Tàu Bondorf - Stuttgart giá từ 16,83 $

Bắt đầu từ
16,83 $

Bondorf thành Stuttgart bởi tàu

Hành trình từ Bondorf đến Stuttgart của tàu là 38,39 km và mất 0 giờ 59 phút. Có 230 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 5:02 và lần cuối tại 23:03. Có thể di chuyển từ Bondorf đến Stuttgart bằng tàu chỉ với 16,83 $ hoặc nhiều nhất là 22,58 $. Giá tốt nhất cho hành trình này là 16,83 $.

Giá thấp nhất16,83 $
Thời lượng hành trình0 giờ 59 phút
Kết nối mỗi ngày230
Giá thấp nhất16,83 $
Giá cao nhất22,58 $
khởi hành đầu tiên5:02
chuyến khởi hành cuối cùng23:03
Khoảng cách38,39 km
Khởi hànhBondorf
ĐếnStuttgart
Người vận chuyểnDB - Regional Express, SWEG Bahn StuttgartThêm

Tàu Vé từ Bondorf đến Stuttgart

Ngày khởi hành
Thứ Bảy, 2 thg 3, 2024

So sánh giá và vé từ Bondorf đến Stuttgart

Vé tàu giá rẻ từ Bondorf đến Stuttgart
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ Bondorf đến Stuttgart.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ Bondorf đến Stuttgart, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ Bondorf sang Stuttgart.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Thời gian tốt nhất để đặt Bondorf đến Stuttgart du lịch

Mẹo chuyên nghiệp của Virail ✌: Đặt trước 10 ngày tiết kiệm trung bình 10%

Tìm ngày tốt nhất để đi tới Stuttgart bằng tàu hỏa

Khi di chuyển đến Stuttgart bằng tàu hỏa, nếu muốn tránh đám đông, bạn có thể kiểm tra tần suất khách hàng của chúng tôi di chuyển trong 30 ngày tới bằng cách sử dụng biểu đồ bên dưới. Trung bình, giờ cao điểm để đi du lịch là từ 6:30 sáng đến 9 giờ sáng hoặc từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Hãy ghi nhớ điều này khi di chuyển đến điểm khởi hành của bạn vì bạn có thể cần thêm thời gian để đến nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn!

Các hãng vận chuyển trên tuyến đường này

Tìm hiểu thêm về các hãng vận chuyển trên tuyến đường này.

Regional Express (Rex) là một hãng hàng không của Úc khai thác các chuyến bay theo lịch trình trong khu vực đến hơn 60 điểm đến trên khắp nước Úc. Hãng được thành lập năm 2002 và có trụ sở chính tại Mascot, New South Wales. Rex điều hành một phi đội gồm hơn 60 máy bay, bao gồm cả động cơ phản lực cánh quạt Saab 340 và máy bay phản lực Boeing 737-800NG. Trọng tâm chính của hãng hàng không là cung cấp dịch vụ du lịch hàng không giá cả phải chăng cho các cộng đồng trong khu vực, với sự nhấn mạnh về an toàn, độ tin cậy và dịch vụ khách hàng. Rex cũng cung cấp chương trình khách hàng thường xuyên, Rex Business Flyer, và có quan hệ đối tác với các hãng hàng không khác như Qantas và Virgin Australia.

Regionalbahn là một loại hình dịch vụ xe lửa ở Đức hoạt động trên các tuyến đường trong khu vực, kết nối các thị trấn và thành phố nhỏ hơn với những thành phố lớn hơn. Những chuyến tàu này thường chậm hơn so với các chuyến tàu liên thành phố, nhưng chúng có nhiều điểm dừng hơn và giá cả phải chăng hơn. Các chuyến tàu của Regionalbahn được điều hành bởi nhiều công ty khác nhau, bao gồm cả Deutsche Bahn, và họ cung cấp vé một ngày và vé nhiều ngày. Các chuyến tàu thường được sử dụng bởi những người đi làm và khách du lịch muốn khám phá vùng nông thôn và các thị trấn nhỏ hơn.

