Tàu Khagaria - Darbhanga giá từ 0,66 $

Bắt đầu từ
0,66 $

Khagaria thành Darbhanga bởi tàu

Hành trình từ Khagaria đến Darbhanga của tàu là 92,03 km và mất 4 giờ 5 phút. Có 2 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 4:58 và lần cuối tại 21:40. Có thể di chuyển từ Khagaria đến Darbhanga bằng tàu chỉ với 0,66 $ hoặc nhiều nhất là 9,38 $. Giá tốt nhất cho hành trình này là 0,66 $.

Giá thấp nhất0,66 $
Thời lượng hành trình4 giờ 5 phút
Kết nối mỗi ngày2
Giá thấp nhất0,66 $
Giá cao nhất9,38 $
khởi hành đầu tiên4:58
chuyến khởi hành cuối cùng21:40
Khoảng cách92,03 km
Khởi hànhKhagaria
ĐếnDarbhanga
Người vận chuyểnIndianRail

Vé tàu giá rẻ từ Khagaria đến Darbhanga
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ Khagaria đến Darbhanga.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ Khagaria đến Darbhanga, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ Khagaria sang Darbhanga.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Thời điểm tốt nhất để đặt vé tàu giá rẻ từ Khagaria đến Darbhanga

Bạn có thể tìm thấy vé tàu Khagaria - Darbhanga rẻ nhất với giá thấp nhất là 7,69 $ nếu bạn may mắn hoặc 8,92 $ nếu bạn may mắn hoặc trung bình là 8,92 $. Vé đắt nhất có thể có giá bằng 17,63 $.

Tìm ngày tốt nhất để đi tới Darbhanga bằng tàu hỏa

Khi di chuyển đến Darbhanga bằng tàu hỏa, nếu muốn tránh đám đông, bạn có thể kiểm tra tần suất khách hàng của chúng tôi di chuyển trong 30 ngày tới bằng cách sử dụng biểu đồ bên dưới. Trung bình, giờ cao điểm để đi du lịch là từ 6:30 sáng đến 9 giờ sáng hoặc từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Hãy ghi nhớ điều này khi di chuyển đến điểm khởi hành của bạn vì bạn có thể cần thêm thời gian để đến nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn!

Dịch vụ trên tàu IndianRail từ Khagaria đến Darbhanga
So sánh các dịch vụ trên tàu khi di chuyển từ Khagaria đến Darbhanga của train.
Cơ sở IndianRail
luggage Hành lý check
air_con điều hòa nhiệt độ check

Khagaria đến Darbhanga Phát thải CO2 của Tàu

Ecology
Tàu
6.44kg
Xe buýt
6.9kg
Chuyến bay
18.41kg
Xe hơi
14.73kg
Lượng khí thải CO2 cho Khagaria đến Darbhanga bằng tàu hỏa là bao nhiêu? Lượng khí thải CO2 khi sử dụng tàu giữa Khagaria và Darbhanga là 6.44kg.
Tôi tiết kiệm được bao nhiêu CO2 bằng cách đi tàu giữa Khagaria và Darbhanga? Bằng cách đi tàu trong khoảng thời gian từ Khagaria đến Darbhanga, bạn sẽ tiết kiệm được 11.97kg khí thải CO2 so với chuyến bay, 0.46kg so với xe buýt và 8.29kg so với ô tô.

Chúng tôi có thể cải thiện điều gì không?

Các câu hỏi thường gặp

Vé tàu từ Khagaria đến Darbhanga là bao nhiêu?
Vé tàu từ Khagaria đến Darbhanga là 2,66 $. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 0,66 $.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​Khagaria đến Darbhanga?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ Khagaria đến Darbhanga là 0,66 $. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa Khagaria và Darbhanga với tàu là bao nhiêu?
Khagaria đến Darbhanga là 92,03 km.
tàu giữa Khagaria và Darbhanga tồn tại trong bao lâu?
Khagaria đến Darbhanga trung bình là 4 giờ 5 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 2 giờ 33 phút.
Có bao nhiêu tàu mỗi ngày chuyển từ Khagaria sang Darbhanga?
Trung bình Khagaria đến Darbhanga có 2 kết nối mỗi ngày.
tàu đầu tiên từ Khagaria đến Darbhanga rời đi lúc mấy giờ?
tàu sớm nhất từ ​​Khagaria đến Darbhanga khởi hành tại 4:58. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
tàu cuối cùng từ Khagaria đến Darbhanga rời đi lúc mấy giờ?
tàu mới nhất từ ​​Khagaria đến Darbhanga khởi hành tại 21:40. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ Khagaria đến Darbhanga không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé tàu rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 0,66 $ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Có bao nhiêu kết nối trực tiếp đi từ Khagaria đến Darbhanga?
Trung bình có 2 từ Khagaria đến Darbhanga.
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa Khagaria đến Darbhanga bởi tàu là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của tàu giữa Khagaria và Darbhanga là 2 giờ 33 phút.
Có tàu trực tiếp từ Khagaria đến Darbhanga không?
Có, có một tàu trực tiếp giữa Khagaria và Darbhanga.
Lượng khí thải CO2 cho Khagaria đến Darbhanga của tàu là bao nhiêu?
Hành trình tàu từ Khagaria đến Darbhanga tạo ra 6.44kg khí thải CO2.