Xe buýt Lisbon - Leiria giá từ 4,05 $

Bắt đầu từ
4,05 $
Khám phá

Lisbon thành Leiria bởi xe buýt

Hành trình từ Lisbon đến Leiria của xe buýt là 117,01 km và mất 2 giờ 0 phút. Có 85 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 0:15 và lần cuối tại 22:30. Có thể di chuyển từ Lisbon đến Leiria bằng xe buýt chỉ với 4,05 $ hoặc nhiều nhất là 25,66 $. Giá tốt nhất cho hành trình này là 4,05 $.

Giá thấp nhất4,05 $
Thời lượng hành trình2 giờ 0 phút
Kết nối mỗi ngày85
Giá thấp nhất4,05 $
Giá cao nhất25,66 $
khởi hành đầu tiên0:15
chuyến khởi hành cuối cùng22:30
Khoảng cách117,01 km
Khởi hànhLisbon
ĐếnLeiria
Người vận chuyểnRenex, FlixBusThêm

Xe buýt Vé từ Lisbon đến Leiria

Ngày khởi hành
Thứ Tư, 6 thg 12, 2023

So sánh giá và vé từ Lisbon đến Leiria

Vé xe buýt giá rẻ từ Lisbon đến Leiria
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ Lisbon đến Leiria.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ Lisbon đến Leiria, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ Lisbon sang Leiria.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Thời gian tốt nhất để đặt Lisbon đến Leiria du lịch

Mẹo chuyên nghiệp của Virail ✌: Đặt trước 10 ngày tiết kiệm trung bình 10%

Giá khi ngày khởi hành đến gần

Các công ty xe buýt có thể tính giá vé cao hơn khi ngày khởi hành đến gần. Giá trong những ngày tiếp theo có thể dao động từ khoảng 3,33 $ đến 7,61 $ nhưng có thể thay đổi. Lời khuyên của chúng tôi là đặt chỗ càng sớm càng tốt để có khả năng tiết kiệm tới 56% cho chuyến đi của bạn!

Thời gian tốt nhất để đặt vé xe buýt giá rẻ từ Lisbon đến Leiria

Bạn có thể tìm thấy vé xe buýt Lisbon - Leiria rẻ nhất với giá thấp nhất là 3,28 $ nếu bạn may mắn hoặc trung bình là 5,70 $. Vé đắt nhất có thể có giá bằng 10,13 $.

Tìm ngày tốt nhất để đi đến Leiria bằng xe buýt

Khi di chuyển đến Leiria bằng xe buýt, nếu muốn tránh đám đông, bạn có thể kiểm tra tần suất khách hàng của chúng tôi di chuyển trong 30 ngày tới bằng cách sử dụng biểu đồ bên dưới. Trung bình, giờ cao điểm để đi du lịch là từ 6:30 sáng đến 9 giờ sáng hoặc từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Hãy ghi nhớ điều này khi di chuyển đến điểm khởi hành của bạn vì bạn có thể cần thêm thời gian để đến nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn!

Các hãng vận chuyển trên tuyến đường này

Tìm hiểu thêm về các hãng vận chuyển trên tuyến đường này.

FlixBus, một công ty xe buýt đường dài, hoạt động ở cả Châu Âu và Hoa Kỳ. Được thành lập vào năm 2013, nó đã phát triển thành một trong những nhà khai thác xe buýt lớn nhất ở châu Âu, kết nối hơn 2.500 điểm đến tại 30 quốc gia. Bắt nguồn từ Đức, FlixBus đã nhanh chóng mở rộng sang các nước láng giềng bao gồm Pháp, Ý, Đan Mạch, Hà Lan và Croatia, đồng thời cung cấp các dịch vụ thường xuyên đến Na Uy, Tây Ban Nha và Anh. Với giá vé phải chăng và các tiện nghi thoải mái như Wi-Fi miễn phí, ổ cắm điện và nhà vệ sinh trên xe, FlixBus mang đến trải nghiệm du lịch thuận tiện và thú vị.

