Tàu Myszków - Łódź giá từ 18,41 $

Bắt đầu từ
18,41 $

Myszków thành Łódź bởi tàu

Hành trình từ Myszków đến Łódź của tàu là 131,15 km và mất 7 giờ 48 phút. Có 5 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 8:19 và lần cuối tại 22:21. Có thể di chuyển từ Myszków đến Łódź bằng tàu chỉ với 18,41 $ hoặc nhiều nhất là 311,55 $. Giá tốt nhất cho hành trình này là 18,41 $.

Giá thấp nhất18,41 $
Thời lượng hành trình7 giờ 48 phút
Kết nối mỗi ngày5
Giá thấp nhất18,41 $
Giá cao nhất311,55 $
khởi hành đầu tiên8:19
chuyến khởi hành cuối cùng22:21
Khoảng cách131,15 km
Khởi hànhMyszków
ĐếnŁódź
Người vận chuyểnPOLREGIO, PKPThêm

Tàu Vé từ Myszkow đến Łódź

Ngày khởi hành
Thứ Bảy, 2 thg 3, 2024

So sánh giá và vé từ Myszkow đến Łódź

Vé tàu giá rẻ từ Myszków đến Łódź
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ Myszków đến Łódź.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ Myszków đến Łódź, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ Myszków sang Łódź.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Hiển thị vé theo
Thời gian tốt nhất để đặt Myszkow đến Łódź du lịch

Mẹo chuyên nghiệp của Virail ✌: Đặt trước 10 ngày tiết kiệm trung bình 10%

Tìm ngày tốt nhất để đi tới Łódź bằng tàu hỏa

Khi di chuyển đến Łódź bằng tàu hỏa, nếu muốn tránh đám đông, bạn có thể kiểm tra tần suất khách hàng của chúng tôi di chuyển trong 30 ngày tới bằng cách sử dụng biểu đồ bên dưới. Trung bình, giờ cao điểm để đi du lịch là từ 6:30 sáng đến 9 giờ sáng hoặc từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Hãy ghi nhớ điều này khi di chuyển đến điểm khởi hành của bạn vì bạn có thể cần thêm thời gian để đến nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn!

Các hãng vận chuyển trên tuyến đường này

Tìm hiểu thêm về các hãng vận chuyển trên tuyến đường này.

Năm 2001, Tập đoàn PKP được thành lập là kết quả của việc tái cấu trúc ngành đường sắt Ba Lan thuộc sở hữu nhà nước theo chỉ thị của Liên minh Châu Âu. Công ty vận hành nhiều loại tàu khác nhau, bao gồm tàu Intercity, Express, Regional, Pendolino và EuroNight. PKP cũng vận hành tàu cao tốc với thương hiệu "Pendolino", có thể đạt tốc độ lên tới 250 km/h.

POLREGIO là một dịch vụ xe lửa khu vực ở Ba Lan kết nối các thành phố và thị trấn khác nhau trong nước. Nó được vận hành bởi Đường sắt Nhà nước Ba Lan (PKP) và cung cấp các lựa chọn vận chuyển thuận tiện và giá cả phải chăng cho cả người dân địa phương và khách du lịch. Các chuyến tàu POLREGIO cung cấp kết nối đến các thành phố lớn như Warsaw, Krakow, Gdansk và Poznan. REGIO (R), REGIOplus, interREGIO (IR) và REGIOekspres (RE) là các loại tàu khác nhau do POLREGIO vận hành.

Các loại vé và tiện ích từ Myszków đến Łódź

So sánh các loại vé khác nhau và các tiện ích do PKP cung cấp khi đi từ Myszków đến Łódź.

