Tàu Puertollano - Madrid giá từ 19,91 $

19/07/2024
+ Trở lại
Ở lại với Booking.com

Tìm kiếm vé rẻ nhất cho chuyến đi của bạn

Đặt vé của bạn ngay hôm nay và nhận được những ưu đãi tốt nhất!

Hôm nay Hơn
Ngày mai Hơn
2 ngày Hơn
3 ngày Hơn

Puertollano thành Madrid bởi tàu

Hành trình từ Puertollano đến Madrid của tàu là 195,62 km và mất 1 giờ 23 phút. Có 17 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 6:25 và lần cuối tại 22:28. Có thể di chuyển từ Puertollano đến Madrid bằng tàu chỉ với 19,91 $ hoặc nhiều nhất là 111,87 $. Giá tốt nhất cho hành trình này là 19,91 $.

Giá thấp nhất19,91 $
Thời lượng hành trình1 giờ 23 phút
Kết nối mỗi ngày17
Giá thấp nhất19,91 $
Giá cao nhất111,87 $
khởi hành đầu tiên6:25
chuyến khởi hành cuối cùng22:28
Khoảng cách195,62 km
Khởi hànhPuertollano
ĐếnMadrid
Người vận chuyểnAVLO, Renfe - IntercityThêm

Tàu Vé từ Puertollano đến Madrid

Ngày khởi hành
Thứ Sáu, 19 thg 7, 2024

So sánh giá và vé từ Puertollano đến Madrid

Vé tàu giá rẻ từ Puertollano đến Madrid
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ Puertollano đến Madrid.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ Puertollano đến Madrid, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ Puertollano sang Madrid.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Hiển thị vé theo
Thời gian tốt nhất để đặt Puertollano đến Madrid du lịch

Mẹo chuyên nghiệp của Virail ✌: Đặt trước 10 ngày tiết kiệm trung bình 10%

Giá khi ngày khởi hành đến gần

Các công ty xe lửa có thể tính giá vé cao hơn khi ngày khởi hành đến gần. Giá trong những ngày tiếp theo có thể dao động từ khoảng 0,13 $ đến 36,85 $ nhưng có thể thay đổi. Lời khuyên của chúng tôi là đặt chỗ càng sớm càng tốt để có khả năng tiết kiệm tới 100% cho chuyến đi của bạn!

Thời điểm tốt nhất để đặt vé tàu giá rẻ từ Puertollano đến Madrid

Bạn có thể tìm thấy vé tàu Puertollano - Madrid rẻ nhất với giá thấp nhất là 23,33 $ nếu bạn may mắn hoặc 31,40 $ nếu bạn may mắn hoặc trung bình là 31,40 $. Vé đắt nhất có thể có giá bằng 36,73 $.

Tìm ngày tốt nhất để đi tới Madrid bằng tàu hỏa

Khi di chuyển đến Madrid bằng tàu hỏa, nếu muốn tránh đám đông, bạn có thể kiểm tra tần suất khách hàng của chúng tôi di chuyển trong 30 ngày tới bằng cách sử dụng biểu đồ bên dưới. Trung bình, giờ cao điểm để đi du lịch là từ 6:30 sáng đến 9 giờ sáng hoặc từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Hãy ghi nhớ điều này khi di chuyển đến điểm khởi hành của bạn vì bạn có thể cần thêm thời gian để đến nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn!

Các hãng vận chuyển trên tuyến đường này

Tìm hiểu thêm về các hãng vận chuyển trên tuyến đường này.

Tàu Avlo được giới thiệu vào năm 2020 dưới dạng dịch vụ tàu cao tốc do Renfe, công ty đường sắt quốc gia của Tây Ban Nha, điều hành, như một giải pháp thay thế hợp lý hơn cho dịch vụ tàu cao tốc AVE. Các chuyến tàu Avlo, không giống như AVE, cung cấp một hạng ghế duy nhất và có ít dịch vụ trên tàu hơn để cung cấp nhiều hành khách hơn. Các nhà ga chính là Barcelona Sants, Madrid Atocha và Zaragoza-Delicias.

