Xe buýt Verona - Prato giá từ 10,25 $

Bắt đầu từ
10,25 $
Khám phá

Verona thành Prato bởi xe buýt

Hành trình từ Verona đến Prato của xe buýt là 172,7 km và mất 4 giờ 22 phút. Có 8 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 2:48 và lần cuối tại 23:50. Có thể di chuyển từ Verona đến Prato bằng xe buýt chỉ với 10,25 $ hoặc nhiều nhất là 58,30 $. Giá tốt nhất cho hành trình này là 10,25 $.

Giá thấp nhất10,25 $
Thời lượng hành trình4 giờ 22 phút
Kết nối mỗi ngày8
Giá thấp nhất10,25 $
Giá cao nhất58,30 $
khởi hành đầu tiên2:48
chuyến khởi hành cuối cùng23:50
Khoảng cách172,7 km
Khởi hànhVerona
ĐếnPrato
Người vận chuyểnTrenitalia, DB - IntercityThêm

Xe buýt Vé từ Verona đến Prato

Ngày khởi hành
Thứ Tư, 6 thg 12, 2023

So sánh giá và vé từ Verona đến Prato

Vé xe buýt giá rẻ từ Verona đến Prato
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ Verona đến Prato.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ Verona đến Prato, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ Verona sang Prato.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Hiển thị vé theo

Thời gian tốt nhất để đặt Verona đến Prato du lịch

Mẹo chuyên nghiệp của Virail ✌: Đặt trước 10 ngày tiết kiệm trung bình 10%

Thời gian tốt nhất để đặt vé xe buýt giá rẻ từ Verona đến Prato

Bạn có thể tìm thấy vé xe buýt Verona - Prato rẻ nhất với giá thấp nhất là 9,23 $ nếu bạn may mắn hoặc trung bình là 19,50 $. Vé đắt nhất có thể có giá bằng 28,74 $.

Tìm ngày tốt nhất để đi đến Prato bằng xe buýt

Khi di chuyển đến Prato bằng xe buýt, nếu muốn tránh đám đông, bạn có thể kiểm tra tần suất khách hàng của chúng tôi di chuyển trong 30 ngày tới bằng cách sử dụng biểu đồ bên dưới. Trung bình, giờ cao điểm để đi du lịch là từ 6:30 sáng đến 9 giờ sáng hoặc từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Hãy ghi nhớ điều này khi di chuyển đến điểm khởi hành của bạn vì bạn có thể cần thêm thời gian để đến nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn!

Các hãng vận chuyển trên tuyến đường này

Tìm hiểu thêm về các hãng vận chuyển trên tuyến đường này.

Eurocity là dịch vụ xe lửa xuyên biên giới kết nối các thành phố lớn ở Châu Âu. Đây là một liên doanh giữa các công ty đường sắt quốc gia ở các quốc gia khác nhau, chẳng hạn như Deutsche Bahn ở Đức, SNCF ở Pháp và SBB ở Thụy Sĩ. Các chuyến tàu Eurocity cung cấp các lựa chọn đi lại thoải mái và thuận tiện cho hành khách với các tiện nghi như máy lạnh, toa ăn uống và Wi-Fi. Dịch vụ này hoạt động theo lịch trình thường xuyên và cung cấp các kết nối giữa các thành phố như Paris, Berlin, Milan và Vienna. Các chuyến tàu Eurocity là lựa chọn phổ biến cho những du khách muốn khám phá nhiều điểm đến ở Châu Âu mà không gặp rắc rối khi lái xe hoặc đi máy bay.

Frecciarossa, được điều hành bởi Trenitalia, công ty đường sắt quốc gia, là dịch vụ tàu cao tốc nổi tiếng ở Ý. Tàu FRECCIAROSSA, đạt tốc độ lên tới 300 km/h, kết nối các thành phố lớn bao gồm Rome, Milan, Napoli, Florence và Turin.