Second Class

Vé hạng hai trên PKP Intercity có giá phải chăng hơn, có chỗ ngồi tiêu chuẩn với các tiện nghi cơ bản và có thể đông hơn trong thời gian di chuyển cao điểm.
wifi Wifi
power_sockets ổ cắm điện
luggage Hành lý
accessibility khả năng tiếp cận
food_and_drink Đồ ăn thức uống
air_con điều hòa nhiệt độ
bicycle Xe đạp

First Class

Vé hạng nhất trên tàu PKP có chỗ ngồi lớn hơn, thoải mái hơn với nhiều chỗ để chân hơn, cơ sở vật chất tốt hơn, đồ ăn nhẹ và đồ uống miễn phí cũng như bầu không khí yên tĩnh hơn nhưng đắt hơn.
accessibility khả năng tiếp cận
food_and_drink Đồ ăn thức uống

Mô tả cơ sở

Tìm hiểu thêm về các tiện ích khác nhau có sẵn trên máy bay của mỗi hãng vận chuyển trên tuyến đường này.

wifi Wifi open icon close icon
Tất cả các chuyến tàu tốc hành nội địa InterCity hiện đều cung cấp Wi-Fi miễn phí, cũng như các tuyến quốc tế chọn lọc đến Berlin và Vienna, nhờ sự hợp tác với T-Mobile, nhà khai thác di động hàng đầu ở Ba Lan.
quiet_zone khu vực yên tĩnh open icon close icon
Khu vực yên tĩnh, không tính thêm phí, nằm ở toa xe số. Hạng 7 trên mỗi chuyến tàu Express InterCity Premium, có sức chứa 61 chỗ.
power_sockets ổ cắm điện open icon close icon
Hành khách có thể sử dụng các ổ cắm điện với nhiều ổ cắm điện có sẵn ở cả PKP przewozy Regionalne và PKP liên khu vực.
luggage Hành lý open icon close icon
Bạn có thể tận dụng hành lý miễn cước trên hành trình của mình. Điều này bao gồm các vật dụng nhỏ và dễ mang theo, vừa vặn với các ngăn phía trên và dưới ghế ngồi. Tuy nhiên, nếu hành lý quá lớn không thể nhét vừa các ngăn này, bạn sẽ phải trả mức phí 5,81 PLN cho mỗi kiện hàng. Vì vậy, bạn nên lưu ý kích thước hành lý của mình trước khi lên tàu để tránh phát sinh thêm phí.
accessibility khả năng tiếp cận open icon close icon
PKP Intercity cung cấp chỗ ngồi được chỉ định cho người khuyết tật hoặc những người bị suy giảm khả năng di chuyển, với sự phân bổ cụ thể dựa trên loại xe ngựa. Trên các chuyến tàu EIP, những hành khách như vậy nên đặt trước ít nhất 2 ngày, tuy nhiên chỗ ngồi dành cho người sử dụng xe lăn vẫn liên tục có sẵn. Những người sử dụng xe lăn cũng có thể mua vé trực tiếp trên tàu EIP nếu các điểm được chỉ định vẫn mở. Ngoài ra, một số tuyến tàu có toa thích hợp cho người sử dụng xe lăn. Điều quan trọng cần lưu ý là nếu hành khách khuyết tật đi cùng chó hỗ trợ, họ phải đặt toàn bộ khoang trong toa xe couchette.
food_and_drink Đồ ăn thức uống open icon close icon
Mỗi du khách đều nhận được đồ uống miễn phí bất kể hạng ghế, trong khi hành khách hạng nhất cũng được thưởng thức bữa ăn được phục vụ tại chỗ ngồi của họ.
air_con điều hòa nhiệt độ open icon close icon
Tất cả các chuyến tàu đều được trang bị máy điều hòa.
bicycle Xe đạp open icon close icon
Bạn được phép vận chuyển miễn phí một số mặt hàng khi đi trên tàu hỏa. Chúng bao gồm những vật dụng dễ mang theo vừa vặn với ngăn đựng đồ trên đầu và dưới ghế, cũng như một chiếc xe đẩy có thể gập lại khi đi cùng trẻ em và một đôi ván trượt. Tuy nhiên, bạn sẽ phải trả thêm phí cho mỗi chiếc xe đạp họ mang theo, với điều kiện là nó được mở ra và không được đóng gói.
Dịch vụ trên tàu POLREGIO, PKP, Ryanair từ Myszków đến Łódź
So sánh các dịch vụ trên tàu khi di chuyển từ Myszków đến Łódź của train.
Cơ sở POLREGIO PKP Ryanair Wizz Air
wifi Wifi check check check check
luggage Hành lý check check check check
accessibility khả năng tiếp cận check check cross cross
bicycle Xe đạp check check cross cross
quiet_zone khu vực yên tĩnh cross check cross cross
power_sockets ổ cắm điện cross check cross cross
food_and_drink Đồ ăn thức uống cross check check check
air_con điều hòa nhiệt độ cross check cross cross

