Tàu Dehui - Tứ Bình giá từ 3,78 $

19/07/2024
+ Trở lại
Ở lại với Booking.com

Dehui thành Tứ Bình bởi tàu

Hành trình từ Dehui đến Tứ Bình của tàu là 185,98 km và mất 1 giờ 59 phút. Có 74 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 2:00 và lần cuối tại 23:39. Có thể di chuyển từ Dehui đến Tứ Bình bằng tàu chỉ với 3,78 $ hoặc nhiều nhất là 13,55 $. Giá tốt nhất cho hành trình này là 3,78 $.

Giá thấp nhất3,78 $
Thời lượng hành trình1 giờ 59 phút
Kết nối mỗi ngày74
Giá thấp nhất3,78 $
Giá cao nhất13,55 $
khởi hành đầu tiên2:00
chuyến khởi hành cuối cùng23:39
Khoảng cách185,98 km
Khởi hànhDehui
ĐếnTứ Bình
Người vận chuyểnkuxun
Vé tàu giá rẻ từ Dehui đến Tứ Bình
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ Dehui đến Tứ Bình.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ Dehui đến Tứ Bình, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ Dehui sang Tứ Bình.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Dehui đến Tứ Bình Phát thải CO2 của Tàu

Ecology
Tàu
13.02kg
Xe buýt
13.95kg
Chuyến bay
37.2kg
Xe hơi
29.76kg
Lượng khí thải CO2 cho Dehui đến Tứ Bình bằng tàu hỏa là bao nhiêu? Lượng khí thải CO2 khi sử dụng tàu giữa Dehui và Tứ Bình là 13.02kg.
Tôi tiết kiệm được bao nhiêu CO2 bằng cách đi tàu giữa Dehui và Tứ Bình? Bằng cách đi tàu trong khoảng thời gian từ Dehui đến Tứ Bình, bạn sẽ tiết kiệm được 24.18kg khí thải CO2 so với chuyến bay, 0.93kg so với xe buýt và 16.74kg so với ô tô.

Chúng tôi có thể cải thiện điều gì không?

Các câu hỏi thường gặp

Vé tàu từ Dehui đến Tứ Bình là bao nhiêu?
Vé tàu từ Dehui đến Tứ Bình là 7,57 $. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 3,78 $.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​Dehui đến Tứ Bình?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ Dehui đến Tứ Bình là 3,78 $. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa Dehui và Tứ Bình với tàu là bao nhiêu?
Dehui đến Tứ Bình là 185,98 km.
tàu giữa Dehui và Tứ Bình tồn tại trong bao lâu?
Dehui đến Tứ Bình trung bình là 1 giờ 59 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 0 giờ 50 phút.
Có bao nhiêu tàu mỗi ngày chuyển từ Dehui sang Tứ Bình?
Trung bình Dehui đến Tứ Bình có 74 kết nối mỗi ngày.
tàu đầu tiên từ Dehui đến Tứ Bình rời đi lúc mấy giờ?
tàu sớm nhất từ ​​Dehui đến Tứ Bình khởi hành tại 2:00. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
tàu cuối cùng từ Dehui đến Tứ Bình rời đi lúc mấy giờ?
tàu mới nhất từ ​​Dehui đến Tứ Bình khởi hành tại 23:39. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ Dehui đến Tứ Bình không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé tàu rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 3,78 $ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Có bao nhiêu kết nối trực tiếp đi từ Dehui đến Tứ Bình?
Trung bình có 74 từ Dehui đến Tứ Bình.
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa Dehui đến Tứ Bình bởi tàu là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của tàu giữa Dehui và Tứ Bình là 0 giờ 50 phút.
Có tàu trực tiếp từ Dehui đến Tứ Bình không?
Có, có một tàu trực tiếp giữa Dehui và Tứ Bình.
Lượng khí thải CO2 cho Dehui đến Tứ Bình của tàu là bao nhiêu?
Hành trình tàu từ Dehui đến Tứ Bình tạo ra 13.02kg khí thải CO2.