Ferrovie dello Stato Italiane là chủ sở hữu của Trenitalia, công ty đóng vai trò là nhà điều hành tàu chính ở Ý. Tàu cao tốc Frecciarossa nối Milan, Rome, Napoli, Florence và Turin với tốc độ lên tới 300 km/h (186 dặm/giờ). Frecciargento và Frecciabianca là hai dịch vụ tốc độ cao khác hoạt động với tốc độ chậm hơn một chút nhưng cung cấp kết nối đến các thành phố và thị trấn nhỏ hơn. Trenitalia điều hành các chuyến tàu khu vực và liên tỉnh, đồng thời cung cấp các kết nối quốc tế đến các nước láng giềng thông qua các chuyến tàu EuroCity.

Mặc dù không nhanh như tàu ICE tốc độ cao, tàu InterCity của Deutsche Bahn tự hào có tốc độ lên tới 200km/h, cung cấp toa tàu rộng rãi và các lựa chọn ăn uống. Hoạt động trên nhiều tuyến đường của Đức, chẳng hạn như Cologne-Hamburg, những chuyến tàu này cũng mở rộng đến các điểm đến quốc tế, bao gồm Amsterdam và Luxembourg. Một số tuyến thậm chí còn có tàu hai tầng.

Các loại vé và tiện ích từ Verona đến Prato

So sánh các loại vé khác nhau và các tiện ích do Frecciarossa Và DB - Intercity cung cấp khi đi từ Verona đến Prato.

Premium

Dịch vụ cao cấp bao gồm chỗ ngồi rộng hơn, chỗ để chân rộng hơn và quyền sử dụng các tiện nghi bổ sung như đồ uống chào mừng và tuyển chọn các loại báo. Toa số 4 trên tàu Frecciarossa 1000 được dành riêng cho hạng Premium.
wifi Wifi
power_sockets ổ cắm điện
luggage Hành lý
accessibility khả năng tiếp cận
food_and_drink Đồ ăn thức uống
air_con điều hòa nhiệt độ
bicycle Xe đạp

Standard

Tiêu chuẩn là mức độ dịch vụ cơ bản và bao gồm chỗ ngồi thoải mái và quyền sử dụng các dịch vụ cơ bản trên máy bay. Các toa từ 5-8 dành cho hạng Tiêu chuẩn với ghế bọc da sinh thái màu xám.
wifi Wifi
power_sockets ổ cắm điện
luggage Hành lý
accessibility khả năng tiếp cận
food_and_drink Đồ ăn thức uống
air_con điều hòa nhiệt độ
bicycle Xe đạp

Executive

Executive là dịch vụ cấp cao nhất và bao gồm tất cả các tiện nghi của cấp Business, cũng như hệ thống giải trí cá nhân và các bữa ăn ngon được phục vụ bởi một đầu bếp tận tâm trên tàu.
wifi Wifi
power_sockets ổ cắm điện
luggage Hành lý
accessibility khả năng tiếp cận
food_and_drink Đồ ăn thức uống
air_con điều hòa nhiệt độ
bicycle Xe đạp

Business

Dịch vụ hạng thương gia được thiết kế dành cho khách doanh nhân và bao gồm tất cả các tiện nghi của cấp Cao cấp, cũng như quyền sử dụng Phòng chờ hạng thương gia dành riêng và ưu tiên lên máy bay. Huấn luyện viên 2 và 3 của Frecciarossa 1000 được dành riêng cho cấp độ dịch vụ Doanh nghiệp.
wifi Wifi
quiet_zone khu vực yên tĩnh
power_sockets ổ cắm điện
luggage Hành lý
accessibility khả năng tiếp cận
food_and_drink Đồ ăn thức uống
air_con điều hòa nhiệt độ
bicycle Xe đạp

Second Class

Trên các chuyến tàu liên tỉnh SBB, ngoài những tiện nghi cơ bản dành cho vé Hạng Hai, còn có Khu vực Gia đình được thiết kế đặc biệt để mang lại sự thoải mái cho các gia đình có trẻ em. Nếu bạn cảm thấy đói trong suốt hành trình, bạn có thể thưởng thức những bữa ăn ngon trên xe ngựa của nhà hàng.
wifi Wifi
power_sockets ổ cắm điện
luggage Hành lý
accessibility khả năng tiếp cận
food_and_drink Đồ ăn thức uống
air_con điều hòa nhiệt độ
bicycle Xe đạp