Mặc dù không nhanh như tàu ICE tốc độ cao, tàu InterCity của Deutsche Bahn tự hào có tốc độ lên tới 200km/h, cung cấp toa tàu rộng rãi và các lựa chọn ăn uống. Hoạt động trên nhiều tuyến đường của Đức, chẳng hạn như Cologne-Hamburg, những chuyến tàu này cũng mở rộng đến các điểm đến quốc tế, bao gồm Amsterdam và Luxembourg. Một số tuyến thậm chí còn có tàu hai tầng.

Các loại vé và tiện ích từ Bondorf đến Stuttgart

So sánh các loại vé khác nhau và các tiện ích do DB - Intercity cung cấp khi đi từ Bondorf đến Stuttgart.

Second Class

Trên các chuyến tàu liên tỉnh SBB, ngoài những tiện nghi cơ bản dành cho vé Hạng Hai, còn có Khu vực Gia đình được thiết kế đặc biệt để mang lại sự thoải mái cho các gia đình có trẻ em. Nếu bạn cảm thấy đói trong suốt hành trình, bạn có thể thưởng thức những bữa ăn ngon trên xe ngựa của nhà hàng.
wifi Wifi
power_sockets ổ cắm điện
luggage Hành lý
accessibility khả năng tiếp cận
food_and_drink Đồ ăn thức uống
air_con điều hòa nhiệt độ
bicycle Xe đạp

First Class

Ở Hạng Nhất của SBB Intercity, bạn có thể được hưởng lợi từ ổ cắm điện cá nhân, chỗ ngồi thoải mái hơn và không gian hành lý lớn hơn. Một số tàu IC cũng có khu vực yên tĩnh và khu vực kinh doanh.
wifi Wifi
quiet_zone khu vực yên tĩnh
power_sockets ổ cắm điện
luggage Hành lý
accessibility khả năng tiếp cận
food_and_drink Đồ ăn thức uống
air_con điều hòa nhiệt độ
bicycle Xe đạp

Mô tả cơ sở

Tìm hiểu thêm về các tiện ích khác nhau có sẵn trên máy bay của mỗi hãng vận chuyển trên tuyến đường này.

wifi Wifi open icon close icon
Deutsche Bahn đang triển khai Wi-Fi miễn phí trên các chuyến tàu IC của họ và một số đã cung cấp dịch vụ này.
power_sockets ổ cắm điện open icon close icon
Tất cả ghế ở cả hai hạng đều có ổ cắm điện trên tàu DB IC.
luggage Hành lý open icon close icon
Trên tàu IC, bạn có thể mang theo bao nhiêu hành lý mà không bị hạn chế. Hãy cất những chiếc túi nhỏ ở giá trên cao hoặc bên dưới ghế ngồi của bạn. Đối với những hành lý lớn hơn, hãy sử dụng giá đỡ trong các ngăn hoặc gần cửa bên ngoài.
accessibility khả năng tiếp cận open icon close icon
Dịch vụ di chuyển của Deutsche Bahn cung cấp hỗ trợ cho việc lên, xuống và chuyển tàu. Nhân viên luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc và đảm bảo chuyến đi suôn sẻ.
food_and_drink Đồ ăn thức uống open icon close icon
Trên tàu DB IC, có nhà hàng phục vụ bữa chính hoặc quán rượu phục vụ đồ ăn nhẹ. Bạn có thể ăn tại quán rượu hoặc tại chỗ ngồi của bạn. Hành khách hạng nhất được ăn miễn phí tại chỗ ngồi. Thực đơn thay đổi nhưng luôn có các món ăn địa phương, bao gồm cả lựa chọn ăn chay và thuần chay.
air_con điều hòa nhiệt độ open icon close icon
Tàu liên tỉnh có các đoạn có máy lạnh.
bicycle Xe đạp open icon close icon
Đối với tàu IC, cần phải có vé và đặt chỗ đối với xe đạp, bao gồm cả chi phí đặt chỗ. Xe đạp thường được cất giữ trong toa hạng hai, mặc dù chỗ ngồi của bạn có thể ở nơi khác.
Dịch vụ trên tàu DB - Regional Express, DB - Intercity, DB - Regionalbahn từ Bondorf đến Stuttgart
So sánh các dịch vụ trên tàu khi di chuyển từ Bondorf đến Stuttgart của train.
Cơ sở DB - Regional Express DB - Intercity DB - Regionalbahn
quiet_zone khu vực yên tĩnh check cross check
wifi Wifi check check check
power_sockets ổ cắm điện check check check
accessibility khả năng tiếp cận check cross check
food_and_drink Đồ ăn thức uống check check check
air_con điều hòa nhiệt độ check cross check
bicycle Xe đạp check cross check
sleeper_couchette người ngủ check cross check
luggage Hành lý cross check check

