Tàu Đồng Hới - Hà Nội giá từ 16,10 $

15/06/2024
+ Trở lại
Ở lại với Booking.com

Tìm kiếm vé rẻ nhất cho chuyến đi của bạn

Đặt vé của bạn ngay hôm nay và nhận được những ưu đãi tốt nhất!

Hôm nay Hơn
Ngày mai Hơn
2 ngày 16,10 $
3 ngày Hơn

Đồng Hới thành Hà Nội bởi tàu

Hành trình từ Đồng Hới đến Hà Nội của tàu là 404,23 km và mất 11 giờ 13 phút. Có 28 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 0:02 và lần cuối tại 23:55. Có thể di chuyển từ Đồng Hới đến Hà Nội bằng tàu chỉ với 16,10 $ hoặc nhiều nhất là 270,38 $. Giá tốt nhất cho hành trình này là 16,10 $.

Giá thấp nhất16,10 $
Thời lượng hành trình11 giờ 13 phút
Kết nối mỗi ngày28
Giá thấp nhất16,10 $
Giá cao nhất270,38 $
khởi hành đầu tiên0:02
chuyến khởi hành cuối cùng23:55
Khoảng cách404,23 km
Khởi hànhĐồng Hới
ĐếnHà Nội
Người vận chuyểnVietnam Railways, Damitrans ExpressThêm

Tàu Vé từ Dong Hoi đến Hanoi

Ngày khởi hành
Thứ Bảy, 15 thg 6, 2024

So sánh giá và vé từ Dong Hoi đến Hanoi

Vé tàu giá rẻ từ Đồng Hới đến Hà Nội
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ Đồng Hới đến Hà Nội.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ Đồng Hới đến Hà Nội, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ Đồng Hới sang Hà Nội.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Hiển thị vé theo
Thời gian tốt nhất để đặt Dong Hoi đến Hanoi du lịch

Mẹo chuyên nghiệp của Virail ✌: Đặt trước 10 ngày tiết kiệm trung bình 10%

Giá khi ngày khởi hành đến gần

Các công ty xe lửa có thể tính giá vé cao hơn khi ngày khởi hành đến gần. Giá trong những ngày tiếp theo có thể dao động từ khoảng 1,03 $ đến 19,78 $ nhưng có thể thay đổi. Lời khuyên của chúng tôi là đặt chỗ càng sớm càng tốt để có khả năng tiết kiệm tới 95% cho chuyến đi của bạn!

Thời điểm tốt nhất để đặt vé tàu giá rẻ từ Đồng Hới đến Hà Nội

Bạn có thể tìm thấy vé tàu Đồng Hới - Hà Nội rẻ nhất với giá thấp nhất là 12,71 $ nếu bạn may mắn hoặc 18,05 $ nếu bạn may mắn hoặc trung bình là 18,05 $. Vé đắt nhất có thể có giá bằng 20,91 $.

Tìm ngày tốt nhất để đi tới Hà Nội bằng tàu hỏa

Khi di chuyển đến Hà Nội bằng tàu hỏa, nếu muốn tránh đám đông, bạn có thể kiểm tra tần suất khách hàng của chúng tôi di chuyển trong 30 ngày tới bằng cách sử dụng biểu đồ bên dưới. Trung bình, giờ cao điểm để đi du lịch là từ 6:30 sáng đến 9 giờ sáng hoặc từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Hãy ghi nhớ điều này khi di chuyển đến điểm khởi hành của bạn vì bạn có thể cần thêm thời gian để đến nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn!

Các hãng vận chuyển trên tuyến đường này

Tìm hiểu thêm về các hãng vận chuyển trên tuyến đường này.

Đường sắt Việt Nam là công ty đường sắt nhà nước của Việt Nam, chịu trách nhiệm điều hành và quản lý mạng lưới đường sắt của đất nước. Công ty được thành lập vào năm 1881, hiện vận hành 2.600 km đường sắt nối các thành phố và thị trấn lớn trên cả nước. Mạng lưới đường sắt Việt Nam bao gồm các tuyến Bắc-Nam, Địa phương và Hà Nội-Bắc Kinh, với các tuyến chính như Hà Nội-Sài Gòn, Hà Nội-Lào Cai, Hà Nội-Quán Triều, Hà Nội-Đồng Đăng, Hà Nội-Hải Phòng và Kép-Hà Đường sắt dài.