First Class

Ở Hạng Nhất của SBB Intercity, bạn có thể được hưởng lợi từ ổ cắm điện cá nhân, chỗ ngồi thoải mái hơn và không gian hành lý lớn hơn. Một số tàu IC cũng có khu vực yên tĩnh và khu vực kinh doanh.
wifi Wifi
quiet_zone khu vực yên tĩnh
power_sockets ổ cắm điện
luggage Hành lý
accessibility khả năng tiếp cận
food_and_drink Đồ ăn thức uống
air_con điều hòa nhiệt độ
bicycle Xe đạp

Mô tả cơ sở

Tìm hiểu thêm về các tiện ích khác nhau có sẵn trên máy bay của mỗi hãng vận chuyển trên tuyến đường này.

wifi Wifi open icon close icon
Trên các chuyến tàu Frecciarossa, Wi-Fi được cung cấp miễn phí. Sử dụng dịch vụ Portale FRECCE của họ để xem phim, TV và cập nhật tin tức. Nó cũng cung cấp thông tin cập nhật du lịch và các tùy chọn đặt phòng bổ sung.
quiet_zone khu vực yên tĩnh open icon close icon
Tìm kiếm sự thanh thản? Frecciarossa cung cấp các khu vực yên tĩnh dành riêng cho Hạng Thương gia để đảm bảo hành trình yên bình, không bị phiền nhiễu.
power_sockets ổ cắm điện open icon close icon
Bất kể mẫu xe – dù là ETR 500, ETR 600, ETR 700 hay ETR 1000 – mỗi ghế đều có ổ cắm điện để sạc thiết bị của bạn.
luggage Hành lý open icon close icon
Trên các chuyến tàu Frecciarossa, bạn sẽ không gặp phải bất kỳ hạn chế nào về số lượng hành lý có thể mang lên tàu. Bạn có thể dễ dàng xếp các túi nhỏ và vật dụng vào giá để đồ trên cao hoặc dưới ghế ngồi, trong khi những chiếc vali lớn hơn có thể được đặt trong giá để hành lý nằm trong các khoang hoặc gần cửa bên ngoài.
accessibility khả năng tiếp cận open icon close icon
Hỗ trợ đặc biệt là một cuộc gọi cho những người yêu cầu nó. Quay số điện thoại miễn phí 800 90 60 60 từ điện thoại cố định của Ý hoặc số quốc tế +3902323232 từ bất kỳ điện thoại nào, kể cả từ nước ngoài.
food_and_drink Đồ ăn thức uống open icon close icon
Hãy thỏa mãn cơn đói của bạn tại FrecciaBistrò, nằm ở trung tâm tàu. Hoặc, để thuận tiện hơn, hãy đặt hàng trực tiếp tới chỗ ngồi của bạn thông qua EasyBistrò của Portale FRECCE. Hành khách Hạng Thương gia và Cao cấp nhận được đồ ăn nhẹ và đồ uống miễn phí, trong khi hành khách Hạng Thương gia thưởng thức những bữa ăn ngon do đầu bếp Carlo Cracc phụ trách.
air_con điều hòa nhiệt độ open icon close icon
Bất kể thời tiết bên ngoài như thế nào, bạn vẫn luôn mát mẻ thoải mái với máy điều hòa trên tàu.
bicycle Xe đạp open icon close icon
Xe đạp gấp được phép mang theo dưới dạng hành lý xách tay, trong khi xe đạp không gấp phải được tháo rời và đặt trong hộp du lịch cho người soát vé hoặc nhân viên sân ga trước khi lên tàu và cất vào một khu vực cụ thể của tàu.
wifi Wifi open icon close icon
Deutsche Bahn đang triển khai Wi-Fi miễn phí trên các chuyến tàu IC của họ và một số đã cung cấp dịch vụ này.
power_sockets ổ cắm điện open icon close icon
Tất cả ghế ở cả hai hạng đều có ổ cắm điện trên tàu DB IC.
luggage Hành lý open icon close icon
Trên tàu IC, bạn có thể mang theo bao nhiêu hành lý mà không bị hạn chế. Hãy cất những chiếc túi nhỏ ở giá trên cao hoặc bên dưới ghế ngồi của bạn. Đối với những hành lý lớn hơn, hãy sử dụng giá đỡ trong các ngăn hoặc gần cửa bên ngoài.
accessibility khả năng tiếp cận open icon close icon
Dịch vụ di chuyển của Deutsche Bahn cung cấp hỗ trợ cho việc lên, xuống và chuyển tàu. Nhân viên luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc và đảm bảo chuyến đi suôn sẻ.
food_and_drink Đồ ăn thức uống open icon close icon
Trên tàu DB IC, có nhà hàng phục vụ bữa chính hoặc quán rượu phục vụ đồ ăn nhẹ. Bạn có thể ăn tại quán rượu hoặc tại chỗ ngồi của bạn. Hành khách hạng nhất được ăn miễn phí tại chỗ ngồi. Thực đơn thay đổi nhưng luôn có các món ăn địa phương, bao gồm cả lựa chọn ăn chay và thuần chay.
air_con điều hòa nhiệt độ open icon close icon
Tàu liên tỉnh có các đoạn có máy lạnh.
bicycle Xe đạp open icon close icon
Đối với tàu IC, cần phải có vé và đặt chỗ đối với xe đạp, bao gồm cả chi phí đặt chỗ. Xe đạp thường được cất giữ trong toa hạng hai, mặc dù chỗ ngồi của bạn có thể ở nơi khác.
Dịch vụ trên tàu Trenitalia, DB - Intercity, Frecciarossa từ Verona đến Prato
So sánh các dịch vụ trên tàu khi di chuyển từ Verona đến Prato của bus.
Cơ sở Trenitalia DB - Intercity Frecciarossa Autobus FlixBus
quiet_zone khu vực yên tĩnh check cross check cross cross
wifi Wifi check check check check check
power_sockets ổ cắm điện check check check cross check
luggage Hành lý check check check cross check
accessibility khả năng tiếp cận check cross check cross cross
food_and_drink Đồ ăn thức uống check check check cross check
air_con điều hòa nhiệt độ check cross check cross check
bicycle Xe đạp check cross check cross cross
sleeper_couchette người ngủ check cross check cross cross