Alvia, do Renfe điều hành, là dịch vụ tàu cao tốc ở Tây Ban Nha. Với tốc độ lên tới 250 km/h, các đoàn tàu Alvia, chậm hơn một chút so với tốc độ tối đa 300 km/h của các đoàn tàu AVE, mang đến sự thoải mái và tiện nghi như máy lạnh, Wi-Fi và ổ cắm điện. Chúng kết nối liền mạch các trạm khu vực với các thành phố lớn, đảm bảo việc đi lại hiệu quả. Ba mô hình tàu có sẵn là Class 120, Class 130 và Class 730.

Các loại vé và tiện ích từ Puertollano đến Madrid

So sánh các loại vé khác nhau và các tiện ích do AVLO cung cấp khi đi từ Puertollano đến Madrid.

Economy Class

Bạn có thể đi du lịch với vé "hạng phổ thông" tiêu chuẩn trên tàu Avlo, là loại vé cơ bản, tiêu chuẩn có sẵn trên tàu. Với vé này bạn được sử dụng các tiện nghi cơ bản như giá để hành lý trên cao, đèn đọc sách, nhà vệ sinh.
wifi Wifi
power_sockets ổ cắm điện
luggage Hành lý
accessibility khả năng tiếp cận
air_con điều hòa nhiệt độ
bicycle Xe đạp

Mô tả cơ sở

Tìm hiểu thêm về các tiện ích khác nhau có sẵn trên máy bay của mỗi hãng vận chuyển trên tuyến đường này.

wifi Wifi open icon close icon
Luôn kết nối trên Avlo với WiFi miễn phí qua PlayRenfe. Thưởng thức phim, chương trình TV và nhiều nội dung đọc khác nhau trong tầm tay bạn.
power_sockets ổ cắm điện open icon close icon
Mỗi chỗ ngồi trên Avlo đều được trang bị ổ cắm điện để thuận tiện cho bạn.
luggage Hành lý open icon close icon
Bạn có thể mang theo một kiện hành lý xách tay không giới hạn trọng lượng, chẳng hạn như túi xách, ba lô hoặc vật dụng tương tự, có kích thước lên tới 27x36x25 cm và một kiện hành lý ký gửi không giới hạn trọng lượng, chẳng hạn như vali, có kích thước lớn hơn đến 55x35x25 cm mà không phải trả thêm phí ngoài giá vé bạn phải trả theo giá vé Cơ bản.
accessibility khả năng tiếp cận open icon close icon
Avlo cung cấp hỗ trợ cho hành khách bị suy giảm khả năng di chuyển. Hãy liên hệ với Avlo để biết thêm chi tiết.
food_and_drink Đồ ăn thức uống open icon close icon
Mặc dù Avlo không cung cấp dịch vụ ăn uống nhưng bạn có thể tìm thấy các máy bán hàng tự động bán đủ loại đồ uống và đồ ăn nhẹ. Hãy nhớ rằng, những máy này chỉ chấp nhận thanh toán bằng thẻ.
air_con điều hòa nhiệt độ open icon close icon
Du lịch thoải mái vì tàu Avlo có máy lạnh.
bicycle Xe đạp open icon close icon
Bạn có thể mang xe đạp gấp và xe scooter lên máy bay, miễn là chúng tuân thủ kích thước tối đa của hành lý: 55x35x25 cm (như hành lý xách tay không giới hạn trọng lượng, đã bao gồm trong giá Giá vé cơ bản) hoặc 85x60x35 cm, hoặc tổng thể tối đa là 180 cm (như hành lý bổ sung có tính phí). Để tuân thủ các quy định, tất cả xe đạp và xe scooter phải được gấp lại và cất giữ trong hộp đựng tương ứng.
Dịch vụ trên tàu AVLO, AVE từ Puertollano đến Madrid
So sánh các dịch vụ trên tàu khi di chuyển từ Puertollano đến Madrid của train.
Cơ sở AVLO AVE
quiet_zone khu vực yên tĩnh check check
wifi Wifi check check
power_sockets ổ cắm điện check check
luggage Hành lý check check
accessibility khả năng tiếp cận check check
food_and_drink Đồ ăn thức uống check check
air_con điều hòa nhiệt độ check check
bicycle Xe đạp check check

