Tàu Burhanpur - Betul giá từ 2,08 $

19/07/2024
+ Trở lại
Ở lại với Booking.com

Burhanpur thành Betul bởi tàu

Hành trình từ Burhanpur đến Betul của tàu là 185,41 km và mất 15 giờ 40 phút. Có 52 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 0:25 và lần cuối tại 23:50. Có thể di chuyển từ Burhanpur đến Betul bằng tàu chỉ với 2,08 $ hoặc nhiều nhất là 2,15 $. Giá tốt nhất cho hành trình này là 2,08 $.

Giá thấp nhất2,08 $
Thời lượng hành trình15 giờ 40 phút
Kết nối mỗi ngày52
Giá thấp nhất2,08 $
Giá cao nhất2,15 $
khởi hành đầu tiên0:25
chuyến khởi hành cuối cùng23:50
Khoảng cách185,41 km
Khởi hànhBurhanpur
ĐếnBetul
Người vận chuyểnIndianRail

Vé tàu giá rẻ từ Burhanpur đến Betul
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ Burhanpur đến Betul.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ Burhanpur đến Betul, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ Burhanpur sang Betul.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Tìm ngày tốt nhất để đi tới Betul bằng tàu hỏa

Khi di chuyển đến Betul bằng tàu hỏa, nếu muốn tránh đám đông, bạn có thể kiểm tra tần suất khách hàng của chúng tôi di chuyển trong 30 ngày tới bằng cách sử dụng biểu đồ bên dưới. Trung bình, giờ cao điểm để đi du lịch là từ 6:30 sáng đến 9 giờ sáng hoặc từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Hãy ghi nhớ điều này khi di chuyển đến điểm khởi hành của bạn vì bạn có thể cần thêm thời gian để đến nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn!

Dịch vụ trên tàu IndianRail từ Burhanpur đến Betul
So sánh các dịch vụ trên tàu khi di chuyển từ Burhanpur đến Betul của train.
Cơ sở IndianRail
luggage Hành lý check
air_con điều hòa nhiệt độ check

Burhanpur đến Betul Phát thải CO2 của Tàu

Ecology
Tàu
12.98kg
Xe buýt
13.91kg
Chuyến bay
37.08kg
Xe hơi
29.67kg
Lượng khí thải CO2 cho Burhanpur đến Betul bằng tàu hỏa là bao nhiêu? Lượng khí thải CO2 khi sử dụng tàu giữa Burhanpur và Betul là 12.98kg.
Tôi tiết kiệm được bao nhiêu CO2 bằng cách đi tàu giữa Burhanpur và Betul? Bằng cách đi tàu trong khoảng thời gian từ Burhanpur đến Betul, bạn sẽ tiết kiệm được 24.1kg khí thải CO2 so với chuyến bay, 0.93kg so với xe buýt và 16.69kg so với ô tô.

Chúng tôi có thể cải thiện điều gì không?

Các câu hỏi thường gặp

Vé tàu từ Burhanpur đến Betul là bao nhiêu?
Vé tàu từ Burhanpur đến Betul là 2,10 $. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 2,08 $.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​Burhanpur đến Betul?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ Burhanpur đến Betul là 2,08 $. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa Burhanpur và Betul với tàu là bao nhiêu?
Burhanpur đến Betul là 185,41 km.
tàu giữa Burhanpur và Betul tồn tại trong bao lâu?
Burhanpur đến Betul trung bình là 15 giờ 40 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 6 giờ 16 phút.
Có bao nhiêu tàu mỗi ngày chuyển từ Burhanpur sang Betul?
Trung bình Burhanpur đến Betul có 52 kết nối mỗi ngày.
tàu đầu tiên từ Burhanpur đến Betul rời đi lúc mấy giờ?
tàu sớm nhất từ ​​Burhanpur đến Betul khởi hành tại 0:25. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
tàu cuối cùng từ Burhanpur đến Betul rời đi lúc mấy giờ?
tàu mới nhất từ ​​Burhanpur đến Betul khởi hành tại 23:50. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ Burhanpur đến Betul không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé tàu rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 2,08 $ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa Burhanpur đến Betul bởi tàu là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của tàu giữa Burhanpur và Betul là 6 giờ 16 phút.
Có tàu trực tiếp từ Burhanpur đến Betul không?
Có, có một tàu trực tiếp giữa Burhanpur và Betul.
Lượng khí thải CO2 cho Burhanpur đến Betul của tàu là bao nhiêu?
Hành trình tàu từ Burhanpur đến Betul tạo ra 12.98kg khí thải CO2.