Xe buýt Torino - Palermo giá từ 41,01 $

15/06/2024
+ Trở lại
Ở lại với Booking.com

Tìm kiếm vé rẻ nhất cho chuyến đi của bạn

Đặt vé của bạn ngay hôm nay và nhận được những ưu đãi tốt nhất!

Hôm nay 77,98 $
Ngày mai Hơn
2 ngày Hơn
3 ngày Hơn

Torino thành Palermo bởi xe buýt

Hành trình từ Torino đến Palermo của xe buýt là 906,33 km và mất 26 giờ 7 phút. Có 12 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 6:45 và lần cuối tại 21:40. Có thể di chuyển từ Torino đến Palermo bằng xe buýt chỉ với 41,01 $ hoặc nhiều nhất là 189,33 $. Giá tốt nhất cho hành trình này là 41,01 $.

Giá thấp nhất41,01 $
Thời lượng hành trình26 giờ 7 phút
Kết nối mỗi ngày12
Giá thấp nhất41,01 $
Giá cao nhất189,33 $
khởi hành đầu tiên6:45
chuyến khởi hành cuối cùng21:40
Khoảng cách906,33 km
Khởi hànhTorino
ĐếnPalermo
Người vận chuyểnItabus, Italo

Xe buýt Vé từ Turin đến Palermo

Ngày khởi hành
Thứ Bảy, 15 thg 6, 2024

So sánh giá và vé từ Turin đến Palermo

Vé xe buýt giá rẻ từ Torino đến Palermo
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ Torino đến Palermo.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ Torino đến Palermo, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ Torino sang Palermo.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Hiển thị vé theo
Thời gian tốt nhất để đặt Turin đến Palermo du lịch

Mẹo chuyên nghiệp của Virail ✌: Đặt trước 10 ngày tiết kiệm trung bình 10%

Giá khi ngày khởi hành đến gần

Các công ty xe buýt có thể tính giá vé cao hơn khi ngày khởi hành đến gần. Giá trong những ngày tiếp theo có thể dao động từ khoảng 9,18 $ đến 148,12 $ nhưng có thể thay đổi. Lời khuyên của chúng tôi là đặt chỗ càng sớm càng tốt để có khả năng tiết kiệm tới 94% cho chuyến đi của bạn!

Thời gian tốt nhất để đặt vé xe buýt giá rẻ từ Torino đến Palermo

Bạn có thể tìm thấy vé xe buýt Torino - Palermo rẻ nhất với giá thấp nhất là 61,52 $ nếu bạn may mắn hoặc trung bình là 91,72 $. Vé đắt nhất có thể có giá bằng 113,85 $.

Tìm ngày tốt nhất để đi đến Palermo bằng xe buýt

Khi di chuyển đến Palermo bằng xe buýt, nếu muốn tránh đám đông, bạn có thể kiểm tra tần suất khách hàng của chúng tôi di chuyển trong 30 ngày tới bằng cách sử dụng biểu đồ bên dưới. Trung bình, giờ cao điểm để đi du lịch là từ 6:30 sáng đến 9 giờ sáng hoặc từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Hãy ghi nhớ điều này khi di chuyển đến điểm khởi hành của bạn vì bạn có thể cần thêm thời gian để đến nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn!

Các hãng vận chuyển trên tuyến đường này

Tìm hiểu thêm về các hãng vận chuyển trên tuyến đường này.

Itabus là công ty xe buýt hoạt động tại Ý, cung cấp dịch vụ xe buýt đường dài giữa các thành phố lớn và sân bay. Nó cung cấp dịch vụ đến Milan, Rome, Bologna, Venice và các thành phố quan trọng khác ở Ý. Itabus đặt mục tiêu cung cấp các lựa chọn du lịch bền vững và giá cả phải chăng cho hành khách, tập trung vào việc giảm lượng khí thải carbon và thúc đẩy các hoạt động thân thiện với môi trường.

