Tàu Riccione - Florence giá từ 16,11 $

23/05/2024
+ Trở lại
Ở lại với Booking.com

Tìm kiếm vé rẻ nhất cho chuyến đi của bạn

Hơn
16,11 $
Hơn

Riccione thành Florence bởi tàu

Hành trình từ Riccione đến Florence của tàu là 115,81 km và mất 3 giờ 13 phút. Có 40 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 5:46 và lần cuối tại 18:54. Có thể di chuyển từ Riccione đến Florence bằng tàu chỉ với 16,11 $ hoặc nhiều nhất là 58,50 $. Giá tốt nhất cho hành trình này là 16,11 $.

Giá thấp nhất16,11 $
Thời lượng hành trình3 giờ 13 phút
Kết nối mỗi ngày40
Giá thấp nhất16,11 $
Giá cao nhất58,50 $
khởi hành đầu tiên5:46
chuyến khởi hành cuối cùng18:54
Khoảng cách115,81 km
Khởi hànhRiccione
ĐếnFlorence
Người vận chuyểnRegionale Veloce, AutobusThêm

Tàu Vé từ Riccione đến Florence

Ngày khởi hành
Thứ Năm, 23 thg 5, 2024

So sánh giá và vé từ Riccione đến Florence

Vé tàu giá rẻ từ Riccione đến Florence
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ Riccione đến Florence.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ Riccione đến Florence, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ Riccione sang Florence.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Hiển thị vé theo
Thời gian tốt nhất để đặt Riccione đến Florence du lịch

Mẹo chuyên nghiệp của Virail ✌: Đặt trước 10 ngày tiết kiệm trung bình 10%

Tìm ngày tốt nhất để đi tới Florence bằng tàu hỏa

Khi di chuyển đến Florence bằng tàu hỏa, nếu muốn tránh đám đông, bạn có thể kiểm tra tần suất khách hàng của chúng tôi di chuyển trong 30 ngày tới bằng cách sử dụng biểu đồ bên dưới. Trung bình, giờ cao điểm để đi du lịch là từ 6:30 sáng đến 9 giờ sáng hoặc từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Hãy ghi nhớ điều này khi di chuyển đến điểm khởi hành của bạn vì bạn có thể cần thêm thời gian để đến nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn!

Các hãng vận chuyển trên tuyến đường này

Tìm hiểu thêm về các hãng vận chuyển trên tuyến đường này.

Frecciarossa, được điều hành bởi Trenitalia, công ty đường sắt quốc gia, là dịch vụ tàu cao tốc nổi tiếng ở Ý. Tàu FRECCIAROSSA, đạt tốc độ lên tới 300 km/h, kết nối các thành phố lớn bao gồm Rome, Milan, Napoli, Florence và Turin.

Các loại vé và tiện ích từ Riccione đến Florence

So sánh các loại vé khác nhau và các tiện ích do Frecciarossa cung cấp khi đi từ Riccione đến Florence.

Standard

Tiêu chuẩn là mức độ dịch vụ cơ bản và bao gồm chỗ ngồi thoải mái và quyền sử dụng các dịch vụ cơ bản trên máy bay. Các toa từ 5-8 dành cho hạng Tiêu chuẩn với ghế bọc da sinh thái màu xám.
wifi Wifi
power_sockets ổ cắm điện
luggage Hành lý
accessibility khả năng tiếp cận
food_and_drink Đồ ăn thức uống
air_con điều hòa nhiệt độ
bicycle Xe đạp

Premium

Dịch vụ cao cấp bao gồm chỗ ngồi rộng hơn, chỗ để chân rộng hơn và quyền sử dụng các tiện nghi bổ sung như đồ uống chào mừng và tuyển chọn các loại báo. Toa số 4 trên tàu Frecciarossa 1000 được dành riêng cho hạng Premium.
wifi Wifi
power_sockets ổ cắm điện
luggage Hành lý
accessibility khả năng tiếp cận
food_and_drink Đồ ăn thức uống
air_con điều hòa nhiệt độ
bicycle Xe đạp