Rede Expressos là một công ty xe buýt Bồ Đào Nha chuyên cung cấp các dịch vụ xe buýt liên tỉnh và quốc tế. Được thành lập vào năm 1995 và có trụ sở chính tại Lisbon, Bồ Đào Nha, Rede Expressos tự hào có một mạng lưới rộng khắp với hơn 300 tuyến đường bao phủ các thành phố và làng mạc trên khắp đất nước. Công ty cũng cung cấp các kết nối quốc tế đến Tây Ban Nha và Pháp.

Xe buýt Renex là một công ty vận tải hoạt động ở Bồ Đào Nha, cung cấp dịch vụ xe buýt đường dài đến các điểm đến khác nhau trên khắp đất nước. Công ty được thành lập vào năm 1995 và kể từ đó đã phát triển trở thành một trong những nhà điều hành xe buýt hàng đầu ở Bồ Đào Nha. Xe buýt Renex cung cấp nhiều loại dịch vụ, bao gồm các tuyến đường thông thường và tốc hành, cũng như xe buýt đêm. Renex cung cấp các tuyến phổ biến như Lisbon đến Porto, Porto đến Faro, Faro đến Seville, Madrid đến Barcelona, Barcelona đến Valencia, Valencia đến Alicante, Madrid đến Seville, Seville đến Malaga và Malaga đến Granada.

Dịch vụ trên tàu Renex, FlixBus, Euroscoach từ Lisbon đến Leiria
So sánh các dịch vụ trên tàu khi di chuyển từ Lisbon đến Leiria của bus.
Cơ sở Renex FlixBus Euroscoach Rede Expressos Alsa
wifi Wifi check check check check check
power_sockets ổ cắm điện check check check check cross
luggage Hành lý check check cross check check
air_con điều hòa nhiệt độ check check check cross cross
food_and_drink Đồ ăn thức uống cross check cross cross cross
bicycle Xe đạp cross cross cross check check

Lisbon đến Leiria Phát thải CO2 của Xe buýt

Ecology
Tàu
8.19kg
Xe buýt
8.78kg
Chuyến bay
23.4kg
Xe hơi
18.72kg

Các câu hỏi thường gặp

Vé xe buýt từ Lisbon đến Leiria là bao nhiêu?
Vé xe buýt từ Lisbon đến Leiria là 9,60 $. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 4,05 $.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​Lisbon đến Leiria?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ Lisbon đến Leiria là 4,05 $. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa Lisbon và Leiria với xe buýt là bao nhiêu?
Lisbon đến Leiria là 117,01 km.
xe buýt giữa Lisbon và Leiria tồn tại trong bao lâu?
Lisbon đến Leiria trung bình là 2 giờ 0 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 1 giờ 25 phút.
Những công ty nào hoạt động từ Lisbon đến Leiria?
Lisbon đến Leiria được bao phủ bởi (các) toán tử 4. Bạn có thể tìm thấy trên Virail Renex, FlixBus, Euroscoach, Rede Expressos, Alsa cung cấp dịch vụ trên tuyến đường này.
Có bao nhiêu xe buýt mỗi ngày chuyển từ Lisbon sang Leiria?
Trung bình Lisbon đến Leiria có 85 kết nối mỗi ngày.
xe buýt đầu tiên từ Lisbon đến Leiria rời đi lúc mấy giờ?
xe buýt sớm nhất từ ​​Lisbon đến Leiria khởi hành tại 0:15. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
xe buýt cuối cùng từ Lisbon đến Leiria rời đi lúc mấy giờ?
xe buýt mới nhất từ ​​Lisbon đến Leiria khởi hành tại 22:30. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ Lisbon đến Leiria không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé xe buýt rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 4,05 $ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Có bao nhiêu kết nối trực tiếp đi từ Lisbon đến Leiria?
Trung bình có 84 từ Lisbon đến Leiria.
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa Lisbon đến Leiria bởi xe buýt là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của xe buýt giữa Lisbon và Leiria là 1 giờ 25 phút.
Có xe buýt trực tiếp từ Lisbon đến Leiria không?
Có, có một xe buýt trực tiếp giữa Lisbon và Leiria.
Lượng khí thải CO2 cho Lisbon đến Leiria của xe buýt là bao nhiêu?
Hành trình xe buýt từ Lisbon đến Leiria tạo ra 8.78kg khí thải CO2.