Bondorf đến Stuttgart Phát thải CO2 của Tàu

Ecology
Tàu
2.69kg
Xe buýt
2.88kg
Chuyến bay
7.68kg
Xe hơi
6.14kg
Lượng khí thải CO2 cho Bondorf đến Stuttgart bằng tàu hỏa là bao nhiêu? Lượng khí thải CO2 khi sử dụng tàu giữa Bondorf và Stuttgart là 2.69kg.
Tôi tiết kiệm được bao nhiêu CO2 bằng cách đi tàu giữa Bondorf và Stuttgart? Bằng cách đi tàu trong khoảng thời gian từ Bondorf đến Stuttgart, bạn sẽ tiết kiệm được 4.99kg khí thải CO2 so với chuyến bay, 0.19kg so với xe buýt và 3.45kg so với ô tô.

Chúng tôi có thể cải thiện điều gì không?

Các câu hỏi thường gặp

Vé tàu từ Bondorf đến Stuttgart là bao nhiêu?
Vé tàu từ Bondorf đến Stuttgart là 21,35 $. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 16,83 $.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​Bondorf đến Stuttgart?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ Bondorf đến Stuttgart là 16,83 $. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa Bondorf và Stuttgart với tàu là bao nhiêu?
Bondorf đến Stuttgart là 38,39 km.
tàu giữa Bondorf và Stuttgart tồn tại trong bao lâu?
Bondorf đến Stuttgart trung bình là 0 giờ 59 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 0 giờ 26 phút.
Những công ty nào hoạt động từ Bondorf đến Stuttgart?
Bondorf đến Stuttgart được bao phủ bởi (các) toán tử 4. Bạn có thể tìm thấy trên Virail DB - Regional Express, SWEG Bahn Stuttgart, DB - Intercity, DB - Regionalbahn, Go-Ahead Baden-Württemberg cung cấp dịch vụ trên tuyến đường này.
Có bao nhiêu tàu mỗi ngày chuyển từ Bondorf sang Stuttgart?
Trung bình Bondorf đến Stuttgart có 230 kết nối mỗi ngày.
tàu đầu tiên từ Bondorf đến Stuttgart rời đi lúc mấy giờ?
tàu sớm nhất từ ​​Bondorf đến Stuttgart khởi hành tại 5:02. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
tàu cuối cùng từ Bondorf đến Stuttgart rời đi lúc mấy giờ?
tàu mới nhất từ ​​Bondorf đến Stuttgart khởi hành tại 23:03. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ Bondorf đến Stuttgart không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé tàu rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 16,83 $ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Tôi có thể đi những trạm nào từ Bondorf đến Stuttgart?
Có (các) trạm 1 mà bạn có thể khởi hành từ Bondorf để đi tới Stuttgart. Bạn có thể đi từ Bondorf(b Herrenberg) và bạn có thể đến Echterdingen, Stuttgart-Obertürkheim, Stuttgart Hbf (tief), Stuttgart-Zuffenhausen, Stuttgart-Vaihingen, Kornwestheim Pbf, Stuttgart-Bad Cannstatt.
Có bao nhiêu kết nối trực tiếp đi từ Bondorf đến Stuttgart?
Trung bình có 20 từ Bondorf đến Stuttgart.
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa Bondorf đến Stuttgart bởi tàu là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của tàu giữa Bondorf và Stuttgart là 0 giờ 26 phút.
Có tàu trực tiếp từ Bondorf đến Stuttgart không?
Có, có một tàu trực tiếp giữa Bondorf và Stuttgart.
Lượng khí thải CO2 cho Bondorf đến Stuttgart của tàu là bao nhiêu?
Hành trình tàu từ Bondorf đến Stuttgart tạo ra 2.69kg khí thải CO2.