Tàu Plovdiv - Velichkovo giá từ 4,25 $

23/05/2024
+ Trở lại
Ở lại với Booking.com

Plovdiv thành Velichkovo bởi tàu

Hành trình từ Plovdiv đến Velichkovo của tàu là 44,04 km và mất 6 giờ 53 phút. Có 3 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 0:25 và lần cuối tại 15:10. Có thể di chuyển từ Plovdiv đến Velichkovo bằng tàu chỉ với 4,25 $ hoặc nhiều nhất là 9,44 $. Giá tốt nhất cho hành trình này là 4,25 $.

Giá thấp nhất4,25 $
Thời lượng hành trình6 giờ 53 phút
Kết nối mỗi ngày3
Giá thấp nhất4,25 $
Giá cao nhất9,44 $
khởi hành đầu tiên0:25
chuyến khởi hành cuối cùng15:10
Khoảng cách44,04 km
Khởi hànhPlovdiv
ĐếnVelichkovo
Người vận chuyểnBDZ

Vé tàu giá rẻ từ Plovdiv đến Velichkovo
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ Plovdiv đến Velichkovo.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ Plovdiv đến Velichkovo, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ Plovdiv sang Velichkovo.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Thời điểm tốt nhất để đặt vé tàu giá rẻ từ Plovdiv đến Velichkovo

Bạn có thể tìm thấy vé tàu Plovdiv - Velichkovo rẻ nhất với giá thấp nhất là 2,40 $ nếu bạn may mắn hoặc 6,05 $ nếu bạn may mắn hoặc trung bình là 6,05 $. Vé đắt nhất có thể có giá bằng 8,77 $.

Tìm ngày tốt nhất để đi tới Velichkovo bằng tàu hỏa

Khi di chuyển đến Velichkovo bằng tàu hỏa, nếu muốn tránh đám đông, bạn có thể kiểm tra tần suất khách hàng của chúng tôi di chuyển trong 30 ngày tới bằng cách sử dụng biểu đồ bên dưới. Trung bình, giờ cao điểm để đi du lịch là từ 6:30 sáng đến 9 giờ sáng hoặc từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Hãy ghi nhớ điều này khi di chuyển đến điểm khởi hành của bạn vì bạn có thể cần thêm thời gian để đến nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn!

Dịch vụ trên tàu BDZ từ Plovdiv đến Velichkovo
So sánh các dịch vụ trên tàu khi di chuyển từ Plovdiv đến Velichkovo của train.
Cơ sở BDZ
quiet_zone khu vực yên tĩnh check
wifi Wifi check
power_sockets ổ cắm điện check
luggage Hành lý check
accessibility khả năng tiếp cận check
food_and_drink Đồ ăn thức uống check
air_con điều hòa nhiệt độ check
bicycle Xe đạp check

Plovdiv đến Velichkovo Phát thải CO2 của Tàu

Ecology
Tàu
3.08kg
Xe buýt
3.3kg
Chuyến bay
8.81kg
Xe hơi
7.05kg
Lượng khí thải CO2 cho Plovdiv đến Velichkovo bằng tàu hỏa là bao nhiêu? Lượng khí thải CO2 khi sử dụng tàu giữa Plovdiv và Velichkovo là 3.08kg.
Tôi tiết kiệm được bao nhiêu CO2 bằng cách đi tàu giữa Plovdiv và Velichkovo? Bằng cách đi tàu trong khoảng thời gian từ Plovdiv đến Velichkovo, bạn sẽ tiết kiệm được 5.73kg khí thải CO2 so với chuyến bay, 0.22kg so với xe buýt và 3.97kg so với ô tô.

Chúng tôi có thể cải thiện điều gì không?

Các câu hỏi thường gặp

Vé tàu từ Plovdiv đến Velichkovo là bao nhiêu?
Vé tàu từ Plovdiv đến Velichkovo là 5,94 $. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 4,25 $.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​Plovdiv đến Velichkovo?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ Plovdiv đến Velichkovo là 4,25 $. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa Plovdiv và Velichkovo với tàu là bao nhiêu?
Plovdiv đến Velichkovo là 44,04 km.
tàu giữa Plovdiv và Velichkovo tồn tại trong bao lâu?
Plovdiv đến Velichkovo trung bình là 6 giờ 53 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 5 giờ 30 phút.
Có bao nhiêu tàu mỗi ngày chuyển từ Plovdiv sang Velichkovo?
Trung bình Plovdiv đến Velichkovo có 3 kết nối mỗi ngày.
tàu đầu tiên từ Plovdiv đến Velichkovo rời đi lúc mấy giờ?
tàu sớm nhất từ ​​Plovdiv đến Velichkovo khởi hành tại 0:25. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
tàu cuối cùng từ Plovdiv đến Velichkovo rời đi lúc mấy giờ?
tàu mới nhất từ ​​Plovdiv đến Velichkovo khởi hành tại 15:10. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ Plovdiv đến Velichkovo không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé tàu rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 4,25 $ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa Plovdiv đến Velichkovo bởi tàu là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của tàu giữa Plovdiv và Velichkovo là 5 giờ 30 phút.
Có tàu trực tiếp từ Plovdiv đến Velichkovo không?
Có, có một tàu trực tiếp giữa Plovdiv và Velichkovo.
Lượng khí thải CO2 cho Plovdiv đến Velichkovo của tàu là bao nhiêu?
Hành trình tàu từ Plovdiv đến Velichkovo tạo ra 3.08kg khí thải CO2.