Xe buýt Setúbal - Porto giá từ 9,18 $

Bắt đầu từ
9,18 $
Khám phá

Setúbal thành Porto bởi xe buýt

Hành trình từ Setúbal đến Porto của xe buýt là 293,2 km và mất 4 giờ 43 phút. Có 16 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 6:30 và lần cuối tại 20:35. Có thể di chuyển từ Setúbal đến Porto bằng xe buýt chỉ với 9,18 $ hoặc nhiều nhất là 29,75 $. Giá tốt nhất cho hành trình này là 9,18 $.

Giá thấp nhất9,18 $
Thời lượng hành trình4 giờ 43 phút
Kết nối mỗi ngày16
Giá thấp nhất9,18 $
Giá cao nhất29,75 $
khởi hành đầu tiên6:30
chuyến khởi hành cuối cùng20:35
Khoảng cách293,2 km
Khởi hànhSetúbal
ĐếnPorto
Người vận chuyểnCiti Express, Renex

Xe buýt Vé từ Setúbal đến Porto

Ngày khởi hành
Thứ Tư, 6 thg 12, 2023

So sánh giá và vé từ Setúbal đến Porto

Vé xe buýt giá rẻ từ Setúbal đến Porto
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ Setúbal đến Porto.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ Setúbal đến Porto, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ Setúbal sang Porto.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Thời gian tốt nhất để đặt Setúbal đến Porto du lịch

Mẹo chuyên nghiệp của Virail ✌: Đặt trước 10 ngày tiết kiệm trung bình 10%

Giá khi ngày khởi hành đến gần

Các công ty xe buýt có thể tính giá vé cao hơn khi ngày khởi hành đến gần. Giá trong những ngày tiếp theo có thể dao động từ khoảng 16,90 $ đến 25,29 $ nhưng có thể thay đổi. Lời khuyên của chúng tôi là đặt chỗ càng sớm càng tốt để có khả năng tiết kiệm tới 33% cho chuyến đi của bạn!

Thời gian tốt nhất để đặt vé xe buýt giá rẻ từ Setúbal đến Porto

Bạn có thể tìm thấy vé xe buýt Setúbal - Porto rẻ nhất với giá thấp nhất là 13,32 $ nếu bạn may mắn hoặc trung bình là 23,26 $. Vé đắt nhất có thể có giá bằng 26,65 $.

Tìm ngày tốt nhất để đi đến Porto bằng xe buýt

Khi di chuyển đến Porto bằng xe buýt, nếu muốn tránh đám đông, bạn có thể kiểm tra tần suất khách hàng của chúng tôi di chuyển trong 30 ngày tới bằng cách sử dụng biểu đồ bên dưới. Trung bình, giờ cao điểm để đi du lịch là từ 6:30 sáng đến 9 giờ sáng hoặc từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Hãy ghi nhớ điều này khi di chuyển đến điểm khởi hành của bạn vì bạn có thể cần thêm thời gian để đến nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn!

Các hãng vận chuyển trên tuyến đường này

Tìm hiểu thêm về các hãng vận chuyển trên tuyến đường này.

Alsa, được thành lập vào năm 1923, là một công ty xe buýt nổi tiếng của Tây Ban Nha điều hành các tuyến đường quốc gia và quốc tế. Công ty đã phát triển để trở thành một trong những công ty xe buýt lớn nhất ở châu Âu. Alsa cung cấp một loạt các dịch vụ, bao gồm các tuyến đường thông thường và tốc hành, xe buýt hạng sang và xe buýt giường nằm. Alsa, tận tâm với sự bền vững, giảm lượng khí thải carbon bằng cách sử dụng nhiên liệu thay thế và công nghệ tiết kiệm năng lượng.

