thoải mái như Wi-Fi miễn phí, ổ cắm điện và nhà vệ sinh trên xe, FlixBus mang đến trải nghiệm du lịch thuận tiện và thú vị.

Greyhound là một công ty xe buýt cung cấp dịch vụ vận chuyển liên tỉnh trên khắp Bắc Mỹ. Được thành lập vào năm 1914, đây là nhà cung cấp dịch vụ vận tải xe buýt liên tỉnh lớn nhất tại Hoa Kỳ và Canada, phục vụ hơn 3.800 điểm đến. Greyhound hoạt động trên các tuyến phổ biến như New York đến Boston, Los Angeles đến Las Vegas và Boston đến New York.

Megabus là dịch vụ xe buýt liên thành phố giá rẻ hoạt động ở Bắc Mỹ, Canada và Châu Âu. Nó được thành lập vào năm 2003 và thuộc sở hữu của Stagecoach Group, một công ty vận tải đa quốc gia. Megabus vẫn giữ thương hiệu riêng của mình ở Anh và Bắc Mỹ, nhưng ở Lục địa Châu Âu, bao gồm Pháp, Đức, Bỉ, Tây Ban Nha, Ý và Hà Lan, các dịch vụ của nó đã được đổi tên thành Flixbus kể từ khi được một công ty Đức mua lại vào tháng 6 năm 2016.

Dịch vụ trên tàu Megabus, FlixBus, Greyhound từ Dallas đến Houston
So sánh các dịch vụ trên tàu khi di chuyển từ Dallas đến Houston của bus.
Cơ sở Megabus FlixBus Greyhound RedCoach
wifi Wifi check check check check
power_sockets ổ cắm điện check check check cross
luggage Hành lý check check check cross
air_con điều hòa nhiệt độ check check check check
food_and_drink Đồ ăn thức uống cross check cross cross

Dallas đến Houston Phát thải CO2 của Xe buýt

Ecology
Tàu
25.42kg
Xe buýt
27.23kg
Chuyến bay
72.62kg
Xe hơi
58.1kg

Chúng tôi có thể cải thiện điều gì không?

Các câu hỏi thường gặp

Vé xe buýt từ Dallas đến Houston là bao nhiêu?
Vé xe buýt từ Dallas đến Houston là 32,24 $. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 21,70 $.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​Dallas đến Houston?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ Dallas đến Houston là 21,70 $. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa Dallas và Houston với xe buýt là bao nhiêu?
Dallas đến Houston là 363,12 km.
xe buýt giữa Dallas và Houston tồn tại trong bao lâu?
Dallas đến Houston trung bình là 4 giờ 28 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 2 giờ 50 phút.
Những công ty nào hoạt động từ Dallas đến Houston?
Dallas đến Houston được bao phủ bởi (các) toán tử 6. Bạn có thể tìm thấy trên Virail Greyhound Lines, Inc., Megabus, Valley Transit Co., Inc., FlixBus, Greyhound, FlixBus Inc., RedCoach cung cấp dịch vụ trên tuyến đường này.
Có bao nhiêu xe buýt mỗi ngày chuyển từ Dallas sang Houston?
Trung bình Dallas đến Houston có 67 kết nối mỗi ngày.
xe buýt đầu tiên từ Dallas đến Houston rời đi lúc mấy giờ?
xe buýt sớm nhất từ ​​Dallas đến Houston khởi hành tại 0:01. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
xe buýt cuối cùng từ Dallas đến Houston rời đi lúc mấy giờ?
xe buýt mới nhất từ ​​Dallas đến Houston khởi hành tại 23:20. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ Dallas đến Houston không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé xe buýt rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 21,70 $ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Có bao nhiêu kết nối trực tiếp đi từ Dallas đến Houston?
Trung bình có 65 từ Dallas đến Houston.
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa Dallas đến Houston bởi xe buýt là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của xe buýt giữa Dallas và Houston là 2 giờ 50 phút.
Có xe buýt trực tiếp từ Dallas đến Houston không?
Có, có một xe buýt trực tiếp giữa Dallas và Houston.
Lượng khí thải CO2 cho Dallas đến Houston của xe buýt là bao nhiêu?
Hành trình xe buýt từ Dallas đến Houston tạo ra 27.23kg khí thải CO2.