Dịch vụ trên tàu Vietnam Railways từ Đồng Hới đến Hà Nội
So sánh các dịch vụ trên tàu khi di chuyển từ Đồng Hới đến Hà Nội của train.
Cơ sở Vietnam Railways
wifi Wifi check
luggage Hành lý check
air_con điều hòa nhiệt độ check
bicycle Xe đạp check
sleeper_couchette người ngủ check

Đồng Hới đến Hà Nội Phát thải CO2 của Tàu

Ecology
Tàu
28.3kg
Xe buýt
30.32kg
Chuyến bay
80.85kg
Xe hơi
64.68kg
Lượng khí thải CO2 cho Đồng Hới đến Hà Nội bằng tàu hỏa là bao nhiêu? Lượng khí thải CO2 khi sử dụng tàu giữa Đồng Hới và Hà Nội là 28.3kg.
Tôi tiết kiệm được bao nhiêu CO2 bằng cách đi tàu giữa Đồng Hới và Hà Nội? Bằng cách đi tàu trong khoảng thời gian từ Đồng Hới đến Hà Nội, bạn sẽ tiết kiệm được 52.55kg khí thải CO2 so với chuyến bay, 2.02kg so với xe buýt và 36.38kg so với ô tô.

Chúng tôi có thể cải thiện điều gì không?

Các câu hỏi thường gặp

Vé tàu từ Đồng Hới đến Hà Nội là bao nhiêu?
Vé tàu từ Đồng Hới đến Hà Nội là 57,37 $. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 16,10 $.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​Đồng Hới đến Hà Nội?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ Đồng Hới đến Hà Nội là 16,10 $. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa Đồng Hới và Hà Nội với tàu là bao nhiêu?
Đồng Hới đến Hà Nội là 404,23 km.
tàu giữa Đồng Hới và Hà Nội tồn tại trong bao lâu?
Đồng Hới đến Hà Nội trung bình là 11 giờ 13 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 10 giờ 11 phút.
Những công ty nào hoạt động từ Đồng Hới đến Hà Nội?
Đồng Hới đến Hà Nội được bao phủ bởi (các) toán tử 7. Bạn có thể tìm thấy trên Virail Vietnam Railways, Damitrans Express, Reunification Express Train, New Livitrans Express, Laman Express, Lotus Train, NewLivitrans Express, Damitrans cung cấp dịch vụ trên tuyến đường này.
Có bao nhiêu tàu mỗi ngày chuyển từ Đồng Hới sang Hà Nội?
Trung bình Đồng Hới đến Hà Nội có 28 kết nối mỗi ngày.
tàu đầu tiên từ Đồng Hới đến Hà Nội rời đi lúc mấy giờ?
tàu sớm nhất từ ​​Đồng Hới đến Hà Nội khởi hành tại 0:02. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
tàu cuối cùng từ Đồng Hới đến Hà Nội rời đi lúc mấy giờ?
tàu mới nhất từ ​​Đồng Hới đến Hà Nội khởi hành tại 23:55. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ Đồng Hới đến Hà Nội không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé tàu rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 16,10 $ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Có bao nhiêu kết nối trực tiếp đi từ Đồng Hới đến Hà Nội?
Trung bình có 28 từ Đồng Hới đến Hà Nội.
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa Đồng Hới đến Hà Nội bởi tàu là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của tàu giữa Đồng Hới và Hà Nội là 10 giờ 11 phút.
Có tàu trực tiếp từ Đồng Hới đến Hà Nội không?
Có, có một tàu trực tiếp giữa Đồng Hới và Hà Nội.
Lượng khí thải CO2 cho Đồng Hới đến Hà Nội của tàu là bao nhiêu?
Hành trình tàu từ Đồng Hới đến Hà Nội tạo ra 28.3kg khí thải CO2.

Đi cục bộ từ Đồng Hới

Tuyến đường thịnh hành

Nơi nghỉ ngơi cuối tuần từ Đồng Hới

Các điểm đến khác từ Đồng Hới

Lộ trình chính đến Hà Nội

Lộ trình liên quan

Các tuyến đường phổ biến khác