Italo, công ty con của công ty đường sắt Ý Nuovo Trasporto Viaggiatori (NTV), vận hành dịch vụ tàu cao tốc trên khắp nước Ý. Sự ra mắt của các chuyến tàu Italo vào năm 2012, cả loại thông thường và tốc độ cao, mang đến cho du khách chuyến du lịch nhanh chóng và thoải mái trên khắp nước Ý. Tốc độ 300 km/h đảm bảo vận chuyển thường xuyên và thoải mái đến các thành phố lớn như Rome, Napoli, Florence và Milan.

Các loại vé và tiện ích từ Torino đến Palermo

So sánh các loại vé khác nhau và các tiện ích do Italo cung cấp khi đi từ Torino đến Palermo.

Smart

Với bầu không khí Thông minh, hãy trải nghiệm tất cả các tiện nghi và dịch vụ của Italo với mức giá phải chăng.
wifi Wifi
power_sockets ổ cắm điện
luggage Hành lý
accessibility khả năng tiếp cận
food_and_drink Đồ ăn thức uống
air_con điều hòa nhiệt độ

Prima

Trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất của Italo với bầu không khí Prima, mang đến cho bạn sự thoải mái tối đa và những dịch vụ hàng đầu cho toàn bộ hành trình của bạn.
wifi Wifi
power_sockets ổ cắm điện
luggage Hành lý
accessibility khả năng tiếp cận
food_and_drink Đồ ăn thức uống
air_con điều hòa nhiệt độ

Club Executive

Để có một chuyến đi sang trọng và thư giãn hơn nữa, hãy chọn Club Ambiance. Tại đây, bạn sẽ được tận hưởng sự thoải mái và chiều chuộng tối đa với cách sắp xếp chỗ ngồi riêng rộng rãi.
wifi Wifi
power_sockets ổ cắm điện
luggage Hành lý
accessibility khả năng tiếp cận
food_and_drink Đồ ăn thức uống
air_con điều hòa nhiệt độ

Mô tả cơ sở

Tìm hiểu thêm về các tiện ích khác nhau có sẵn trên máy bay của mỗi hãng vận chuyển trên tuyến đường này.

wifi Wifi open icon close icon
Tàu Italo được trang bị Wi-Fi miễn phí và cổng giải trí ItaloLive, nơi cung cấp nhiều bộ phim, chương trình, tin tức, v.v.
power_sockets ổ cắm điện open icon close icon
Tất cả các đoàn tàu Italo đều có ổ cắm điện ở mỗi ghế.
luggage Hành lý open icon close icon
Vé tàu của bạn có kèm theo hành lý miễn cước, bạn cần cất giữ ở những khu vực quy định trên tàu Italo. Trong xe khách thông minh, có giới hạn kích thước, vì vậy hãy đảm bảo hành lý của bạn không vượt quá 75 x 53 x 30 cm. Tuân thủ các nguyên tắc này sẽ giúp bạn tránh được mọi hình phạt.
accessibility khả năng tiếp cận open icon close icon
Đối với hành khách bị suy giảm khả năng di chuyển, tàu Italo có chỗ ngồi ưu tiên nằm gần phòng vệ sinh dành cho người khuyết tật, bao gồm bảng chỉ dẫn xúc giác và chữ nổi Braille.
food_and_drink Đồ ăn thức uống open icon close icon
Trên các chuyến tàu Italo, mặc dù không có toa ăn uống chuyên dụng nhưng các máy bán hàng tự động ở Toa 3 và 7 (tàu AGV) hoặc Toa 3 và 6 (tàu EVO) cung cấp đồ ăn nhẹ và đồ uống. Hành khách của Prima Ambience nhận được Dịch vụ chào mừng miễn phí với nhiều loại đồ ăn nhẹ và đồ uống được phục vụ tại chỗ ngồi của họ. Để có trải nghiệm thậm chí còn sang trọng hơn, du khách Club Executive Ambience được tận hưởng dịch vụ ăn uống độc quyền trên tàu với cà phê espresso, bánh ngọt và đồ uống được cung cấp bởi đội ngũ nhân viên chu đáo.
air_con điều hòa nhiệt độ open icon close icon
Tất cả các đoàn tàu Italo đều được trang bị máy điều hòa.
bicycle Xe đạp open icon close icon
Xe đẩy, xe đẩy và xe đạp gấp được coi là hành lý tiêu chuẩn và phải được cất giữ ở những nơi quy định trên tàu Italo. Hành lý quá khổ và xe đạp tiêu chuẩn không được phép mang theo. Chúng tôi khuyên bạn nên bảo vệ xe đạp của mình bằng tấm che.
Dịch vụ trên tàu Itabus, Italo, FlixBus từ Torino đến Palermo
So sánh các dịch vụ trên tàu khi di chuyển từ Torino đến Palermo của bus.
Cơ sở Itabus Italo FlixBus
wifi Wifi check check check
power_sockets ổ cắm điện check check check
luggage Hành lý check check check
food_and_drink Đồ ăn thức uống check check check
air_con điều hòa nhiệt độ check check check
quiet_zone khu vực yên tĩnh cross check cross
accessibility khả năng tiếp cận cross check cross
bicycle Xe đạp cross check cross