Citi Express là dịch vụ xe buýt hoạt động ở Mexico, cung cấp dịch vụ vận chuyển giữa các thành phố lớn và các điểm du lịch. Công ty cung cấp nhiều loại dịch vụ, bao gồm xe buýt hạng thông thường và hạng sang, với các tiện nghi như máy lạnh, ghế ngả và giải trí trên xe. Citi Express cũng cung cấp dịch vụ đặt chỗ và bán vé trực tuyến, cũng như chương trình khách hàng thân thiết dành cho khách du lịch thường xuyên. Công ty tự hào về cam kết đảm bảo an toàn, với việc bảo trì và kiểm tra thường xuyên đội xe của mình, cũng như đào tạo cho các tài xế. Nhìn chung, Citi Express là một lựa chọn đáng tin cậy và thuận tiện cho du khách muốn khám phá Mexico bằng xe buýt.

Xe buýt Renex là một công ty vận tải hoạt động ở Bồ Đào Nha, cung cấp dịch vụ xe buýt đường dài đến các điểm đến khác nhau trên khắp đất nước. Công ty được thành lập vào năm 1995 và kể từ đó đã phát triển trở thành một trong những nhà điều hành xe buýt hàng đầu ở Bồ Đào Nha. Xe buýt Renex cung cấp nhiều loại dịch vụ, bao gồm các tuyến đường thông thường và tốc hành, cũng như xe buýt đêm. Renex cung cấp các tuyến phổ biến như Lisbon đến Porto, Porto đến Faro, Faro đến Seville, Madrid đến Barcelona, Barcelona đến Valencia, Valencia đến Alicante, Madrid đến Seville, Seville đến Malaga và Malaga đến Granada.

Dịch vụ trên tàu Renex, Alsa, Rede Expressos từ Setúbal đến Porto
So sánh các dịch vụ trên tàu khi di chuyển từ Setúbal đến Porto của bus.
Cơ sở Renex Alsa Rede Expressos
wifi Wifi check check check
power_sockets ổ cắm điện check cross check
luggage Hành lý check check check
air_con điều hòa nhiệt độ check cross cross
bicycle Xe đạp cross check check

Setúbal đến Porto Phát thải CO2 của Xe buýt

Ecology
Tàu
20.52kg
Xe buýt
21.99kg
Chuyến bay
58.64kg
Xe hơi
46.91kg

Các câu hỏi thường gặp

Vé xe buýt từ Setúbal đến Porto là bao nhiêu?
Vé xe buýt từ Setúbal đến Porto là 24,70 $. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 9,18 $.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​Setúbal đến Porto?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ Setúbal đến Porto là 9,18 $. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa Setúbal và Porto với xe buýt là bao nhiêu?
Setúbal đến Porto là 293,2 km.
xe buýt giữa Setúbal và Porto tồn tại trong bao lâu?
Setúbal đến Porto trung bình là 4 giờ 43 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 3 giờ 45 phút.
Những công ty nào hoạt động từ Setúbal đến Porto?
Setúbal đến Porto được bao phủ bởi (các) toán tử 3. Bạn có thể tìm thấy trên Virail Citi Express, Renex, Alsa, Rede Expressos cung cấp dịch vụ trên tuyến đường này.
Có bao nhiêu xe buýt mỗi ngày chuyển từ Setúbal sang Porto?
Trung bình Setúbal đến Porto có 16 kết nối mỗi ngày.
xe buýt đầu tiên từ Setúbal đến Porto rời đi lúc mấy giờ?
xe buýt sớm nhất từ ​​Setúbal đến Porto khởi hành tại 6:30. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
xe buýt cuối cùng từ Setúbal đến Porto rời đi lúc mấy giờ?
xe buýt mới nhất từ ​​Setúbal đến Porto khởi hành tại 20:35. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ Setúbal đến Porto không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé xe buýt rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 9,18 $ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Có bao nhiêu kết nối trực tiếp đi từ Setúbal đến Porto?
Trung bình có 7 từ Setúbal đến Porto.
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa Setúbal đến Porto bởi xe buýt là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của xe buýt giữa Setúbal và Porto là 3 giờ 45 phút.
Có xe buýt trực tiếp từ Setúbal đến Porto không?
Có, có một xe buýt trực tiếp giữa Setúbal và Porto.
Lượng khí thải CO2 cho Setúbal đến Porto của xe buýt là bao nhiêu?
Hành trình xe buýt từ Setúbal đến Porto tạo ra 21.99kg khí thải CO2.