Tàu Bologna - Terni giá từ 19,86 $

19/07/2024
+ Trở lại
Ở lại với Booking.com

Tìm kiếm vé rẻ nhất cho chuyến đi của bạn

Đặt vé của bạn ngay hôm nay và nhận được những ưu đãi tốt nhất!

Hôm nay Hơn
Ngày mai Hơn
2 ngày Hơn
3 ngày Hơn

Bologna thành Terni bởi tàu

Hành trình từ Bologna đến Terni của tàu là 239,15 km và mất 4 giờ 55 phút. Có 51 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 0:27 và lần cuối tại 23:52. Có thể di chuyển từ Bologna đến Terni bằng tàu chỉ với 19,86 $ hoặc nhiều nhất là 208,86 $. Giá tốt nhất cho hành trình này là 19,86 $.

Giá thấp nhất19,86 $
Thời lượng hành trình4 giờ 55 phút
Kết nối mỗi ngày51
Giá thấp nhất19,86 $
Giá cao nhất208,86 $
khởi hành đầu tiên0:27
chuyến khởi hành cuối cùng23:52
Khoảng cách239,15 km
Khởi hànhBologna
ĐếnTerni
Người vận chuyểnAutobus, FrecciargentoThêm

Tàu Vé từ Bologna đến Terni

Ngày khởi hành
Thứ Sáu, 19 thg 7, 2024

So sánh giá và vé từ Bologna đến Terni

Vé tàu giá rẻ từ Bologna đến Terni
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ Bologna đến Terni.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ Bologna đến Terni, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ Bologna sang Terni.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Hiển thị vé theo
Thời gian tốt nhất để đặt Bologna đến Terni du lịch

Mẹo chuyên nghiệp của Virail ✌: Đặt trước 10 ngày tiết kiệm trung bình 10%

Thời điểm tốt nhất để đặt vé tàu giá rẻ từ Bologna đến Terni

Bạn có thể tìm thấy vé tàu Bologna - Terni rẻ nhất với giá thấp nhất là 18,68 $ nếu bạn may mắn hoặc 27,50 $ nếu bạn may mắn hoặc trung bình là 27,50 $. Vé đắt nhất có thể có giá bằng 33,54 $.

Tìm ngày tốt nhất để đi tới Terni bằng tàu hỏa

Khi di chuyển đến Terni bằng tàu hỏa, nếu muốn tránh đám đông, bạn có thể kiểm tra tần suất khách hàng của chúng tôi di chuyển trong 30 ngày tới bằng cách sử dụng biểu đồ bên dưới. Trung bình, giờ cao điểm để đi du lịch là từ 6:30 sáng đến 9 giờ sáng hoặc từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Hãy ghi nhớ điều này khi di chuyển đến điểm khởi hành của bạn vì bạn có thể cần thêm thời gian để đến nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn!

Các hãng vận chuyển trên tuyến đường này

Tìm hiểu thêm về các hãng vận chuyển trên tuyến đường này.

Frecciargento là dịch vụ tàu cao tốc được điều hành bởi Trenitalia, công ty đường sắt quốc gia của Ý. Cái tên "Frecciargento" có nghĩa là "mũi tên bạc" trong tiếng Ý và các đoàn tàu được biết đến với kiểu dáng đẹp, hiện đại và tốc độ nhanh. Các đoàn tàu Frecciargento chạy trên các tuyến cao tốc và các tuyến thông thường, kết nối các thành phố lớn trên khắp nước Ý, bao gồm Rome, Verona, Milan, Venice, Florence và Napoli. Frecciargento là một trong một số dịch vụ tàu cao tốc do Trenitalia cung cấp, bao gồm Frecciarossa và Frecciabianca.

Mặc dù không nhanh như tàu ICE tốc độ cao, tàu InterCity của Deutsche Bahn tự hào có tốc độ lên tới 200km/h, cung cấp toa tàu rộng rãi và các lựa chọn ăn uống. Hoạt động trên nhiều tuyến đường của Đức, chẳng hạn như Cologne-Hamburg, những chuyến tàu này cũng mở rộng đến các điểm đến quốc tế, bao gồm Amsterdam và Luxembourg. Một số tuyến thậm chí còn có tàu hai tầng.

Các loại vé và tiện ích từ Bologna đến Terni

So sánh các loại vé khác nhau và các tiện ích do Frecciargento Và DB - Intercity cung cấp khi đi từ Bologna đến Terni.