Puertollano đến Madrid Phát thải CO2 của Tàu

Ecology
Tàu
13.69kg
Xe buýt
14.67kg
Chuyến bay
39.12kg
Xe hơi
31.3kg
Lượng khí thải CO2 cho Puertollano đến Madrid bằng tàu hỏa là bao nhiêu? Lượng khí thải CO2 khi sử dụng tàu giữa Puertollano và Madrid là 13.69kg.
Tôi tiết kiệm được bao nhiêu CO2 bằng cách đi tàu giữa Puertollano và Madrid? Bằng cách đi tàu trong khoảng thời gian từ Puertollano đến Madrid, bạn sẽ tiết kiệm được 25.43kg khí thải CO2 so với chuyến bay, 0.98kg so với xe buýt và 17.61kg so với ô tô.

Chúng tôi có thể cải thiện điều gì không?

Các câu hỏi thường gặp

Vé tàu từ Puertollano đến Madrid là bao nhiêu?
Vé tàu từ Puertollano đến Madrid là 43,15 $. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 19,91 $.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​Puertollano đến Madrid?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ Puertollano đến Madrid là 19,91 $. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa Puertollano và Madrid với tàu là bao nhiêu?
Puertollano đến Madrid là 195,62 km.
tàu giữa Puertollano và Madrid tồn tại trong bao lâu?
Puertollano đến Madrid trung bình là 1 giờ 23 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 1 giờ 5 phút.
Những công ty nào hoạt động từ Puertollano đến Madrid?
Puertollano đến Madrid được bao phủ bởi (các) toán tử 4. Bạn có thể tìm thấy trên Virail AVLO, Renfe - Intercity, Renfe AVANT, Alvia, AVE cung cấp dịch vụ trên tuyến đường này.
Có bao nhiêu tàu mỗi ngày chuyển từ Puertollano sang Madrid?
Trung bình Puertollano đến Madrid có 17 kết nối mỗi ngày.
tàu đầu tiên từ Puertollano đến Madrid rời đi lúc mấy giờ?
tàu sớm nhất từ ​​Puertollano đến Madrid khởi hành tại 6:25. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
tàu cuối cùng từ Puertollano đến Madrid rời đi lúc mấy giờ?
tàu mới nhất từ ​​Puertollano đến Madrid khởi hành tại 22:28. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ Puertollano đến Madrid không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé tàu rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 19,91 $ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Có bao nhiêu kết nối trực tiếp đi từ Puertollano đến Madrid?
Trung bình có 17 từ Puertollano đến Madrid.
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa Puertollano đến Madrid bởi tàu là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của tàu giữa Puertollano và Madrid là 1 giờ 5 phút.
Có tàu trực tiếp từ Puertollano đến Madrid không?
Có, có một tàu trực tiếp giữa Puertollano và Madrid.
Lượng khí thải CO2 cho Puertollano đến Madrid của tàu là bao nhiêu?
Hành trình tàu từ Puertollano đến Madrid tạo ra 13.69kg khí thải CO2.

Tuyến đường thịnh hành

Nơi nghỉ ngơi cuối tuần từ Puertollano

Các tuyến quốc tế từ Puertollano và các khu vực lân cận

Các điểm đến khác từ Puertollano

Lộ trình chính đến Madrid

Lộ trình liên quan

Các tuyến đường phổ biến khác