Xe buýt Genova - Torino giá từ 5,12 $

Bắt đầu từ
5,12 $
Khám phá

Genova thành Torino bởi xe buýt

Hành trình từ Genova đến Torino của xe buýt là 123,25 km và mất 2 giờ 48 phút. Có 13 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 1:55 và lần cuối tại 19:45. Có thể di chuyển từ Genova đến Torino bằng xe buýt chỉ với 5,12 $ hoặc nhiều nhất là 71,78 $. Giá tốt nhất cho hành trình này là 5,12 $.

Giá thấp nhất5,12 $
Thời lượng hành trình2 giờ 48 phút
Kết nối mỗi ngày13
Giá thấp nhất5,12 $
Giá cao nhất71,78 $
khởi hành đầu tiên1:55
chuyến khởi hành cuối cùng19:45
Khoảng cách123,25 km
Khởi hànhGenova
ĐếnTorino
Người vận chuyểnBlaBlaCar Bus, Simet

Xe buýt Vé từ Genoa đến Turin

Ngày khởi hành
Thứ Tư, 6 thg 12, 2023

So sánh giá và vé từ Genoa đến Turin

Vé xe buýt giá rẻ từ Genova đến Torino
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ Genova đến Torino.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ Genova đến Torino, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ Genova sang Torino.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Thời gian tốt nhất để đặt Genoa đến Turin du lịch

Mẹo chuyên nghiệp của Virail ✌: Đặt trước 10 ngày tiết kiệm trung bình 10%

Giá khi ngày khởi hành đến gần

Các công ty xe buýt có thể tính giá vé cao hơn khi ngày khởi hành đến gần. Giá trong những ngày tiếp theo có thể dao động từ khoảng 5,11 $ đến 17,12 $ nhưng có thể thay đổi. Lời khuyên của chúng tôi là đặt chỗ càng sớm càng tốt để có khả năng tiết kiệm tới 70% cho chuyến đi của bạn!

Thời gian tốt nhất để đặt vé xe buýt giá rẻ từ Genova đến Torino

Bạn có thể tìm thấy vé xe buýt Genova - Torino rẻ nhất với giá thấp nhất là 5,32 $ nếu bạn may mắn hoặc trung bình là 7,12 $. Vé đắt nhất có thể có giá bằng 9,00 $.

Tìm ngày tốt nhất để đi đến Torino bằng xe buýt

Khi di chuyển đến Torino bằng xe buýt, nếu muốn tránh đám đông, bạn có thể kiểm tra tần suất khách hàng của chúng tôi di chuyển trong 30 ngày tới bằng cách sử dụng biểu đồ bên dưới. Trung bình, giờ cao điểm để đi du lịch là từ 6:30 sáng đến 9 giờ sáng hoặc từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Hãy ghi nhớ điều này khi di chuyển đến điểm khởi hành của bạn vì bạn có thể cần thêm thời gian để đến nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn!

Các hãng vận chuyển trên tuyến đường này

Tìm hiểu thêm về các hãng vận chuyển trên tuyến đường này.

BlaBlaCar Bus là dịch vụ xe buýt đường dài có sẵn ở nhiều quốc gia, bao gồm Pháp, Đức và vùng Benelux. Nó là công ty con của BlaBlaCar, một nền tảng đi chung xe.BlaBlaCar. Công ty vận hành xe buýt đến và đi từ các nhà ga như Paris Bercy Seine, Trạm xe buýt Rotterdam CS, Trạm xe buýt Sloterdijk, Tàu Brussels Midi West, Milan, Bến xe buýt phía Bắc Barcelona, Charles de Sân bay Gaulle 3, Tàu Annecy, Sân bay Stuttgart và Bến xe buýt Victoria.

FlixBus, một công ty xe buýt đường dài, hoạt động ở cả Châu Âu và Hoa Kỳ. Được thành lập vào năm 2013, nó đã phát triển thành một trong những nhà khai thác xe buýt lớn nhất ở châu Âu, kết nối hơn 2.500 điểm đến tại 30 quốc gia. Bắt nguồn từ Đức, FlixBus đã nhanh chóng mở rộng sang các nước láng giềng bao gồm Pháp, Ý, Đan Mạch, Hà Lan và Croatia, đồng thời cung cấp các dịch vụ thường xuyên đến Na Uy, Tây Ban Nha và Anh. Với giá vé phải chăng và các tiện nghi thoải mái như Wi-Fi miễn phí, ổ cắm điện và nhà vệ sinh trên xe, FlixBus mang đến trải nghiệm du lịch thuận tiện và thú vị.

Dịch vụ trên tàu BlaBlaCar Bus, Simet, FlixBus từ Genova đến Torino
So sánh các dịch vụ trên tàu khi di chuyển từ Genova đến Torino của bus.
Cơ sở BlaBlaCar Bus Simet FlixBus
wifi Wifi check check check
power_sockets ổ cắm điện check cross check
luggage Hành lý check cross check
air_con điều hòa nhiệt độ check check check
food_and_drink Đồ ăn thức uống cross check check

Genova đến Torino Phát thải CO2 của Xe buýt

Ecology
Tàu
8.63kg
Xe buýt
9.24kg
Chuyến bay
24.65kg
Xe hơi
19.72kg

Các câu hỏi thường gặp

Vé xe buýt từ Genova đến Torino là bao nhiêu?
Vé xe buýt từ Genova đến Torino là 20,51 $. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 5,12 $.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​Genova đến Torino?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ Genova đến Torino là 5,12 $. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa Genova và Torino với xe buýt là bao nhiêu?
Genova đến Torino là 123,25 km.
xe buýt giữa Genova và Torino tồn tại trong bao lâu?
Genova đến Torino trung bình là 2 giờ 48 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 1 giờ 55 phút.
Những công ty nào hoạt động từ Genova đến Torino?
Genova đến Torino được bao phủ bởi (các) toán tử 3. Bạn có thể tìm thấy trên Virail BlaBlaCar Bus, Simet, FlixBus, Busitalia Sita Nord cung cấp dịch vụ trên tuyến đường này.
Có bao nhiêu xe buýt mỗi ngày chuyển từ Genova sang Torino?
Trung bình Genova đến Torino có 13 kết nối mỗi ngày.
xe buýt đầu tiên từ Genova đến Torino rời đi lúc mấy giờ?
xe buýt sớm nhất từ ​​Genova đến Torino khởi hành tại 1:55. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
xe buýt cuối cùng từ Genova đến Torino rời đi lúc mấy giờ?
xe buýt mới nhất từ ​​Genova đến Torino khởi hành tại 19:45. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ Genova đến Torino không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé xe buýt rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 5,12 $ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Có bao nhiêu kết nối trực tiếp đi từ Genova đến Torino?
Trung bình có 11 từ Genova đến Torino.
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa Genova đến Torino bởi xe buýt là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của xe buýt giữa Genova và Torino là 1 giờ 55 phút.
Có xe buýt trực tiếp từ Genova đến Torino không?
Có, có một xe buýt trực tiếp giữa Genova và Torino.
Lượng khí thải CO2 cho Genova đến Torino của xe buýt là bao nhiêu?
Hành trình xe buýt từ Genova đến Torino tạo ra 9.24kg khí thải CO2.