Second Class

Trong Hạng Tiêu chuẩn của Frecciargento, bạn có thể dành thời gian trên Cổng thông tin FRECCE, tận hưởng hành trình thoải mái trên ghế có thể điều chỉnh, sạc thiết bị của mình bằng ổ cắm điện và nếm thử đồ ăn và đồ uống ngon tại quầy bar FrecciaBistrò.
wifi Wifi
power_sockets ổ cắm điện
luggage Hành lý
accessibility khả năng tiếp cận
food_and_drink Đồ ăn thức uống
air_con điều hòa nhiệt độ
bicycle Xe đạp

First Class

Ở Hạng Nhất của Frecciargento, bạn sẽ được tận hưởng tất cả các tiện nghi có ở Hạng Hai cùng với chỗ ngồi rộng rãi và thoải mái hơn. Ngoài ra, bạn sẽ được thưởng thức đồ ăn nhẹ miễn phí và đồ uống chào mừng nhỏ là cà phê hoặc rượu prosecco.
wifi Wifi
power_sockets ổ cắm điện
luggage Hành lý
accessibility khả năng tiếp cận
food_and_drink Đồ ăn thức uống
air_con điều hòa nhiệt độ
bicycle Xe đạp

Second Class

Trên các chuyến tàu liên tỉnh SBB, ngoài những tiện nghi cơ bản dành cho vé Hạng Hai, còn có Khu vực Gia đình được thiết kế đặc biệt để mang lại sự thoải mái cho các gia đình có trẻ em. Nếu bạn cảm thấy đói trong suốt hành trình, bạn có thể thưởng thức những bữa ăn ngon trên xe ngựa của nhà hàng.
wifi Wifi
power_sockets ổ cắm điện
luggage Hành lý
accessibility khả năng tiếp cận
food_and_drink Đồ ăn thức uống
air_con điều hòa nhiệt độ
bicycle Xe đạp

First Class

Ở Hạng Nhất của SBB Intercity, bạn có thể được hưởng lợi từ ổ cắm điện cá nhân, chỗ ngồi thoải mái hơn và không gian hành lý lớn hơn. Một số tàu IC cũng có khu vực yên tĩnh và khu vực kinh doanh.
wifi Wifi
quiet_zone khu vực yên tĩnh
power_sockets ổ cắm điện
luggage Hành lý
accessibility khả năng tiếp cận
food_and_drink Đồ ăn thức uống
air_con điều hòa nhiệt độ
bicycle Xe đạp

Mô tả cơ sở

Tìm hiểu thêm về các tiện ích khác nhau có sẵn trên máy bay của mỗi hãng vận chuyển trên tuyến đường này.

wifi Wifi open icon close icon
Trên các chuyến tàu Frecciargento, Wi-Fi được cung cấp miễn phí. Sử dụng dịch vụ Portale FRECCE của họ để xem phim, TV và cập nhật tin tức. Nó cũng cung cấp thông tin cập nhật du lịch và các tùy chọn đặt phòng bổ sung.
power_sockets ổ cắm điện open icon close icon
Mỗi chỗ ngồi đều có ổ cắm điện để sạc các thiết bị của bạn.
luggage Hành lý open icon close icon
Trên các chuyến tàu Frecciargento, bạn sẽ không gặp phải bất kỳ hạn chế nào về số lượng hành lý có thể mang lên tàu. Bạn có thể dễ dàng xếp các túi nhỏ và vật dụng vào giá để đồ trên cao hoặc dưới ghế ngồi, trong khi những chiếc vali lớn hơn có thể được đặt trong giá để hành lý nằm trong các khoang hoặc gần cửa bên ngoài.
accessibility khả năng tiếp cận open icon close icon
Hỗ trợ đặc biệt là một cuộc gọi cho những người yêu cầu nó. Quay số điện thoại miễn phí 800 90 60 60 từ điện thoại cố định của Ý hoặc số quốc tế +3902323232 từ bất kỳ điện thoại nào, kể cả từ nước ngoài.
food_and_drink Đồ ăn thức uống open icon close icon
Trên các chuyến tàu Frecciargento, quán cà phê-bar FrecciaBistrò phục vụ đồ ăn nhẹ, bữa chính và đồ uống. Sử dụng cổng Portale FRECCE để dễ dàng đặt hàng tại chỗ hoặc tiếp cận nhân viên. Hành khách Hạng Nhất được thưởng thức nước, cà phê và đồ ăn nhẹ miễn phí.
air_con điều hòa nhiệt độ open icon close icon
Bất kể thời tiết bên ngoài như thế nào, bạn vẫn luôn mát mẻ thoải mái với máy điều hòa trên tàu.
bicycle Xe đạp open icon close icon
Xe đạp gấp được phép mang theo dưới dạng hành lý xách tay, trong khi xe đạp không gấp phải được tháo rời và đặt trong hộp du lịch cho người soát vé hoặc nhân viên sân ga trước khi lên tàu và cất vào một khu vực cụ thể của tàu.
wifi Wifi open icon close icon
Deutsche Bahn đang triển khai Wi-Fi miễn phí trên các chuyến tàu IC của họ và một số đã cung cấp dịch vụ này.
power_sockets ổ cắm điện open icon close icon
Tất cả ghế ở cả hai hạng đều có ổ cắm điện trên tàu DB IC.
luggage Hành lý open icon close icon
Trên tàu IC, bạn có thể mang theo bao nhiêu hành lý mà không bị hạn chế. Hãy cất những chiếc túi nhỏ ở giá trên cao hoặc bên dưới ghế ngồi của bạn. Đối với những hành lý lớn hơn, hãy sử dụng giá đỡ trong các ngăn hoặc gần cửa bên ngoài.
accessibility khả năng tiếp cận open icon close icon
Dịch vụ di chuyển của Deutsche Bahn cung cấp hỗ trợ cho việc lên, xuống và chuyển tàu. Nhân viên luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc và đảm bảo chuyến đi suôn sẻ.
food_and_drink Đồ ăn thức uống open icon close icon
Trên tàu DB IC, có nhà hàng phục vụ bữa chính hoặc quán rượu phục vụ đồ ăn nhẹ. Bạn có thể ăn tại quán rượu hoặc tại chỗ ngồi của bạn. Hành khách hạng nhất được ăn miễn phí tại chỗ ngồi. Thực đơn thay đổi nhưng luôn có các món ăn địa phương, bao gồm cả lựa chọn ăn chay và thuần chay.
air_con điều hòa nhiệt độ open icon close icon
Tàu liên tỉnh có các đoạn có máy lạnh.
bicycle Xe đạp open icon close icon
Đối với tàu IC, cần phải có vé và đặt chỗ đối với xe đạp, bao gồm cả chi phí đặt chỗ. Xe đạp thường được cất giữ trong toa hạng hai, mặc dù chỗ ngồi của bạn có thể ở nơi khác.
Dịch vụ trên tàu Autobus, Frecciargento, DB - Intercity từ Bologna đến Terni
So sánh các dịch vụ trên tàu khi di chuyển từ Bologna đến Terni của train.
Cơ sở Autobus Frecciargento DB - Intercity Frecciarossa
wifi Wifi check check check check
quiet_zone khu vực yên tĩnh cross check cross check
power_sockets ổ cắm điện cross check check check
luggage Hành lý cross check check check
accessibility khả năng tiếp cận cross check cross check
food_and_drink Đồ ăn thức uống cross check check check
air_con điều hòa nhiệt độ cross check cross check
bicycle Xe đạp cross check cross check
sleeper_couchette người ngủ cross check cross check

