Tàu Dindigul - Salem giá từ 2,61 $

Bắt đầu từ
2,61 $

Dindigul thành Salem bởi tàu

Hành trình từ Dindigul đến Salem của tàu là 144,06 km và mất 3 giờ 26 phút. Có 5 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 0:20 và lần cuối tại 21:10. Có thể di chuyển từ Dindigul đến Salem bằng tàu chỉ với 2,61 $ hoặc nhiều nhất là 12,13 $. Giá tốt nhất cho hành trình này là 2,61 $.

Giá thấp nhất2,61 $
Thời lượng hành trình3 giờ 26 phút
Kết nối mỗi ngày5
Giá thấp nhất2,61 $
Giá cao nhất12,13 $
khởi hành đầu tiên0:20
chuyến khởi hành cuối cùng21:10
Khoảng cách144,06 km
Khởi hànhDindigul
ĐếnSalem
Người vận chuyểnIndianRail

Vé tàu giá rẻ từ Dindigul đến Salem
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ Dindigul đến Salem.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ Dindigul đến Salem, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ Dindigul sang Salem.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Thời điểm tốt nhất để đặt vé tàu giá rẻ từ Dindigul đến Salem

Bạn có thể tìm thấy vé tàu Dindigul - Salem rẻ nhất với giá thấp nhất là 7,69 $ nếu bạn may mắn hoặc 8,91 $ nếu bạn may mắn hoặc trung bình là 8,91 $. Vé đắt nhất có thể có giá bằng 17,63 $.

Tìm ngày tốt nhất để đi tới Salem bằng tàu hỏa

Khi di chuyển đến Salem bằng tàu hỏa, nếu muốn tránh đám đông, bạn có thể kiểm tra tần suất khách hàng của chúng tôi di chuyển trong 30 ngày tới bằng cách sử dụng biểu đồ bên dưới. Trung bình, giờ cao điểm để đi du lịch là từ 6:30 sáng đến 9 giờ sáng hoặc từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Hãy ghi nhớ điều này khi di chuyển đến điểm khởi hành của bạn vì bạn có thể cần thêm thời gian để đến nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn!

Dịch vụ trên tàu IndianRail từ Dindigul đến Salem
So sánh các dịch vụ trên tàu khi di chuyển từ Dindigul đến Salem của train.
Cơ sở IndianRail
luggage Hành lý check
air_con điều hòa nhiệt độ check

Dindigul đến Salem Phát thải CO2 của Tàu

Ecology
Tàu
10.08kg
Xe buýt
10.8kg
Chuyến bay
28.81kg
Xe hơi
23.05kg
Lượng khí thải CO2 cho Dindigul đến Salem bằng tàu hỏa là bao nhiêu? Lượng khí thải CO2 khi sử dụng tàu giữa Dindigul và Salem là 10.08kg.
Tôi tiết kiệm được bao nhiêu CO2 bằng cách đi tàu giữa Dindigul và Salem? Bằng cách đi tàu trong khoảng thời gian từ Dindigul đến Salem, bạn sẽ tiết kiệm được 18.73kg khí thải CO2 so với chuyến bay, 0.72kg so với xe buýt và 12.97kg so với ô tô.

Chúng tôi có thể cải thiện điều gì không?

Các câu hỏi thường gặp

Vé tàu từ Dindigul đến Salem là bao nhiêu?
Vé tàu từ Dindigul đến Salem là 8,48 $. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 2,61 $.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​Dindigul đến Salem?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ Dindigul đến Salem là 2,61 $. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa Dindigul và Salem với tàu là bao nhiêu?
Dindigul đến Salem là 144,06 km.
tàu giữa Dindigul và Salem tồn tại trong bao lâu?
Dindigul đến Salem trung bình là 3 giờ 26 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 2 giờ 40 phút.
Có bao nhiêu tàu mỗi ngày chuyển từ Dindigul sang Salem?
Trung bình Dindigul đến Salem có 5 kết nối mỗi ngày.
tàu đầu tiên từ Dindigul đến Salem rời đi lúc mấy giờ?
tàu sớm nhất từ ​​Dindigul đến Salem khởi hành tại 0:20. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
tàu cuối cùng từ Dindigul đến Salem rời đi lúc mấy giờ?
tàu mới nhất từ ​​Dindigul đến Salem khởi hành tại 21:10. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ Dindigul đến Salem không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé tàu rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 2,61 $ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Có bao nhiêu kết nối trực tiếp đi từ Dindigul đến Salem?
Trung bình có 5 từ Dindigul đến Salem.
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa Dindigul đến Salem bởi tàu là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của tàu giữa Dindigul và Salem là 2 giờ 40 phút.
Có tàu trực tiếp từ Dindigul đến Salem không?
Có, có một tàu trực tiếp giữa Dindigul và Salem.
Lượng khí thải CO2 cho Dindigul đến Salem của tàu là bao nhiêu?
Hành trình tàu từ Dindigul đến Salem tạo ra 10.08kg khí thải CO2.