Tàu Badami - Bijapur giá từ 0,69 $

19/07/2024
+ Trở lại
Ở lại với Booking.com

Badami thành Bijapur bởi tàu

Hành trình từ Badami đến Bijapur của tàu là 101,33 km và mất 3 giờ 4 phút. Có 8 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 2:30 và lần cuối tại 23:20. Có thể di chuyển từ Badami đến Bijapur bằng tàu chỉ với 0,69 $ hoặc nhiều nhất là 6,44 $. Giá tốt nhất cho hành trình này là 0,69 $.

Giá thấp nhất0,69 $
Thời lượng hành trình3 giờ 4 phút
Kết nối mỗi ngày8
Giá thấp nhất0,69 $
Giá cao nhất6,44 $
khởi hành đầu tiên2:30
chuyến khởi hành cuối cùng23:20
Khoảng cách101,33 km
Khởi hànhBadami
ĐếnBijapur
Người vận chuyểnIndianRail

Vé tàu giá rẻ từ Badami đến Bijapur
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ Badami đến Bijapur.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ Badami đến Bijapur, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ Badami sang Bijapur.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Thời điểm tốt nhất để đặt vé tàu giá rẻ từ Badami đến Bijapur

Bạn có thể tìm thấy vé tàu Badami - Bijapur rẻ nhất với giá thấp nhất là 7,80 $ nếu bạn may mắn hoặc 8,98 $ nếu bạn may mắn hoặc trung bình là 8,98 $. Vé đắt nhất có thể có giá bằng 11,06 $.

Tìm ngày tốt nhất để đi tới Bijapur bằng tàu hỏa

Khi di chuyển đến Bijapur bằng tàu hỏa, nếu muốn tránh đám đông, bạn có thể kiểm tra tần suất khách hàng của chúng tôi di chuyển trong 30 ngày tới bằng cách sử dụng biểu đồ bên dưới. Trung bình, giờ cao điểm để đi du lịch là từ 6:30 sáng đến 9 giờ sáng hoặc từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Hãy ghi nhớ điều này khi di chuyển đến điểm khởi hành của bạn vì bạn có thể cần thêm thời gian để đến nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn!

Dịch vụ trên tàu IndianRail từ Badami đến Bijapur
So sánh các dịch vụ trên tàu khi di chuyển từ Badami đến Bijapur của train.
Cơ sở IndianRail
luggage Hành lý check
air_con điều hòa nhiệt độ check

Badami đến Bijapur Phát thải CO2 của Tàu

Ecology
Tàu
7.09kg
Xe buýt
7.6kg
Chuyến bay
20.27kg
Xe hơi
16.21kg
Lượng khí thải CO2 cho Badami đến Bijapur bằng tàu hỏa là bao nhiêu? Lượng khí thải CO2 khi sử dụng tàu giữa Badami và Bijapur là 7.09kg.
Tôi tiết kiệm được bao nhiêu CO2 bằng cách đi tàu giữa Badami và Bijapur? Bằng cách đi tàu trong khoảng thời gian từ Badami đến Bijapur, bạn sẽ tiết kiệm được 13.18kg khí thải CO2 so với chuyến bay, 0.51kg so với xe buýt và 9.12kg so với ô tô.

Chúng tôi có thể cải thiện điều gì không?

Các câu hỏi thường gặp

Vé tàu từ Badami đến Bijapur là bao nhiêu?
Vé tàu từ Badami đến Bijapur là 5,87 $. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 0,69 $.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​Badami đến Bijapur?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ Badami đến Bijapur là 0,69 $. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa Badami và Bijapur với tàu là bao nhiêu?
Badami đến Bijapur là 101,33 km.
tàu giữa Badami và Bijapur tồn tại trong bao lâu?
Badami đến Bijapur trung bình là 3 giờ 4 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 2 giờ 35 phút.
Có bao nhiêu tàu mỗi ngày chuyển từ Badami sang Bijapur?
Trung bình Badami đến Bijapur có 8 kết nối mỗi ngày.
tàu đầu tiên từ Badami đến Bijapur rời đi lúc mấy giờ?
tàu sớm nhất từ ​​Badami đến Bijapur khởi hành tại 2:30. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
tàu cuối cùng từ Badami đến Bijapur rời đi lúc mấy giờ?
tàu mới nhất từ ​​Badami đến Bijapur khởi hành tại 23:20. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ Badami đến Bijapur không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé tàu rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 0,69 $ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Có bao nhiêu kết nối trực tiếp đi từ Badami đến Bijapur?
Trung bình có 8 từ Badami đến Bijapur.
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa Badami đến Bijapur bởi tàu là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của tàu giữa Badami và Bijapur là 2 giờ 35 phút.
Có tàu trực tiếp từ Badami đến Bijapur không?
Có, có một tàu trực tiếp giữa Badami và Bijapur.
Lượng khí thải CO2 cho Badami đến Bijapur của tàu là bao nhiêu?
Hành trình tàu từ Badami đến Bijapur tạo ra 7.09kg khí thải CO2.