Executive

Executive là dịch vụ cấp cao nhất và bao gồm tất cả các tiện nghi của cấp Business, cũng như hệ thống giải trí cá nhân và các bữa ăn ngon được phục vụ bởi một đầu bếp tận tâm trên tàu.
wifi Wifi
power_sockets ổ cắm điện
luggage Hành lý
accessibility khả năng tiếp cận
food_and_drink Đồ ăn thức uống
air_con điều hòa nhiệt độ
bicycle Xe đạp

Business

Dịch vụ hạng thương gia được thiết kế dành cho khách doanh nhân và bao gồm tất cả các tiện nghi của cấp Cao cấp, cũng như quyền sử dụng Phòng chờ hạng thương gia dành riêng và ưu tiên lên máy bay. Huấn luyện viên 2 và 3 của Frecciarossa 1000 được dành riêng cho cấp độ dịch vụ Doanh nghiệp.
wifi Wifi
quiet_zone khu vực yên tĩnh
power_sockets ổ cắm điện
luggage Hành lý
accessibility khả năng tiếp cận
food_and_drink Đồ ăn thức uống
air_con điều hòa nhiệt độ
bicycle Xe đạp

Mô tả cơ sở

Tìm hiểu thêm về các tiện ích khác nhau có sẵn trên máy bay của mỗi hãng vận chuyển trên tuyến đường này.

wifi Wifi open icon close icon
Trên các chuyến tàu Frecciarossa, Wi-Fi được cung cấp miễn phí. Sử dụng dịch vụ Portale FRECCE của họ để xem phim, TV và cập nhật tin tức. Nó cũng cung cấp thông tin cập nhật du lịch và các tùy chọn đặt phòng bổ sung.
quiet_zone khu vực yên tĩnh open icon close icon
Tìm kiếm sự thanh thản? Frecciarossa cung cấp các khu vực yên tĩnh dành riêng cho Hạng Thương gia để đảm bảo hành trình yên bình, không bị phiền nhiễu.
power_sockets ổ cắm điện open icon close icon
Bất kể mẫu xe – dù là ETR 500, ETR 600, ETR 700 hay ETR 1000 – mỗi ghế đều có ổ cắm điện để sạc thiết bị của bạn.
luggage Hành lý open icon close icon
Trên các chuyến tàu Frecciarossa, bạn sẽ không gặp phải bất kỳ hạn chế nào về số lượng hành lý có thể mang lên tàu. Bạn có thể dễ dàng xếp các túi nhỏ và vật dụng vào giá để đồ trên cao hoặc dưới ghế ngồi, trong khi những chiếc vali lớn hơn có thể được đặt trong giá để hành lý nằm trong các khoang hoặc gần cửa bên ngoài.
accessibility khả năng tiếp cận open icon close icon
Hỗ trợ đặc biệt là một cuộc gọi cho những người yêu cầu nó. Quay số điện thoại miễn phí 800 90 60 60 từ điện thoại cố định của Ý hoặc số quốc tế +3902323232 từ bất kỳ điện thoại nào, kể cả từ nước ngoài.
food_and_drink Đồ ăn thức uống open icon close icon
Hãy thỏa mãn cơn đói của bạn tại FrecciaBistrò, nằm ở trung tâm tàu. Hoặc, để thuận tiện hơn, hãy đặt hàng trực tiếp tới chỗ ngồi của bạn thông qua EasyBistrò của Portale FRECCE. Hành khách Hạng Thương gia và Cao cấp nhận được đồ ăn nhẹ và đồ uống miễn phí, trong khi hành khách Hạng Thương gia thưởng thức những bữa ăn ngon do đầu bếp Carlo Cracc phụ trách.
air_con điều hòa nhiệt độ open icon close icon
Bất kể thời tiết bên ngoài như thế nào, bạn vẫn luôn mát mẻ thoải mái với máy điều hòa trên tàu.
bicycle Xe đạp open icon close icon
Xe đạp gấp được phép mang theo dưới dạng hành lý xách tay, trong khi xe đạp không gấp phải được tháo rời và đặt trong hộp du lịch cho người soát vé hoặc nhân viên sân ga trước khi lên tàu và cất vào một khu vực cụ thể của tàu.
Dịch vụ trên tàu Autobus, Frecciarossa, DB - Intercity từ Riccione đến Florence
So sánh các dịch vụ trên tàu khi di chuyển từ Riccione đến Florence của train.
Cơ sở Autobus Frecciarossa DB - Intercity
wifi Wifi check check check
quiet_zone khu vực yên tĩnh cross check cross
power_sockets ổ cắm điện cross check check
luggage Hành lý cross check check
accessibility khả năng tiếp cận cross check cross
food_and_drink Đồ ăn thức uống cross check check
air_con điều hòa nhiệt độ cross check cross
bicycle Xe đạp cross check cross
sleeper_couchette người ngủ cross check cross

