Tàu Đà Nẵng - Thành phố Huế giá từ 1,22 $

19/04/2024
+ Trở lại
Ở lại với Booking.com
Bắt đầu từ
1,22 $

Đà Nẵng thành Thành phố Huế bởi tàu

Hành trình từ Đà Nẵng đến Thành phố Huế của tàu là 79,94 km và mất 2 giờ 40 phút. Có 26 kết nối mỗi ngày, với lần khởi hành đầu tiên tại 0:48 và lần cuối tại 20:06. Có thể di chuyển từ Đà Nẵng đến Thành phố Huế bằng tàu chỉ với 1,22 $ hoặc nhiều nhất là 18,48 $. Giá tốt nhất cho hành trình này là 1,22 $.

Giá thấp nhất1,22 $
Thời lượng hành trình2 giờ 40 phút
Kết nối mỗi ngày26
Giá thấp nhất1,22 $
Giá cao nhất18,48 $
khởi hành đầu tiên0:48
chuyến khởi hành cuối cùng20:06
Khoảng cách79,94 km
Khởi hànhĐà Nẵng
ĐếnThành phố Huế
Người vận chuyểnViolette Express Train, Laman ExpressThêm

Tàu Vé từ Da Nang đến Huế

Ngày khởi hành
Thứ Sáu, 19 thg 4, 2024

So sánh giá và vé từ Da Nang đến Huế

Vé tàu giá rẻ từ Đà Nẵng đến Thành phố Huế
Tìm kiếm giao dịch tốt nhất trên một vé tàu cho chuyến đi của bạn? Dưới đây là 4 cách để nhận vé tàu giá rẻ từ Đà Nẵng đến Thành phố Huế.

Đặt trước và tiết kiệm

Nếu bạn đang tìm chương trình ưu đãi tốt nhất cho chuyến đi của mình từ Đà Nẵng đến Thành phố Huế, đặt trước vé tàu là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng xin lưu ý rằng vé trước thường không có sẵn cho đến 3 tháng trước ngày đi của bạn.

Luôn linh hoạt với thời gian di chuyển của bạn và khám phá những hành trình ngoài giờ cao điểm

Lập kế hoạch cho các chuyến đi của bạn vào khoảng thời gian du lịch thấp điểm không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được đám đông mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Linh hoạt với lịch trình của bạn và xem xét các lộ trình hoặc thời gian thay thế sẽ ảnh hưởng đáng kể đến số tiền bạn chi tiêu để chuyển từ Đà Nẵng sang Thành phố Huế.

Luôn kiểm tra ưu đãi đặc biệt

Kiểm tra các giao dịch mới nhất có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền, đáng để dành thời gian duyệt và so sánh giá cả. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất về vé của mình và tận dụng giá vé đặc biệt cho trẻ em, thanh niên và người cao tuổi cũng như giảm giá cho các nhóm.

Mở khóa tiềm năng của các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối tiếp

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi với thời gian linh hoạt, tại sao không chọn tuyến đường ngắm cảnh? Đi các chuyến tàu chậm hơn hoặc các chuyến tàu nối chuyến có nhiều điểm dừng hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua vé – chắc chắn là điều đáng cân nhắc nếu nó phù hợp với lịch trình của bạn.

Hiển thị vé theo
Thời gian tốt nhất để đặt Da Nang đến Huế du lịch

Mẹo chuyên nghiệp của Virail ✌: Đặt trước 10 ngày tiết kiệm trung bình 10%

Giá khi ngày khởi hành đến gần

Các công ty xe lửa có thể tính giá vé cao hơn khi ngày khởi hành đến gần. Giá trong những ngày tiếp theo có thể dao động từ khoảng 4,15 $ đến 6,89 $ nhưng có thể thay đổi. Lời khuyên của chúng tôi là đặt chỗ càng sớm càng tốt để có khả năng tiết kiệm tới 40% cho chuyến đi của bạn!

Thời điểm tốt nhất để đặt vé tàu giá rẻ từ Đà Nẵng đến Thành phố Huế

Bạn có thể tìm thấy vé tàu Đà Nẵng - Thành phố Huế rẻ nhất với giá thấp nhất là 4,91 $ nếu bạn may mắn hoặc 6,57 $ nếu bạn may mắn hoặc trung bình là 6,57 $. Vé đắt nhất có thể có giá bằng 10,46 $.

Tìm ngày tốt nhất để đi tới Thành phố Huế bằng tàu hỏa

Khi di chuyển đến Thành phố Huế bằng tàu hỏa, nếu muốn tránh đám đông, bạn có thể kiểm tra tần suất khách hàng của chúng tôi di chuyển trong 30 ngày tới bằng cách sử dụng biểu đồ bên dưới. Trung bình, giờ cao điểm để đi du lịch là từ 6:30 sáng đến 9 giờ sáng hoặc từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối. Hãy ghi nhớ điều này khi di chuyển đến điểm khởi hành của bạn vì bạn có thể cần thêm thời gian để đến nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn!

Các hãng vận chuyển trên tuyến đường này

Tìm hiểu thêm về các hãng vận chuyển trên tuyến đường này.

Đường sắt Việt Nam là công ty đường sắt nhà nước của Việt Nam, chịu trách nhiệm điều hành và quản lý mạng lưới đường sắt của đất nước. Công ty được thành lập vào năm 1881, hiện vận hành 2.600 km đường sắt nối các thành phố và thị trấn lớn trên cả nước. Mạng lưới đường sắt Việt Nam bao gồm các tuyến Bắc-Nam, Địa phương và Hà Nội-Bắc Kinh, với các tuyến chính như Hà Nội-Sài Gòn, Hà Nội-Lào Cai, Hà Nội-Quán Triều, Hà Nội-Đồng Đăng, Hà Nội-Hải Phòng và Kép-Hà Đường sắt dài.