Torino đến Palermo Phát thải CO2 của Xe buýt

Ecology
Tàu
63.44kg
Xe buýt
67.97kg
Chuyến bay
181.27kg
Xe hơi
145.01kg

Chúng tôi có thể cải thiện điều gì không?

Các câu hỏi thường gặp

Vé xe buýt từ Torino đến Palermo là bao nhiêu?
Vé xe buýt từ Torino đến Palermo là 108,88 $. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 41,01 $.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​Torino đến Palermo?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ Torino đến Palermo là 41,01 $. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa Torino và Palermo với xe buýt là bao nhiêu?
Torino đến Palermo là 906,33 km.
xe buýt giữa Torino và Palermo tồn tại trong bao lâu?
Torino đến Palermo trung bình là 26 giờ 7 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 17 giờ 20 phút.
Những công ty nào hoạt động từ Torino đến Palermo?
Torino đến Palermo được bao phủ bởi (các) toán tử 2. Bạn có thể tìm thấy trên Virail Itabus, Italo, FlixBus cung cấp dịch vụ trên tuyến đường này.
Có bao nhiêu xe buýt mỗi ngày chuyển từ Torino sang Palermo?
Trung bình Torino đến Palermo có 12 kết nối mỗi ngày.
xe buýt đầu tiên từ Torino đến Palermo rời đi lúc mấy giờ?
xe buýt sớm nhất từ ​​Torino đến Palermo khởi hành tại 6:45. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
xe buýt cuối cùng từ Torino đến Palermo rời đi lúc mấy giờ?
xe buýt mới nhất từ ​​Torino đến Palermo khởi hành tại 21:40. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ Torino đến Palermo không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé xe buýt rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 41,01 $ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Có bao nhiêu kết nối trực tiếp đi từ Torino đến Palermo?
Trung bình có 1 từ Torino đến Palermo.
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa Torino đến Palermo bởi xe buýt là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của xe buýt giữa Torino và Palermo là 17 giờ 20 phút.
Có xe buýt trực tiếp từ Torino đến Palermo không?
Có, có một xe buýt trực tiếp giữa Torino và Palermo.
Lượng khí thải CO2 cho Torino đến Palermo của xe buýt là bao nhiêu?
Hành trình xe buýt từ Torino đến Palermo tạo ra 67.97kg khí thải CO2.

Đi cục bộ từ Torino

Tuyến đường thịnh hành

Nơi nghỉ ngơi cuối tuần từ Torino

Các tuyến quốc tế từ Torino và các khu vực lân cận

Các điểm đến khác từ Torino

Lộ trình chính đến Palermo

Lộ trình liên quan

Các tuyến đường phổ biến khác