Xe buýt Kharkiv - Mykolaiv giá từ 14,49$

Bắt đầu từ
14,49$
Khám phá

Kharkiv thành Mykolaiv bởi xe buýt

Hành trình từ Kharkiv đến Mykolaiv của xe buýt là 459,0 km và mất 7 giờ 15 phút. Có 11 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 07:30 và lần cuối tại 21:45. Có thể di chuyển từ Kharkiv đến Mykolaiv bằng xe buýt chỉ với 14,49$ hoặc nhiều nhất là 37,92$. Giá tốt nhất cho hành trình này là 14,49$.

Giá tốt nhất 14,49$
Thời lượng hành trình 7 giờ 15 phút
Kết nối mỗi ngày 11
Giá thấp nhất 14,49$
Giá cao nhất 37,92$
Khởi hành đầu tiên 07:30
Chuyến khởi hành cuối cùng 21:45
Khoảng cách 459,0 km
Khởi hành Kharkiv
Đến Mykolaiv
Người vận chuyển ЧП "Интертранс", Firma Ikarus,

Xe buýt Vé từ Kharkiv đến Mykolaiv

  Sep 22
  Thêm
  24°
  Sep 23
  Thêm
  24°
  Sep 24
  Thêm
  24°
  Sep 25
  Thêm
  24°
  Sep 26
  Thêm
  23°
  Sep 27
  Thêm
  22°
  Sep 28
  Thêm
  24°
  Sep 29
  Thêm
  24°
  Sep 30
  Thêm
  23°
  Oct 01
  Thêm
  21°
  Oct 02
  Thêm
  17°
  Oct 03
  Thêm
  14°
  Oct 04
  Thêm
  13°
  Oct 05
  Thêm
  12°
  Oct 06
  Thêm
  11°
Departure date
Friday,Sep 22 2023
24°

Xe buýt từ Kharkiv đến Mykolaiv

virail giúp bạn tìm lịch trình và giá cho tất cả xe buýt từ Kharkiv đến Mykolaiv.

Lộ trình từ Kharkiv đến Mykolaiv được phục vụ hàng ngày bởi 0 xe buýt khởi hành từ từ các ga Kharkiv Shopping Center Rost (parking), Metro Kholodna Gora; Poltavsky Shlyakh St 140, Kiev Mcdonald's, Poltavsky Shlyakh St 58/1, Kharkiv Bus Station Kharkiv-1, Yuriya Gagarina Ave 22, Dnipro Bus Stop (near The Historical Museum), Konstytutsyi Square, Poltava Bus Station Pryvokzalna, Yevhena Kotlyara St 11, Kharkiv Store Elektrodom (opposite The Bus Station), Gagarina Ave 20, Dw. Aut., Prospekt Haharina 22, Mcdonald's, Dnipro Shopping Center Na Gagarina, Gagarina Ave 20a, Yevhena Kotliara Street và đến tới các ga tại Mykolaiv Bus Stop (near The Cathedral), Potyomkinskaya St 118, Mykolaiv Bus Station Central, Bohoyavlensky Ave 21, Kiev Shopping Center City Centre, Tsentralny Ave 98, Mykolaiv Pushkinske Road Ring, Tsentralny Ave 68, Bus Station Central, Mykolaiv Bus Station Orion, Malko-tyrnovska St 96, Mykolaiv Gas Station Formula, Odeske Hwy 53b, Kiev Николаев, Автовокзал "Центральный" проспект Богоявленский , дом 21, Mykolaiv МИКОЛАЇВ,.

Thời gian trung bình của chuyến đi là . Xe buýt đầu tiên rời đi lúc .

Hiển thị mô tả đầy đủ Ẩn mô tả đầy đủ
Vé giá rẻ từ Kharkiv đến Mykolaiv
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ Kharkiv đến Mykolaiv.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ Kharkiv đến Mykolaiv, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ Kharkiv sang Mykolaiv.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Hiển thị vé theo

Thời gian tốt nhất để đặt vé xe buýt giá rẻ từ Kharkiv đến Mykolaiv

Bạn có thể tìm thấy vé xe buýt Kharkiv - Mykolaiv rẻ nhất với giá thấp nhất là 12$ nếu bạn may mắn hoặc trung bình là 18$. Vé đắt nhất có thể có giá bằng 38$.

Tìm ngày tốt nhất để đi đến Mykolaiv bằng xe buýt

Khi di chuyển đến Mykolaiv bằng xe buýt, nếu muốn tránh đám đông, bạn có thể kiểm tra tần suất khách hàng của chúng tôi di chuyển trong 30 ngày tới bằng cách sử dụng biểu đồ bên dưới. Trung bình, giờ cao điểm để đi du lịch là từ 6:30 sáng đến 9 giờ sáng hoặc từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Hãy ghi nhớ điều này khi di chuyển đến điểm khởi hành của bạn vì bạn có thể cần thêm thời gian để đến nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn!