Dịch vụ trên tàu Vietnam Railways từ Đà Nẵng đến Thành phố Huế
So sánh các dịch vụ trên tàu khi di chuyển từ Đà Nẵng đến Thành phố Huế của train.
Cơ sở Vietnam Railways
wifi Wifi check
luggage Hành lý check
air_con điều hòa nhiệt độ check
bicycle Xe đạp check
sleeper_couchette người ngủ check

Đà Nẵng đến Thành phố Huế Phát thải CO2 của Tàu

Ecology
Tàu
5.6kg
Xe buýt
6kg
Chuyến bay
15.99kg
Xe hơi
12.79kg
Lượng khí thải CO2 cho Đà Nẵng đến Thành phố Huế bằng tàu hỏa là bao nhiêu? Lượng khí thải CO2 khi sử dụng tàu giữa Đà Nẵng và Thành phố Huế là 5.6kg.
Tôi tiết kiệm được bao nhiêu CO2 bằng cách đi tàu giữa Đà Nẵng và Thành phố Huế? Bằng cách đi tàu trong khoảng thời gian từ Đà Nẵng đến Thành phố Huế, bạn sẽ tiết kiệm được 10.39kg khí thải CO2 so với chuyến bay, 0.4kg so với xe buýt và 7.19kg so với ô tô.

Chúng tôi có thể cải thiện điều gì không?

Các câu hỏi thường gặp

Vé tàu từ Đà Nẵng đến Thành phố Huế là bao nhiêu?
Vé tàu từ Đà Nẵng đến Thành phố Huế là 9,84 $. Tuy nhiên, giá thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn mua sớm và nếu đó là thời điểm bận rộn trong ngày. Thỉnh thoảng tìm thấy chúng với giá rẻ như 1,22 $.
Đâu là vé tàu rẻ nhất từ ​​Đà Nẵng đến Thành phố Huế?
Vé rẻ nhất bạn có thể nhận được từ Đà Nẵng đến Thành phố Huế là 1,22 $. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt và không phải giờ cao điểm để có được vé rẻ nhất có thể.
Khoảng cách giữa Đà Nẵng và Thành phố Huế với tàu là bao nhiêu?
Đà Nẵng đến Thành phố Huế là 79,94 km.
tàu giữa Đà Nẵng và Thành phố Huế tồn tại trong bao lâu?
Đà Nẵng đến Thành phố Huế trung bình là 2 giờ 40 phút. Tuy nhiên, tùy chọn nhanh nhất sẽ đưa bạn đến đó trong 2 giờ 25 phút.
Những công ty nào hoạt động từ Đà Nẵng đến Thành phố Huế?
Đà Nẵng đến Thành phố Huế được bao phủ bởi (các) toán tử 6. Bạn có thể tìm thấy trên Virail Violette Express Train, Laman Express, Vietnam Railway, New Livitrans Express, Vietnam Railways, The Heritage Train, Reunification Express Train cung cấp dịch vụ trên tuyến đường này.
Có bao nhiêu tàu mỗi ngày chuyển từ Đà Nẵng sang Thành phố Huế?
Trung bình Đà Nẵng đến Thành phố Huế có 26 kết nối mỗi ngày.
tàu đầu tiên từ Đà Nẵng đến Thành phố Huế rời đi lúc mấy giờ?
tàu sớm nhất từ ​​Đà Nẵng đến Thành phố Huế khởi hành tại 0:48. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
tàu cuối cùng từ Đà Nẵng đến Thành phố Huế rời đi lúc mấy giờ?
tàu mới nhất từ ​​Đà Nẵng đến Thành phố Huế khởi hành tại 20:06. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra với chúng tôi lịch trình vào ngày bạn muốn rời đi vì thời gian có thể khác.
Tôi có nên đặt vé trước từ Đà Nẵng đến Thành phố Huế không?
Nếu có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để đảm bảo tiết kiệm được nhiều hơn. Vé tàu rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy là 1,22 $ nhưng giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu .
Có bao nhiêu kết nối trực tiếp đi từ Đà Nẵng đến Thành phố Huế?
Trung bình có 26 từ Đà Nẵng đến Thành phố Huế.
Thời gian hành trình nhanh nhất giữa Đà Nẵng đến Thành phố Huế bởi tàu là bao nhiêu?
Thời gian hành trình nhanh nhất của tàu giữa Đà Nẵng và Thành phố Huế là 2 giờ 25 phút.
Có tàu trực tiếp từ Đà Nẵng đến Thành phố Huế không?
Có, có một tàu trực tiếp giữa Đà Nẵng và Thành phố Huế.
Lượng khí thải CO2 cho Đà Nẵng đến Thành phố Huế của tàu là bao nhiêu?
Hành trình tàu từ Đà Nẵng đến Thành phố Huế tạo ra 5.6kg khí thải CO2.

Đi cục bộ từ Đà Nẵng

Tuyến đường thịnh hành

Nơi nghỉ ngơi cuối tuần từ Đà Nẵng

Các điểm đến khác từ Đà Nẵng

Lộ trình chính đến Thành phố Huế

Lộ trình liên quan

Các tuyến đường phổ biến khác