Bologna đến Terni Phát thải CO2 của Tàu

Ecology
Tàu
16.74kg
Xe buýt
17.94kg
Chuyến bay
47.83kg
Xe hơi
38.26kg
Lượng khí thải CO2 cho Bologna đến Terni bằng tàu hỏa là bao nhiêu? Lượng khí thải CO2 khi sử dụng tàu giữa Bologna và Terni là 16.74kg.
Tôi tiết kiệm được bao nhiêu CO2 bằng cách đi tàu giữa Bologna và Terni? Bằng cách đi tàu trong khoảng thời gian từ Bologna đến Terni, bạn sẽ tiết kiệm được 31.09kg khí thải CO2 so với chuyến bay, 1.2kg so với xe buýt và 21.52kg so với ô tô.

Chúng tôi có thể cải thiện điều gì không?

Các câu hỏi thường gặp

Vé tàu từ Bologna đến Terni là bao nhiêu?
Vé tàu từ Bologna đến Terni là 54,35 $. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 19,86 $.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​Bologna đến Terni?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ Bologna đến Terni là 19,86 $. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa Bologna và Terni với tàu là bao nhiêu?
Bologna đến Terni là 239,15 km.
tàu giữa Bologna và Terni tồn tại trong bao lâu?
Bologna đến Terni trung bình là 4 giờ 55 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 2 giờ 32 phút.
Những công ty nào hoạt động từ Bologna đến Terni?
Bologna đến Terni được bao phủ bởi (các) toán tử 5. Bạn có thể tìm thấy trên Virail Autobus, Frecciargento, Regionale Veloce, DB - Intercity, InterCityNotte, Frecciarossa cung cấp dịch vụ trên tuyến đường này.
Có bao nhiêu tàu mỗi ngày chuyển từ Bologna sang Terni?
Trung bình Bologna đến Terni có 51 kết nối mỗi ngày.
tàu đầu tiên từ Bologna đến Terni rời đi lúc mấy giờ?
tàu sớm nhất từ ​​Bologna đến Terni khởi hành tại 0:27. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
tàu cuối cùng từ Bologna đến Terni rời đi lúc mấy giờ?
tàu mới nhất từ ​​Bologna đến Terni khởi hành tại 23:52. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ Bologna đến Terni không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé tàu rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 19,86 $ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Có bao nhiêu kết nối trực tiếp đi từ Bologna đến Terni?
Trung bình có 1 từ Bologna đến Terni.
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa Bologna đến Terni bởi tàu là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của tàu giữa Bologna và Terni là 2 giờ 32 phút.
Có tàu trực tiếp từ Bologna đến Terni không?
Có, có một tàu trực tiếp giữa Bologna và Terni.
Lượng khí thải CO2 cho Bologna đến Terni của tàu là bao nhiêu?
Hành trình tàu từ Bologna đến Terni tạo ra 16.74kg khí thải CO2.

Đi cục bộ từ Bologna

Tuyến đường thịnh hành

Nơi nghỉ ngơi cuối tuần từ Bologna

Các tuyến quốc tế từ Bologna và các khu vực lân cận

Các điểm đến khác từ Bologna

Lộ trình chính đến Terni

Lộ trình liên quan

Các tuyến đường phổ biến khác