Kharkiv đến Mykolaiv Phát thải CO2 của Xe buýt

Ecology
Tàu
3.4kg
Xe buýt
22.3kg
Chuyến bay
890.3kg
Xe hơi
85.9kg

Các câu hỏi thường gặp

Vé xe buýt từ Kharkiv đến Mykolaiv là bao nhiêu?
Vé xe buýt từ Kharkiv đến Mykolaiv là 21,04$. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 14,49$.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​Kharkiv đến Mykolaiv?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ Kharkiv đến Mykolaiv là 14,49$. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa Kharkiv và Mykolaiv với xe buýt là bao nhiêu?
Kharkiv đến Mykolaiv là 459,0 km.
xe buýt giữa Kharkiv và Mykolaiv tồn tại trong bao lâu?
Kharkiv đến Mykolaiv trung bình là 9 giờ 53 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 7 giờ 15 phút.
Những công ty nào hoạt động từ Kharkiv đến Mykolaiv?
Kharkiv đến Mykolaiv được bao phủ bởi (các) toán tử 15. Bạn có thể tìm thấy trên Virail ЧП "Интертранс", Firma Ikarus, АФАНАСЬЄВ О.А. ФОП, StarBus, BUSUKRAINE, Telegin, Intertrans, Afanasyev OA, NIKOLAS-TRANSAVTO, Dentrans, Ogurcov, TOURIST, ТУНЧ МУРАТ ФОП, Lysenko, ФІРМА ІКАРУС ТОВ cung cấp dịch vụ trên tuyến đường này.
Có bao nhiêu xe buýt mỗi ngày chuyển từ Kharkiv sang Mykolaiv?
Trung bình Kharkiv đến Mykolaiv có 11 kết nối mỗi ngày.
xe buýt đầu tiên từ Kharkiv đến Mykolaiv rời đi lúc mấy giờ?
xe buýt sớm nhất từ ​​Kharkiv đến Mykolaiv khởi hành tại 07:30. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
xe buýt cuối cùng từ Kharkiv đến Mykolaiv rời đi lúc mấy giờ?
xe buýt mới nhất từ ​​Kharkiv đến Mykolaiv khởi hành tại 21:45. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ Kharkiv đến Mykolaiv không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé xe buýt rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 14,49$ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Tôi có thể đi những trạm nào từ Kharkiv đến Mykolaiv?
Có (các) trạm 10 mà bạn có thể khởi hành từ Kharkiv để đi tới Mykolaiv. Bạn có thể đi từ Kharkiv Shopping Center Rost (parking), Metro Kholodna Gora; Poltavsky Shlyakh St 140, Kiev Mcdonald's, Poltavsky Shlyakh St 58/1, Kharkiv Bus Station Kharkiv-1, Yuriya Gagarina Ave 22, Dnipro Bus Stop (near The Historical Museum), Konstytutsyi Square, Poltava Bus Station Pryvokzalna, Yevhena Kotlyara St 11, Kharkiv Store Elektrodom (opposite The Bus Station), Gagarina Ave 20, Dw. Aut., Prospekt Haharina 22, Mcdonald's, Dnipro Shopping Center Na Gagarina, Gagarina Ave 20a, Yevhena Kotliara Street và bạn có thể đến Mykolaiv Bus Stop (near The Cathedral), Potyomkinskaya St 118, Mykolaiv Bus Station Central, Bohoyavlensky Ave 21, Kiev Shopping Center City Centre, Tsentralny Ave 98, Mykolaiv Pushkinske Road Ring, Tsentralny Ave 68, Bus Station Central, Mykolaiv Bus Station Orion, Malko-tyrnovska St 96, Mykolaiv Gas Station Formula, Odeske Hwy 53b, Kiev Николаев, Автовокзал "Центральный" проспект Богоявленский , дом 21, Mykolaiv МИКОЛАЇВ,.
Có bao nhiêu kết nối trực tiếp đi từ Kharkiv đến Mykolaiv?
Trung bình có 11 từ Kharkiv đến Mykolaiv.
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa Kharkiv đến Mykolaiv bởi xe buýt là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của xe buýt giữa Kharkiv và Mykolaiv là 7 giờ 15 phút.
Có xe buýt trực tiếp từ Kharkiv đến Mykolaiv không?
Có, có một xe buýt trực tiếp giữa Kharkiv và Mykolaiv.
Lượng khí thải CO2 cho Kharkiv đến Mykolaiv của xe buýt là bao nhiêu?
Hành trình xe buýt từ Kharkiv đến Mykolaiv tạo ra 22.3kg khí thải CO2.

Theo dõi bản tin của chúng tôi

Nhận tin tức mới nhất, cập nhật sản phẩm và khuyến mãi độc quyền trực tiếp trong hộp thư đến của bạn