Xe buýt Varna - Shumen giá từ 5,34 $

Bắt đầu từ
5,34 $
Khám phá

Varna thành Shumen bởi xe buýt

Hành trình từ Varna đến Shumen của xe buýt là 80,81 km và mất 1 giờ 12 phút. Có 16 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 1:00 và lần cuối tại 18:00. Có thể di chuyển từ Varna đến Shumen bằng xe buýt chỉ với 5,34 $ hoặc nhiều nhất là 7,80 $. Giá tốt nhất cho hành trình này là 5,34 $.

Giá thấp nhất5,34 $
Thời lượng hành trình1 giờ 12 phút
Kết nối mỗi ngày16
Giá thấp nhất5,34 $
Giá cao nhất7,80 $
khởi hành đầu tiên1:00
chuyến khởi hành cuối cùng18:00
Khoảng cách80,81 km
Khởi hànhVarna
ĐếnShumen
Người vận chuyểnGrup Plus, Group Plus

Xe buýt Vé từ Varna đến Shumen

Ngày khởi hành
Thứ Tư, 6 thg 12, 2023

So sánh giá và vé từ Varna đến Shumen

Vé xe buýt giá rẻ từ Varna đến Shumen
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ Varna đến Shumen.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ Varna đến Shumen, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ Varna sang Shumen.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Thời gian tốt nhất để đặt Varna đến Shumen du lịch

Mẹo chuyên nghiệp của Virail ✌: Đặt trước 10 ngày tiết kiệm trung bình 10%

Giá khi ngày khởi hành đến gần

Các công ty xe buýt có thể tính giá vé cao hơn khi ngày khởi hành đến gần. Giá trong những ngày tiếp theo có thể dao động từ khoảng 5,24 $ đến 5,80 $ nhưng có thể thay đổi. Lời khuyên của chúng tôi là đặt chỗ càng sớm càng tốt để có khả năng tiết kiệm tới 10% cho chuyến đi của bạn!

Thời gian tốt nhất để đặt vé xe buýt giá rẻ từ Varna đến Shumen

Bạn có thể tìm thấy vé xe buýt Varna - Shumen rẻ nhất với giá thấp nhất là 4,12 $ nếu bạn may mắn hoặc trung bình là 5,11 $. Vé đắt nhất có thể có giá bằng 5,78 $.

Tìm ngày tốt nhất để đi đến Shumen bằng xe buýt

Khi di chuyển đến Shumen bằng xe buýt, nếu muốn tránh đám đông, bạn có thể kiểm tra tần suất khách hàng của chúng tôi di chuyển trong 30 ngày tới bằng cách sử dụng biểu đồ bên dưới. Trung bình, giờ cao điểm để đi du lịch là từ 6:30 sáng đến 9 giờ sáng hoặc từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Hãy ghi nhớ điều này khi di chuyển đến điểm khởi hành của bạn vì bạn có thể cần thêm thời gian để đến nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn!

Các hãng vận chuyển trên tuyến đường này

Tìm hiểu thêm về các hãng vận chuyển trên tuyến đường này.

Group Plus là một công ty xe buýt hoạt động tại Hoa Kỳ. Nó cung cấp dịch vụ xe buýt điều lệ cho các sự kiện khác nhau như sự kiện của công ty, chuyến đi của trường, đám cưới và sự kiện thể thao. Công ty có đội xe buýt hiện đại được trang bị các tiện nghi như máy lạnh, ghế ngả và hệ thống giải trí. Group Plus cũng cung cấp dịch vụ vận chuyển cho các dịch vụ đưa đón và vận chuyển sân bay.

Grup Plus là một công ty xe buýt của Tây Ban Nha điều hành các tuyến đường trong nước và quốc tế. Được thành lập vào năm 2003, công ty có đội xe buýt hiện đại được trang bị máy lạnh, ghế ngả và Wi-Fi miễn phí. Grup Plus cung cấp nhiều loại dịch vụ, bao gồm các tuyến bay thông thường và tốc hành, cũng như các dịch vụ thuê chuyến cho các nhóm và sự kiện. Công ty hoạt động ở một số khu vực của Tây Ban Nha, bao gồm Catalonia, Valencia, Andalusia và Madrid, đồng thời cung cấp các tuyến đến Pháp, Bồ Đào Nha và Maroc.

Dịch vụ trên tàu Grup Plus, Group Plus, Union Ivkoni từ Varna đến Shumen
So sánh các dịch vụ trên tàu khi di chuyển từ Varna đến Shumen của bus.
Cơ sở Grup Plus Group Plus Union Ivkoni
wifi Wifi check check check
power_sockets ổ cắm điện check check check
luggage Hành lý check check check
air_con điều hòa nhiệt độ check check check

Varna đến Shumen Phát thải CO2 của Xe buýt

Ecology
Tàu
5.66kg
Xe buýt
6.06kg
Chuyến bay
16.16kg
Xe hơi
12.93kg

Các câu hỏi thường gặp

Vé xe buýt từ Varna đến Shumen là bao nhiêu?
Vé xe buýt từ Varna đến Shumen là 6,66 $. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 5,34 $.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​Varna đến Shumen?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ Varna đến Shumen là 5,34 $. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa Varna và Shumen với xe buýt là bao nhiêu?
Varna đến Shumen là 80,81 km.
xe buýt giữa Varna và Shumen tồn tại trong bao lâu?
Varna đến Shumen trung bình là 1 giờ 12 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 1 giờ 10 phút.
Những công ty nào hoạt động từ Varna đến Shumen?
Varna đến Shumen được bao phủ bởi (các) toán tử 2. Bạn có thể tìm thấy trên Virail Grup Plus, Group Plus, Union Ivkoni cung cấp dịch vụ trên tuyến đường này.
Có bao nhiêu xe buýt mỗi ngày chuyển từ Varna sang Shumen?
Trung bình Varna đến Shumen có 16 kết nối mỗi ngày.
xe buýt đầu tiên từ Varna đến Shumen rời đi lúc mấy giờ?
xe buýt sớm nhất từ ​​Varna đến Shumen khởi hành tại 1:00. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
xe buýt cuối cùng từ Varna đến Shumen rời đi lúc mấy giờ?
xe buýt mới nhất từ ​​Varna đến Shumen khởi hành tại 18:00. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ Varna đến Shumen không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé xe buýt rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 5,34 $ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Có bao nhiêu kết nối trực tiếp đi từ Varna đến Shumen?
Trung bình có 16 từ Varna đến Shumen.
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa Varna đến Shumen bởi xe buýt là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của xe buýt giữa Varna và Shumen là 1 giờ 10 phút.
Có xe buýt trực tiếp từ Varna đến Shumen không?
Có, có một xe buýt trực tiếp giữa Varna và Shumen.
Lượng khí thải CO2 cho Varna đến Shumen của xe buýt là bao nhiêu?
Hành trình xe buýt từ Varna đến Shumen tạo ra 6.06kg khí thải CO2.