Myszków đến Łódź Phát thải CO2 của Tàu

Ecology
Tàu
9.18kg
Xe buýt
9.84kg
Chuyến bay
26.23kg
Xe hơi
20.98kg
Lượng khí thải CO2 cho Myszków đến Łódź bằng tàu hỏa là bao nhiêu? Lượng khí thải CO2 khi sử dụng tàu giữa Myszków và Łódź là 9.18kg.
Tôi tiết kiệm được bao nhiêu CO2 bằng cách đi tàu giữa Myszków và Łódź? Bằng cách đi tàu trong khoảng thời gian từ Myszków đến Łódź, bạn sẽ tiết kiệm được 17.05kg khí thải CO2 so với chuyến bay, 0.66kg so với xe buýt và 11.8kg so với ô tô.

Chúng tôi có thể cải thiện điều gì không?

Các câu hỏi thường gặp

Vé tàu từ Myszków đến Łódź là bao nhiêu?
Vé tàu từ Myszków đến Łódź là 40,99 $. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 18,41 $.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​Myszków đến Łódź?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ Myszków đến Łódź là 18,41 $. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa Myszków và Łódź với tàu là bao nhiêu?
Myszków đến Łódź là 131,15 km.
tàu giữa Myszków và Łódź tồn tại trong bao lâu?
Myszków đến Łódź trung bình là 7 giờ 48 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 4 giờ 29 phút.
Những công ty nào hoạt động từ Myszków đến Łódź?
Myszków đến Łódź được bao phủ bởi (các) toán tử 3. Bạn có thể tìm thấy trên Virail POLREGIO, PKP, Ryanair, Wizz Air cung cấp dịch vụ trên tuyến đường này.
Có bao nhiêu tàu mỗi ngày chuyển từ Myszków sang Łódź?
Trung bình Myszków đến Łódź có 5 kết nối mỗi ngày.
tàu đầu tiên từ Myszków đến Łódź rời đi lúc mấy giờ?
tàu sớm nhất từ ​​Myszków đến Łódź khởi hành tại 8:19. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
tàu cuối cùng từ Myszków đến Łódź rời đi lúc mấy giờ?
tàu mới nhất từ ​​Myszków đến Łódź khởi hành tại 22:21. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ Myszków đến Łódź không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé tàu rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 18,41 $ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Tôi có thể đi những trạm nào từ Myszków đến Łódź?
Có (các) trạm 1 mà bạn có thể khởi hành từ Myszków để đi tới Łódź. Bạn có thể đi từ Myszków và bạn có thể đến Łódź Fabryczna, Łódź Chojny, Lodz Bus Station.
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa Myszków đến Łódź bởi tàu là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của tàu giữa Myszków và Łódź là 4 giờ 29 phút.
Có tàu trực tiếp từ Myszków đến Łódź không?
Có, có một tàu trực tiếp giữa Myszków và Łódź.
Lượng khí thải CO2 cho Myszków đến Łódź của tàu là bao nhiêu?
Hành trình tàu từ Myszków đến Łódź tạo ra 9.18kg khí thải CO2.