Verona đến Prato Phát thải CO2 của Xe buýt

Ecology
Tàu
12.09kg
Xe buýt
12.95kg
Chuyến bay
34.54kg
Xe hơi
27.63kg

Các câu hỏi thường gặp

Vé xe buýt từ Verona đến Prato là bao nhiêu?
Vé xe buýt từ Verona đến Prato là 23,28 $. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 10,25 $.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​Verona đến Prato?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ Verona đến Prato là 10,25 $. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa Verona và Prato với xe buýt là bao nhiêu?
Verona đến Prato là 172,7 km.
xe buýt giữa Verona và Prato tồn tại trong bao lâu?
Verona đến Prato trung bình là 4 giờ 22 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 2 giờ 47 phút.
Những công ty nào hoạt động từ Verona đến Prato?
Verona đến Prato được bao phủ bởi (các) toán tử 7. Bạn có thể tìm thấy trên Virail Trenitalia, DB - Intercity, Busitalia Sita Nord, Frecciarossa, Autobus, Eurocity Brenner, Regionale Veloce, FlixBus cung cấp dịch vụ trên tuyến đường này.
Có bao nhiêu xe buýt mỗi ngày chuyển từ Verona sang Prato?
Trung bình Verona đến Prato có 8 kết nối mỗi ngày.
xe buýt đầu tiên từ Verona đến Prato rời đi lúc mấy giờ?
xe buýt sớm nhất từ ​​Verona đến Prato khởi hành tại 2:48. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
xe buýt cuối cùng từ Verona đến Prato rời đi lúc mấy giờ?
xe buýt mới nhất từ ​​Verona đến Prato khởi hành tại 23:50. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ Verona đến Prato không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé xe buýt rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 10,25 $ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Có bao nhiêu kết nối trực tiếp đi từ Verona đến Prato?
Trung bình có 1 từ Verona đến Prato.
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa Verona đến Prato bởi xe buýt là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của xe buýt giữa Verona và Prato là 2 giờ 47 phút.
Có xe buýt trực tiếp từ Verona đến Prato không?
Có, có một xe buýt trực tiếp giữa Verona và Prato.
Lượng khí thải CO2 cho Verona đến Prato của xe buýt là bao nhiêu?
Hành trình xe buýt từ Verona đến Prato tạo ra 12.95kg khí thải CO2.