Riccione đến Florence Phát thải CO2 của Tàu

Ecology
Tàu
8.11kg
Xe buýt
8.69kg
Chuyến bay
23.16kg
Xe hơi
18.53kg
Lượng khí thải CO2 cho Riccione đến Florence bằng tàu hỏa là bao nhiêu? Lượng khí thải CO2 khi sử dụng tàu giữa Riccione và Florence là 8.11kg.
Tôi tiết kiệm được bao nhiêu CO2 bằng cách đi tàu giữa Riccione và Florence? Bằng cách đi tàu trong khoảng thời gian từ Riccione đến Florence, bạn sẽ tiết kiệm được 15.05kg khí thải CO2 so với chuyến bay, 0.58kg so với xe buýt và 10.42kg so với ô tô.

Chúng tôi có thể cải thiện điều gì không?

Các câu hỏi thường gặp

Vé tàu từ Riccione đến Florence là bao nhiêu?
Vé tàu từ Riccione đến Florence là 29,23 $. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 16,11 $.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​Riccione đến Florence?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ Riccione đến Florence là 16,11 $. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa Riccione và Florence với tàu là bao nhiêu?
Riccione đến Florence là 115,81 km.
tàu giữa Riccione và Florence tồn tại trong bao lâu?
Riccione đến Florence trung bình là 3 giờ 13 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 2 giờ 14 phút.
Những công ty nào hoạt động từ Riccione đến Florence?
Riccione đến Florence được bao phủ bởi (các) toán tử 3. Bạn có thể tìm thấy trên Virail Regionale Veloce, Autobus, Frecciarossa, DB - Intercity cung cấp dịch vụ trên tuyến đường này.
Có bao nhiêu tàu mỗi ngày chuyển từ Riccione sang Florence?
Trung bình Riccione đến Florence có 40 kết nối mỗi ngày.
tàu đầu tiên từ Riccione đến Florence rời đi lúc mấy giờ?
tàu sớm nhất từ ​​Riccione đến Florence khởi hành tại 5:46. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
tàu cuối cùng từ Riccione đến Florence rời đi lúc mấy giờ?
tàu mới nhất từ ​​Riccione đến Florence khởi hành tại 18:54. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ Riccione đến Florence không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé tàu rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 16,11 $ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa Riccione đến Florence bởi tàu là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của tàu giữa Riccione và Florence là 2 giờ 14 phút.
Có tàu trực tiếp từ Riccione đến Florence không?
Có, có một tàu trực tiếp giữa Riccione và Florence.
Lượng khí thải CO2 cho Riccione đến Florence của tàu là bao nhiêu?
Hành trình tàu từ Riccione đến Florence tạo ra 8.11kg khí thải CO2.

Đi cục bộ từ Riccione

Tuyến đường thịnh hành

Nơi nghỉ ngơi cuối tuần từ Riccione

Các tuyến quốc tế từ Riccione và các khu vực lân cận

Các điểm đến khác từ Riccione

Lộ trình chính đến Florence

Các tuyến đường phổ biến khác